Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 30: Đáng Sợ Con Gián

TrướcTiếp
Thảm thương nam sinh kia vẻ mặt trắng bệch.

Mì ăn liền bên trong xuất hiện con gián đã đủ buồn nôn, huống chi còn ăn vào trong miệng.

Mà này vẫn chưa hết.

Hắn cúi đầu xem xét, nho nhỏ một thùng mì ăn liền, con gián chừng bảy tám cái nhiều. . .

Nam sinh kia khóc, làm sao có thể, chẳng lẽ mình làm sự tình gì, bị đến người người oán trách, nếu không như thế không hợp thói thường một màn, làm sao lại xuất hiện trước mặt mình.

Mà xui xẻo còn không phải hắn một người.

Lúc này cả tòa ký túc xá, đã là người ngã ngựa đổ.

. . .

Lầu ba, gian nào đó phòng ngủ.

Lốp bốp bàn phím tiếng va chạm không ngừng truyền vào lỗ tai, lại là cùng túc xá mấy tên, network chơi game, đánh cho thiên hôn địa ám.

Đột nhiên, mảy may dấu hiệu cũng không, hơn mười chỉ con gián bò lên trên mặt bàn, bao trùm tại màn ảnh máy vi tính mặt ngoài.

. . .

Bốn lầu.

Trầm bồng du dương tiếng kêu sợ hãi truyền vào bên tai, thanh âm kia tràn đầy hoảng sợ, một cái nào đó không may hài tử đang xem một bộ phim kinh dị, trùng hợp chính là, cái kia phim nội dung cốt truyện vừa vặn cùng biến dị con gián có quan hệ, đủ loại kinh sợ không ngừng.

Kia không may đồng học đang thấy chuyên chú, đột nhiên lít nha lít nhít con gián không biết từ nơi nào chui ra. . . Quả thực là thần trùng hợp, trong phim ảnh vừa vặn xuất hiện tương tự một màn.

Sau đó tính ra hàng trăm con gián tựa như trên người hắn bò đi qua.

Liền, kêu thảm như heo bị làm thịt truyền vào lỗ tai. . .

Kia đáng thương đồng học tại chỗ liền sợ tè ra quần.

Nghe nói, từ nay về sau, hắn không dám một mình đi nhà vệ sinh, bởi vì trong nhà vệ sinh, thường xuyên có Tiểu Cường ẩn hiện.

. . .

Đồng dạng một màn, tại từng gian trong phòng ngủ trình diễn, mặc dù con gián, con muỗi, chuột danh xưng ở khắp mọi nơi, nhưng đột nhiên xuất hiện nhiều như vậy, đơn giản không thể dùng lẽ thường phỏng đoán.

Theo lý, nam sinh đều là so sánh gan lớn.

Nhưng đột nhiên ở trước mặt ngươi xuất hiện tính ra hàng trăm con gián, đồng thời không sợ chết giống ngươi bò qua đến, cảm giác kia lại như thế nào?

Trong lúc nhất thời tiếng kêu sợ hãi liên tiếp, tràng diện kia. . . So xem cúp thế giới trận bóng thời điểm, còn muốn náo nhiệt rất nhiều.

Tống Hạo cũng rốt cục phát giác không đúng.

Hắn là tất cả những thứ này người khởi xướng.

Tu tiên tu tiên, quả nhiên muốn làm từng bước, pháp thuật không thể loạn thi triển.

Liền lấy này Khu trùng thuật tới nói, dùng chính mình luyện thể tầng hai thực lực, nguyên bản chỉ có thể ra roi muỗi chân dài mà thôi, nhất định phải vượt cấp, thử nghiệm chỉ huy con gián, kết quả chính là mặc dù có thể ảnh hưởng, nhưng đối phương lại hoàn toàn không nghe sai khiến, tạo thành con gián lớn tràn lan. . .

Tống Hạo tốt quýnh, vội vàng biết sai liền đổi, đem Khu trùng thuật ngừng lại, cũng may làm thi thuật giả, hắn chỗ căn này phòng ngủ, cũng là không có con gián xuất hiện.

Nhưng những người khác liền thảm rồi, đêm đó, ba thanh âm bộp bộp không ngừng, mọi người đế giày, vỉ đập ruồi, cái chổi toàn dùng tới, cùng con gián dục huyết phấn chiến.

Bận rộn nửa đêm, đều còn không có thanh lý xong.

Thế là ngày thứ hai, đến trễ, trốn học đồng học rõ ràng tăng nhiều, A di đà phật, sai lầm sai lầm, Tống Hạo cảm giác lão ngượng ngùng.

. . .

Triết nhân nói, biết sai liền đổi, không gì tốt hơn, nhưng mà trong hiện thực, đại đa số người, lại ưa thích mắc thêm lỗi lầm nữa, hoặc là nói, đùa bức là một ít thiên tính của con người, thường xuyên có não quất thời khắc.

Hôm qua, Tống Hạo xông ra di thiên đại họa, khiến cho cả tòa nam sinh ký túc xá, đều đã trải qua con gián tai ương tẩy lễ, thậm chí dẫn đến rất nhiều đồng học đến trễ hoặc trốn học, có thể làm làm người khởi xướng hắn, lại tựa hồ như đem này khắc sâu giáo huấn, cho ném đến ngoài chín tầng mây đi.

Ngày thứ hai, đại học tiếng Anh.

Tống Hạo thành tích không tệ, mặc dù không thuộc về học bá cấp, nhưng ở trong học viện, cũng coi như đã trên trung đẳng, không cần đến lão sư quan tâm địa phương.

