Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 22: Luyện Thể Kỳ Tầng Hai

TrướcTiếp
Tỉnh lại sau giấc ngủ, sảng khoái tinh thần.

Trong mộng cảnh, cái kia nhà nông thiếu niên Sở Hiên, bởi vì ngoài ý muốn nhặt được bị yêu khí nhiễm phải tê giác thi thể, dùng ăn sau thực lực có bước tiến dài.

Một bước lên trời, đem tiểu bình cảnh đột phá, trở thành luyện thể tầng hai tu tiên giả.

Mà trong hiện thực, chính mình tao ngộ thế mà cùng hắn không sai biệt lắm, này lợn rừng cũng là tới mơ mơ hồ hồ, mà vóc dáng so lão hổ còn lớn hơn nó, khẳng định không phải là phàm vật.

Tống Hạo tỉnh lại sau giấc ngủ, chỉ cảm thấy người nhẹ như yến.

Tố chất thân thể, đạt được rất tốt cường hóa, thị giác, thính lực tăng cường rất nhiều, khí lực, sức chịu đựng cũng tăng lên gấp bội, dùng câu lời đơn giản khái quát. . . Liền phảng phất thoát thai hoán cốt!

Dạng này trải qua, hắn đã không phải lần đầu tiên, vài ngày trước, mới vào tiên đồ, đạp vào luyện thể kỳ tầng thứ nhất thời điểm, liền có tương tự kết quả.

Nói mình như vậy cùng trong lúc ngủ mơ Sở Hiên một dạng, cũng đột phá tiểu bình cảnh, bây giờ thành công bước vào luyện thể tầng hai.

Tu tiên dễ dàng như vậy?

Tống Hạo lại là ngoài ý muốn lại là kinh hỉ.

Tu sĩ khác đã khóc ngất tại nhà vệ sinh.

Con đường tiên đạo từng bước khó đi, từ xưa đến nay, chưa từng có người nào sẽ nói một tiếng dễ dàng.

Coi như là cảnh giới thứ nhất luyện thể kỳ, tuy là đặt nền móng, tu luyện, cũng là cực kỳ phí sức.

Cuối cùng, đều là bởi vì Tống Hạo vận khí tốt mà thôi.

Vận khí thứ này, nhìn không thấy, sờ không được, nhưng người nào cũng không thể phủ nhận nó tồn tại, nói thí dụ như, ngươi như mua xổ số bên trong cái năm trăm vạn, ít nhất có thể so sánh người bên ngoài thiếu phấn đấu mấy chục năm.

Tu hành cũng là như thế.

Đại đạo muôn vàn, Tu Tiên giới công pháp phong phú.

Khác biệt công pháp, có sự khác biệt uy lực, độ khó cũng là khác biệt, mỗi người tại tu hành lúc lựa chọn công pháp khác biệt, đối với thành tựu của hắn, cũng là lớn có ảnh hưởng.

Nói thí dụ như 《 Ăn Cơm Tu Tiên 》.

Tên nghe là hết sức đùa bức, nhưng có thể dùng thức ăn bình thường bên trong năng lượng tôi thể, điểm này, cũng không phải là bình thường công pháp có khả năng với tới.

Tuy là mở ra lối riêng, nhưng tuyệt đối là Tu Tiên giới trân quý nhất công pháp một trong.

Cho nên Tống Hạo điểm xuất phát liền cao hơn người ngoài.

Tu hành cấp tốc cũng là chuyện đương nhiên địa phương.

Chớ đừng nói chi là, hắn lần này đi ra cày phó bản. . . Sai, là đưa áo lông, cũng không ít kỳ ngộ, này ẩn chứa có mỏng manh linh khí biến dị lợn rừng quả thực là vì hắn đo ni đóng giày.

Cho nên đủ loại dưới sự trùng hợp, mới có thể như thế nhanh chóng tấn cấp.

Đây cũng không có nghĩa là tu tiên dễ dàng.

Tống Hạo duỗi lưng một cái, vẫn như cũ khó nén trên mặt vẻ hưng phấn, đột nhiên, hắn cảm giác trong đầu giống như là nhiều rơi ra cái gì vậy.

Chuyện gì xảy ra, chẳng lẽ mình hôm nay rời giường tư thế không đúng, sinh đã sinh cái gì di chứng hay sao?

Tống Hạo không dám sơ suất, IVADwd bề bộn nhắm mắt lại, đem lực chú ý tập trung, ít khi, tức có thu hoạch.

Trong đầu xuất hiện một ngọc đồng giản, nhìn kỹ, phía trên in bốn chữ lớn, Ăn Cơm Tu Tiên.

Là chính mình tu luyện công pháp!

Tống Hạo cảm thấy kinh ngạc, làm sao lại dùng dạng này giống như xuất hiện đâu?

Hắn một mặt mộng bức.

Cũng may hai năm này, tiểu thuyết mạng hết sức lưu hành, nhất là tiên hiệp loại tiểu thuyết, càng là đủ loại mang ngươi trang bức mang ngươi bay.

Làm văn học mạng Fan hâm mộ, Tống Hạo đối vào trong đó sáo lộ tự nhiên hết sức quen thuộc.

Sau đó, hẳn là chính mình thi triển Nội Thị Thuật, thả ra thần thức, hẳn là là có thể đọc lên ngọc đồng giản bên trong đồ vật.

Nhưng mà. . . Tiểu thuyết đều là gạt người địa phương.

Ít nhất, làm tu tiên thái điểu Tống Hạo, hoàn toàn không biết thần thức là cái gì.

Hắn cố gắng tập trung tinh thần, lại căn bản không có hiệu quả.

Nhẫn nhịn nửa ngày.

