Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 29: Tự Cho Là Thông Minh

TrướcTiếp
Sau một khắc, vù vù tiếng đại tố, ròng rã một trăm vạn chỉ muỗi chân dài nổi lên. . .

Phô thiên cái địa, theo bốn phương tám hướng, đem đối phương bao bọc, trong lúc nhất thời, Phong Vân chịu biến sắc, đối phương sao băng phi kiếm, tại đây che mây tệ ngày muỗi chân dài trước mặt, cũng đã mất đi hiệu quả.

Kiến nhiều cắn chết voi có thể cũng không phải Cổ nhân tùy tiện nói một chút.

”Đừng a!”

Cường địch bị dọa đến lên tiếng khóc lớn.

Một con muỗi chân dài không tính là gì, nhưng bị keng đến đầy người bao cũng không phải đùa giỡn. . . Tăng thêm hắn tập trung hoảng hốt chứng phát tác, không cần đánh đã cảm xúc hỏng mất.

Tại là chính mình toàn thắng đối thủ.

Tống Hạo lắc đầu.

Nhịn không được run rẩy một chút, coi như có thể đánh thắng thì có ích lợi gì, như thế đùa ép phong cách chiến đấu, truyền đi không phải trở thành Tu Tiên giới trò cười không thể.

Này căn bản không phải hắn mong muốn.

Tống Hạo liền khóc.

Phụ lục bên trong pháp thuật cứ như vậy hai cái.

Có thể hiện tại xem ra, tựa hồ một cái so một cái không có công dụng.

Tịnh Y chú?

Chính mình lại không bế quan, lại nói hiện tại cũng có máy giặt, muốn này pháp thuật thì có ích lợi gì chỗ?

Khu trùng thuật?

Nghe giống như rất có bức cách, nhưng tại hiện giai đoạn, căn bản chính là phế vật.

Muỗi chân dài thứ này, có thể dùng cho đối địch sao?

Ngẫm lại liền rất xấu hổ.

Tống Hạo da mặt còn không có dày đến trình độ như vậy, cảm thấy vạn phần không đáng tin cậy.

Dạng này tính tới , có vẻ như có khả năng tu tập hai cái pháp thuật, kỳ thật tất cả đều là phế vật.

Tại sao phải đối với ta như vậy?

Ngẫm lại khác tiên hiệp tiểu thuyết nhân vật chính, mới học pháp thuật, coi như không thể ngự kiếm phi tiên, tổng cũng muốn học một thoáng có thể đốt hết tất cả hỏa đạn, hoặc là tê sắc vô cùng đao gió thuật.

Đánh nhau cái gì, tổng cũng có thể có cái tuyệt kỹ kia mà.

Chớ đừng nói chi là người khác ngoại trừ pháp thuật, đi ra ngoài cũng hầu như có thể nhặt được bảo vật, chỗ nào như chính mình như thế khổ cực, không phải gặp phải lợn rừng, liền là tại núi rừng bên trong lạc đường, thậm chí còn bị xem như dã nhân trực tiếp. . .

Nghĩ tới đây, Tống Hạo cảm giác lão phiền muộn.

Giữa người và người, dùng lấy có chênh lệch lớn như vậy sao, ta đây là trêu ai ghẹo ai, tu cái tiên tu đến như thế khổ cực, không hợp thói thường. . .

Chỉ có một chữ, muốn khóc.

Đương nhiên, nói thì nói như thế, dùng Tống Hạo kiên cường lớn trái tim, đương nhiên sẽ không thật làm như thế.

Mặc dù đối hai cái pháp thuật này có chút ghét bỏ, nhưng vẫn là câu nói kia, có chút ít còn hơn không.

Dù sao lấy mình bây giờ tình huống, cũng căn bản không có kén cá chọn canh tư cách.

Không có sư tôn, hết thảy đều dựa vào tìm tòi.

Kỹ nhiều không ép thân, coi như lại là phế vật, tổng cũng so không nổi học muốn khá hơn một chút kia mà, thế là tại buồn bực chửi bậy trong chốc lát về sau, Tống Hạo vẫn là nghiêm túc nghiên cứu lên hai cái pháp thuật ý chính đi lên.

Tịnh Y chú trước nhảy qua.

Dù sao vậy mà đơn thuần tương đương với giặt quần áo, không có chút nào công kích hoặc là lực phòng ngự, học được cũng không thể tăng thêm một chút xíu thực lực, cho nên, trước không vội.

Khu trùng thuật, hiện giai đoạn rất yếu, cái kia là bởi vì chính mình quá mức thái điểu nguyên nhân, pháp thuật này bản thân là rất cường lực, uy lực cũng có rộng lớn phát triển tương lai cùng công dụng.

Quyết định, trước hết học nó.

Nghĩ đến liền làm, Tống Hạo tu tiên nhiệt tình đó là tuyệt không mập mờ.

Thế là hắn nhắm hai mắt, đem trong đầu liên quan tới Khu trùng thuật bộ phận pháp quyết tinh tế nghiên cứu.

Thật lâu, hắn ngẩng đầu.

So tưởng tượng đơn giản.

Nói như thế nào đây?

Này Khu trùng thuật pháp môn tu luyện, mặc dù cũng có mấy phần tối tăm, nhưng so sự cao cấp toán học, tài liệu cơ sở, khoa điện công mạch điện đại học chương trình học kém xa.

Tiên hiệp trong tiểu thuyết loại kia học một môn pháp thuật, liền muốn thể ngộ bên trên mười ngày nửa tháng gia hỏa, nhất định là không đọc sách nhiều, cho nên tư duy logic năng lực lệch yếu.