Nhất là tiếng Anh, cái gọi là ngôn ngữ thiên phú, nói trắng ra kiểm tra bất quá là trí nhớ thôi, từ đơn đọc được nhiều, ngữ pháp nhớ kỹ quen, thành tích này nghĩ kém cũng là cũng không dễ dàng.

Nếu không phải đại nhất không thể ghi danh cấp bốn, Tống Hạo sớm đã quang vinh thông qua, cho nên đại học tiếng Anh cái từ khóa này, với hắn mà nói, là áp lực chút nào cũng không.

Thế là trên lớp học liền có vẻ hơi không có việc gì.

”Nếu không, lại thử một lần Khu trùng thuật?”

Trên lớp học, Tống Hạo cũng không dám chiếu vào 《 Ăn Cơm Tu Tiên 》 miêu tả, khoanh chân ngồi tĩnh tọa, đem trong cơ thể khí huyết lực lượng, theo kinh mạch, vận chuyển đại chu thiên.

Nhiều người phức tạp, coi như không tẩu hỏa nhập ma, cũng dễ dàng bị làm thành bệnh tâm thần.

Tống Hạo có ngốc, cũng sẽ không làm như vậy, nhưng nếu vẻn vẹn lặng lẽ thi triển một chút Khu trùng thuật, thì vấn đề không lớn.

Nếu không. . . Thử lại lần nữa đi!

Ngày hôm qua thất bại, ngược lại kích phát Tống Hạo đấu chí, nói thế nào, cũng là hắn tiếp xúc đến cái thứ nhất tu tiên pháp thuật.

Mặc dù bây giờ thi triển đi ra có chút ngốc, nhưng làm sao, cũng có chút ít còn hơn không a!

Ý nghĩ này trong đầu toát ra, Tống Hạo khát vọng trong lòng liền kềm nén không được nữa, nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi, ngược lại trên lớp học tri thức hắn đã nắm giữ, thế là Tống Hạo thận trọng vận chuyển lên Khu trùng thuật pháp quyết tới.

Đương nhiên, ăn một hố, khôn ngoan nhìn xa trông rộng, lần này, hắn cũng không dám lại mơ tưởng xa vời đi khống chế con gián, dù sao lại thế nào não quất, cũng sẽ không tái diễn ngày hôm qua tìm đường chết.

Mục tiêu muỗi chân dài!

Khu trùng thuật dễ học khó tinh, dùng mình bây giờ thực lực, cũng liền có thể khống chế muỗi chân dài mà thôi.

Lần này nghiêm ngặt dựa theo ngọc đồng giản bên trong nói, hẳn là sẽ không tái xuất sai.

Có thể sự thật chứng minh, Tống Hạo quá ngây thơ.

Là ai nói cho hắn biết, tu tiên pháp thuật , dựa theo điển tịch, liền sẽ không phạm sai lầm, nhất định có thể thành công?

Trong lúc này, dính đến một cái xác xuất thành công vấn đề, đáng tiếc lại bị nào đó phạm nhị gia hỏa, vô tình hay cố ý cho xem nhẹ đi qua.

Tống Hạo đem sách giáo khoa dựng thẳng lên, ngăn trở lão sư ánh mắt. . . Kỳ thật làm như vậy vẽ vời cho thêm chuyện ra, dù sao đại học trên lớp học, ngươi nhận không để ý nghe giảng, lão sư mới không thèm để ý.

Chỉ cần yên tĩnh là được rồi.

Đương nhiên, nếu như ngươi châu đầu ghé tai, ảnh hưởng tới trên lớp học dạy học trật tự, đạo sư cũng không để ý nhường ngươi lãnh giáo một chút học phần uy lực.

Nói tóm lại Tống Hạo vẫn còn có chút chột dạ.

Hắn lặng lẽ quan sát một chút bốn phía.

Cũng không chỉ biết nói có phải hay không hôm qua náo con gián nguyên nhân, hắn phát hiện nữ sinh nghiêm túc nghe giảng tương đối nhiều, mà nam sinh phần lớn biểu lộ ngốc trệ.

Mặc kệ, trước nếm thử!

Thế là tại sách giáo khoa yểm hộ dưới, Tống Hạo lặng lẽ nhắm hai mắt, đem tinh thần tập trung, hai tay đặt ở dưới gối, lại lặng lẽ bóp một cái pháp quyết.

Hết thảy thuận lợi!

Có lẽ là hôm qua thi triển một lần Khu trùng thuật nguyên nhân, mặc dù lấy thất bại làm kết quả, nhưng dù sao cũng phồng không ít điểm kinh nghiệm.

Cố mà lần này thi triển bí pháp, Tống Hạo cảm giác thông thuận cực kỳ, hi vọng thành công, vượt lên trước chín mươi phần trăm. . .

Mừng rỡ!

Thế là, hắn càng ngày càng cố gắng.

Nhưng mà đúng vào lúc này, sột soạt sột soạt thanh âm truyền vào lỗ tai. . .

Tống Hạo nhướng mày, dùng khóe mắt quét nhìn thấy, lại là một thân hình hơi mập đồng học, ngủ rơi mất.

Ngươi nói ngươi ngủ là ngủ đi, còn treo lên khò khè.

Ngáy ngủ thì cũng thôi đi, muốn hay không đánh cho như thế vang động trời a, đại ca, đây là lớp học, mà lại là giảng bài, hơn hai trăm hào đồng học ở bên cạnh nhìn xem, ngươi đột nhiên truyền ra như sấm sét khò khè, đây là muốn náo loại nào.

Lẽ ra sao, Tống Hạo cùng người kia không thân chẳng quen, cũng liền cùng nhau lên mấy lần khóa, miễn cưỡng trộn lẫn cái quen mặt, hắn có đánh hay không khò khè, cùng mình mảy may quan hệ cũng không. . .