Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 13: Luyện Thể Kỳ Tầng Một

TrướcTiếp
Con đường tu tiên, từng bước khó đi, nguy hiểm nhiều vô số kể, hơi không lưu ý, liền có khả năng ngã xuống, điểm này, yêu thích tiểu thuyết mạng Tống Hạo đã sớm nghe nhiều nên thuộc. . .

Có cơ hội đạp vào con đường tu tiên, hắn cũng là làm xong sung túc chuẩn bị tâm lý, thiên kiếp, yêu ma, lớn hơn nữa kiếp nạn cũng không cách nào dao động hắn tu tiên quyết tâm, dù sao cùng cuộc đời bình thường so sánh, Tống Hạo càng hướng tới tu tiên cái kia mặc dù nguy hiểm, lại muôn màu muôn vẻ sinh hoạt.

Cho nên trước mắt cơ hội nhất định phải bắt lấy!

Nhưng mà hiện thực là tàn khốc, hắn bắt đầu tu tiên, cũng không có gặp phải tưởng tượng nguy hiểm, không có yêu ma, cũng không thấy kẻ địch khiêu chiến, đến mức thiên kiếp. . . Cái kia còn quá xa xôi!

Phù lục, pháp bảo, một dạng không thấy, chớ đừng nói chi là mong đợi bí cảnh thám hiểm.

Có thể đây cũng không có nghĩa là con đường tu tiên vô cùng thuận lợi, tương phản, đối với Tống Hạo mà nói , có thể nói từng bước khó đi. . . Chỉ là này bụi gai cùng trong tưởng tượng, quá không giống bình thường chút.

Không có tiền ăn cơm, còn thường xuyên bị người vây xem. . .

Tống Hạo cảm giác mình quả thực là đang cấp tu sĩ cái từ này mất mặt.

Ngẫm lại hai ngày này trải qua, chỉ có một chữ. . . Thảm!

Tống Hạo rất khó chịu, cũng là dùng hắn kiên cường lớn trái tim không tồn tại từ bỏ nói chuyện, so sánh tu tiên ầm ầm sóng dậy, trước mắt chỉ là ngăn trở lại đáng là gì?

Ăn một hố, khôn ngoan nhìn xa trông rộng, cùng lắm thì về sau lúc ăn cơm, hơi cẩn thận một chút.

Mà lời nói phân hai đầu nói, lần này bữa sáng mặc dù hại được bản thân xấu hổ ung thư đều phạm vào, nhưng thu hoạch lại không tệ, trọn vẹn trăm người phần cơm vào trong bụng, so với ngày hôm qua lớp liên hoan thu hoạch còn nhiều. . . Sau đó, Tống Hạo cảm giác mình lại phạm buồn ngủ.

Chuyện này. . .

Xem nhìn thời gian, mới buổi sáng tám giờ , có vẻ như rời giường, vẫn chưa tới một giờ, Tống Hạo chính mình cũng có chút im lặng, tu tiên tu thành như thế cũng quá hiếm thấy một chút.

Nhưng mà bối rối dâng lên, lại ngay cả cản cũng đỡ không nổi, rơi vào đường cùng trở lại ký túc xá, đổ trên giường ba phút ngủ say.

Rất nhanh, liền vang lên Tống Hạo đều đều khò khè.

Đừng nói, này tu tiên bí tịch, nếu là lấy ra trị liệu mất ngủ, hiệu quả tuyệt đối là tiêu chuẩn.

Mà trong lúc ngủ mơ, hắn lần nữa mộng thấy tu tiên.

Trong mộng, cái kia nhà nông thiếu niên so với chính mình còn thảm, Ăn Cơm Tu Tiên, càng nhiều càng tốt, mong muốn tu luyện cấp tốc, tận lực ăn nhiều là to lớn yếu điểm.

Thế là hắn đầy khắp núi đồi tìm kiếm thức ăn.

