Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 27: Đưa Than Sưởi Ấm Trong Ngày Tuyết Rơi

TrướcTiếp
Xoắn xuýt!

Thuê phòng ở liền không có tiền ăn cơm, cũng không thuê phòng lại dễ dàng bại lộ chính mình tu tiên, cái lựa chọn này thực sự lưỡng nan.

Tống Hạo nghĩ mãi không ra.

Thật sự là một phân tiền làm khó anh hùng Hán.

”Leng keng!”

Đúng lúc này, một thanh âm nhắc nhở truyền vào bên tai.

Tống Hạo mở ra một cái, lại là chính mình thanh toán phần mềm bên trên nhiều hơn hai vạn nguyên.

Lừa đảo!

Tống Hạo phản ứng đầu tiên, liền là đỗi trở về.

Thời đại này, internet phát triển cấp tốc, nhưng lừa đảo cũng là càng ngày càng nhiều, từ đó thưởng, đến trả hàng, đủ loại tiêu xài thức âm mưu có thể nói đến để cho người ta không kịp nhìn tình trạng.

Thanh toán phần mềm bên trên đột nhiên nhiều một món thu nhập, lại là cái gì mới trò lừa gạt?

Sau đó , dựa theo kịch bản phát triển, hẳn là muốn tiếp vào lừa đảo điện thoại. . .

Quả nhiên, tiếng điện thoại cơ hồ là theo ý nghĩ này truyền vào bên tai.

Tống Hạo trên mặt lộ ra một tia cười lạnh, tâm tình của hắn đang phiền, không ngại cầm lừa đảo trêu đùa. . . Ngược lại nghe lại không muốn tiền.

Xem xét điện báo biểu hiện, quả nhiên là mã số xa lạ, Tống Hạo điểm nộ khí, bắt đầu tăng lên gấp bội, trong nháy mắt, trong lòng đã lướt qua mấy cái phương án. . . Theo làm bộ ngốc trắng ngọt, đến chậm rãi tán gẫu, nhân sinh a, lý tưởng a, đều có thể đàm, tóm lại không đem lừa đảo cho tới sinh sống không thể tự lo liệu, chuyện này không thể coi xong.

”A Hạo, ta đưa cho ngươi chuyển khoản, nhận được sao?”

Tống Hạo điểm nộ khí đã chứa đầy, nhưng mà thanh âm bên đầu điện thoại kia, lại làm cho phương án của hắn, bị cắm ở trong cổ họng.

Lừa đảo em gái ngươi a, đây không phải Điền Tiểu Đào cái kia chết thanh âm của mập mạp sao?

”Khụ khụ khụ!”

Tống Hạo liền như một quyền đánh vào bông vải bên trong, cả người cũng không tốt.

”A Hạo, ngươi không có chuyện gì chứ, cảm lạnh bị cảm sao?”

Đưa tay không đánh người mặt tươi cười, Tống Hạo mặc dù trong lòng phiền muộn, lại cũng không thể tránh được, chỉ có thể buồn buồn trả lời: “Không có chuyện, Tiểu Đào, ngươi vẫn chưa trở lại, cái gì chuyển khoản hai vạn nguyên?”

”Thiên thọ a, nguyên lai ngươi đã quên sao, có thể hay không trả lại cho ta?” Đầu bên kia điện thoại, truyền đến mập mạp bi thiết.

”Mơ tưởng!”

Tống Hạo bên khóe miệng lộ ra một tia cười lạnh, hắn vừa rồi chỉ là một thời đầu não chập mạch, lúc này, tự nhiên nhớ tới chuyện đầu đuôi câu chuyện.

Lúc trước bồi cái kia mập mạp chết bầm đi đưa áo lông, cũng không phải không ràng buộc, cái kia huyền bí người mua, mở ra năm vạn nguyên giá cao.

Như thế không hợp với lẽ thường giá cả, khiến cho mập mạp trong lòng lo sợ bất an, nhưng lại không đành lòng từ bỏ, thế là dùng hai vạn nguyên làm trả thù lao, để cho mình cùng hắn cùng đi.

Đến mức phía sau đi qua, một lời khó mà nói được rõ ràng, tóm lại cái kia huyền bí người mua, đúng là một thế ngoại cao nhân không sai, mà mập mạp cũng nhân họa đắc phúc, trở thành nam phái dệt áo lông chưởng môn đệ tử.

Đã thành vì sư đồ, cái kia năm vạn nguyên hứa hẹn Tống Hạo tự nhiên cũng liền không để trong lòng, chỉ coi là vì bạn cùng phòng mưu phúc lợi, không công cùng hắn đi một chuyến mà thôi, không nghĩ tới đối phương lại hết lòng tuân thủ hứa hẹn, mập mạp thật đem hai vạn nguyên trả thù lao cho mình.

Đối chân chính thổ hào mà nói, chỉ là hai vạn nguyên, không đáng giá nhắc tới, nhưng tại Tống Hạo, lại như là đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi đồ vật.

Vận khí thật tốt, chính mình đang xoắn xuýt ra ngoài phòng cho thuê liền không có tiền sinh hoạt, có này hai vạn nguyên, phiền não đã giải quyết tốt đẹp.

Thế là mập mạp chết bầm tại Tống Hạo trong mắt, cũng đáng yêu rất nhiều, thế là bắt đầu quan tâm lên hắn tình trạng như thế nào: “Tiểu Đào, ngươi thế nào, còn không có ý định hồi trở lại trường học sao, vừa khai giảng, khóa bỏ quá nhiều cũng không tốt.”

