Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 12: Dạ Dày Đại Vương Truyền Thuyết

TrướcTiếp
Tống Hạo trên 0W9bO mặt lộ ra vẻ mừng rỡ, thế là hắn hết sức hào sảng, điểm ba món ăn một món canh, nếu không phải lo lắng tiền sinh hoạt chưa đủ, nguyên bản định muốn càng nhiều, vậy bản 《 Ăn Cơm Tu Tiên 》 viết rõ ràng, mong muốn tu luyện cấp tốc, liền chỉ có thể là ăn nhiều đồ ăn.

Tu sĩ đều là Dạ Dày đại vương sao, còn là công pháp của mình so sánh đặc thù, Tống Hạo đã vô lực chửi bậy, hắn bây giờ không có lựa chọn nào khác, chỉ có thể làm theo.

Rất nhanh, đồ ăn lên bàn, thơm ngào ngạt tựa hồ mùi vị không tệ, thế là Tống Hạo một bên chiếu vào điển tịch thuật, một bên hưởng dụng lên mỹ vị ngon miệng bữa ăn sáng.

Chưa bao giờ cảm thấy, thức ăn thông thường cũng có thể mang là như thế vui sướng hưởng thụ, mỗi một chiếc đồ ăn vào bụng, đều có thể hóa thành dòng nước ấm, liền phảng phất tinh khiết năng lượng, dọc theo kinh mạch, chảy khắp toàn thân. . .

Bất tri bất giác, trong chén cơm đã thấy đáy, Tống Hạo cũng không phiền phức ông chủ, chính mình tiến đến mua cơm, mỹ mỹ thêm vào một bát.

Sau đó, hắn liền căn bản không dừng được.

Tống Hạo trong lúc vô tình, đã tiến nhập tu luyện quên mình trạng thái, điểm ba món ăn một món canh sớm đã khô kiệt, đến mức cơm, thì là thêm một bát lại một bát.

Mới đầu, còn không có chút rung động nào, nhưng thời gian dần trôi qua, lại đưa tới còn lại dùng cơm người chú mục.

Tại bên cạnh hắn, liền có một đôi tiểu tình lữ kia mà.

”Oa oa oa, ta không nhìn lầm đi, người kia đi thêm thứ bảy chén cơm.” Một thân tài nhỏ nhắn xinh xắn muội tử che miệng kinh hô, xem Tống Hạo biểu lộ tựa như đang nhìn quái vật.

”Giai Giai, ngươi choáng váng đầu đi, người nào, có thể ăn nhiều như vậy?” Bên cạnh một cái hơi bị đẹp trai nam tử lộ ra xem thường vẻ mặt.

Điểm tâm, không thể so giữa trưa, nguyên bản ăn đến liền không nhiều, 7 bát, ngươi coi đây là trực tiếp Dạ Dày đại vương tranh tài sao?

”Có thể người kia thật ăn được nhiều.”

”Ồ?”

Nam tử quay đầu lại, sau đó cũng trừng lớn mắt. . . Từ trước tới nay chưa từng gặp qua người ăn cơm có thể nhanh như vậy, trung bình mười giây một bát.

Nam tử dụi dụi mắt, xác định chính mình không có nhìn lầm, mười giây có lẽ khoa trương điểm, nhưng này người ăn cơm tốc độ thật không lời nói, này muốn đói bao lâu, mới có thể một hơi ăn nhiều như vậy, hắn cũng không sợ bị chống đỡ sao?

Tiểu tình lữ đã vô lực chửi bậy, mà những người còn lại cũng chú ý tới động tĩnh bên này, tò mò sau khi, dồn dập lốp bốp lấy điện thoại ra, ba ba một hồi cuồng đập, sau đó gửi đi đến bằng hữu vòng đến, thảm thương Tống Hạo còn không biết mình lại đem người khí điên cuồng phát ra, hắn vừa mới tiếp xúc đến tu tiên, rất dễ dàng sa vào tại tu luyện, đây chính là trong truyền thuyết trạng thái vong ngã.

Tóm lại, đây là một cái bi thương chuyện xưa.

”Oa, nhanh đã ăn xong a!”

”Thật muốn đã ăn xong, như thế to lớn thùng cơm.”

”Nhiều như vậy, có chừng 100 phần a!”

”Có hay không 100 phần không biết được, ta chỉ muốn biết, vì cái gì một người có thể ăn nhiều như vậy?”

”Đúng vậy a, bụng hắn là thế nào chứa đựng?”

. . .

Tiếng nghị luận dồn dập truyền vào lỗ tai, vây xem người xem náo nhiệt cũng là càng ngày càng nhiều, bây giờ, đủ loại trực tiếp sôi động internet, trong đó không thiếu mỹ thực trực tiếp.

Có thể cùng trước mắt so sánh, những cái kia mỹ thực dẫn chương trình đều yếu phát nổ, ăn cơm có đẹp hay không hình không nói đến, liền một câu, ai có thể ăn nhiều như vậy?

Lúc này, ngoại trừ sung sướng quần chúng vây xem, còn có một nội tâm của người, là sụp đổ. . . Chủ quán cơm.

Mọi người đều biết, dạng này bữa ăn chính, ngoại trừ chọn món ăn, cơm cũng không cần tiền, hoặc là tượng trưng thu một khối, nói tóm lại, thêm cơm là sẽ không lấy tiền.

Tùy tiện thêm!

