Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 18: Trân Quý Linh Sâm

TrướcTiếp
Tu sĩ khác đều có thể tích cốc, chính mình lại muốn vì cơm tối mà phát sầu, ngẫm lại cũng là tốt manh!

Lời ong tiếng ve nói ít, Tống Hạo cũng không muốn làm từ trước tới nay cái thứ nhất bị chết đói tu tiên giả, cho nên thân ảnh của hắn, rất nhanh liền ảnh không có tại phía trước trong núi sâu.

Nửa giờ sau.

Tống Hạo cảm thấy đi. . . Chính mình hôm nay đi ra ngoài, nhất định là không có xem hoàng lịch, nếu không chuyện xảy ra như thế nào sự tình đều không thuận lợi, vừa rồi rõ ràng nghe thấy dã thú gào thét liên tiếp, làm chính mình tới săn thú thời điểm, làm sao lại trở nên một con đều không có?

Này không khoa học.

Dã ngoại hoang vu, không phải dễ dàng nhất gặp phải nguy hiểm?

Nhất là chính mình cô đơn chiếc bóng, tại tối như bưng bên trong bốn phía đi loạn, không nên gặp phải lợn rừng a, lão sói xám hàng ngũ, vì sao lại không có cái gì?

Lúc này mọi âm thanh yên tĩnh, chỉ có nghe thấy côn trùng thanh âm.

Nhưng hết lần này tới lần khác thứ này lại không thể làm vi thực vật.

Trong lúc nhất thời, Tống Hạo rất muốn khóc.

Nhưng nước mắt nhất định phải nhịn xuống, đàn ông vốn là thích sĩ diện động vật, đường đường tu tiên giả, bởi vì uể oải cùng đói khát mà thút thít, thật sự là không mặt mũi gặp người đấy.

Hắn còn không tin, không có dã thú, luôn có thể hái được mấy cái quả dại, sung đỡ đói cũng coi là có chút ít còn hơn không.

Sau mười phút.

Tống Hạo nhìn một gốc cao lớn trên cây cối quả dại, thèm nhỏ dãi.

Đó là một loại đỏ rực quả dại, kích thước so quả táo hơi lớn, nhìn qua ngon miệng vô cùng.

Tống Hạo mừng rỡ.

Cây cao mười lăm mét, trụi lủi không tốt leo lên, nhưng đối với thân là tu tiên giả hắn, tất cả những thứ này đều không phải là sự tình a!

Tống Hạo hơi chút mượn lực, liền xông lên.

Hái một cái quả dại, dùng ống tay áo xoa xoa, liền hung hăng cắn một cái rơi.

Đừng nói, mùi vị cũng không tệ lắm.

Chuyến này, mặc dù không có đánh tới con mồi, nhưng nhìn xem đằng trước cái kia đỏ rực một mảnh quả dại, hẳn là cũng đủ chính mình đỡ đói.

Thế là Tống Hạo bắt đầu vui sướng gặm lên quả dại, ăn như hổ đói.

Ăn gần nửa canh giờ công phu, đang cảm giác vừa lòng thỏa ý.

Đột nhiên.

”Ta là một cái người tốt, thích nhất ca hát ~ “

”Mỗi ngày sinh hoạt rất vui vẻ, vẫn là muốn ca hát ~ “

”Ca hát khiêu vũ tâm tình tốt, lạp lạp lạp rồi rồi~ “

. . .

Cái kia tiếng ca tới đột nhiên, Tống Hạo một cái không có đứng vững, kém chút theo trên cây ngã xuống.

Khụ khụ khụ. . .

Lại là vừa rồi gặm một cái quả dại, bị dọa dẫm phát sợ, bị kẹt lại, liền hô hấp đều có chút không trôi chảy.

Dã ngoại hoang vu, tối như bưng, đột nhiên có người ở nơi đó lên tiếng hát vang, hơn nữa còn là thông qua loa công suất lớn truyền tới.

Ngươi có thể tưởng tượng sao, Tống Hạo lúc này nhận kinh hãi cùng kinh ngạc.

Phốc phốc phốc thanh âm truyền vào lỗ tai, giữa rừng núi, bị này như giết heo tiếng ca hoảng sợ chim bay vô số.

. . .

Cùng lúc đó, sâu trong núi lớn.

”Sư huynh, thật phải dùng phương pháp như vậy, mới có thể đem linh sâm hấp dẫn tới à, ta cảm giác tốt không đáng tin cậy.”

Nói chuyện, là một thân tài cao gầy nam tử trẻ tuổi, chân hắn đạp giầy thể thao, ăn mặc hưu nhàn thương cảm cùng quần jean, nếu là đặt ở đô thị, trang phục như vậy không thể bình thường hơn được, nhưng mà dã ngoại hoang vu, lại có vẻ hơi quá đơn bạc, nhưng hắn giống như không có chút nào cảm giác lạnh giống như.

”Trên sách nói như thế, hẳn là không sai.”

Bên cạnh hắn, là cái một mặt tang thương nam tử trung niên, lúc này biểu lộ , đồng dạng liền cùng táo bón tương tự.

Mà tại hai người phía trước không xa, một lưng hùm vai gấu, người mặc áo lông Đại Hán, trong tay đang cầm lấy microphone ầm ĩ hát vang.

Tiếng ca xuyên thấu qua loa công suất lớn, xa xa truyền ra, lại là một hồi náo loạn. . .

”Thật khó nghe.”

Nam tử trẻ tuổi dùng hai tay che lỗ tai, trên mặt biểu lộ tràn đầy thống khổ, mặc dù chuyện này, hắn là người khởi xướng, nhưng vẫn là không thể không chửi bậy, sư huynh tìm đến vị này mạch bá, lực sát thương quá lớn.

