Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 19: Đưa Tới Cửa Mỹ Thực

TrướcTiếp
Đó nhất định là có duyên cớ!

Chẳng lẽ phó bản BOOS rốt cục không chịu nổi tịch mịch, chuẩn bị lóe sáng đăng tràng?

Tống Hạo trên mặt lóe lên một tia hưng phấn, nhưng lý trí nói cho hắn biết, khả năng này cũng không nhiều.

Mặc dù mình ngoài ý muốn tiếp xúc đến tu tiên, nhưng sinh hoạt kỳ thật cũng không có bao nhiêu cải biến, phó bản thứ này rất có thể căn bản sẽ không xuất hiện.

Có lẽ chỉ là trùng hợp, tỉ như một đám con lừa bạn ở chỗ này ca hát?

Ân, khả năng này phải lớn hơn nhiều, hiện tại cũng thành phố nhanh tiết tấu sinh hoạt, thôi sinh một nhóm lớn ngoài trời vận động kẻ yêu thích.

Cũng là nửa đêm, tại dã ngoại hoang vu hát Ka ra ok liền có chút để cho người ta vô lực chửi bậy.

Tống Hạo trên mặt lóe lên một tia hưng phấn.

Mặc kệ suy đoán của hắn dựa vào không đáng tin cậy, chỗ này có người là nhất định, mà có người liền mang ý nghĩa có điện thoại, nếu không được cũng có thể mượn cái nạp điện bảo khẩn cấp.

Tống Hạo có Gq4zk thể cũng không muốn ở lại này hoang giao dã địa.

Hắn thấy, màn trời chiếu đất là không có cái gì tốt đáng giá ca ngợi, hắn tưởng niệm ấm áp giường chiếu, còn có mỹ vị ngon miệng đồ ăn, so sánh chua xót khó nuốt quả dại, nóng hôi hổi đồ ăn muốn khiến người tâm tình khoái trá rất nhiều.

Nghĩ đến liền làm, thế là Tống Hạo giống tiếng ca truyền đến phương hướng đi.

Có một câu, gọi là nhìn núi làm ngựa chết, hình dung nhìn xem rất gần, đi lại muốn mạng người.

So như lúc này. . .

Này hoang giao dã địa căn bản không có đường.

May mắn Tống Hạo là luyện thể tầng một tu tiên giả, nếu không, căn bản là nửa bước khó đi.

Mà theo khoảng cách tiếp cận, cái kia tiếng ca cũng càng phát chói tai khó nghe, Tống Hạo là không hiểu thêm bội phục, cần muốn như thế nào tình hoài, đêm khuya mới có thể ở chỗ này ầm ĩ hát vang.

Hắn cũng không có ẩn giấu dấu vết hoạt động ý đồ, thế là, hắn tiếp cận, đưa tới hai vị võ giả chú mục.

”Sư huynh, có người đến.”

”Ta nhìn thấy, chẳng lẽ linh sâm tin tức để lộ, có cường giả chạy đến tranh đoạt?” Cái kia tang thương nam tử một mặt vẻ cười khổ, hắn liền biết, thiên tài địa bảo là không có đơn giản như vậy lấy được.

”Làm sao bây giờ?” Nam tử trẻ tuổi đồng dạng nghĩ mãi không ra, đối phương tùy tiện nhìn qua mảy may phòng bị cũng không, nhưng cũng có thể lý giải thành không có sợ hãi.

Thiên hạ sẽ không có người ngốc như vậy, đối phương đây là có ý tại giống bọn hắn thị uy a!

Đáng giận!

Hai người liếc nhau, quyết định yên lặng theo dõi kỳ biến.

Một bên khác, cái kia người mặc áo lông Đại Hán vẻ mặt trắng bệch, chớ nhìn hắn lưng hùm vai gấu, kỳ thật lại nhát như chuột, hết lần này tới lần khác cuộc đời lại thích nhất xem phim kinh dị, thế là lúc này trong đầu hiện ra đủ loại đáng sợ tình cảnh tới.

Kỳ thật này cũng không thể trách cái kia nhát gan Đại Hán, dù sao hắn thấy, ngoại trừ cái kia hai cái đem chính mình trói tới đây bệnh tâm thần, ai sẽ nửa đêm, chạy đến này địa phương cứt chim cũng không có tới.

Trên đời này sẽ không thật có quỷ đi!

Hắn càng nghĩ càng sợ, vốn là chạy điều nghiêm trọng, lúc này âm thanh run rẩy, cái kia hát đi ra ca, đơn giản đến làm cho người ta không cách nào nhìn thẳng tình trạng.

Dùng quỷ khóc sói gào cũng không có cách nào hình dung, cái kia uy lực, đơn giản có khả năng cùng trong truyền thuyết tuyệt kỹ, âm ba công so sánh.

”Ta không chịu nổi!”

Tống Hạo cảm giác mình hai cái lỗ tai đơn giản muốn bạo chết, toàn thân trên dưới cũng không tốt, bài hát này tiếng có ma tính, khó nghe đến tu tiên giả cũng gánh không được.

Hắn nhịn không được một quyền vung ra.

Oanh!

Bụi đất tung bay, trực tiếp đánh gãy một gốc cánh tay to cây nhỏ.

Nơi xa, hai tên võ giả bị giật nảy mình.

Có câu nói là ngoài nghề xem náo nhiệt, trong nghề xem môn đạo, đối phương tiện tay một quyền, liền giống như tư uy lực, thực lực đó là hơn xa tại mình.

Hai người càng ngày càng không dám hành động thiếu suy nghĩ.

