Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 14: Tu Tiên Phiền Não

TrướcTiếp
Tin tức nhắc nhở giới diện đập vào mi mắt, quả nhiên, sân trường phụ cận kinh hiện Dạ Dày đại vương, ăn xong trăm người phần cơm, cũng chạy đơn tin tức, thu được vô số quan tâm cũng tán thưởng.

Tống Hạo mặt xạm lại, đem tin tức hướng xuống rồi, một lát sau lại nhẹ nhàng thở ra, mặc dù phía dưới bình luận hết sức sung sướng, đủ loại nhắn lại rất nhiều, nhưng tin tưởng tin tức này người không có mấy cái.

Trừ phi tận mắt nhìn thấy, nếu không chỉ từ ăn khớp phỏng đoán, ai có thể tin tưởng có người có thể ăn nhiều như vậy?

Trăm người phần cơm, còn chạy đơn?

Tin tức như vậy, thật coi mọi người là não tàn, không nói những cái khác, bụng làm sao chứa đựng nhiều như vậy, cho nên Tống Hạo mặc dù bị nhận ra được, nhưng @ hắn cũng không có nhiều người, mọi người ngược lại là đối tuyên bố tin tức này người, đủ loại chế nhạo.

Cứ việc tin tức này có phối đồ, nhưng vậy cũng không thể nói rõ cái gì, ân, PS kỹ thuật cũng không tệ lắm, ở giữa thỉnh thoảng xuất hiện chứng minh cái tin tức này, cũng rất nhanh bị càng nhiều trêu chọc bao phủ, bây giờ có khả năng tìm đương sự lòng người bóng mờ diện tích.

”Hô!”

Tống Hạo nhẹ nhàng thở ra.

Cũng là về sau phải cẩn thận chú ý, nếu không thỉnh thoảng ở trước mặt người ngoài ăn nhiều như vậy, mặc dù hoang đường, nhưng ba người thành hổ, nói nhiều người, cuối cùng vẫn sẽ có người tin tưởng.

Lần này xem như may mắn quá quan, nhưng mà rất nhanh, phần mềm chat thanh âm lại truyền tới, Tống Hạo mở ra xem xét, lại không phải bạn cùng phòng khôi phục tin tức của hắn, mà là lớp trong đám đang trò chuyện sung sướng vô cùng, @ táo xanh phiêu hương tin tức liền có bảy tám đầu nhiều. . .

Mở ra, khung chat đập vào mi mắt.

”Tống Hạo, ngươi có phải hay không đắc tội người nào?”

. . .

Đồng dạng tin tức, lại là xoạt màn hình một mảnh.

Hiển nhiên tin tức này, bạn cùng lớp cũng không tin, nhưng lại vui tay vui mắt.

Một đám bạn xấu!

Tống Hạo dở khóc dở cười, lúc này hắn đương nhiên sẽ không ngoi đầu lên, yên lặng lặn xuống nước ẩn thân là duy nhất lựa chọn, nếu không xem thấy mình, đám người kia không phải càng hăng hái mà không thể.

Hắn chỉ hận chính mình không phải là chủ nhóm, cũng không phải nhân viên quản lý, không thể cho bọn hắn tới một chiêu, Đại Cấm Ngôn Thuật.

Bây giờ chỉ có im lặng là vàng, tục ngữ nói không cảm thấy kinh ngạc hắn quái từ bại, chính mình chỉ cần không để ý tới, bọn hắn nhiều trò chuyện một hồi cũng sẽ cảm giác không thú vị.

Tống Hạo thì cho là như vậy địa phương.

Nhưng mà hắn lại xem thường bọn này nhàm chán người dẫn sức chiến đấu.

”Tích tích!”

Phần mềm chat tin tức nhắc nhở thanh âm không ngừng truyền vào lỗ tai, đảo mắt đã qua nửa giờ, bọn hắn vẫn như cũ trò chuyện vô cùng sung sướng.

Đủ loại trào phúng kỹ năng phá trần, Tống Hạo thở dài, yên lặng chuẩn bị đóng lại internet, nhắm mắt làm ngơ, không thể trêu vào còn không trốn thoát sao?

Nhưng mà đúng vào lúc này, hệ thống nhắc nhở: Lớp bầy đã bị làm thành chỉ có chủ nhóm mới có thể phát biểu hình thức.

Trong nháy mắt, thế giới an tĩnh.

Tống Hạo cảm động đến muốn khóc, lớp trưởng đại nhân quả nhiên là chính nghĩa sứ giả.

Không sai, cái này bầy là tiểu đội trưởng thành lập, cũng chỉ có thân là chủ nhóm hắn, mới có thể sử dụng kinh thiên địa, khiếp quỷ thần vô thượng thần thông, Đại Cấm Ngôn Thuật!

Sau đó, liền trông thấy chủ nhóm đại nhân lên tiếng.

”Đủ rồi a, đều là đồng học, nói đùa có cái độ, đừng một ngày không có việc gì, học tập cho giỏi, sau khi tốt nghiệp mới có thể tìm phần công việc tốt, học kỳ này chương trình học an bài đã đi ra, bầy cùng hưởng bên trong có download, buổi sáng ngày mai liền có một tiết khóa, đều chớ tới trễ.”

Nói xong, Đại Cấm Ngôn Thuật giải trừ.

Mà đi qua cái này phong cách vẽ đột biến, vừa rồi đám kia đắc ý quên hình đám gia hỏa cũng không có tâm tình lại nói chuyện phiếm, mới học kỳ sắp nhập học, đều nói cuộc sống đại học nhẹ nhõm, khác chuyên nghiệp không biết được, nhưng Tống Hạo bọn hắn thế nhưng là tinh khiết Lý Công khoa, chỉ là cơ sở chương trình học, liền có hơn mấy chục môn.