Bọn hắn đến từ một Cổ Võ thế gia.

Hai người theo nhỏ luyện võ, bây giờ đã là sau này tứ phẩm tu vi, thực lực không yếu, nhưng mong muốn tiến thêm một bước lại là khó càng thêm khó.

Luyện võ cần thiên phú.

Như không có gì bất ngờ xảy ra, bọn hắn kiếp này thành tựu vẻn vẹn cùng này.

Cùng tu sĩ khác biệt, võ giả cảnh giới điểm làm Tiên Thiên và Hậu Thiên.

Tiên Thiên vẻn vẹn tồn tại ở truyền thuyết.

Mà ngày sau theo ban đầu bắt đầu, tổng cộng chia làm chín tầng.

Nhất phẩm, Nhị phẩm tu luyện rất đơn giản, nhưng đến tam phẩm, mong muốn tấn cấp, thì biến đến mức dị thường khó khăn.

Tại cổ đại thời điểm, đều cần đan dược phụ trợ, có thể theo thời gian trôi qua, đơn thuốc dân gian cũng đã tại Cổ Võ thế gia thất truyền.

Cho nên hiện tại võ giả, chỉ có thể dựa vào chăm học khổ luyện.

Độ khó kia cũng không phải một đinh nửa điểm.

Cũng là hai người vận khí không tệ, ra ngoài du lịch thời điểm ngoài ý muốn phát hiện linh sâm manh mối.

Linh sâm, tên như ý nghĩa, thông linh nhân sâm, đây chính là vật hi hãn, đã có khả năng quy về thiên tài địa bảo phạm trù, người bình thường ăn kéo dài tuổi thọ, nếu là người tập võ dùng, lập tức có thể tu vi tăng vọt, coi như đột phá Tiên Thiên cũng không phải mộng!

Hai người đương nhiên sẽ không buông tha, bọn hắn lật xem không ít điển tịch, như thế nào bắt linh sâm phương pháp lại làm cho hai người một mặt mộng bức.

Cùng tiểu thuyết võ hiệp bên trong, nhân sâm nhát như chuột khác biệt, chân chính thông linh nhân sâm, gan nhưng thật ra là rất béo tốt, mà lại ưa thích nghe ca hát.

Nhưng không biết có phải hay không là bởi vì lỗ tai cấu tạo khác biệt nguyên nhân, linh sâm đối với âm nhạc giám thưởng năng lực cùng người hoàn toàn khác biệt, những cái kia xoạt bạo các lớn âm nhạc bảng ca khúc, tại nó nghe tới, không một ưa thích.

Tương phản, những cái kia chạy điều chạy đến kịch liệt, người thường nghe tới, tựa như như giết heo tiếng ca, lại là nó yêu nhất. . .

Thậm chí sẽ bị hấp dẫn tới.

Thế là liền có tình cảnh vừa nãy.

Dã ngoại hoang vu, tối như bưng, lại có người dùng loa công suất lớn đang hát.

Người mặc áo lông Đại Hán cũng rất bất đắc dĩ, chớ nhìn hắn lưng hùm vai gấu, làm người cũng rất ôn hòa, há lại hai tên cổ võ cao thủ đối thủ đâu?

Lúc đó tYft hắn đang ở nhà bên trong dùng Ka ra ok ca hát, sau đó liền bị phá cửa mà vào, cưỡng ép mang tới nơi này.

Hai người kín đáo đưa cho hắn một con microphone, khiến cho hắn dùng hết toàn lực gào thét, một lần lại một lần ca hát. . . Ô ô, mụ mụ ta sai rồi, ta thường thường trong nhà hát Ka ra ok, ảnh hưởng hàng xóm nghỉ ngơi, còn dạy mãi không sửa, nhất định là duyên cớ này, cho nên mới có người trả thù, đem chính mình ném tới này dã ngoại hoang vu, tới hát cái đủ.

Đại Hán lại lạnh lại đập, thế là tiếng ca càng phát tẩu điều, liền như là quỷ khóc sói gào, khó nghe chỉ số phá trần. . .

”Phốc. . .”

Nam tử trẻ tuổi kia nghe được nổi da gà thẳng đi, còn bên cạnh cái kia một mặt tang thương nam tử trung niên so với hắn còn không thể tả,“Oa” một tiếng ói ra.

Cái tên này tiếng ca xuyên thấu qua loa công suất lớn, đơn giản có khả năng cùng trong truyền thuyết âm ba công so sánh, linh sâm thật sẽ bị hấp dẫn tới sao, hai người sâu sắc biểu thị hoài nghi.

. . .

Một bên khác, Tống Hạo cũng là sắc mặt tái nhợt, mặc dù hắn là tu tiên giả, nhưng lỗ tai cũng không thể tả dạng này tra tấn. . . Cái kia tiếng ca đơn giản cùng ma âm rót vào tai không sai biệt lắm, trên đầu cũng bắt đầu đổ mồ hôi lạnh.

Ai như thế không có đạo đức công cộng, dã ngoại hoang vu ca hát, cũng không sợ ảnh hưởng nghỉ ngơi của người khác sao?

Chờ chút, thật đúng là sẽ không ảnh hưởng nghỉ ngơi.

Tống Hạo phẫn nộ sau khi, lại nhịn không được nhiều hơn mấy phần tò mò.

Dù sao việc này suy nghĩ kỹ một chút quá mức quỷ dị. . . Dã ngoại hoang vu ca hát, coi như đầu bị cửa kẹp cũng sẽ không như thế làm.