Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 25: Miệng Lưỡi Vụng Về

TrướcTiếp
Chẳng lẽ mình chơi game quá nhiều, đều đánh ra ảo giác tới?

Trang Lam Khê một mặt mộng bức, dùng sức dụi dụi con mắt, hiện tại lưới già phối trí nhất lưu, biểu hiện tuyệt đối rõ ràng, trong màn hình người, thật sự là Tống Hạo, tuyệt đối không có vấn đề.

Đây là có chuyện gì?

Hắn sửng sốt hai giây, di động con chuột, đem mưa đạn mở ra, bên trong một chuỗi liên quan tới Nhảy Nhảy gặp phải dã nhân tin tức bị bắn ra ngoài.

Trang Lam Khê càng nhìn biểu tình càng cổ quái.

A Hạo cái tên này, lúc nào chạy tới đó, còn cùng dã nhân nhấc lên quan hệ?

Cùng mập mạp Điền Tiểu Đào một dạng, này Trang Lam Khê, cũng chính là Tống Hạo ba vị bạn cùng phòng một trong.

Gia cảnh giàu có, làm người nghĩa khí, mặc dù không cao lắm giàu suất, nhưng cũng có chút tiểu Phú, tiểu soái cái chủng loại kia, đi trên đường, miễn miễn cưỡng cưỡng, cũng coi như nam thần một trong. . . Cũng là đến nay vẫn là độc thân chó.

Đừng hiểu lầm, hắn lấy hướng về phía tuyệt đối không có vấn đề, liền là gặp phải nữ sinh thời điểm, tự mang miệng lưỡi vụng về thể chất, rõ ràng bình thường cũng rất có thể nói, thậm chí tham gia thi biện luận còn cầm qua thắt bên trong tốt nhất biện tay, nhưng không biết vì cái gì, vừa gặp thấy ngưỡng mộ trong lòng nữ sinh, liền sẽ không hiểu thấu trở nên miệng lưỡi vụng về.

Nếu như chỉ là chất phác không biết nói chuyện thì cũng thôi đi, hết lần này tới lần khác bản ý của hắn rõ ràng nghĩ muốn lấy lòng muội tử, có thể lời nói ra lại thường có hoàn toàn ngược lại hiệu quả.

Có một lần, thậm chí đem ngưỡng mộ trong lòng muội tử khí khóc.

Nếu không dùng điều kiện của hắn, sớm nên thoát đơn.

Đã là bạn cùng phòng, lẫn nhau ở giữa, tự nhiên vô cùng quen, Trang Lam Khê trăm phần trăm, khẳng định chính mình không có nhận lầm, kinh ngạc qua đi, không khỏi bắt đầu hô bằng gọi hữu; “Các ngươi mau đến xem, Tống Hạo tham gia trực tiếp, đang ở COSPLAYPLAY dã nhân.”

”Cái gì?”

”Thật hay giả?”

Một đám bạn xấu nghe, dồn dập rời khỏi trò chơi mở ra trực tiếp, từng cái say sưa ngon lành nhìn.

”A, thật sự là Tống Hạo.”

”Quá thú vị.”

Ai cũng không có chú ý tới, cách đó không xa một người đeo kính kính tên nhỏ con nam sinh, nghe bọn hắn nghị luận , đồng dạng mở ra trực tiếp, còn lặng lẽ làm dùng thu hình lại công năng.

Mà người này, từng tại thư viện ẩn hiện qua. . . Không sai, liền là Tống Hạo chảy nước miếng, bị người vỗ xuống tới phát đến sân trường APP lần kia kia mà.

. . .

Mà hết thảy này, thảm thương Tống Hạo cũng không biết được, hắn tuy là tu tiên giả, nhưng cũng không nóng lòng internet trực tiếp, thậm chí có thể nói, một lần cũng không có xem qua, đối với chuyến này làm hiểu rõ cũng giới hạn tại tin tức cùng đồng học nói chuyện trời đất miêu tả.

Nói hai mắt đen thui cũng không đủ, đã như vậy, hắn như thế nào lại hiểu rõ những cái kia internet dẫn chương trình thủ đoạn đâu, nằm mơ cũng không nghĩ tới, đối phương còn có dự bị điện thoại. . . Đây chính là minh thương dễ tránh, ám tiễn khó phòng đạo lý.

Cũng may Tống Hạo không có chút nào trả lời đối phương vấn đề ý đồ, đối mặt vũ lực giá trị chiếm ưu hắn, Nhảy Nhảy cũng là không thể làm gì.

”Ngươi có nạp điện bảo sao?”

”Nạp điện bảo, ta có, bất quá. . .”

Nhảy Nhảy con ngươi hơi chuyển động, liền muốn ra điều kiện.

Đáng tiếc hắn vẫn là quá ngây thơ rồi, Tống Hạo mặc dù là người hiền lành một cái, nhưng cũng không cứng nhắc, bây giờ người là thịt cá, ta làm dao thớt, mượn ngươi nạp điện bảo sử dụng còn muốn ra điều kiện. . . Xem ra cái này ca môn nhi là quên nắm đấm là có thể dạy ngươi làm người địa phương.

Thế là cuối cùng, Nhảy Nhảy tuyệt đối không nghĩ tới, chính mình vẫn là ngoan ngoãn giao ra nạp điện bảo, địa thế còn mạnh hơn người.

Tống Hạo kết nối vào điện thoại di động của mình, bên khóe miệng rốt cục toát ra mỉm cười, một hồi sung điện, mở ra internet địa đồ, biết mình người ở chỗ nào, là có thể đúng bệnh hốt thuốc trở về.

