Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 20: Trong Đồ Ăn Tiên Duyên

TrướcTiếp
Ít khi, Tống Hạo đi xa.

Hai đạo nhân ảnh từ trong rừng rậm đi ra, trên mặt đều là lòng vẫn còn sợ hãi vẻ mặt.

Người tính không bằng trời tính, bọn hắn phí hết tâm tư mong muốn bắt linh sâm, không nghĩ tới lại thất bại trong gang tấc, bảo vật rơi vào bên cạnh người trong tay.

”Sư huynh, ngươi có biết người kia lai lịch?”

”Chưa thấy qua, trẻ tuổi như vậy, thực lực lại bá đạo như vậy, một quyền liền đánh nát thủ hộ thú đầu, loại tồn tại này, căn bản không phải chúng ta có thể chống lại.”

Nam tử trung niên bên khóe miệng tràn đầy vẻ cười khổ, nếu như đối phương thực lực hơi yếu, hắn cũng nghĩ ra tay cướp đoạt, nhưng đối mặt địch nhân như vậy, nhưng căn bản không dám hành động thiếu suy nghĩ, chỉ có thể thành thành thật thật ở một bên làm cái người xem.

”Thủ hộ thú, sư huynh nói là, vừa rồi lợn rừng, là linh sâm hộ thân đồ vật?”

”Không tệ, nếu không ngươi chừng nào thì gặp qua lợn rừng, lớn lên so lão hổ còn hung mãnh?”

Nam tử trung niên tức giận nói, hiển nhiên tâm tình hỏng bét đến cực điểm.

Nam tử trẻ tuổi cũng không tức giận, mà là rơi vào trầm tư, hắn nhớ tới từng nhìn qua điển tịch, điểm này, cũng là cùng tiểu thuyết võ hiệp bên trong miêu tả giống.

Thiên tài địa bảo, đều có dị thú thủ hộ, nói thí dụ như mãng xà, lợn rừng, hoặc là lão sói xám cái gì. . .

Hiện thực cũng là như thế.

Chỉ bất quá theo nhân loại cải tạo tự nhiên năng lực mạnh mẽ, ít ai lui tới địa phương đã là không nhiều, thiên tài địa bảo cũng liền càng ngày càng ít.

Nhưng thuộc tính không có đổi.

Những thiên tài địa bảo này, đều có thể tản mát ra nhất định linh khí, mà dã thú một khi hấp thu những linh khí này, liền sẽ phát sinh biến dị, dần dần cường đại lên.

Mặc dù chúng nó linh trí không có mở ra, nhưng bản năng cũng sẽ bảo hộ mang cho chúng nó cải biến thực vật, chính là võ giả thu hoạch được thiên tài địa bảo đại địch, cho nên thủ hộ thú tên cũng coi là hết sức chuẩn xác địa phương.

Mà nghĩ đến đây, hai tên võ giả liền khắp cả người phát lạnh.

Thực lực đối phương mạnh, vượt xa chính mình tưởng tượng, linh sâm thủ hộ thú, thế mà bị một quyền đánh nát đầu sọ, nếu như mình hai người dám ra đến cướp đoạt, kết cục tuyệt đối còn chưa kịp đầu kia lợn rừng.

Linh sâm bây giờ là đối phương vật trong túi, lý trí nói cho bọn hắn, từ bỏ là thông minh nhất lựa chọn, có thể không có cam lòng, vì đạt được món bảo vật này, bọn hắn đã trả giá quá nhiều, làm sao cam tâm thất bại trong gang tấc đâu?

”Không thể cứ tính như vậy, cùng lắm thì trở về tìm trưởng bối tương trợ.” Nam tử trung niên căm hận nói.

Mặc dù kể từ đó, linh sâm chỗ tốt sẽ bị điểm đi hơn phân nửa, nhưng dù sao cũng so lấy giỏ trúc mà múc nước phải tốt hơn nhiều, chuyện cho tới bây giờ, bọn hắn đã là không có lựa chọn nào khác, chỉ có thể hai hại tướng quyền lấy hắn nhẹ.

”Ừm, trước tra ra thân phận của người kia, sau đó lại làm định đoạt.” Nam tử trẻ tuổi cũng không phản đối chi ý, bất quá hắn thế mà năm gần đây dài đồng bạn lộ ra muốn ổn trọng một chút.

. . .

Tống Hạo rất mau tìm đến dòng suối nhỏ, nhưng mà tẩy lột lợn rừng thời điểm lại xuất hiện vấn đề. . . Này da lợn rừng cứng đến nỗi lạ thường, nếu như đặt vào trò chơi, tuyệt đối là hộ giáp + 10 tiểu BOSS.

Mà trong tay hắn, chỉ có một thanh nho nhỏ dao gọt trái cây mà thôi.

Thấy được, ăn không được, nhưng Tống Hạo là không có dễ dàng như vậy nhụt chí, mặc dù chỉ là luyện thể kỳ tu tiên giả, còn không có tư cách chạm đến linh lực, nhưng những ngày này cố gắng tu luyện, cũng tập hợp đầy một thân HP.

Lúc này dựa theo cái kia 《 Ăn Cơm Tu Tiên 》 bí tịch, vận chuyển lại, đem rót vào nhỏ trong đao. . .

Phí hết sức chín trâu hai hổ, rốt cục đem lợn rừng thanh tẩy đi ra, Tống Hạo cũng mệt mỏi đến đầu đầy mồ hôi, sau đó dựng lên củi đốt, bắt đầu chuẩn bị thơm ngào ngạt mỹ vị đồ nướng.

Có lẽ là bởi vì đã thanh tẩy nguyên nhân, lần này muốn thuận lợi rất nhiều, không đầy một lát, liền có mê người mùi thơm truyền ra.

