Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 28: Tiên Gia Pháp Thuật

TrướcTiếp
Làm nam phái dệt áo lông chưởng môn đệ tử, Tiểu Đào còn lưu tại D thành phố, giống sư tôn của hắn thỉnh giáo dệt áo lông kỹ nghệ.

Không biết vì sao, nói đến sư tôn cái từ này, Tống Hạo luôn luôn trong lòng ngạnh ngạnh, tự nhiên sinh ra một loại đặc biệt phiền muộn cảm xúc.

Đến mức khác hai tên gia hỏa, gần nhất thì là say mê một cái võng du, thiên hôn địa ám, đã rất lâu không có trở về phòng ngủ. . . Làm thời đại mới sinh viên đại học, Tống Hạo cảm thấy mình có cần phải thật tốt giáo dục một chút hai người, khổ nhàn kết hợp.

Chơi game online không sai, nhưng chơi đến mất ăn mất ngủ liền là bọn hắn không đúng.

Đại học mặc dù so với cấp ba nhẹ nhõm rất nhiều, nhưng cũng tuyệt không phải tùy tiện là có thể không lý tưởng, nhất là bọn hắn dạng này Lý Công khoa, một mực ham chơi chờ đến cuối kỳ, vài phút rớt tín chỉ, treo ở ngươi hoài nghi nhân sinh tình trạng.

Đến lúc đó lấy không được chứng nhận tốt nghiệp không tìm được việc làm, làm ăn bám tộc bị người khinh bỉ, liền cô vợ trẻ cũng không tìm tới cũng không phải đùa giỡn.

Ân, nhất định phải thật tốt giáo dục hai người này, Tống Hạo đã quyết định. . . Cũng là muốn chờ mình thuê đến phòng ở lại nói, hai ngày này bọn hắn không ở phòng ngủ đổ vừa vặn thuận tiện chính mình tu luyện.

Thế là Tống Hạo tướng môn khóa trái, bắt đầu nhắm mắt ngồi xuống.

Lần này ra ngoài, mặc dù đủ loại trải qua đủ loại gian nan hiểm trở, nhưng cũng nhân họa đắc phúc, khiến cho tu vi của mình tiến giai đến luyện thể kỳ tầng thứ hai.

Luyện thể làm tu tiên cảnh giới thứ nhất, cùng chia bảy tầng, tuy là đặt nền móng, nhưng kỳ thật cũng không nhỏ độ khó, Tống Hạo có thể tại ngắn ngủi mấy ngày có dạng này tiến bộ, chỉ có thể nói hắn cũng coi như khí vận nhân vật nghịch thiên.

Đương nhiên, vận khí tất nhiên là trọng yếu thừa tố, cố gắng cũng là ắt không thể thiếu, giờ phút này Tống Hạo liền khoanh chân ngồi tĩnh tọa, tiến giai luyện thể kỳ tầng hai về sau, trong óc của hắn, nhiều hơn một ngọc đồng giản kia mà.

Phía trên in bốn chữ lớn, Ăn Cơm Tu Tiên.

Tống Hạo lòng ngứa ngáy khó cào, không cần suy nghĩ, cũng biết thứ này, cùng mình tu luyện công pháp, có thiên ti vạn lũ liên lụy.

Nhưng cụ thể là cái gì, lại muốn nhìn mới biết được.

Đáng tiếc chính mình tu vi quá thấp, còn không có tiếp xúc đến thần thức thứ này, không thể thi triển Nội Thị Thuật, cũng liền có vẻ hơi không bột đố gột nên hồ.

Đến tột cùng nên làm thế nào cho phải?

Tống Hạo nghĩ mãi không ra, nhưng dùng tính cách của hắn, cũng sẽ không có xem thường từ bỏ nói chuyện, dù cho không có có thần niệm thi triển pháp thuật, cũng nhất định sẽ có biện pháp.

Tống Hạo một bên vận chuyển pháp quyết, một bên đem tinh thần tập trung.

Bắt đầu, cũng không có hiệu quả, nhưng hắn vẫn như cũ kiên nhẫn thử nghiệm.

Cứ như vậy, không biết qua bao lâu. . .

Oanh!

Kèm theo một tiếng vang thật lớn, Tống Hạo cảm giác tinh thần một hồi hốt hoảng, sau đó trong đầu cái viên kia ngọc đồng giản, chậm rãi mở ra.

Kim quang chói mắt, lớn chừng cái đấu chữ viết, trong đầu nổi lên.

Ngôn từ xưa cũ, nhưng mà nội dung lại sơ mệt khả trần chỗ, liền là 《 Ăn Cơm Tu Tiên 》 bí tịch luyện thể kỳ trước hai tầng công pháp mà thôi.

Tống Hạo biểu lộ, đã đã biến thành một cái viết kép “Quýnh” chữ.

Đây là muốn náo loại nào a, trước hai tầng công pháp, mình đã biết có được hay không, vốn cho là sẽ có khác thu hoạch, tuyệt đối không nghĩ tới lại là kết quả như vậy.

Tống Hạo phiền muộn cực kỳ.

Ngọc đồng giản biểu thị: “Trách ta rồi?”

Chờ chút, đằng sau còn giống như có cái gì.

Tống Hạo hai mắt tỏa sáng.

Tại công pháp đằng sau, là một mảng lớn chỗ trống, có thể chỗ trống đằng sau, còn có mấy cái phụ lục, bởi vì quá mức không thấy được nguyên nhân, vừa rồi kém chút liền bị xem nhẹ đi qua.

Này lại là cái gì thú vị đồ vật sao?