Không có cách, ai bảo hắn vị trí cổ đại hoàn cảnh vật tư xa không có hiện tại phong phú, thế là Tống Hạo tâm lý thăng bằng rất nhiều.

Không nghĩ tới, thật là có so với chính mình thảm hại hơn.

Như thế đến xem, chính mình tựa hồ cũng không tính là làm tu tiên giả mất mặt.

Thiếu niên kia mặc dù phí hết sức chín trâu hai hổ tìm kiếm thức ăn, nhưng ăn đến còn lâu mới có được Tống Hạo nhiều, no bụng một chầu đói một chầu, thế là trọn vẹn hao tốn thời gian một tháng, mới rốt cục có chỗ đến, đem 《 Ăn Cơm Tu Tiên 》 bên trong thứ một cái đại cảnh giới, luyện thể kỳ tầng thứ nhất tu luyện xong.

Một tháng luyện thể!

Tốc độ như vậy không vui cũng không chậm, Ăn Cơm Tu Tiên tốc độ, tại giai đoạn trước quyết định bởi ngươi có thể lấy được đồ ăn.

Tại thế nhân trong ấn tượng, cao quý tu tiên, tất nhiên là cùng ngự kiếm bay lượn, di sơn đảo hải liên hệ với nhau, lẽ ra, nói như vậy cũng không tính sai, đối với thực lực mạnh mẽ tu tiên giả, Trích Tinh moi tháng cũng không tính là cái gì.

Nhưng lầu cao vạn trượng đất bằng lên, tu tiên càng không khả năng một lần là xong.

Luyện võ còn muốn trước đứng trung bình tấn, tu tiên đạo lý là giống nhau.

Ngay từ đầu, đừng mộng tưởng quá cao to bên trên đồ vật, cũng không có khả năng mới vào tiên đạo, liền tiếp xúc đến pháp bảo linh lực, trước thành thành thật thật luyện thể.

Cường kiện thể phách, chính là tu tiên cơ sở.

Cho nên con đường tiên đạo thứ một cái đại cảnh giới, liền là luyện thể kỳ.

Thông qua luyện thể, phong phú chính mình khí huyết lực lượng, mặc dù không có khả năng di sơn đảo hải, đằng vân giá vũ, nhưng lực đạt ngàn cân, tấm cong cốt thép cái gì, vẫn là không có độ khó, làm khí huyết tràn đầy đến nhất định tình trạng, mượn nhờ khí huyết lực lượng, cũng có thể thi triển ra một chút mới vào tiên đạo tiểu pháp thuật.

. . .

Làm Tống Hạo khi tỉnh lại, đã là giữa trưa.

Hắn cảm thấy toàn thân sền sệt, lại là trong giấc mộng, bất tri bất giác, ra mồ hôi cả người, nhưng mà cái kia mồ hôi lại cùng bình thường khác biệt, trên đệm chăn tràn đầy màu đen chất bẩn, hiển nhiên tôi thể làm ra tốt đẹp hiệu quả, đem trong thân thể mình chất bẩn bài xuất.

Cùng trong lúc ngủ mơ, cái kia nhà nông thiếu niên tình hình xấp xỉ như nhau.

Đối phương một tháng luyện thể, mà chính mình tu luyện tới đồng dạng cảnh giới lại chỉ hao tốn không đến hai ngày.

Lúc này Tống Hạo, chỉ cảm thấy sảng khoái tinh thần, ngũ giác đều chiếm được tăng cường, nguyên lai hắn mặc dù không có đeo kính, nhưng cận thị cũng có 200 độ, bây giờ thị lực tốt, năm mươi mét bên ngoài một cây tơ nhện đều có thể thấy rất rõ ràng.

Trường học mới xây ký túc xá, cách âm hiệu quả cũng không tệ, bây giờ khoảng cách lấy hai gian phòng ngủ, căn thứ ba trong túc xá chơi game, đánh bàn phím thanh âm cũng sẽ không tiếp tục mơ hồ.