Cái gì cao đẳng toán học, máy móc vẽ kỹ thuật, khoa điện công mạch điện, tài liệu cơ sở, mặc dù không kịp cấp ba khổ bức, nhưng mong muốn không treo khoa, cũng tuyệt đối không phải ngồi ăn rồi chờ chết có thể làm đến địa phương.

Chia ra canh vân, đại học muốn có đoạt được, cũng giống vậy cần phải cố gắng học tập kia mà.

Tống Hạo đổ không lo lắng lớp kế tiếp, khiến cho hắn quan tâm chính là, chiếu như thế ăn, tiền sinh hoạt của mình căn bản là chi không chống được mấy ngày.

Ăn Cơm Tu Tiên, có thể mình tại trước công chúng không cẩn thận, liền sẽ tiến vào trạng thái vong ngã, đây cũng là một cái tai hoạ ngầm.

Như vậy. . . Ra ngoài thuê một căn phòng?

Đây đối với sinh viên đại học tới nói không hiếm lạ, rất nhiều cấp cao học sinh đều làm như thế, có thể Tống Hạo lại là. . . Xấu hổ vì trong ví tiền rỗng tuếch.

Có một câu gọi là gì kia mà, một phân tiền làm khó anh hùng Hán.

Chính mình có phải hay không anh hùng hảo hán không biết được, nhưng thân là tu tiên giả, làm thế tục tiền tài như thế lo lắng thật không nhiều.

Tống Hạo cũng là say, trong tiểu thuyết, trong TV, mặt khác tu tiên giả, đều là tung hoành Tiêu Dao, cho dù tranh đoạt, cũng là linh thạch tài liệu, cùng với đủ loại trân quý dị thường thiên tài địa bảo.

Chỗ nào như chính mình, mỗi ngày vì cuộc sống phí phát sầu, không có tiền ra ngoài thuê một gian dù cho nho nhỏ phòng ốc, khác tu tiên giả coi trọng, đều là Linh Sơn phúc địa động phủ, muốn khóc.

Tu tiên tu thành như thế, Tống Hạo cảm thấy mình tốt Low.

Nhưng hắn không có lựa chọn nào khác.

Hoặc là từ bỏ, hoặc là ngay tại này ăn cơm con đường tu tiên bên trên đi xuống.

Tống Hạo không do dự, hắn kiên định lựa chọn cái sau, dù sao so với tu tiên ầm ầm sóng dậy, trước mắt này nho nhỏ khó khăn không tính là gì.

Tài lữ pháp địa, hắn cảm thấy mình tổng có thể tìm tới biện pháp giải quyết địa phương.

Thực sự không được liền đi dời gạch, dùng chính mình tôi thể từng cường hóa thể chất, lực lớn vô cùng, dời gạch lời nói một cái đỉnh mười cái không có vấn đề.

Hiện tại việc tốn thể lực tiền lương không thấp, nếu như vậy, mặc dù 8EMM4 không thể phát tài, nhưng giải quyết việc cần kíp trước mắt hẳn không có vấn đề.

Sau đó Tống Hạo liền khóc. . . Thân là tu tiên giả, trộn lẫn đến đi dời gạch cũng coi là xưa nay chưa từng có.

Hắn lắc đầu, không phải vạn bất đắc dĩ, còn không cần thiết làm như thế, nhất định có thể nghĩ đến những biện pháp khác.

Nhưng mà không thu hoạch được gì, tiền dễ kiếm như vậy, cũng sẽ không nhiều người như vậy vì đó phiền não rồi.

”Đích đích.”

Phần mềm chat thanh âm nhắc nhở truyền vào lỗ tai, Tống Hạo nhướng mày, chuyện cho tới bây giờ, còn có người như vậy không thú vị, mong muốn trêu chọc chính mình?

Hắn có chút tức giận, nhưng vẫn là mở ra điện thoại, sau đó trước mắt liền bắn ra một tin tức.

Tống Hạo ánh mắt quét qua, biểu lộ trở nên nhẹ nhàng, cũng không phải là trong đám có người không biết sống chết, mà là bạn cùng phòng khôi phục tin tức của mình.

Điền Tiểu Đào: “A Hạo, cấp tốc, theo ta đi đưa kiện áo lông.”

Tống Hạo một mặt mộng bức, tin tức này không đầu không đuôi, thế là hắn gửi đi hồi trở lại “? ? ?”

Đối phương giây hồi trở lại: “Vừa rồi tiếp vào một cái đại đơn, đối phương đặt hàng một kiện áo lông, nhưng muốn ta tự mình đưa qua.”

Này là vì sao, Tống Hạo càng ngày càng cảm giác kì quái.

Điền Tiểu Đào mặc dù thể trọng vượt lên trước 2008, nhưng là một khéo tay mập mạp, tuyệt chiêu dệt áo lông, mà lại tài năng như thần, tại mua sắm trên website mở một cái tiểu điếm, bán ra hắn tự tay bện áo lông, nghe nói cung không đủ cầu, có thể xưng trên mạng đỏ một trong, tóm lại hắn mỗi tháng tiền sinh hoạt đều là từ trước tới giờ không giống trong nhà đưa tay địa phương.

Bất quá bây giờ trên mạng mua sắm, ngươi bên dưới đơn, người bán giao hàng, chuyển phát nhanh không là có thể, muốn người tự mình đưa qua, đây là cái gì quỷ?