Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 11: Hôm Nay Cũng Có Vận Khí Tốt

TrướcTiếp
“Thật sự là xảo, Tống Hạo đồng học cũng tới nơi này ăn điểm tâm.”

Hùng Thiến tiếu yếp như hoa mà nói, cùng Tống Hạo mặt mũi tràn đầy đề phòng khác biệt, nàng đối nam sinh trước mắt thế nhưng là rất có hảo cảm, đối phương tựa hồ có chuyển vận hiệu quả, mỗi lần gặp phải hắn, chính mình cũng có thể không hiểu thấu gặp phải chuyện tốt kia mà.

Nhớ kỹ có một lần, chính mình bởi vì sa vào tại tiểu thuyết, tới gần khảo thí, mới phát hiện không có ôn tập, chết chắc, chết chắc, lúc ấy Hùng Thiến, đã làm tốt rớt tín chỉ chuẩn bị.

Đương nhiên, từ bỏ không phải mỹ nữ phong cách, làm sao cũng phải vùng vẫy giãy chết một thoáng, thế là tại bắt đầu thi một ngày trước, tạm thời học tập một thoáng tri thức điểm.

Dạng này tạm thời nước tới chân mới nhảy có thể lớn bao nhiêu tác dụng, Hùng Thiến chính mình vuốt ve hi vọng cũng không nhiều, kết quả bắt đầu thi trước, cùng Tống Hạo ngẫu nhiên gặp, hai người cùng đi đến trong phòng học.

Bài thi phát hạ tới xem xét, muội tử trừng lớn mắt, muốn hay không trùng hợp như vậy, khảo thí nội dung tất cả đều là nàng hôm qua ôn tập tri thức điểm tới lấy.

Sẽ không đồ vật, thế mà một chút không có liên quan đến.

Thế là Hùng Thiến không chỉ có không có rớt tín chỉ, ngược lại thi cũng không tệ lắm.

Như vẻn vẹn một lần dạng này trải qua, cùng Tống Hạo liên hệ không khỏi quá gượng ép một chút, có thể liên tiếp lại như thế nào?

Nhớ kỹ đến trường kỳ, nàng đổ bộ mua sắm trang web APP, miểu sát một kiện chính mình ngưỡng mộ trong lòng đã lâu đồ vật, kết quả tốc độ tay chậm điểm, mới bắt đầu không phẩy không một giây, đồ vật liền đã bán sạch.

Hùng Thiến tốt phiền muộn, lại cũng không thể tránh được, lúc này Tống Hạo đi qua, hai người đánh một cái mời đến, sau đó muội tử cúi đầu xuống, kinh ngạc phát hiện lại có thể có người trả hàng.

Miểu sát. . . Trả hàng?

Còn có thiên lý sao, thế là Hùng Thiến đại bạo tốc độ tay, thế mà được như nguyện cướp được ngưỡng mộ trong lòng bảo vật.

Tương tự trải qua còn có thật nhiều, thậm chí có khả năng nói như vậy, liền là tại quán cơm gặp phải Tống Hạo, múc món ăn a di cũng có thể cho cho thêm nàng hai cái trứng gà kia mà.

Quả thực là chính mình vô địch hộ thân phù, còn tự mang may mắn quầng sáng hiệu quả, loại tình huống này, muội tử làm sao có thể không đúng Tống Hạo có hảo cảm đâu?

Nếu không phải cảm giác cái tên này có chút muộn hồ lô, Hùng Thiến cũng đang lo lắng muốn hay không hắn làm bạn trai của mình.

Chỉ là đuổi ngược. . . Có hại chính mình nữ thần hình tượng.

Cái tên này làm sao lại không hiểu được khai khiếu đâu?

Bất kể như thế nào, trông thấy Tống Hạo, muội tử tâm tình đều vô cùng tốt, tự nhiên muốn đi lên chào hỏi.

