Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 17: Cùng Máy Bay Một Dạng Nhanh Xe Đạp

TrướcTiếp
Suốt đời sở học, truyền thụ cho ngươi. . .

Lời này nghe không phải không phải rất có đã thị cảm.

Trước kia tiểu thuyết võ hiệp, thường xuyên có dạng này sáo lộ, nhân vật chính xương cốt thanh kỳ, từ đó thu hoạch được tuyệt thế cao nhân ưu ái, đối phương truyền thụ cho hắn nhất định sinh công lực.

Theo góc độ nào đó, trước mắt trung niên a di cũng là cao thủ tuyệt thế không sai. . . Chỉ bất quá tuyệt kỹ của nàng là dệt áo lông kia mà.

Đối phương thành ý thu đồ đệ, lại lấy ra mấy món tác phẩm, Tống Hạo ngoại trừ cảm thấy rất đẹp, hoàn toàn nhìn không ra tốt chỗ nào, mà mập mạp lại hai mắt tỏa ánh sáng. . .

Thôi, khác nghề như cách núi, Tống Hạo chỉ nhìn đến ắt-xì không ngớt.

Sau đó mập mạp quyết định bái sư, trở thành nam phái dệt áo lông chưởng môn đệ tử, Tống Hạo càng là không thú vị, thế là liền lên tiếng cáo từ.

Tên mập mạp này cũng không giữ lại, cũng là cái kia trung niên a di khiến cho Tống Hạo ăn cơm tối lại đi.

Tống Hạo cũng là rất muốn ăn cơm, dù sao hắn tình huống hiện tại, liền là một ngày ăn mười bữa ăn cũng sẽ không ngại nhiều, nhưng ở người xa lạ trước mặt, tổng không tốt ăn uống thả cửa.

Thế là Tống Hạo xin miễn đối phương giữ lại.

Bây giờ vừa vặn năm điểm, chính mình chỉ cần không trì hoãn, hẳn là có thể đủ bắt kịp cuối cùng ban một hồi trở lại đại học thành xe lửa, mặc dù bây giờ đã là tu tiên giả, nhưng ngày mai vẫn như cũ được khóa.

Một mình đi ra cư xá, Tống Hạo biểu lộ còn có chút thổn thức, sau đó hắn thuần thục trượt động điện thoại, mở ra internet ước xe APP, chuẩn bị gọi một chiếc xe, rời đi nơi đây.

Nhưng mà phần mềm nhắc nhở: Kề bên này cỗ xe ít, xin mời kiên nhẫn chờ đợi.

Tống Hạo tức xạm mặt lại.

Hắn không hề từ bỏ, thua đập vào mắt, xác nhận gọi xe.

Sau mười phút, không thu hoạch được gì.

Nơi này mặc dù nhưng đã biến thành cư xá, nhưng vị trí vẫn như cũ tương đối vắng vẻ, có rất ít lưới ước xe nguyện ý tới nơi này, cho thuê càng không cần nhắc tới.

Tống Hạo nghĩ mãi không ra, vậy phải làm sao bây giờ?

Ánh mắt quét qua, một nhóm xe đạp đập vào mi mắt.

Đây là —— cùng hưởng xe đạp!

Trời không tuyệt đường người, không nghĩ tới như thế vắng vẻ địa phương còn có xe đạp, mặc dù năm mười cây số, kỵ trở về hơi xa chút, nhưng đừng quên, chính mình bây giờ, thế nhưng là luyện thể tầng một tu tiên giả, thân thể các phương diện tố chất, đều từng cường hóa, cưỡi xe trở về, tuyệt đối không có bất cứ vấn đề gì.

Thế là Tống Hạo mở ra thanh toán phần mềm, đối mã hai chiều quét qua, thành công giải tỏa, sau đó liền cưỡi lên xe đạp.

So tưởng tượng cũng không tệ lắm, phổ phổ thông thông xe đạp, sửng sốt bị Tống Hạo kỵ ra đỉnh cấp xe thể thao cảm giác, hai bên cảnh vật không ngừng rút lui, cảm giác kia không giống như là tại cưỡi xe, giống như là đang bay.

Xe đạp không cách nào biểu hiện vận tốc, nhưng Tống Hạo cảm giác gần đây thời điểm thực sự nhanh hơn nhiều, có thể đem xe đạp kỵ ra loại tốc độ này, đầy đủ đánh vỡ cát Ni Tư kỷ lục thế giới, cuối thu không khí sảng khoái, Tống Hạo chỉ cảm thấy lòng dạ khoáng đạt, đều nói bay lượn là nam nhân mộng tưởng, mà lúc này, hắn cảm giác mình thật giống bay một dạng.

Người nhẹ như yến, không có một chút cảm giác mệt nhọc, Tống Hạo trong lúc vô tình đã sa vào ở giữa, mãi đến trăng sáng sao thưa, toàn bộ sắc trời đều đã hoàn toàn ảm đạm xuống.

. . .

”A, đây là nơi nào?”

Nhìn xem chung quanh hoàn toàn xa lạ cảnh vật, Tống Hạo một mặt mộng bức.

Cũng là rất nhanh hắn tựa như muốn lên cái gì, mở ra điện thoại, mở ra internet địa đồ, tốc độ rất nhanh, ít khi liền thêm tải ra trước mắt vị trí.

Thiên thọ a!

Tống Hạo trợn to mắt, gần như cho là mình nhìn lầm.

Khoảng cách xuất phát, đã chệch hướng 2000 cây số, mình bây giờ đã không tại Giang Nam, mà là đi tới J thành phố.

”Cái này. . .”

