Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 24: Đạo Cao Một Thước Ma Cao Một Trượng

TrướcTiếp
“Ngươi vì cái gì, sẽ cho rằng ta là dã nhân?” Tống Hạo đi vào đối phương bên cạnh thân, con mắt nhắm lại, đáy mắt chỗ sâu, mơ hồ lóe lên một tia nguy hiểm chi ý.

Đồng thời hắn còn siết quả đấm, phát ra lạch cạch lạch cạch thanh âm. . . Cũng không phải là Tống Hạo mang thù, mà là chuyện như vậy, dù ai ai nổi giận.

Thế mà bị ngộ nhận là dã nhân, còn tại làm internet trực tiếp, xem người của đối phương khí, tựa hồ là một có chút nổi danh dẫn chương trình.

Người tuổi trẻ bây giờ, rất nhiều đều ưa thích chơi cái này.

Một phần vạn đoạn nội dung này, rơi vào quen biết đồng học hoặc là bằng hữu trong mắt. . . Chỉ cần nghĩ đến đây cái khả năng, Tống Hạo liền tốt muốn khóc.

Tục ngữ nói, một năm bị rắn cắn mười năm sợ dây thừng, trước đây không lâu, hắn bởi vì nằm mơ chảy nước miếng, bị người vỗ xuống đặt vào trên mạng, kết quả vinh đăng sân trường danh nhân bảng, đã mang đến vô tận phiền não.

Đồng dạng bẫy rập, Tống Hạo cũng không muốn lần thứ hai té ngã, đối phương nếu như có thể nói ra cái ngọn nguồn khúc chiết, thì cũng thôi đi, nếu không thể cho ra giải thích hợp lý, Tống Hạo nhất định dùng nắm đấm cùng hắn thật tốt tâm sự, khiến cho hắn hiểu được, cái gì gọi là tôn trọng người khác việc riêng tư.

”Ta. . .”

Nhảy Nhảy lúc này đã triệt để tỉnh táo lại, nguyên vốn chuẩn bị nói vớ nói vẩn một phen, nhưng ánh mắt cùng Tống Hạo chạm nhau, lại toàn thân phát lạnh.

Hắn có dự cảm, mình nếu là lanh chanh mong muốn lừa dối quá quan, kết cục tuyệt đối sẽ hết sức thảm.

Thẳng thắn sẽ khoan hồng!

Thế là hắn thành thành thật thật bàn giao: “Này không trách ta, ngươi xem nhìn mình ăn mặc, còn có kiểu tóc, điểm nào nhất, không giống trong truyền thuyết vượn người thái sơn?”

”Ta ăn mặc?”

Tống Hạo ngẩn ngơ.

Hắn một đại nam nhân, đương nhiên sẽ không tùy thân mang tấm gương, thế là cầm qua điện thoại của đối phương, đối với mình, mở ra trước đưa camera, điều chỉnh đến tự chụp hình thức. . . Một chiêu này, vẫn là cùng những nữ sinh kia học, rất nhiều nữ hài tử, ngại trang điểm kính phiền phức, thường thường dùng di động thay thế.

Nhảy Nhảy bởi vì là dẫn chương trình, cho nên đối điện thoại di động quay chụp, so sánh có yêu cầu, trước đưa camera, chừng 20 triệu pixel, HD không lời nói, Tống Hạo liền đem mình lúc này hình ảnh nhìn cái rõ ràng.

Sau đó hắn trợn to mắt. . . Đây là ta sao?

A, thật đúng là ta!

Tống Hạo che mặt khóc rống.

Không cần nhiều làm miêu tả, hắn rốt cuộc minh bạch, đối phương sẽ cho là mình là dã nhân, trước theo chỉnh thể hình ảnh tới nói. . . Bẩn thỉu, kiểu tóc là loại kia hết sức khoa trương nổ tung thức.

Xem xét liền là smart, hoặc là nông thôn không phải chủ lưu.

Trên mặt trắng một khối, đen một khối.

Càng khoa trương hơn là quần áo, trong lúc nhất thời, căn bản tìm không thấy thích hợp từ để hình dung, cảm giác nói thành là quần áo tả tơi đều quá ôn nhu.

Rách mướp, cơ hồ là một đầu một đầu treo ở trên người.

Đừng nói, bộ này hình ảnh, lại xuất hiện tại đây chim không thèm ị đạt được hoang giao dã địa, đổi lại chính mình, cũng sẽ ngộ nhận là dã nhân ẩn hiện.

Như thế nói đến, ngược lại không quái tên này dẫn chương trình, hắn duy nhất sai, liền là gan quá mập.

Nghĩ tới đây, Tống Hạo bình tĩnh tắt điện thoại di động, hắn là hết sức giảng đạo lý người, nếu hiểu rõ hiểu lầm kia là lỗi của mình, cũng liền không có ý định tiếp tục truy cứu đi xuống.

Đến mức Nhảy Nhảy, trực tiếp là trực tiếp không được, nhưng cũng nhẹ nhàng thở ra, hắn lại không ngốc, đương nhiên hiểu rõ chính mình mới vừa rồi là hiểu lầm a.

”Ngươi không phải dã nhân, chẳng lẽ là con lừa bạn, bởi vì gặp khó khăn, bị khốn ở nơi đây?”

”Chỉ một mình ngươi sao?”

”Vẫn là nói, ngươi có những đồng bọn khác, bọn hắn ở đâu?”

. . .

Người này làm sao nhiều vấn đề như vậy?

Tống Hạo trên mặt lóe lên một tia thiếu kiên nhẫn vẻ.