Mà ông chủ sở dĩ như thế hào khí, ở chỗ cơm thứ này, một người có thể ăn bao nhiêu, căng hết cỡ ba bát, chẳng lẽ ngươi còn có thể đem bên ngoài bày một thùng trăm người phần cơm toàn bộ làm xong?

Vậy mà hôm nay lại là sống lâu thấy.

Thật xuất hiện dạng này kỳ nhân, một người đã ăn xong 100 phần cơm.

Lúc này, chào ông chủ muốn khóc, hoặc là hát, vì cái gì người bị thương luôn luôn ta, hắn đổ là muốn ngăn cản, nhưng lại bị xem náo nhiệt đồng học một mực giữ chặt.

Vừa mới khai giảng, trong sân trường chuyện lý thú vốn cũng không nhiều, thật vất vả gặp được này vui tay vui mắt một màn, mọi người đương nhiên sẽ không khiến cho ông chủ phá hư hết.

Trong lúc nhất thời, trường học phụ cận kinh hiện Dạ Dày đại vương tin tức xoạt bạo bằng hữu vòng, dẫn tới quần chúng vây xem dồn dập tán thưởng.

Nhưng mà, nhìn như sung sướng, tin tưởng người lại cũng không nhiều.

Mọi thứ cần ăn khớp, có thể kiểm tra lên đại học, IQ khẳng định không thấp, một người ăn xong 100 phần cơm, ai tin tưởng ai là não tàn.

Nhất định là ai muốn nổi danh muốn điên rồi đi, hoặc là nói, hành vi nghệ thuật, nói tóm lại, ngoại trừ tận mắt nhìn thấy, mong muốn để cho người khác tin tưởng như thế không hợp thói thường sự tình, là khó càng thêm khó.

”A, ta đây là ở đâu đây?”

Xới cơm thùng gỗ đã thấy đáy, Tống Hạo lúc này, cuối cùng từ tu luyện quên mình trong trạng thái, thanh tỉnh lại.

Lọt vào trong tầm mắt, lại là một đám người tại vây xem chính mình.

Thiên thọ a, chẳng lẽ chính mình lại làm cái gì hấp dẫn mọi người chú ý?

Tống Hạo cảm thấy không lành vô cùng, mà hắn vừa mới, mặc dù ở vào tu luyện quên mình trạng thái, nhưng lúc này đã tỉnh ngộ, hơi chút suy tư, tự nhiên cũng hiểu rõ sự tình từ đầu đến cuối. . . Trước công chúng bên dưới tu tiên quả nhiên quá nguy hiểm, không cẩn thận, liền đem trăm người phần cơm, ăn đáy mà triều kiến.

Làm sao bây giờ?

Tống Hạo rất muốn khóc, lần trước đi ngủ chảy nước miếng liền lên website trường đầu đề, làm được bản thân khổ không thể tả, lúc này mới qua một ngày. . .

Liền, cảm giác sinh không thể luyến.

Đương nhiên, nói thì nói như thế, việc cấp bách, lại là nghĩ biện pháp thoát khỏi trước mắt xấu hổ cùng mối nguy.

Lúc này Tống Hạo rất muốn đối những cái kia vây xem tò mò bé cưng nói, thật xin lỗi, kỳ thật thân phận của ta là một cái ma thuật sư, vừa rồi chỉ là biểu diễn một cái ma thuật mà thôi.

Thế nhưng hắn da mặt mỏng, kéo không được dạng này nói dối thấu trời kia mà.

Thế là mau rời khỏi liền thành lựa chọn duy nhất.

Có thể nhà dột còn gặp mưa, túi tiền lại rơi mất, giờ này khắc này, hiển nhiên không thích hợp điện tử thanh toán, Tống Hạo cắn răng một cái, căng chân chạy vội, rất nhanh đã không thấy tăm hơi thân ảnh, cũng là xa xa lại truyền đến thanh âm của hắn: “Ngượng ngùng, hôm nay quên mang tiền, trước ký sổ bên trên, ngày khác hoàn trả.”

”A, chạy đơn.”

”Ăn nhiều như vậy, còn chạy đơn, thật sự là nhân phẩm tồi tệ.”

”Khinh bỉ + 1 “

”Cùng khinh bỉ.”

. . .

Tống Hạo lệ rơi đầy mặt, lúc này hắn đã chạy ra thật xa, cũng là tôi thể sau thính lực tăng cường rất nhiều, thế là quần chúng vây xem lời nói vẫn như cũ nghe được rõ ràng.

Phiền muộn, đây là đem chính mình làm làm người nào, người ta chỉ là túi tiền rơi mất được không nào?

Nhưng lúc này nói rõ lí do là chuyện vô bổ, Tống Hạo chỉ có thể tăng tốc chạy bước chân, mà ông chủ đã khóc ngất tại nhà vệ sinh. . . Chưa từng thấy như thế vô liêm sỉ chi đồ.

Trong lúc nhất thời, có người ăn trăm người phần cơm chạy đơn tin tức lần nữa xoạt bạo bằng hữu vòng, liền Tống Hạo phần mềm chat bên trên đều thu đến rất nhiều, mặc dù lúc ấy quần chúng vây xem bên trong không người cùng hắn quen biết, nhưng thú vị như vậy tin tức, mọi người tự nhiên sẽ phát cũng tán thưởng.

Không mặt mũi thấy người, Tống Hạo che mặt.

Hắn đã có thể tưởng tượng, chính mình rất nhanh, liền có thể trong trường học đi đến không ai không hiểu tình trạng, nhưng mà dạng này danh tiếng, lại cũng không là hắn mong muốn.