Mà Tống Hạo làm một đại học danh tiếng sinh viên đại học, từ nhỏ đến lớn, thế nhưng là đã trải qua đủ loại đề hải chiến thuật, áo mấy học bổ túc, đủ loại hứng thú ban, đề cao ban tẩy lễ.

Không nói những cái khác, cho ngươi một tấm dò xét bài thi, phía trên một đạo ứng dụng đề, đủ loại cong cong quấn, tối tăm khó hiểu, ngươi đi muốn lên mười ngày nửa tháng thử một chút.

Không nói đến khảo thí thời gian cứ như vậy mấy mươi phút mà thôi, đều dùng ở chỗ này, mặt khác đề ngươi còn có làm hay không, báo cái trứng vịt trở về, ngươi là muốn trải nghiệm nữ tử đánh đơn, nam tử đánh đơn, vẫn là nam nữ hỗn hợp đánh kép đâu?

Nói tóm lại một câu, tiểu thuyết đều là gạt người, ít nhất này nhìn như bác đại tinh thâm Khu trùng thuật, đối với đã trải qua chín năm giáo dục bắt buộc, lại đọc bớt trường chuyên cấp 3, hiện tại thi vào cả nước bài danh mười vị trí đầu Giang Vân đại học Tống Hạo tới nói, hoàn toàn không có khó khăn.

Nghiên đọc như vậy mấy lần cũng liền lý giải đến rõ ràng.

Sau đó hắn liền lòng ngứa ngáy khó cào đi lên.

Có muốn thử một chút hay không đâu?

Loại tâm tình này cũng là có thể lý giải, đổi lại ai, thật vất vả tu luyện một loại pháp thuật, cũng không có khả năng không lấy ra khoe khoang một chút.

Huống chi hắn còn không phải khoe khoang, vẻn vẹn thử một chút mà thôi.

Khu trùng thuật, không quan hệ, mặc dù nơi này là ký túc xá, nhưng pháp thuật này, sẽ không tạo thành cái gì lực phá hoại.

Tống Hạo đã làm ra lựa chọn, nhưng thật làm từng bước ra roi muỗi chân dài hắn nhưng thật ra là không có cam lòng.

Vừa đến cảm thấy quá Low, thứ hai trong lòng cũng có chút nghi hoặc, ngoại trừ muỗi chân dài, chính mình liền thật ra roi không được lợi hại một điểm côn trùng sao?

Ta còn không tin.

Thử một chút cũng sẽ không mang thai.

Vậy liền thử một chút đi!

Nghé con mới đẻ không sợ hổ, luôn luôn ổn trọng Tống Hạo cũng khó tránh khỏi có não quất thời khắc.

Cũng may tự mình hiểu lấy hắn vẫn phải có, chính mình dù sao vừa mới tiếp xúc đến con đường tu tiên, vẫn chỉ là luyện thể tầng hai nhỏ tu tiên giả.

Quá mức lợi hại côn trùng khẳng định không có cách nào ra roi. . . Nói trở lại, trong tay hắn cũng không có cái gì lợi hại linh trùng.

Muỗi chân dài quá Low, vậy liền thử một chút con gián như thế nào.

Nghĩ đến liền làm.

Tống Hạo hai tay bấm niệm pháp quyết, trong miệng mơ hồ có chú ngữ phun ra nuốt vào. . .

Sau đó một đạo pháp quyết hướng phía phía trước đánh ra.

Xoẹt xẹt. . .

Theo động tác của hắn, một cỗ vô hình gợn sóng dùng Tống Hạo làm trung tâm tỏ khắp mà ra, đem trọn tòa nhà lầu ký túc xá bao bọc. . . Hắn bây giờ thực lực còn yếu, thi triển Khu trùng thuật, ảnh hưởng phạm vi không sai biệt lắm cũng liền một tòa lâu diện tích thôi.

Không biết sẽ có hiệu quả như thế nào?

Tống Hạo trong lòng tràn ngập chờ mong, hết sức thi triển pháp thuật.

. . .

Lầu một gian nào đó ký túc xá.

Một người đeo kính kính to con nam sinh một bên ăn mì ăn liền, một bên xem điện thoại.

Nhưng mà điện thoại mở ra giới diện bên trong, cũng không phải là trò chơi, mà là thả một bộ phim tình cảm. . . Ai cũng không có quy định nam sinh nhất định phải ưa thích chém chém giết giết, thích xem nữ nhiều lần tiểu thuyết cùng phim tình cảm vẫn như cũ có khối người.

Trước mắt vị này liền là TV mê, mà lại thích nhất xem phim tình cảm.

Theo dõi kịch có thể đuổi tới phát rồ trình độ, quên ăn cơm bất quá là mưa bụi.

Không phải sao, vì một bộ mới kịch, cơm trưa không ăn, ban đêm cũng lười ra ngoài.

Tốt ở thời đại này, ăn cơm quá mức đơn giản, coi như không gọi giao hàng, cũng còn có mì ăn liền, trùng hợp hắn gần nhất xấu hổ vì trong ví tiền rỗng tuếch, liền ngâm một thùng mì ăn liền.

Rất nhanh liền tốt, mì ăn liền mặc dù là hết sức thức ăn thông thường, nhưng đói bụng nghe cũng mùi thơm nức mũi, một bên con mắt chằm chằm điện thoại di động, một bên thử lưu thử lưu hút lấy mì ăn liền, đang cảm giác toàn thân dễ chịu, đột nhiên cảm giác mùi vị có điểm lạ, nam sinh kia bề bộn phun ra xem xét, một con con gián đã bị cắn thành hai đoạn.