”A, Tống Hạo đồng học, trong tay ngươi là cái gì?”

Khoa học cho thấy, xinh đẹp muội tử lòng hiếu kỳ đều so sánh nặng, trông thấy Tống Hạo mở điện thoại, Hùng Thiến duỗi quay đầu lại liếc một cái.

Làm làm tương lai mình bạn trai ứng cử viên, tự nhiên muốn nhiều hiểu rõ hơn hứng thú của hắn yêu thích, liếc trộm điện thoại mặc dù không lễ phép, nhưng làm nữ sinh có khả năng giả ngây thơ nũng nịu.

Muốn hỏng việc!

Tống Hạo hoảng hoảng trương trương mong muốn ngăn trở màn hình điện thoại di động, nhưng bởi vì ngẩn người đã chậm một bước, bị một cái nào đó mắt sắc chân dài muội tử nhìn cái rõ rõ ràng ràng.

Sau đó liền nghe một tiếng thét kinh hãi: “Ai nha, nguyên lai nhà này Dư thị tư phòng món ăn soa bình là ngươi phát a, ta còn nửa tin nửa ngờ, nếu là Tống đồng học nói, cái kia chắc chắn sẽ không có sai, ngươi thật tại đây nhà ăn ra chiếc nhẫn?”

Tống Hạo nâng trán, thật sự là càng sợ cái gì liền càng ngày cái gì, đại tiểu thư, ngươi có thể không cần lớn tiếng như vậy sao?

Lời nói vừa ra khỏi miệng, Hùng Thiến cũng cảm giác không ổn, nàng cũng không ngốc, vừa rồi chỉ là thốt ra mà ra, lần này biết gặp rắc rối, đùa cười một tiếng bề bộn lôi kéo Tống Hạo tay một đường chạy chậm.

”Soa bình tiểu tử, ngươi đứng lại đó cho ta.”

Sau lưng, truyền đến Dư thị tư phòng món ăn ông chủ kinh thiên động địa hô to, chỉ thấy cầm trong tay hắn xào rau dùng cái nồi, khí thế hung hăng đuổi tới.

Chỉ tiếc quá béo một chút, mới chạy hai bước, liền mệt mỏi hô thở nặng hô hô, trên mặt biểu lộ, lại là có ý không cam lòng.

Nói thật, cái kia soa bình đối trong tiệm sinh ý ảnh hưởng cũng không lớn, Dư thị tư phòng món ăn dựa vào là danh tiếng tương truyền, sạch sẽ vệ sinh cũng là rõ như ban ngày, tại trong thức ăn ăn ra chiếc nhẫn quá khoa trương.

Dù cho trông thấy soa bình, đại bộ phận đồng học cũng lơ đễnh, văn hay chữ đẹp lại như thế nào, lẻ loi trơ trọi một cái soa bình cũng không thể nói rằng cái gì, nói không chừng là đồng hành ghen ghét, bây giờ chuyên nghiệp soa bình sư cũng không phải cái gì hiếm thấy truyền thuyết.

Có thể khách hàng không quan tâm, Dư lão bản lại cảm giác ngẹn cả lòng, làm ép buộc chứng màn cuối người bệnh, lại nhiều khen ngợi cũng không thể che giấu một cái kia soa bình mang đến khuyết điểm. . . Hắn đã hai ngày một đêm ngủ không được, liền tóc bạc rất nhiều.

Ép buộc chứng có thể xoắn xuýt đến trình độ như vậy, cũng thực làm người bội phục.

Đáng tiếc khiến cho tiểu tử kia chạy, nếu bị chính mình bắt lấy, nhất định phải hung hăng quở trách hắn ba giờ, dạy hắn đạo lý làm người, đầu tiên muốn thành thật, chính mình nơi này đồ ăn sạch sẽ vệ sinh, làm sao có thể ăn ra chiếc nhẫn?

