Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 16: Ta Nguyện Đem Suốt Đời Sở Học, Truyền Thụ Cho Ngươi

TrướcTiếp
Thời gian như thoi đưa, hai giờ thoáng một cái đã qua.

Tống Hạo duỗi lưng một cái, một mặt vừa lòng thỏa ý, lần thứ nhất cảm thấy này Ăn Cơm Tu Tiên bí tịch cũng không tệ, đổi khác tu tiên giả, nơi đó có khả năng tùy thời tùy chỗ bế quan, mà chính mình ăn đồ ăn vặt cũng có thể tu luyện, hai giờ đường đi, thực lực của hắn lại có bước tiến dài.

Mà mập mạp thì một mặt khổ bức, thân vì một cái thâm niên ăn hàng, này hai giờ quả thực là tra tấn, cũng may Điền Tiểu Đào nghị lực cũng là tiêu chuẩn, không thể bỏ dở nửa chừng, chính mình nhất định phải giảm béo!

Thế là hắn một lần nữa thay đổi một cái chỗ ngồi.

Mắt không thấy làm tận.

Tống Hạo gãi đúng chỗ ngứa, không ai ở một bên, hắn có khả năng ăn càng nhiều, thế là, làm đoàn tàu đến trạm, hắn vẫn như cũ là một mặt vẫn chưa thỏa mãn vẻ mặt.

. . .

Lúc này lưu lượng khách không nhiều, hai người rất mau ra đứng.

”Tiểu Đào, cụ thể địa chỉ ở đâu?”

Đối với chuyến này, Tống Hạo luôn cảm thấy không có đơn giản như vậy, đoàn tàu bên trên không có xoạt đến tiểu quái, nhưng có lẽ mục đích mới thật sự là khảo nghiệm.

”Tại D ngoại ô thành phố khu, ước chừng năm mười cây số, có chút xa, chúng ta đón xe đi.”

Mập mạp bài tập làm được rất đủ, cái chỗ kia không có xe tuyến, nói là vùng ngoại thành, kỳ thật có thể xưng dã ngoại hoang vu, cũng chính bởi vì quá lệch, cho nên hắn trong lòng bất an.

Tống Hạo gật gật đầu, lúc này cũng không thể nửa đường bỏ cuộc, thân là tu tiên giả, như vậy sợ coi như thành chê cười.

Hai người vừa đi vừa nói, rất mau tới đến xe taxi chuyên dụng lối đi, các hành khách xếp hàng lên xe, trật tự rành mạch, chỉ chốc lát sau, hai người liền xếp tới đằng trước, một chiếc xe taxi ngừng đến trước mắt.

”Hai vị, đi chỗ nào?”

Lái xe là một trung niên đại thúc, vẻ mặt hòa ái, liền là khẩu âm có điểm lạ.

”Thiên phong nguyên.”

”Cái chỗ kia cũng không gần, dã ngoại hoang vu, cũng không có tú lệ phong cảnh, hai vị khách nhân xác định muốn đi nơi đó sao?”

Nếu là bình thường lái xe, cũng sẽ không nhiều lời như vậy, nhìn ra được vị đại thúc này, là một vị lòng nhiệt tình nhân vật.

Mập mạp trong lòng lóe lên một chút do dự, nhưng chuyện cho tới bây giờ, cũng không thể dẹp đường hồi phủ, thế là hắn khẽ cắn môi: “Chúng ta đi chỗ đó có việc, không đi không được.”

”Được a!”

Khách nhân nếu kiên trì, đại thúc tự nhiên không có cự tải đạo lý, huống chi lần này đi năm mười cây số, cũng coi như một đơn không sai sinh ý.

Thế là hai người lên xe, cho thuê giơ lên bụi đất, nhanh chóng đi.

. . .

Năm mười cây số, chỉ từ khoảng cách tới nói, cũng không quá xa, nhưng nếu đường xá không tốt, tốn hao thời gian liền muốn hơn rất nhiều, đại thúc đã làm tốt đường dài điều khiển chuẩn bị, chỗ nào biết lo lắng dư thừa, trong trí nhớ đường gập ghềnh sớm đã tu sửa chỉnh tề, mặc dù cũng không quá rộng, nhưng xe đi cũng bình ổn cấp tốc, thế là cũng là hơn nửa giờ, mục đích đã đến.

”A?”

Đập vào mi mắt là một loạt chỉnh tề phòng ốc, còn có xen vào nhau tinh tế kiến trúc, đã nói xong hoang giao dã địa đâu, chỗ này cho người cảm giác lại là đổi mới hoàn toàn khu nhà ở.

Ba người đưa mắt nhìn nhau.

Lái xe đại thúc là bởi vì thật lâu không tới đây bên trong, cho nên trong ấn tượng vẫn là mấy năm trước trí nhớ.

Đến mức mập mạp, lúc này hắn đang đặc biệt không bình tĩnh mở ra điện thoại, mở ra internet địa đồ, rất nhanh liền biến thành vẻ mặt cầu xin biểu lộ.

”Ngượng ngùng, ta đưa vào thời điểm viết sai một chữ, cho nên kết quả tìm kiếm phạm sai lầm, tưởng rằng dã ngoại hoang vu kia mà.”

Đều là chủ quan gây họa, sớm biết nơi này là khu dân cư, chỗ nào cần phải khiến cho A Hạo bồi chính mình, ngẫm lại hai vạn trả thù lao hứa hẹn, mập mạp liền lá gan đau, đau răng, cảm giác cả người cũng không tốt.