Đến mức mặt khác một chút bệnh vặt, nói thí dụ như, đau lưng chuột rút. . . Ân, đùa giỡn, nói tóm lại, thân thể hết thảy khó chịu, đã toàn bộ biến mất.

Thậm chí ngay cả khi còn bé đấu vật lưu lại vết sẹo, đều không thấy tung tích.

Đây chính là tu tiên chỗ tốt.

Mới vẻn vẹn hai ngày, luyện thể tầng một mà thôi, nếu như mình tiếp tục tu luyện xuống, sẽ có thế nào không thể tưởng tượng nổi hiệu quả?

Tống Hạo trên mặt tràn đầy vẻ mừng rỡ.

Sau đó hắn liền đi phòng vệ sinh tắm rửa.

Bài xuất chất bẩn, mặc dù khiến cho thể chất của hắn, thật to có thể tăng cường, nhưng bổ sung hiệu quả, lại là toàn thân thối hoắc địa phương.

Nếu không tắm rửa sạch sẽ, đừng nói ra sẽ bị người khác ghét bỏ, lớn như vậy mùi vị, làm không cẩn thận, chính mình cũng có thể bị hun ngất đi.

Như không cẩn thận, bề trên điểm bọ chét con rận. . . Cái kia chua thoải mái, hình ảnh quá đẹp Tống Hạo không dám nghĩ.

”Lạp lạp lạp, lạp lạp lạp, ta là tắm rửa việc nhỏ nhà, một bên tẩy, một bên cười, hôm nay tâm tình chân chính tốt. . .”

Trong phòng tắm, truyền đến Tống Hạo tiếng cười cười nói nói, hai ngày này không thuận cùng vẻ lo lắng tựa hồ đã rời hắn mà đi, tu tiên mùi vị quả nhiên mỹ diệu vô cùng.

Tắm tắm, Tống Hạo phát hiện mình không chỉ có thể chất tăng cường, liền thân tài đều biến tốt lên rất nhiều, bên hông thịt thừa không thấy, bụng nhỏ nạm đồng dạng một giây biến mất, thay vào đó là cơ bắp đáng chú ý vô cùng.

Hết sức cân xứng cái chủng loại kia, cùng khỏe đẹp cân đối tiên sinh khác biệt.

Này hiệu quả, cần phải so giảm béo kiện thân tốt hơn rất nhiều, ai có thể tin tưởng, chính mình là thông qua rượu chè ăn uống quá độ có được.

Ăn một bữa đi trăm người điểm cơm, lại đổi lấy Hoàn mỹ tỉ lệ dáng người, nếu để cho những cái kia vất vả giảm béo người hiểu được, không phải khóc ngất tại nhà vệ sinh.

Tắm rửa xong, thay đổi một thân quần áo mới, ga giường đệm chăn cũng phải cầm tới hiệu giặt, cũng không biết thúi như vậy, đối phương có thể hay không tiếp đơn.

Quay đầu nhìn chung quanh một chút, đám bạn cùng phòng vẫn chưa về, tuy nói mấy ngày nay không có lớp, nhưng bọn hắn như thế đêm không về ngủ vẫn là để Tống Hạo lo lắng, bọn họ có phải hay không gặp phiền phức?

Nếu không Call điện thoại đi qua?

Hơi chần chờ, Tống Hạo quyết định vẫn là áp dụng phần mềm chat nhắn lại phương thức.

Thế là hắn thuần thục mở ra điện thoại, không nghĩ tới lại đạt được website trường tin tức nhắc nhở.

Tống Hạo liền có dự cảm không tốt.

Nhưng khi đà điểu là chuyện vô bổ, không dám đối mặt ngược lại lại càng dễ lâm vào bị động, thế là Tống Hạo khẽ cắn môi, đem ngón tay dời qua đi, mở ra sân trường APP.