Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 15: Kẻ Tài Cao Gan Cũng Lớn

TrướcTiếp
“Vô lễ như vậy yêu cầu, cự tuyệt không là có thể?” Tống Hạo không hiểu.

”Vấn đề là đối phương mở giá rất cao, ta không cách nào cự tuyệt.” Mập mạp cười khổ, hắn cũng cảm thấy việc này quỷ dị, nhưng đối phương điều kiện khiến cho trong lòng của hắn không bỏ.

”Ồ?” Tống Hạo liền có chút cảm thấy hứng thú, một kiện áo lông, có thể bán bao nhiêu tiền, để bọn hắn bên trong luôn luôn giàu có Điền Tiểu Đào như thế xoắn xuýt.

”Năm vạn!”

”Nhiều ít?”

Internet một bên khác, Tống Hạo điện thoại kém chút ngã xuống.

Mặc dù những năm này, tinh khiết thủ công vật phẩm có thụ truy phủng, nhãn hiệu cũng là đủ loại cao quý, nhưng chỉ là một kiện áo lông mà thôi, cái giá tiền này. . . Ngất, coi như xa xỉ phẩm cũng không bán được nhiều như vậy, đối phương xác định đầu không phải bị cửa kẹp?

”Hắn không phải đùa ngươi chơi a?”

Tống Hạo hoài nghi, dù sao có tiền nữa, cũng sẽ không năm vạn mua qua Internet một kiện áo lông.

”Không phải, đối phương đã trả tiền, đương nhiên, là thông qua phe thứ ba thanh toán phần mềm.”

Điền Tiểu Đào khôi phục bên trong, đều lộ ra thật sâu oán niệm.

Nếu như đối phương chỉ là trên miệng nói như vậy, hắn cũng sẽ tưởng rằng quấy rối, nhưng đối phương không chỉ có bên dưới đơn, còn gọn gàng đủ ngạch thanh toán, liền biểu thị hắn thành ý mười phần.

Đương nhiên, hắn mong muốn xác nhận lấy tiền, nhất định phải trước đem hàng đưa đến trong tay đối phương.

Nếu như là chuyển phát nhanh, mập mạp sớm liền không chút do dự, nhưng đối phương yêu cầu, lại là hắn tự mình đưa qua.

Đây là giao dịch đạt thành điều kiện một trong.

Mặc dù phần mềm chat bên trên, hai bên cũng câu thông qua, đối phương biểu thị, sở dĩ làm như thế, là hắn muốn làm mặt thỉnh giáo Tiểu Đào dệt áo lông kỹ xảo.

Chợt nghe xong, hợp tình hợp lý, có thể mập mạp trong lòng luôn cảm giác ngạnh ngạnh địa phương.

Không dám một mình đi.

Từ bỏ lại không bỏ, loại tình huống này, lựa chọn duy nhất, liền là tìm người cùng hắn mạo hiểm.

Nhiều người có khả năng tăng thêm lòng dũng cảm.

Mà bạn cùng phòng liền thành chọn lựa đầu tiên.

Dù sao cùng một cái phòng ngủ, sớm chiều ở chung, quan hệ lẫn nhau khẳng định là thân thiết nhất.

Mà phòng ngủ trong bốn người, khác hai tên gia hỏa gần nhất say mê một trò chơi, mỗi ngày suốt đêm, đánh cái choáng váng, liền mặt đều khó gặp, để bọn hắn bồi chính mình, không đáng tin cậy, thế là, Tống Hạo liền thành lựa chọn duy nhất.

”A Hạo, ngươi theo ta đi một lần được chứ, không đi không, chúng ta thân huynh đệ rõ ràng tính sổ sách, năm vạn trả thù lao, ta phân ngươi hai vạn như thế nào?”

”Nhiều như vậy, ngươi bỏ được?”

”Không bỏ a, nhưng đây là ngươi nên được, áo lông tương đương một vạn khối không ít, mà còn lại, ngươi ta gánh một dạng nguy hiểm, cho nên trả thù lao một người một nửa.”

Tống Hạo động tâm, mặc dù hắn cũng cảm thấy chuyện này khá là quái dị, nhưng không có cách, gần nhất thiếu tiền, hai vạn , có thể mua rất nhiều gạo.

Mà lại mình bây giờ mặc dù không có học được bất luận cái gì pháp thuật, nhưng dầu gì cũng là luyện thể tầng một tu tiên giả, tố chất thân thể so với thường nhân mạnh quá nhiều.

Lực lượng, phản ứng, nhanh nhẹn, đều là tiêu chuẩn, không nói một cái đánh 100 cái đi, nhưng chỉ là mấy người nghĩ muốn gây bất lợi cho chính mình, cũng đơn thuần đầu bị lừa đá.

Có một câu gọi là cái gì nhỉ, kẻ tài cao gan cũng lớn, đã như vậy, còn có cái gì phải sợ!

”Được, ta cùng ngươi.”

Tống Hạo làm xuống lựa chọn, sau đó lại tăng thêm một câu: “Chỗ ấy cách nơi này xa sao, đừng quên, ngày mai muốn lên khóa.”

”Yên tâm, không xa, ngay tại tới gần D thành phố, xe lửa hai giờ.” Mập mạp thăm dò được rõ ràng, mặc dù đối phương mở ra bảng giá khiến cho hắn không bỏ, nhưng nếu như quá xa, cũng thật không dám tiếp đến lấy.

Quyết định thời gian, liền do mập mạp lên mạng đặt trước vé, đường xe hai giờ, vừa vặn chuyến xuất phát thời gian, cũng là hai giờ chiều.

Hai người tại ước định địa điểm gặp mặt, sau đó liền lên xe lửa.