Tống Hạo thèm nhỏ dãi. . . Cũng không phải là vẻn vẹn hình dung mà thôi, hắn nước bọt thật chảy đầy đất.

Tống Hạo nuốt một miếng nước bọt, chính mình cũng cảm giác đỏ mặt, không khỏi nhớ tới mấy ngày trước vinh đăng sân trường danh nhân bảng đi qua. . . Còn tốt nơi này là hoang giao dã địa, nếu không chính mình không phải lần nữa leo lên sân trường APP đầu đề không thể.

Theo thời gian trôi qua, mùi thơm càng phát nồng đậm, lợn rừng đã bị nướng thành màu vàng kim, phía trên bọc lấy dầu trơn, xem xét cũng làm người ta vô cùng có muốn ăn.

Tống Hạo không thể kìm được, kéo xuống một mảnh thịt đến, thả ở trong miệng mặt, cửa vào thơm ngọt, rõ ràng không có bất kỳ cái gì đồ gia vị, nhưng mà mùi vị lại ngoài dự liệu thì tốt hơn.

Rất nhanh, cái kia mảnh thịt heo rừng bị nuốt rơi vào bụng, cấp tốc biến thành một đoàn tinh khiết năng lượng, dọc theo kỳ kinh bát mạch, chảy xuôi giống toàn thân.

Thật thoải mái. . .

Cảm giác kia so giữa mùa đông ngâm một cái tắm nước nóng còn thư thái, toàn thân trên dưới lỗ chân lông phảng phất đều đã kéo ra, sung sướng đê mê.

”Tại sao có thể có hiệu quả tốt như vậy?”

Tống Hạo trên mặt toát ra vẻ giật mình, hắn mặc dù vừa mới tiếp xúc đến con đường tiên đạo, nhưng đối với Ăn Cơm Tu Tiên cũng có sự hiểu biết nhất định, nói đơn giản, liền là dựa vào trong đồ ăn năng lượng, thu hoạch được tôi thể hiệu quả, sau đó chuyển hóa trút giận huyết chi lực.

Quá trình này, chính mình mấy ngày nay cũng coi như quen thuộc.

Trên lý luận, trong đồ ăn năng lượng ẩn chứa càng nhiều, liền càng có hiệu quả rõ ràng, cho nên mới có mong muốn tu tiên, nhiều hơn ăn cơm nói chuyện.

Nhưng mà vừa mới bất quá là một mảnh nho nhỏ thịt heo rừng thôi, hiệu quả thế mà so ba chén lớn cơm trắng còn phải tốt hơn nhiều.

Này không khoa học!

Mặc dù loại thịt năng lượng ẩn chứa khẳng định so cơm nhiều, nhưng cũng không đến được trình độ như vậy, trừ phi. . . Đây không phải bình thường lợn rừng!

Theo ý nghĩ này, Tống Hạo đánh giá liếc mắt phía trước đồ ăn.

Ban đầu, chính mình một lòng nghĩ ăn, không có quá chú ý, lúc này cẩn thận nhìn lên, thật đúng là, không nói những cái khác, chỉ riêng kích thước, trước mắt lợn rừng, có thể so với lão hổ.

Chẳng lẽ là yêu vật?

Tống Hạo lắc đầu, hắn vừa mới tiếp xúc đến tu tiên, coi như trên đời thật có yêu tộc, cũng không nhận ra được.

Mặc kệ, ăn trước no bụng lại nói.

Đồ ăn mùi thơm xông vào mũi, hết lần này tới lần khác bụng lại rất đói, Tống Hạo đương nhiên sẽ không đi suy cho cùng, nói tóm lại, đây coi như là chính mình đi ra ngoài nhặt được phúc lợi.

Thế là hắn bắt đầu ăn uống thả cửa.

Mỗi một chiếc thịt heo rừng vào trong bụng, đều cảm IVpntG giác toàn thân dễ chịu.

Hiệu quả kia, là thức ăn thông thường căn bản không cách nào so sánh được, tinh khiết năng lượng, một lần lại một lần gột rửa lấy Tống Hạo thân thể.

Thoát thai hoán cốt!

Ân, dạng này thuyết pháp có lẽ có khoa trương chỗ, nhưng Tống Hạo thật cảm giác, chính mình tựa hồ mơ hồ muốn đột phá. . .

Này lợn rừng không phải là phàm vật, một hơi ăn quá nhiều, sẽ có hay không có hậu hoạn đâu?

Tống Hạo trong lòng bốc lên ý nghĩ này. . . Nhưng mà trên tay nhưng căn bản không dừng được, không ngừng đem mỹ vị thịt heo hướng trong miệng nhét.

Ăn ngon, ăn quá ngon, đời này, theo chưa từng ăn qua mỹ vị như vậy ngon miệng đồ ăn.

Đáng tiếc điện thoại không có điện, nếu không lúc này làm mỹ thực trực tiếp. . . Vùng hoang vu, dã ngoại, một thiếu niên đối đồ nướng lợn rừng ăn uống thả cửa, đoán chừng dài cái mấy vạn Fan hâm mộ đó là đầy đủ.

. . .

Nơi xa, hai tên võ giả thả tay xuống bên trong nhìn kính mắt, không hẹn mà cùng nuốt một miếng nước bọt, trên mặt biểu lộ là hoàn toàn phục.

Bị Tống Hạo đoạt thức ăn trước miệng cọp, ở ngay trước mặt bọn họ cướp đi bảo vật, hai người mặc dù nhiếp tại thực lực của đối phương không dám hành động thiếu suy nghĩ, nhưng không có cam lòng, cũng không có đi xa.