Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 10: Vận Rủi Quấn Thân

TrướcTiếp
Huống chi mình bây giờ tốt xấu cũng coi như bước lên con đường tu tiên, trong hiện thực tu sĩ mặc dù chưa từng thấy qua, nhưng trên mạng tiểu thuyết lại xem rất nhiều.

Bất luận huyền huyễn cũng tốt, tiên hiệp cũng được, bên trong nhân vật chính cái nào không phải một người đắc đạo, gà chó lên trời, không nghe nói vị nào nhân vật chính thu hoạch được kỳ ngộ về sau, còn muốn tìm phụ mẫu đòi tiền.

Mọi thứ đến dựa vào chính mình, thế là Tống Hạo đồng học vì chính mình cuộc sống sau này phí phát sầu vô cùng.

Tài lữ pháp địa, tài chữ thế nhưng là xếp tại thứ nhất, cho dù đối với tu sĩ tới nói, chỉ là đủ loại thiên tài địa bảo, nhưng đặt ở Tống Hạo ở đây, nghĩ lại là sau này cuộc sống đại học phí vấn đề.

Nghĩ đến theo thực lực mình tăng trưởng, tương lai mỗi ngày sẽ ăn một tấn đồ ăn, Tống Hạo lá gan bộ liền mơ hồ làm đau.

Một tấn, 2000 cân, liền là mua gạo, tốn hao cũng là một cái xa xỉ con số, huống chi vì càng nhanh tu tiên, dinh dưỡng cân đối không thể thiếu, như vậy rau quả, hoa quả, trứng gà, loại thịt, cá. . .

Chỉ là tu luyện cần thiết, này thức ăn tốn hao liền là một cái thiên văn sổ tự.

Tống Hạo tuyệt đối không nghĩ tới, tương lai mình có một ngày, sẽ làm sao ăn cũng ăn không mập, đây đối với nữ sinh tới nói, thật sự là hạnh phúc phiền não, nhưng đặt ở trên người mình. . .

Được rồi, trước không đi nghĩ.

Bây giờ thực lực mình còn SSUds quá yếu, cho nên nghĩ mãi không ra, tương lai chờ mình tu luyện có chút đoạt được, hẳn là sẽ có biện pháp giải quyết.

Đường đường tu tiên giả, làm sao có thể một mực làm thế tục tiền tài phiền não đây.

Không nghĩ, trước ăn điểm tâm lại nói.

Tống Hạo ngẩng đầu, lại phát hiện bất tri bất giác, mình đã đi vào một quen thuộc nơi hẻo lánh.

Đập vào mi mắt, là một không đáng chú ý tiểu điếm.

Dư thị vốn riêng món ăn!

Tên hết sức bình thường, không có cái gì đáng giá chửi bậy, đơn giản quy nạp, liền là một họ Dư ông chủ, mở thức ăn tiểu điếm.

Nếu gọi vốn riêng món ăn, nhìn ra được ông chủ đối thủ nghệ của mình lòng tin mười phần, nơi này mùi vị phải rất khá.

Sự thật cũng là như thế, lúc này thời gian còn sớm, mỗi đến buổi trưa, nhà này cửa tiểu điếm, đều có thể bài lên hàng rồng rắn.

Hiện ở cái thế giới này, ăn hàng là càng ngày càng nhiều, nhà hàng chỉ cần mùi vị tốt, tổng sẽ không thiếu khuyết khách hàng.

”Thế mà lại là ở đây, thật đúng là đúng dịp.”

Nhìn xem Dư thị vốn riêng món ăn tấm biển, Tống Hạo trên mặt lộ ra một tia phức tạp, mọi thứ đều giảng cái nhân quả, chính mình sẽ không hiểu thấu đi đến con đường tu tiên, truy bản tố nguyên, là bởi vì cái kia kỳ diệu mộng cảnh kia mà.

Nhưng vì cái gì sẽ mơ giấc mơ như thế đâu?

Tự nhiên cũng sẽ không là trùng hợp, càng nghĩ, đều cùng ngày đó giao hàng chọn món ăn có thiên ti vạn lũ liên lụy.

Mình tại giao hàng bên trong ăn ra chiếc nhẫn, mà cái kia chiếc nhẫn, thế mà hòa tan, chui vào trong tay, sau đó mới bắt đầu làm lên kỳ quái tu tiên giấc mộng.

Nói một cách khác, Dư thị vốn riêng món ăn, là mệnh vận hắn bị cải biến địa phương.

Tống Hạo trên mặt lóe lên một tia phức tạp, sớm biết liền không cho nó văn hay chữ đẹp, trọn vẹn phối hữu 200 cái chữ viết tiêu xài thức soa bình.

Nắm phúc của mình, Dư thị vốn riêng món ăn sinh ý thanh đạm rất nhiều, ông chủ cũng không cần ngày đêm bận rộn. . . Cũng không biết, nếu là bị nhận ra, ông chủ là lòng mang cảm kích, vẫn là xông lại muốn đánh chính mình.

Nếu không, đem soa bình loại bỏ?

Tống Hạo biết sai liền đổi tốt phẩm chất phát tác, lấy điện thoại cầm tay ra, mở ra giao hàng APP, chuẩn bị kỹ thuật, nhưng mà đúng vào lúc này, một thanh âm thanh thúy truyền vào lỗ tai.

”Tống Hạo đồng học, ngươi cũng ở nơi đây, quá tốt rồi.”