Đến mức Nhảy Nhảy, một bên len lén dùng chuẩn bị dùng di động trực tiếp, một bên kiên nhẫn tiếp tục hỏi vấn đề. . . Dù cho Tống Hạo không để ý tới chính mình.

Không quan hệ, thân vì một cái làm đỏ dẫn chương trình, là sẽ không dễ dàng như vậy khiến cho bầu không khí tẻ ngắt.

Hắn có rất nhiều tinh lực kiên nhẫn.

”Có thể nói một chút tên của ngươi không?”

”Ngươi đến cùng có phải hay không ngoài trời vận động kẻ yêu thích?”

”Này smart kiểu tóc, là ngươi bản sắc diễn xuất, còn là bởi vì cái gì đừng nguyên nhân?”

”Còn có, y phục của ngươi, vì sao lại rách rưới đến trình độ như vậy, ngươi có phải hay không gặp lợn rừng?”

. . .

Phiền chết!

Tống Hạo mặt tối sầm, cái tên này giống con ruồi ở bên tai lải nhải, rốt cục khiến cho hắn nhịn không được, một quyền vung ra, đem đối phương đánh hôn mê bất tỉnh.

Thế là, thế giới thanh tĩnh.

”Hô!”

Tống Hạo thở phào một cái.

Nhưng mà đúng vào lúc này, “Lạch cạch” một tiếng truyền vào lỗ tai, Tống Hạo quay đầu lại, đã nhìn thấy từ đối phương ống tay áo bên trong, rơi ra một cái điện thoại di động.

Làm sao còn có điện thoại?

Tống Hạo che mặt, trong lòng liền có dự cảm không tốt.

Bề bộn nhặt lên mở ra xem xét, liền bị đủ loại mưa đạn xoạt màn hình sáng lên mắt bị mù.

Quả nhiên còn tại trực tiếp.

Tống Hạo trên trán tràn đầy mồ hôi lạnh, mặc dù đã đoán được loại kết quả này, nhưng xác định vẫn là để trong lòng của hắn rất khó chịu.

Thật sự là quá âm hiểm!

Nguyên bản đem đối phương đánh ngất đi còn có chút áy náy, giờ phút này liền bị ném đến tận ngoài chín tầng mây.

Đương nhiên, dùng Tống Hạo lão tốt tính cách của người, cũng không trở thành đem đối phương lại đánh một trận, nhưng cứ như vậy buông tha hắn, vẫn như cũ không có khả năng.

Nhìn xem điện thoại của đối phương, Tống Hạo trên mặt lộ ra một tia âm hiểm ý cười.

Thế là, đem tắt máy.

Một lần nữa khởi động máy về sau, tiến vào thâu mật mã giải tỏa hình ảnh, sau đó bắt đầu đưa vào, ít khi, điện thoại nhắc nhở sai lầm, cần một lần nữa đưa vào. . .

Cứ như vậy, Tống Hạo liên tiếp cố ý thua sai vài chục lần.

Rốt cục, điện thoại không còn xuất hiện điền mật mã vào hình ảnh, mà là nhắc nhở cần bao nhiêu phút sau mới có thể giải tỏa.

Mà cái này phút đồng hồ mấy đổi tính một chút, đại khái cần ba mươi năm.

Đến mức đối phương khác một cái điện thoại di động, Tống Hạo cũng bào chế đúng cách kỹ thuật một phen. . . Cũng không phải là trò đùa dai, mà là nho nhỏ trừng trị, ai làm cho đối phương không thông qua cho phép, liền tự tiện trực tiếp chính mình.

Không giáo dục một chút, hắn về sau làm sao hiểu phải tôn trọng người khác việc riêng tư.

Sau đó, Tống Hạo thở dài.

Nói đến, sở dĩ sẽ gặp phải phiền phức, đều là bởi vì này thân dã nhân, smart cách ăn mặc.

Nhưng Tống Hạo cũng không muốn a, muốn trách liền thì trách hôm qua cưỡi xe thời điểm quá trải qua ý, chỉ là một cái xe đạp, lại bị chính mình kỵ ra có thể so với máy bay tốc độ, thế là kiểu tóc liền thành smart.

Đến mức quần áo, thì là bởi vì trong rừng đi xuyên, về sau lại tẩy lột lợn rừng, hun khói lửa cháy, sau đó cả người liền thành bộ này hình tượng.

Lắc đầu, Tống Hạo quyết định mau mau rời đi đây không phải là chỗ.

Hiện tại vạn sự sẵn sàng, liền chờ nạp điện bảo sạc điện cho điện thoại di động.

Sau một tiếng.

Điện thoại biểu hiện, lượng điện đã đến tám mươi phần trăm, mặc dù không có tràn ngập, nhưng Tống Hạo đã không muốn tại đây địa phương cứt chim cũng không có chờ lâu.

Thế là hắn đem Nhảy Nhảy kéo đến dòng suối nhỏ bên cạnh, đem đầu thấm trong nước.

”Sột soạt sột soạt. . . Ắt-xì ~ “

Đối phương liền tỉnh lại: “Đừng có giết ta, đừng có giết ta.”

Đối phương mặt mũi tràn đầy vẻ sợ hãi, dùng cả tay chân lui lại lấy.

Tống Hạo: “. . .”

Ta dáng dấp rất giống người xấu sao?

Chính mình hảo tâm đem hắn kéo đến bên dòng suối nhỏ, dùng nước làm tỉnh lại, là bởi vì lo lắng cho mình sau khi đi, hắn tiếp tục hôn mê, có thể sẽ gặp phải nguy hiểm.

Không nghĩ tới. . .

Được rồi.

”Gặp lại!”