Đến mức Tống 9yy7Q Hạo, ngoài ý muốn sau khi, thì tự giễu cười cười.

Chính mình còn muốn lấy cày phó bản BOSS. . . Tiểu thuyết quả nhiên đều là gạt người địa phương.

Chuyến này bình an thuận lợi, nhưng mà chẳng biết tại sao, Tống Hạo lại cảm giác một hồi thất lạc, chẳng lẽ mình cũng có không làm không chết gen sao?

Dựa theo bảng số phòng địa chỉ, mở cửa là một trung niên a di.

Ước chừng 50 năm tuổi, cách ăn mặc hết sức vừa vặn.

Hai người cho thấy ý đồ đến, trung niên a di hết sức nhiệt tình đem bọn hắn đón vào.

”Ngươi chính là Tiểu Đào đi, khó được, khó được, cái tuổi này nam hài tử có cao minh như thế dệt áo lông kỹ thuật.” A di mỉm cười nói, nhìn ra được nàng cao hứng là phát ra từ phế phủ.

Cái này phong cách vẽ không đúng rồi, Tống Hạo trong lòng cuối cùng một tia gặp phải phó bản BOSS kỳ vọng cũng hóa thành phao ảnh. . . Nhìn ra được, vị này a di không có ác ý, liền là đơn thuần ưa thích dệt áo lông.

Theo trong nhà bài trí, cũng có thể suy đoán ra đối phương gia cảnh giàu có, cho nên mở ra năm vạn giá cả, liền làm thỉnh giáo dệt áo lông kỹ thuật, cũng hợp tình hợp lý.

Không phải có một câu như vậy sao, hào vô nhân tính, vị này trung niên a di, liền là một ưa thích dệt áo lông thổ hào mà thôi, căn bản cũng không có nửa điểm ác ý.

”Cái...cái gì, ngươi nghĩ thu ta làm đồ đệ?”

Trò chuyện trong chốc lát, làm a di nói ra nàng mục đích thật sự, Điền Tiểu Đào vẫn là giật nảy cả mình. . . Này cùng kịch bản không hợp, không phải nói nàng như chính mình thỉnh giáo dệt áo lông kỹ thuật?

”Hì hì, đó là sợ ngươi không tới nơi này.”

Trung niên nữ tử trên mặt lộ ra mỉm cười: “Ngươi có thể không nên xem thường a di, năm đó ta thế nhưng là cả nước dệt áo lông giải thi đấu quán quân được chủ, nam phái dệt áo lông chưởng môn kia mà.”

Cái gì, dệt áo lông còn có môn phái, còn có chưởng môn Tôn Giả, Tống Hạo liền trong gió ngổn ngang, việc này so tu tiên còn quét mới hắn tam quan.

”Không thể giả được!”

Trung niên nữ tử trên mặt lộ ra một tia vẻ tưởng nhớ: “Bây giờ thủ công bện áo lông là không lưu hành, nhớ năm đó, thế nhưng là vang dội cả nước, chưa xuất các nữ hài tử nếu là sẽ không dệt áo lông, liền tìm nhà chồng cũng thành vấn đề. . .”

A di lâm vào hồi ức, Tống Hạo thì hóa đá ở nơi đó.

Uy uy, đã nói xong gặp phó bản ra BOSS, bây giờ phong cách vẽ đơn giản không đành lòng nhìn thẳng.

Cũng là Điền Tiểu Đào nghe được say sưa ngon lành, hắn một công khoa trạch nam có thể đem áo lông dệt thành trên mạng đỏ, ngoại trừ thiên phú, tự nhiên còn có hứng thú, hắn là đánh đáy lòng ưa thích cái này kỹ nghệ.

”A di, ngươi dệt áo lông coi là thật cả nước đệ nhất?”

”Hắc hắc, chuyện này chẳng lẽ còn sẽ lừa ngươi.” Nói đến bản lãnh của mình, trung niên trên mặt nữ nhân lộ ra một tia tốt sắc, lúc này liền theo trong ngăn kéo lấy ra một tờ giấy khen tới.

Trên đó viết người khác Vu mỗ năm tháng nào, thu hoạch được cả nước dệt áo lông giải thi đấu quán quân, cái kia giấy nhìn qua cổ xưa cảm giác mười phần, quả nhiên là mấy chục năm trước đồ vật.

”Đó là a di vinh quang nhất thời khắc, đáng tiếc lúc dời thế dễ dàng, bây giờ nguyện ý học tập dệt áo lông người lác đác không bao nhiêu, chính là ta một đôi nữ, cũng đồng dạng không thể truyền thừa tài nghệ của ta, a di này dệt áo lông nam phái chưởng môn, bây giờ đã là hữu danh vô thực. . .”

Tống Hạo: “. . .”

A di ngươi đừng nói cho ta, ngươi ngàn dặm xa xôi đem chúng ta gọi đến nơi đây, chính là vì khiến cho mập mạp bái ngươi làm thầy.

Sự thật chứng minh, Tống Hạo đồng học miệng quạ đen vẫn là rất chính xác.

”Tiểu Đào, ta xem qua ngươi dệt áo lông, thủ pháp thành thạo, cũng là kỹ xảo lại cạn chút, ngươi hẳn là hết sức có thiên phú, lại ít danh sư chỉ đạo, ngươi nếu là không chê, liền bái ta làm thầy, a di ta nguyện ý đem suốt đời sở học, truyền thụ cho ngươi. . .”