Kết quả thả cái rắm. . . Rất thúi loại kia, đêm qua có chút ăn quá nhiều.

Tống Hạo khắp khuôn mặt là vẻ xấu hổ, may mắn nơi này là dã ngoại hoang vu, nếu không mình người bố trí, lại phải sụp đổ.

Cũng may là phúc thì không phải là họa, trong đầu cái này như ngọc đồng tử giản đồ vật, đối với mình hẳn là chỉ có chỗ tốt, chậm rãi luôn có thể phân tích ra.

Dục tốc bất đạt, việc cấp bách, là rời đi nơi đây.

Tống Hạo có thể không có hứng thú, tại đây mạo hiểm, hắn tuy là tu tiên giả, lại không có quên, chính mình vẫn như cũ là sinh viên đại học kia mà.

Vừa vặn hôm nay còn có lớp.

Tiết thứ nhất, tựa như là đại học tiếng Anh, xong, tất cả của mình chăm học điểm, lần này ngâm nước nóng.

Tống Hạo rất muốn khóc.

Cũng không phải bởi vì mấy cái kia học phần nguyên nhân, mà là toàn cần, mới có thể xin học bổng, bây giờ chính mình sức ăn lớn đến quá mức, phụ mẫu cho tiền sinh hoạt rõ ràng chưa đủ, nếu như có thể cầm tới học bổng, mỗi bữa ăn nhiều một chút cơm, tu luyện cũng có thể càng thêm cấp tốc.

Nghĩ tới đây, Tống Hạo đột nhiên cảm thấy tốt quýnh, dựa vào học bổng tu tiên, cái này phong cách vẽ làm sao để cho người ta cảm thấy có chút hỗn loạn!

Được rồi, trước không nghĩ.

Ánh mắt của hắn, lại rơi hướng trên đất da lông xương cốt, đều là cái kia lợn rừng bị ăn để thừa, trong đó bắt mắt nhất, không phải đôi kia tuyết trắng răng nanh không ai có thể hơn.

Ân, tiên hiệp trong tiểu thuyết, Yêu thú da lông xương cốt, đều là luyện khí đồ vật, chính mình không dùng được, cũng có thể bán đổi linh thạch.

Trong cuộc sống hiện thực không biết là có hay không như thế.

Mặc dù này lợn rừng, không hề giống cái gọi là yêu tộc, nhưng cũng không phải là phàm vật, những vật này, có lẽ thật là có công dụng.

Có câu nói là, thà giết lầm, chớ buông tha, ôm ý nghĩ như vậy, Tống Hạo bắt đầu thu thập trên đất da lông xương cốt.

. . .

”Thiên thọ a, đây là nơi nào, ta làm như thế nào trở về đâu?” Đem lợn rừng đóng gói, Tống Hạo lại gương mặt phiền muộn vẻ.

Phóng tầm mắt nhìn tới, lít nha lít nhít cây cối khiến cho người tâm thần thanh thản, lại không có dấu người, có trời mới biết khoảng cách gần nhất thành trấn, đến tột cùng có bao xa.

Hết lần này tới lần khác điện thoại còn không có điện.

Nếu không vào internet lạc, tra xuống đất bức vẽ, cho dù có mấy trăm cây số, dùng chính mình thân thể cường hãn tố chất, chạy bộ cũng có thể trở về.

Mà bây giờ lại là nghĩ mãi không ra, không biết đường, lung tung chạy rất có thể hoàn toàn trái ngược.

Tống Hạo ngẩng đầu nhìn lên trời, gương mặt sinh không thể luyến.

. . .

”Mọi người tốt, ta là của các ngươi nhảy nhảy dẫn chương trình, hoan nghênh xem nhảy nhảy dẫn ngươi đi mạo hiểm, hiện tại, ta đang đi tại khoảng cách J thành phố ước 100 cây số trong rừng, kề bên này đều là núi hoang, mời xem cái này rừng rậm nguyên thủy hình ảnh, nghe nói, chỗ này thường xuyên có dã thú xuất hiện.”

Trong điện thoại di động lóe lên tự chụp hình ảnh, đây là người hai mươi mấy tuổi nam tử, nguyên bộ ngoài trời trang bị, chợt nhìn, giống như là ngoài trời vận động kẻ yêu thích, cũng là không ngừng quay chụp điện thoại đem thân phận của hắn bại lộ.

Xem bộ dáng là cái dẫn chương trình.

Nhìn xem tại tuyến Fan hâm mộ không ngừng tăng nhiều, cái lưới này tên nhảy nhảy nam tử trên mặt lóe lên một tia tốt sắc, người hiện đại ưa thích hiếu kỳ, hết lần này tới lần khác chết mập trạch lại là rất nhiều, tự mình lựa chọn làm ngoài trời mạo hiểm trực tiếp thật sự là quá chính xác.

Đương nhiên, nói là mạo hiểm, kỳ thật bất quá là mánh lới thôi, nhiều nhất đến một số người ít địa phương, đập một chút tự nhiên cảnh tượng, hắn nguyên bản là ngoài trời chuyển động kẻ yêu thích , có thể nói xe nhẹ đường quen.

Phối hợp hắn nhất kinh nhất sạ trực tiếp, Fan hâm mộ càng ngày càng nhiều, mỗi tháng, cũng có thể có không ít thu nhập.

Trước đây không lâu, hắn nghe nói J thành phố phụ cận núi hoang tới một đầu lợn rừng.

So lão hổ còn lớn hơn, nhảy nhảy đương nhiên là tuyệt nhiên không tin, khịt mũi coi thường, đây bất quá là nghe nhầm đồn bậy mà thôi, nhưng cái này cũng không hề ảnh hưởng hắn tới nơi này làm một lần trực tiếp.