Tống Hạo bất luận cái gì một chút dấu vết cũng không nguyện ý buông tha, vội vàng nghiêm túc bắt đầu nghiền ngẫm đọc.

Thật lâu, hắn ngẩng đầu, trên mặt lộ ra đã hưng phấn lại uể oải vẻ mặt.

Này phụ lục bên trong chỗ ghi lại, là mấy cái tiểu pháp thuật.

Tu tiên tu tiên, muốn không phải liền là có thể trang bức có thể bay kết quả. . . Khục, sai, là có thể di sơn đảo hải, đằng vân giá vũ.

Những này chi tiết nhỏ trước không cần để ý, nói tóm lại, học tập pháp thuật, là Tống Hạo bây giờ chỗ tha thiết ước mơ địa phương.

Mà phụ lục bên trong thật là có mấy cái.

Đầu tiên đập vào mi mắt là một cái tên là “Sạch áo chú” pháp thuật, tên như ý nghĩa, pháp thuật này lợi hại ở chỗ. . . Không cần giặt quần áo.

Bất luận y phục của ngươi bẩn đến mức nào, một cái sạch áo chú xuống, xoẹt xẹt, trăm phần trăm sạch sẽ như mới hiệu quả, cái gì mỡ đông, vết bẩn toàn diện là mây bay mà thôi.

Chính là nhà ở du lịch, tu hành bế quan chi thiết yếu pháp thuật. . . Đây cũng không phải là hồ ngôn loạn ngữ, nghĩ a, những cái kia mạnh mẽ tu tiên giả, bế quan một lần, ít nhất cũng là dùng trăm năm làm tính toán đơn vị.

Nếu như không có sạch áo thuật, từng cái đi ra đều lôi thôi đến cùng ăn mày giống như, còn thế nào tại hậu sinh vãn bối, môn đồ đệ tử trước mặt, duy trì chính mình tiên phong đạo cốt, thế ngoại cao nhân bức cách.

Cho nên toàn bộ sạch áo chú nhìn như bình thường, kỳ thật lại là hết sức thực dụng pháp thuật.

Đặc điểm là đơn giản, dễ dàng nắm giữ, thậm chí không cần linh lực, luyện thể tầng hai tu tiên giả, ra roi khí huyết lực lượng là có thể nhẹ nhõm nắm giữ, quả thật hiện giai đoạn thích hợp nhất chính mình phụ trợ loại pháp thuật.

Được a, mặc dù đỗi kẻ địch thời điểm không chỗ hữu dụng, nhưng dầu gì cũng là hết sức thực dụng pháp thuật, Tống Hạo cũng liền nhận mệnh.

Cái thứ hai pháp thuật tên là Khu trùng thuật.

Nghe có phải hay không hết sức mang cảm giác?

Làm tiên hiệp tiểu thuyết kẻ yêu thích, Tống Hạo đối với cái này pháp thuật, đó là nghe nhiều nên thuộc.

Cái gọi là khu trùng, tên như ý nghĩa, liền là chăn nuôi linh trùng, cung cấp chính mình ra roi, gặp phải kẻ địch, tế ra giết địch chi ý.

Ngẫm lại đi, phất tay, xung quanh vài mẫu to lớn trùng mây hiển hiện, phô thiên cái địa, đem địch nhân bao bọc trong lúc đó, nhưng nghe tiếng kêu thảm thiết đại tố, không cần chính mình động một đầu ngón tay út, cường địch tức đã đền tội, có phải hay không rất làm cho người khác hướng về pháp thuật.

Mà lại, càng khiến người tâm động chính là, này 《 Ăn Cơm Tu Tiên 》 bên trong chỗ ghi lại Khu trùng thuật, không chỉ có thể khu trùng, còn có thể ngự thú.

Mặc dù cùng chân chính ngự thú chi thuật so sánh, có chỗ không kịp, nhưng thích hợp dùng, cũng miễn cưỡng có khả năng, có thể nói là mua một tặng một.

Tống Hạo đã vui vẻ đến thực chất bên trong.

Có thể tiếp đó, liền có một chậu nước lạnh giống hắn giội xuống dưới.

Này cải tiến bản Khu trùng thuật nguyên lý cũng không khó, thậm chí có thể nói vô cùng đơn giản, nếu không cũng không trở thành luyện thể tầng hai liền có thể học tập, thế nhưng. . .

Ân, mọi thứ sợ nhất cái này thế nhưng, bởi vì thường thường mang ý nghĩa to lớn chuyển hướng, vui quá hóa buồn cái từ này, liền là như thế tới.

Ở đây nhưng là cái gì đây?

Rất đơn giản, luyện thể tầng hai có khả năng học Khu trùng thuật không giả.

Thế nhưng thực lực quá yếu, điểm này khí huyết lực lượng đừng nói khu sử lợi hại linh trùng, coi như bình thường một điểm cũng chỉ huy bất động.

Đương nhiên, cũng không phải không còn gì khác.

Ít nhất còn có một thứ có khả năng ra roi.

Dài chân muỗi!

Tống Hạo cảm thấy tốt quýnh.

Có lầm hay không, ra roi dài chân muỗi.

Trong óc của hắn, hiện ra một bức tranh.

Đêm trăng tròn, đỉnh núi, mình cùng cường địch đại chiến 500 hiệp, hai người pháp lực đều tiêu hao rất nhiều.

Là thời điểm ra đòn sát thủ.

Đối phương tại bên hông một vệt, từng đạo tỏa ra ánh sáng lung linh phi kiếm ngư du mà ra, như lưu tinh trụy lạc, chính mình thì cười lạnh, tại bên hông hái một lần, liền, một cái túi đại linh thú bị chính mình tế.