”Ừm, ta giống như sư tôn thỉnh giáo dệt áo lông một chút kỹ xảo, còn cần hai ba ngày mới trở về, ngươi giúp ta xin phép nghỉ, tùy tiện tìm lý do gì qua loa tắc trách một thoáng.”

Tống Hạo: “. . .”

Đi sư tôn của ngươi, nhớ ta đường đường tu tiên giả, còn không biết sư phụ ở đâu cái xó xỉnh bên trong đợi, ngươi học cái dệt áo lông lại ngay cả sư tôn xưng hô đều lấy ra, là ta quyển sách này mở ra tư thế không đúng sao?

Tống Hạo đã vô lực chửi bậy.

Chẳng biết tại sao, trong lòng ngạnh ngạnh, thế là cùng mập mạp tùy tiện hàn huyên vài câu, liền đem điện thoại dập máy.

Ta đây là tại ước ao ghen tị sao?

Người khác học tập dệt áo lông đều có sư tôn, chính mình tu tiên lại hoàn toàn muốn dựa vào tự mình tìm tòi, không chỉ có trong truyền thuyết linh đan diệu dược hoàn toàn không thấy, liền vấn đề ăn cơm đều một mực phiền não lấy.

Nghĩ tới đây, Tống Hạo đã khóc ngất tại nhà vệ sinh.

Cũng là thương cảm một hồi, Tống Hạo lại đầy máu phục sinh, dù sao con đường này là lựa chọn của mình, có thể trở thành tu tiên giả, có được ầm ầm sóng dậy nhân sinh, đã là cực lớn may mắn, trên cơ sở này, chính mình lại có tư cách gì, ở chỗ này phàn nàn đâu?

Hiện tại có cái kia hai vạn nguyên thu nhập, chính mình hoàn toàn có khả năng ở bên ngoài trường thuê một gian nhà, như thế bất luận ăn cơm còn là tu luyện đều muốn tư mật rất nhiều, không cần lo lắng bởi vì nhiều người, mà bị phát hiện mình thân là tu sĩ bí mật.

. . .

Tống Hạo cảm thấy phòng cho thuê thật sự là một việc cần kỹ thuật.

Chủ thuê nhà bất luận là đại thúc vẫn là bác gái đều là người mang tuyệt kỹ cấp độ BOSS nhân vật.

Tống Hạo: “Đại thúc, bộ phòng này làm sao thuê?”

”Một ngàn rưỡi!”

”500 có mướn hay không?”

Rao giá trên trời ngay tại chỗ trả tiền, đừng cho là mình là học sinh, liền là tốt lừa dối nhân vật.

”Được, muốn phòng ngủ chính vẫn là lần nằm.”

Tống Hạo: “. . .”

Bại hoàn toàn, ủ rũ cúi đầu rời đi.

”Tiểu tử, coi là đây là chợ bán thức ăn mua củ cải, mặc dù ta gọi giá cao một chút, nhưng nơi đó có trả giá vẫn phải ác như vậy.”

Đại thúc trên mặt lộ ra vẻ khinh thường, huống chi người ta là toản thạch Vương lão ngũ, gặp mặt cũng không biết kêu một tiếng suất ca.

Sau đó Tống Hạo lại gặp to lớn mẹ.

”Bác gái, có nhảy hay không quảng trường múa?”

Bác gái: “. . .”

”Không nói gạt ngươi, ta thế nhưng là được vinh dự quảng trường múa chi thần nhân vật, nếu như ngươi cũng ưa thích nhảy quảng trường múa, đêm nay cùng một chỗ nhảy như thế nào?”

Mặc dù có hai vạn nguyên thu nhập, nhưng Tống Hạo trong túi tiền dư dù sao không nhiều, vì có thể tiện nghi thuê đến một bộ hài lòng phòng ốc, Tống Hạo cũng là liều mạng.

Chung nhau yêu thích có thể rút ngắn giữa người và người khoảng cách.

Nếu như mình cùng bà chủ nhà có thể trở thành quảng trường múa múa bạn, nói không chừng nàng sẽ vô cùng tiện nghi giá cả thuê cho mình một gian nhà.

Đến mức lòng xấu hổ, đó là vật gì, Tống Hạo đã thông suốt ra ngoài.

Đáng tiếc kết quả, cùng tưởng tượng của hắn, lại là hoàn toàn khác biệt địa phương.

Bác gái ở trên cao nhìn xuống, dùng ánh mắt thương hại đánh giá Tống Hạo liếc mắt: “Đồng học, ngươi đi lộn chỗ đi!”

”A?”

”Như phải đi bệnh viện, đi ra ngoài hướng rẽ phải, ngươi có mua sắm bảo hiểm y tế đi, hiện tại trị liệu bệnh tâm thần dược vật rất đắt a!”

Tống Hạo: “. . .”

Thế là Tống Hạo lần thứ nhất phòng cho thuê, lấy thất bại làm kết quả, mãi đến mặt trời hạ xuống dốc núi, vẫn không có thuê đến làm người vừa lòng phòng ốc.

Không phải quá đắt, liền là các loại điều kiện quá kém, đến mức bị chủ thuê nhà xem như bệnh tâm thần đuổi ra ngoài chuyện thương tâm, ở đây liền không nói.

Mắt xem sắc trời đã tối, cũng may hôm qua ăn quá nhiều lợn rừng, bụng ngược lại không đói, thế là Tống Hạo về tới ký túc xá.

Phòng cho thuê một chuyện, không thể gấp tại một thời, ngày mai làm tiếp so đo tốt.

. . .

Đẩy cửa phòng ra, bên trong lại không có một ai.

Khai giảng đã vài ngày, ba cái bạn cùng phòng nhưng như cũ là khó mà gặp mặt một lần.