Ngươi cho rằng ta sẽ nói cho ngươi biết, ta là Giang Vân đại học thành học sinh sao?

Ngây thơ!

Cái gọi là nói nhiều tất nói hớ, Tống Hạo không chuẩn bị trả lời hắn vấn đề gì , mặc cho đối phương chính mình phát huy sức tưởng tượng.

Thấy Tống Hạo không nói, Nhảy Nhảy trên mặt cũng không vẻ thất vọng.

Này ngược lại càng gia tăng hứng thú của hắn, hắn nhận định đối phương, trên người nhất định có thú vị chuyện xưa.

Chính mình nhất định phải khai quật ra.

Trong mắt của hắn, mơ hồ có một tia kinh mang lóe lên. . . Đám fan hâm mộ đối với cái này nhất định sẽ cảm thấy hứng thú.

Không sai, hắn hiện tại vẫn như cũ đang tiến hành trực tiếp.

Tống Hạo vẫn là quá ngây thơ rồi.

Hắn coi là thân vì một cái làm đỏ internet dẫn chương trình, trên người sẽ liền giống như người bình thường, chỉ có một bộ điện thoại?

Hắc hắc, đây chính là hắn ăn cơm công cụ.

Ngoại trừ bên ngoài điện thoại, tự nhiên còn có giấu dự bị địa phương.

Mà lại có tốt đẹp chống nước hiệu quả, cho nên hắn vừa rồi cả người rơi vào dòng suối nhỏ, điện thoại y nguyên thật tốt, lúc này hắn đã lại bắt đầu lại từ đầu trực tiếp, chỉ bất quá điều thành yên lặng hình thức.

Đám fan hâm mộ cũng rất phối hợp, lặng lẽ khen thưởng, đủ loại mưa đạn, không chút nào thanh âm cũng không.

Này có thể so sánh ngoài trời phát hiện lợn rừng thú vị được nhiều.

Trong lúc nhất thời, quan sát trực tiếp số người, đường thẳng lên cao lấy.

. . .

Một bên khác, Giang Vân đại học thành.

Cực tốc lưới già.

Hai năm này, quán net Sj0Sw sinh ý khó thực hiện, cũng là đại học thành, là một cái ngoại lệ, mặc dù bây giờ sinh viên đại học, người người đều phối hữu máy tính. . . Còn tấm phẳng, tay cầm, đài thức không giống nhau, nhưng vẫn như cũ có thật nhiều người ưa thích tới quán net, nghe nói là cảm giác không giống nhau.

Đều là mượn cớ!

Ngoại trừ số ít nữ sinh sẽ đến quán net xem phim tình cảm, đại bộ phận nam sinh đều là tới quán net mở trò chơi tổ đội địa phương. . . Ngồi cùng một chỗ, cũng tốt gian lận.

Chỉ thế thôi!

Chẳng qua hiện nay quán net, cùng hơn mười năm trước so sánh, cũng có rất lớn cải biến.

Còn ký năm đó, vừa đến suốt đêm, quán net liền là một cỗ mồ hôi chân mùi vị, liền bàn phím, cũng bóng mỡ, điều kiện kém điểm, còn có Tiểu Cường chạy loạn.

Bây giờ, quán net, a, phải gọi lưới già, sạch sẽ gọn gàng, tốt một chút, sửa sang đồ vật bên trong, thậm chí không thể so quán cà phê kém.

Bao sương hoàn cảnh càng tốt hơn , ngươi lớn có thể một bên uống cà phê một bên lên mạng. . . Rất có nhỏ tư tư tưởng.

Nhưng mà Trang Lam Khê vẫn cảm thấy phòng khách tốt nhất.

Kêu lên một đám hảo hữu ngồi thành một loạt, mở trò chơi tổ đội, cảm giác kia, vô cùng thoải mái!

Hắn đã hợp với hai cái suốt đêm.

Vốn là tâm tình không tốt, chuẩn bị tới quán net, tùy tiện thoải mái bên trên hai cái!

Nhưng mà trò chơi thứ này mị lực, ngay tại ở không cẩn thận trầm mê đi vào, một ván một ván căn bản không dừng được, lại thêm mấy cái bạn xấu khuyến khích, bất tri bất giác, liền liên tục chơi hai cái suốt đêm.

Ở giữa liền híp mắt trong chốc lát, lúc này cả người đều có chút hốt hoảng, chịu lấy nồng đậm mắt quầng thâm mới từ trong trò chơi rời khỏi.

Không thể lại chán chường như vậy đi xuống.

Trang Lam Khê vẫn rất có tự chủ, trò chơi thứ này, nhỏ chơi có khả năng, một khi thật trầm mê, việc học coi như thật hoang phế.

Bất quá bây giờ thời gian còn sớm, hắn quyết định chờ một lúc lại trở về phòng ngủ ngủ bù.

Không thể lại trò chơi, vậy bây giờ làm chút gì?

Trang Lam Khê hơi suy nghĩ một chút, ghi tên nào đó bình đài mở ra internet trực tiếp.

”Nhảy Nhảy dẫn ngươi đi mạo hiểm, a, tỉ lệ người xem cao như vậy, sáng sớm, thế mà có nhiều người như vậy nằm vùng xem trực tiếp?”

Trang Lam Khê trên mặt lóe lên một tia kinh ngạc.

Cái tiết mục này hắn không có nhìn qua, nhưng lúc này cũng không nhịn được tò mò điểm tiến vào.

Sau đó. . .

”Nằm thảo!”

Trang Lam Khê kém chút một cái nước phun tại trên màn hình, cái kia mặc rách tung toé, một đầu smart kiểu tóc gia hỏa, là Tống Hạo?