Một vị nào đó họ Dư đại thúc mặt mũi tràn đầy oán niệm, mà Tống Hạo hai người đã chạy ra thật xa, mặt mũi tràn đầy lòng còn sợ hãi vẻ, vừa rồi may mắn không có bị bắt lấy. . . Vị kia Dư thị tư phòng món ăn ông chủ dài dòng là có tiếng.

”Tống Hạo đồng học, ngươi thật tại cửa tiệm kia ăn ra chiếc nhẫn?”

Hùng Thiến mỹ nữ biểu lộ lại có chút nghi ngờ, ai bảo Tống Hạo biểu hiện như vậy không có lực lượng, nếu như hắn thật sự là người bị hại, cũng không đến mức thất kinh xoay người chạy.

”Đương nhiên là thật, cũng là Hùng Thiến đồng học, ta còn có chút việc, trước cáo từ.”

Tống Hạo nói xong, không chờ đối phương khôi phục, liền lòng như lửa đốt rời đi nơi đây, cũng không phải là chột dạ, mà là cùng vị này xinh đẹp muội tử đợi cùng một chỗ quá quỷ dị, luôn có vận rủi tìm tới chính mình, liền tu tiên cũng đỡ không nổi.

Trong lòng lạnh sưu sưu, mau chóng rời đi là lựa chọn chính xác nhất.

Hùng Thiến nhìn ra Tống Hạo nghĩ một đằng nói một nẻo, hắn cùng Dư thị tư phòng món ăn ân oán, Hùng Thiến không quan tâm, chỉ là hắn luôn trốn tránh chính mình coi là chuyện gì xảy ra, chẳng lẽ mình đáng sợ như thế sao?

Bất quá hôm nay buổi sáng dậy sớm như thế, là bởi vì bị cảm lạnh dạ dày có chút không thoải mái, vừa rồi đi theo Tống Hạo một 08yXt đường chạy chậm, ra chút mồ hôi, cái kia cảm giác khó chịu lại biến mất.

Một hồi không cần đi bệnh viện.

Tống Hạo đồng học quả nhiên là chính mình hộ thân phù, còn tự mang may mắn quầng sáng hiệu quả, Hùng Thiến hơi hơi híp mắt, mặt mũi tràn đầy hạnh phúc vẻ mặt, đối Tống Hạo càng phát có hảo cảm cùng hứng thú.

Cùng lúc đó, một bên khác, người khác lại là mặt mũi tràn đầy phiền muộn cùng oán niệm.

”Ta liền biết. . .”

Tống Hạo lật khắp trên người mỗi một cái góc, vẫn là không có chút nào túi tiền tung tích, hôm nay rõ ràng mang ra ngoài, là thất lạc ở nơi nào.

Thật sự là bất thường, mỗi lần cùng Hùng Thiến gặp nhau, tổng không có công việc tốt, lần sau chính mình nhất định hấp thủ giáo huấn, trông thấy nàng này, liền lẫn mất xa xa.

Duy nhất may mắn chính là, bây giờ điện tử thanh toán đã thành chủ lưu, trong ví tiền tiền mặt không nhiều, đủ loại thẻ cũng đều là tại trong phòng ngủ để đó, nếu không thật muốn khóc không ra nước mắt.

Cùng tu tiên so sánh, nho nhỏ tiền tài tổn thất không đáng giá nhắc tới, Tống Hạo quyết định không đi nghĩ nhiều như vậy, trước ăn điểm tâm mới là trọng yếu nhất, hắn còn muốn trải nghiệm một thoáng, ăn cơm mang đến tôi thể hiệu quả.

Ân, không chọn lấy, tùy tiện tuyển một cửa tiệm.

Vận khí không tệ, tuy là buổi sáng, tiệm này vẫn như cũ cung cấp cơm kia mà, bữa ăn chính, có thể so sánh bánh bao sữa đậu nành càng trải qua đói, cung cấp năng lượng cũng nhiều hơn.