Hành lý của bọn họ không nhiều, liền chỉ có mập mạp mang theo một cái bao, bên trong chứa cái kia giá trị năm vạn áo lông, Tống Hạo còn lấy ra nhìn một chút, nhưng mà cảm giác lại là bình thường. . . Ngoại trừ Điền Tiểu Đào dạng này khác loại, ngươi có thể hi vọng một công khoa trạch nam đối thủ công bện áo lông cao bao nhiêu thưởng thức trình độ?

Trên xe lửa, mập mạp rõ ràng có chút khẩn trương, đến mức Tống Hạo, thì không tự chủ được nhớ lại đủ loại tiểu thuyết mạng tới.

Mặc kệ tiên hiệp, vẫn là gần nhất lưu hành tiểu thuyết đô thị, làm chủ nhân công gặp phải loại này kỳ quái ủy thác, thường thường cũng mang ý nghĩa cày phó bản đã đến giờ.

Trên đường đi, sẽ có đủ loại não tàn tiểu quái nhảy ra, cho nhân vật chính đưa kinh nghiệm, cuối cùng, giây mất BOSS, hơn phân nửa còn có thể tuôn ra giá trị liên thành trang bị bảo vật, ở giữa, có lẽ còn có thể tới anh hùng cứu mỹ nhân cái gì. . .

Tống Hạo rất chờ mong.

Cũng không phải tự nhận là có nhân vật chính quầng sáng, mà là thật vất vả đạp vào con đường tu tiên, tâm tình khó tránh khỏi có chút táo bạo, như vậy cũng tốt so ngươi xổ số đột nhiên trúng năm trăm vạn, ra ngoài ăn mì, không ăn một bát, ném một bát, không thể biểu hiện ra ngươi hào khí tới.

Nói đơn giản, liền là nghĩ làm, tuy nói No zuo No die, nhưng trong lòng vẫn không tự chủ được thấy chờ mong.

Đáng tiếc, tiểu thuyết dù sao cũng là hư cấu mà thôi, hiện thực nơi đó có phó bản thứ này, không có tiểu quái lựa đi ra khiến cho Tống Hạo xoạt kinh nghiệm thăng cấp, cuối cùng hắn chỉ có thể hóa thất vọng làm thức ăn muốn, lấy cớ đi nhà vệ sinh, kỳ thật chỉ một người đi vào toa ăn, điểm mười người phần cơm.

Một bên ăn một bên tu luyện.

Cũng là có vết xe đổ, lần này Tống Hạo lúc tu luyện lưu lại một lòng một dạ, không có tiến vào thất thần trạng thái vong ngã.

Cơm mặc dù ít một chút, nhưng hiệu quả cũng không tệ lắm, Tống Hạo đã là luyện thể tầng một tu tiên giả, lúc này hắn cảm giác trong cơ thể khí huyết lực lượng, lại tăng trưởng thêm một chút.

Không nhiều, nhưng đủ để đem thể lực của mình, ngũ giác đều cường hóa một lần.

Tống Hạo khắp khuôn mặt là vẫn chưa thỏa mãn vẻ mặt, nếu như có khả năng, hắn còn có thể lại ăn bên dưới gấp mười lần đồ ăn, nhưng trước mặt mọi người như thế rượu chè ăn uống quá độ thực sự quá bắt mắt.

Toa ăn người không nhiều, nhưng vài vị nhân viên phục vụ đã đối bên này liên tiếp ghé mắt, Tống Hạo có thể không có ý định kinh thế hãi tục, còn nhiều thời gian, thế là hắn về tới chỗ ngồi của mình.

Hai giờ đường đi, một đường sơ mệt khả trần chỗ.

Tống Hạo thở dài, hiện thực quả nhiên không có phó bản thứ này.

Một đường không có chuyện gì, hắn chỉ có thể mua to lớn bao đồ ăn vặt, mặt ngoài giết thời gian, kỳ thật ăn đồ ăn vặt cũng có thể tu luyện, Ăn Cơm Tu Tiên, liền xem như rau dại quả dại, đều có thể tạo được tôi thể hiệu quả, huống chi nhiệt lượng cùng chứa kẹo lượng cao hơn nhiều đồ ăn vặt đâu?

Một công đôi việc, liền là mập mạp có chút oán niệm.

Điền Tiểu Đào sở dĩ mập như vậy, cũng là bởi vì không quản được miệng nguyên nhân, gần nhất đang cố gắng giảm béo, có không một câu nói thế nào, ngươi nếu là nhất định là một tên mập, uống nước cũng có thể mập lên.

Tiểu Đào liền là loại tình huống này, hắn hết sức cố gắng ăn uống điều độ, liền bữa ăn chính đều không thế nào dám ăn, chớ nói chi là đồ ăn vặt, bây giờ 9voLz thấy Tống Hạo ở chỗ này ăn uống thả cửa, gặm xong hạt dưa lột đậu phộng, lột xong đậu phộng xé chocolate, trong lòng tự nhiên không công bằng vô cùng.

Trời xanh sao mà tàn nhẫn, chính mình giảm béo giảm đến khổ cực như vậy, lại chết sống không thấy hiệu quả quả, đối phương ở nơi đó ăn uống thả cửa, nhiều như vậy nhiệt độ cao lượng đồ ăn, dáng người nhưng như cũ tốt cùng vận động viên giống như.

Đáng hận nhất chính là. . . Chính mình cũng thật muốn ăn.

Đối với một cái thuần túy ăn hàng, còn có cái gì so nhìn xem người khác ăn cái gì, lại chỉ có thể nuốt nước miếng rất tàn nhẫn?