Tống Hạo lại là biểu lộ cứng đờ, có chút chật vật quay đầu lại, đã nhìn thấy một da trắng mỹ mạo chân dài muội tử đập vào mi mắt bên trong, thanh xuân vô địch, một đường dẫn tới vô số người qua đường đi lên chú mục lễ.

Cao tới chín mươi phần trăm trở lên quay đầu tỉ suất.

Nhưng mà Tống Hạo lại là kinh hãi, trên mặt toát ra cảnh giác biểu lộ.

Muội tử tên là Hùng Thiến, cũng tới từ tài liệu khoa học cùng công trình học viện, cùng Tống Hạo cùng thắt không cùng ban.

Lý Công khoa muội tử vốn cũng không nhiều, như thế da trắng mỹ mạo liền càng thêm phượng mao lân giác, Hùng Thiến chính là tài liệu học viện nam sinh trong suy nghĩ nữ thần. . . Tống Hạo ngoại trừ.

Cũng không phải Tống Hạo thẩm mỹ quan cùng người thường khác biệt, trong mắt hắn, Hùng Thiến cũng là có thể đánh tới tám mươi điểm trở lên mỹ nữ.

Tuy không phải tuyệt sắc, nhưng cũng cảnh đẹp ý vui.

Cũng là Tống Hạo luôn luôn kính nhi viễn chi.

Đây là một cái bi thương chuyện xưa.

Cũng không biết có phải hay không là trùng hợp, Tống Hạo phát hiện mệnh cách của mình cùng vị này chân dài muội tử tương xung. . . Mỗi lần gặp phải nàng, tổng không có chuyện tốt.

Nhớ kỹ hai người lần thứ nhất gặp mặt, Tống Hạo liền một cước đạp hụt, đã rơi vào không có che nắp giếng trong đường cống ngầm mặt.

Còn có một lần, hai người ngẫu nhiên gặp, cùng tiến lên tự học, nhưng mà vẫn chưa đi đến phòng tự học cổng, trên lầu một vị đồng học túi sách, liền không hiểu thấu rớt xuống, còn tốt chính mình lẫn mất nhanh, ngẫm lại đều mạo hiểm tới cực điểm.

Nếu nói một lần, hai lần là trùng hợp, lần thứ ba tình huống liền càng ngày càng quỷ dị a!

Lúc đó chính mình đang một bên nạp điện một bên chơi điện thoại, đột nhiên thu đến Hùng Thiến mỹ nữ điện thoại, mới mở miệng hàn huyên vài câu, điện thoại liền không hiểu thấu bốc lên khói đen a!

Hách được bản thân đưa điện thoại di động vãi ra thật xa, sau đó kiếm về xem xét, vừa mới qua bảo hành sữa chữa một ngày, oán niệm.

Còn có một lần càng thêm mạo hiểm, giữa trưa đi quán cơm mua cơm, cùng Hùng Thiến ngẫu nhiên gặp, đối phương mời mời mình ngồi cùng một chỗ, bạn học chung quanh đều hâm mộ vô cùng.

Liên tục lưỡng lự, chính mình vẫn là đi tới, dù sao vạn chúng nhìn trừng trừng dưới, mỹ nữ mời, làm sao cũng phải cho nàng mặt mũi không phải, kết quả mới hướng phía phương hướng của nàng đi hai bước.

”Vù!”

Bay tới một cái đĩa, vừa vặn đập vào trên mặt mình, may mắn trong mâm đồ ăn giả bộ rất nhiều, chính mình không có có thụ thương.

Nhưng mặt mũi tràn đầy dính lấy hạt cơm, trên đầu treo mấy khối thịt hâm cũng thực khiến người không lời.

Không may liền một chữ.

Chuyện sau tra rõ, là một đôi tình lữ giận dỗi, cái kia tính tình sôi động muội tử cầm đĩa ném bạn trai, kết quả ném vào trên mặt mình.

Khí vận thứ này, rất khó nói được rõ ràng, nhưng Tống Hạo tự hỏi, từ nhỏ đến lớn, còn đều không có xui xẻo như vậy qua, mà lại mỗi một lần gặp phải chuyện xui xẻo trước đó, đều là cùng Hùng Thiến từng có cùng xuất hiện.

Không phải do trong lòng của hắn không cảm thấy e ngại.

Thế là đối vị mỹ nữ kia kính nhi viễn chi.

Tuyệt đối không nghĩ tới hôm nay lại ở chỗ này cùng đối phương ngõ hẹp gặp nhau, đối phương còn hết sức hữu hảo hướng về phía chính mình chào hỏi, làm sao bây giờ, Tống Hạo đã có dự cảm không tốt.

Mặc dù nói mình đã bắt đầu tu tiên, nhưng liền xem như tu tiên giả, cầm huyền diệu khó giải thích khí vận cũng không thể tránh được, chẳng lẽ chính mình hôm nay lại phải xui xẻo.

Nếu không. . . Nhanh chân liền chạy rời đi nơi đây?

Có thể làm như vậy quá thất lễ, Hùng Thiến lại không đắc tội chính mình.

Như thế đả kích nữ hài tử tự tin có chút không ổn, Tống Hạo lạm người tốt thuộc tính phát tác, nhưng mà ý nghĩ này chưa chuyển qua, cái kia da trắng mỹ mạo chân dài muội tử đã đi tới trước mắt của hắn.

Tống Hạo khóc ngất tại nhà vệ sinh, đối mặt xinh đẹp muội tử chính mình quả nhiên vẫn là quá không quả quyết.

Làm sao bây giờ, hiện tại chạy trốn rất lộ ra.