Mà đúng lúc này, tiếng gầm gừ truyền vào lỗ tai, theo cái kia núi rừng bên trong, đột nhiên xông tới một đầu lợn rừng, răng nanh rộng rãi khẩu, trong hai mắt hung quang lấp lóe, cúi đầu xuống, liền hướng phía Tống Hạo tới cái cự ly ngắn công kích.

Cùng bình thường lợn rừng khác biệt, kẻ này thân dài hơn trượng, toàn thân trên dưới, đều là tản mát ra hung hãn lệ khí, lớn như vậy một đầu lợn rừng, lão hổ trông thấy nó chỉ sợ cũng đến tránh.

Nhưng mà Tống Hạo trên mặt, lại tràn đầy vẻ mừng rỡ, hắn thấy, đây chính là mỹ vị ngon miệng đồ ăn. . . Chính mình rốt cục lúc tới vận chuyển.

So với chua xót quả dại, thịt heo rừng cần phải ăn ngon rất nhiều.

Thế là Tống Hạo cũng không hỏi xuất xứ, hai mắt sáng lên nhìn cái kia lợn rừng.

Một quyền vung ra. . .

Có câu nói là nghé con mới đẻ không sợ cọp, vừa mới trở thành tu tiên giả hắn , đồng dạng không biết nguy hiểm là vật gì, ngược lại trên Địa Cầu cũng không có khả năng có Yêu thú, thân là tu sĩ chính mình, chẳng lẽ còn sợ một đầu lợn rừng?

Một quyền này liền muốn dùng sức rất nhiều, cùng lợn rừng cái trán, tới cái tiếp xúc thân mật.

Bành!

Cái kia lợn rừng mặc dù hung hãn, nhưng thân là luyện thể tầng một tu tiên giả, thực lực cũng không phải là dùng để trưng cho đẹp, cái kia lợn rừng trừng lớn hai mắt, một tiếng kêu rên, sau đó liền ngã trên mặt đất, co quắp mấy lần, sau đó bất động.

Lợn rừng, bị vùi dập giữa chợ!

Tống Hạo đồng học lấy được hắn trở thành tu sĩ sau trận đầu thắng lợi, liền là đối thủ có chút đùa bức, một đầu dáng dấp phiêu phì thể tráng lợn rừng mà thôi.

Không tệ, không tệ, mặc dù không có nắm giữ pháp thuật, nhưng đối với trở thành tu sĩ sau thực lực, Tống Hạo vẫn như cũ hài lòng vô cùng.

Sau đó hắn nhịn không được nuốt một miếng nước bọt, lớn như vậy một đầu lợn rừng, làm sao cũng có cái sáu bảy trăm cân đi, cho dù mình bây giờ sức ăn lớn đến quá mức, hẳn là cũng có thể nhét đầy cái bao tử. . . Nghĩ tới đây, Tống Hạo lệ rơi đầy mặt, lại nói những ngày gần đây, chính mình bởi vì lo lắng trước công chúng bên dưới làm người khác chú ý, ăn cơm đều chỉ ăn hai ba phần no bụng thôi.

Ngẫm lại đã cảm thấy thật đáng thương.

Mà tại đây dã ngoại hoang vu, cũng không cần sợ người vây xem, rốt cục có khả năng buông ra cái bụng, một no bụng ăn uống chi dục.

Nghĩ tới đây, Tống Hạo đem lợn rừng nâng lên, hắn bây giờ thân phụ ngàn cân lực lượng, này lợn rừng mặc dù phiêu phì thể tráng, nhưng khiêng lại hào không tốn sức.

”A, đây là. . .”

Lợn rừng ly khai mặt đất, mà tại nó dưới thân, lại xuất hiện một vật, chợt nhìn, cùng nhân sâm xấp xỉ như nhau, cũng là màu sắc lại là xanh tươi ướt át, nhìn qua mỹ lệ lại quỷ dị.

Quả nhiên lúc tới vận chuyển, dẫn đầu lợn rừng đều mua một tặng một?

Tống Hạo xoay người nhặt lên, đối hư hư thực thực nhân sâm thực vật tinh tế dò xét một lát, nhưng căn bản không nhận ra nó là cái gì.

Dù sao tại tu tiên trước kia, hắn công khoa trạch nam một cái, cũng không phải ra sức học hành y học hoặc là sinh vật chuyên nghiệp.

Thiên tài địa bảo?

Trong lòng tuy có nghi hoặc, nhưng thuốc không thể ăn bậy đạo lý vẫn hiểu.

Trở về tại trên mạng lục soát một thoáng.

Tống Hạo đem cái kia hư hư thực thực nhân sâm thực vật ước lượng tốt, quay người nâng lên lợn rừng, vừa quay đầu lại, lại ào ào phát hiện cái kia như giết heo tiếng ca đã biến mất.

Đây là có chuyện gì?

Trùng hợp, vẫn là vị kia ưa thích tại dã ngoại hoang vu ầm ĩ hát vang anh em rốt cục nghĩ buồn ngủ.

Không có tiếng ca chỉ đường, này đen sì sì, Tống Hạo cũng không tìm được hắn vị trí cụ thể.

Được rồi, không tìm.

Có lớn như vậy một đầu lợn rừng, chỉ là đồ nướng liền muốn mấy giờ , vừa nướng vừa ăn, một đêm này màn trời chiếu đất, tựa hồ cũng liền không thế nào gian nan.

Tống Hạo lúc này chỉ cảm thấy đói bụng đến cô kêu lên ùng ục, cũng là không vội mà hồi trở lại thành phố.

Thế là hắn khiêng lợn rừng, gương mặt vừa lòng thỏa ý, đi tìm suối nước sông nhỏ, chuẩn bị tẩy lột sạch sẽ, chơi thịt rừng đồ nướng.