Tống Hạo lắc đầu, vẫn như cũ một mặt khó có thể tin vẻ mặt.

Nhìn nhìn lại thời gian, chín giờ tối.

Nói một cách khác, chính mình bất tri bất giác, cưỡi ngựa bốn giờ, mà này bốn giờ, thế mà bão tố ra 2000 cây số.

Trung bình mỗi giờ 500 cây số.

Đây là tốc độ của xe đạp à, xe lửa cũng chạy không được nhanh như vậy a, phóng tầm mắt nhìn tới, gần với máy bay, cái này. . . Tống Hạo biết tu tiên giả rất ngưu bức, nhưng cũng không nghĩ tới, có thể trâu đến trình độ như vậy, cưỡi xe đạp cũng có thể kỵ đến siêu việt đường sắt cao tốc tình trạng.

Tống Hạo rất muốn khóc, lần này, mình cũng không có một bên cưỡi xe một bên tu luyện, làm sao lại tiến vào trạng thái vong ngã?

2000 cây số, chính mình làm sao trở về, ngày mai còn có lớp, xem ra toàn cần học phần là ngâm nước nóng.

Bụng cũng đã đói, cô kêu lên ùng ục.

Này dã ngoại hoang vu, đừng nói gặp gỡ một quán ăn nhỏ, coi như mong muốn giao hàng chọn món ăn, cũng tìm không thấy có khả năng phối tặng địa điểm.

Đây thật là một cái bi thương chuyện xưa, chẳng lẽ thân là tu tiên giả chính mình, buổi tối hôm nay, lại muốn đói bụng?

Màn trời chiếu đất!

Ân, như thế tiên hiệp tiểu thuyết nhân vật chính thường có trải qua kia mà.

Nhưng người khác khác biệt a, những tên kia có nhân vật chính quầng sáng phụ thể, loại thời điểm này không phải có thể gặp kỳ ngộ, liền là sẽ dũng cứu mỹ nhân nữ.

Nói tóm lại, coi như quẳng cái té ngã, đều có thể nhặt được bí tịch.

Nếu không được, màn trời chiếu đất thời điểm, cũng có thể tiện tay thả ra phi kiếm bảo vật, ba lạp ba lạp xây dựng một tòa động phủ, ở đến ấm áp lại dễ chịu.

Chỗ nào như chính mình, vừa lạnh vừa đói. . .

Ân, sai, hẳn là không lạnh, rất đói, dù sao thân là luyện thể tầng một tu tiên giả, thần thông khác không dám nói, nhưng nóng lạnh bất xâm lại là cơ bản nhất.

Làm sao bây giờ?

Tống Hạo cũng không muốn ở chỗ này nghỉ ngơi, thế là mở ra điện thoại, chuẩn bị định vị về sau rời đi nơi này, đến gần nhất tiểu trấn đi.

Nhưng mà đúng vào lúc này, một hồi êm tai âm nhạc truyền vào lỗ tai, điện thoại di động màn hình cũng theo đó ảm đạm đi.

Tống Hạo: “. . .”

Hẳn là hôm nay đi ra ngoài không xem hoàng lịch, xui xẻo sự tình mới có thể như vậy liên tiếp gặp gỡ chính mình, sớm không không có điện, muộn không không có điện, điện thoại hết lần này tới lần khác vào lúc này tắt máy.

Nạp điện bảo cũng không mang.

Tại đây dã ngoại hoang vu, Tống Hạo có thể làm sao, hắn cũng rất bất đắc dĩ.

Lần này không có địa đồ, mặt trời càng là sớm đã hạ xuống dốc núi, Tống Hạo nghĩ mãi không ra, xem ra thật chỉ có ở chỗ này ngủ ngoài trời một đêm.

Vấn đề là. . . Bụng thật đói.

Ngủ không được.

Từ khi đạp vào con đường tu tiên, Tống Hạo sức ăn lớn hơn rất nhiều, coi như không vì tu tiên, mỗi ngày cũng phải ăn rất nhiều đồ ăn.

Hắn ngẩng đầu, nhìn một chút đằng trước mênh mông Đại Sơn, ẩn giấu trong bóng đêm, xa xa, tựa hồ có dã thú gào thét.

Mọi âm thanh yên tĩnh, nghe càng phát khiếp người, nếu là lúc đầu Tống Hạo, mặc dù không đến mức dọa đến té cứt té đái, nhưng cũng khó tránh khỏi nơm nớp lo sợ.

Bất quá bây giờ. . . Lại hai mắt sáng lên.

Dã thú a, chẳng phải mang ý nghĩa đồ ăn, tiểu thuyết nhân vật chính, bất luận huyền huyễn tốt hơn, tiên hiệp cũng được, đều có được một hạng thần kỹ, đó chính là thịt nướng.

Lấy mấy nhánh cây, đánh mấy thứ thịt rừng, không cần bất luận cái gì đồ gia vị, chỉ dựa vào đồ nướng kỹ năng, làm ra đồ ăn liền có thể để người ta thèm nhỏ dãi.

Cái này mình ngược lại là có khả năng thử một lần.

Có ăn ngon hay không không trọng yếu, mấu chốt là , có thể nhét đầy cái bao tử.

Lui một vạn bước nói, coi như mình không có tìm được dã thú, nếu không được cũng có thể ngắt lấy một chút quả dại, sung đỡ đói cũng là có chút ít còn hơn không.

Nghĩ tới đây, Tống Hạo càng ngày càng đói bụng.

Không được, chính mình nhất định phải nghĩ biện pháp tìm kiếm thức ăn.

Nếu không, rất có thể sẽ trở thành từ trước tới nay cái thứ nhất bị chết đói tu tiên giả.