Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 31: Con Muỗi Hung Mãnh

TrướcTiếp
Có thể trọng điểm là, may mắn thế nào, hai người chỗ ngồi vừa vặn sát bên, thế là, làm cái kia anh em dẫn tới vạn chúng chú mục, Tống Hạo cũng liền khó tránh khỏi bị ngộ thương!

Thiên thọ a, ta đây là trêu ai ghẹo ai, Tống Hạo ở trong lòng bi thiết.

Nguyên bản tại trên lớp học nếm thử Khu trùng thuật, hắn liền có mấy phần thấp thỏm, thậm chí còn tận lực dùng sách giáo khoa che.

Ân, lần này tốt, nắm cái này ca môn nhi phúc, chính mình cũng lập tức trở thành toàn trường tiêu điểm rồi.

Vào thời khắc ấy, Tống Hạo rất muốn khóc.

Tâm hoảng ý loạn, nguyên bản thi triển đến siêu cấp thông thuận, như có thần trợ pháp thuật, cũng bắt đầu liên tiếp phạm sai lầm. . .

Xong xong, lần này chết chắc.

Tống Hạo chỉ cảm thấy cổ họng ngòn ngọt, đây là pháp lực cắn trả nguyên nhân, may mắn hắn tu vi còn thấp, nếu không liền có khả năng tẩu hỏa nhập ma. . .

Tống Hạo sắc mặt, liền đỏ lên, cố nén, đem cái kia ngụm máu tươi nuốt vào, nếu không, bên cạnh cái kia anh em ngáy tuy là người khởi xướng, có thể Tống Hạo đồng học tại mọi người nhìn soi mói đột nhiên ói máu nhất định sẽ kinh sợ toàn bộ lớp học.

Dù như thế nào, hắn cũng không muốn lại đến website trường đầu đề.

Nổi danh mối nguy giải trừ, có thể kể từ đó, Tống Hạo pháp thuật cũng triệt để gặp phải thất bại, đừng nói vạn chúng nhìn trừng trừng bên dưới căn bản mảy may bổ cứu cơ hội cũng không, cho dù có, hắn này vừa mới đạp vào con đường tu tiên thái điểu, cũng có thể làm gì.

Một câu, chỉ có thể trơ mắt nhìn xem.

Ong ong. . .

Rất nhanh, kết quả liền hiển hiện.

Lẽ ra sao, đây đã là trung tuần tháng chín, con muỗi tuy có, cũng sẽ không quá nhiều.

Nhưng bây giờ, mảy may dấu hiệu cũng không, một đóa trùng mây từ cầu thang cửa phòng học bay vào được, đen nghịt, diện tích mặc dù không có tiên hiệp trong tiểu thuyết chỗ nói tới như vậy không hợp thói thường, nhưng một mét vuông vẫn phải có.

”Đây là cái gì. . .”

Đám người ngẩn ngơ, dù sao cái kia vù vù tiếng quá lớn điểm, đến ai cũng không thể coi nhẹ trình độ.

Dồn dập quay đầu lại.

Sau đó liền vang lên liên tiếp kinh hô.

Cái kia đóa trùng mây có thể toàn bộ là từ con muỗi tạo thành, này cảnh tượng, ai từng thấy?

Nhất là cách gần đó mấy cái đồng học, tại chỗ liền sợ tè ra quần, cũng không phải là nhát gan nguyên nhân, mà là bị nhiều như vậy muỗi chân dài keng, có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Mà này còn chưa kết thúc. . .

Nếu như nói, đóa này trùng mây là muỗi chân dài chủ lực, vậy kế tiếp, quân lính tản mạn, càng ngày càng nhiều, lít nha lít nhít muỗi chân dài, kết bè kết đội bay vào được.

Kia trường cảnh, đơn giản tựa như đang nhìn kinh sợ mảng lớn giống như.

Đừng nói hơn hai trăm hào đồng học trợn mắt hốc mồm, chính là trên bục giảng đạo sư, cũng đồng dạng có chút chân nhũn ra, muỗi chân dài, tất cả mọi người gặp qua, nhưng nhiều như vậy, thì giới hạn tại TV cùng tiểu thuyết.

Hết lần này tới lần khác, nó tại trong hiện thực xuất hiện, cái kia đánh vào thị giác lực, tuyệt đối là tiêu chuẩn.

”Các bạn học, rút lui!”

Mặc dù đạo sư là khoảng cách cửa phòng học cái gần nhất, nhưng hắn vẫn như cũ nhớ kỹ lão sư chức trách, nhắc nhở chỉ huy các bạn học tốc độ cao rút lui.

Muỗi chân dài thì bắt đầu công kích.

Cũng may bởi vì không có người chỉ huy duyên cớ, những này muỗi chân dài lộ ra rắn mất đầu, sẽ chỉ lung tung keng người mà thôi, cũng không hiểu được bao vây tấn công.

Nếu không số lượng nhiều như vậy, chúng nó nếu là tập trung công kích một hai cái, vị bạn học kia mặc dù không đến mức ngã xuống, nhưng kết cục cũng sẽ là cực thảm.

Điểm này không thể nghi ngờ.

Cũng may này bết bát nhất tình hình một mực không từng xuất hiện.

Nhưng khi các bạn học luống cuống tay chân chạy ra lớp học, gần như vẫn là người người bị thương. . . Trung bình bị con muỗi keng bảy tám cái, thảm đã là đầu đầy bọc.

Không có cách nào lại đến khóa, thế là buổi sáng đại học tiếng Anh qua loa thu tràng.

. . .

Tống Hạo mặt mũi tràn đầy vẻ uể oải.

Lần này, mặc dù không thể hoàn toàn nói là lỗi của hắn, nhưng cùng cũng thoát không khỏi liên quan.

Mà đã trải qua này thất bại hai lần, Tống Hạo cũng rốt cuộc minh bạch, những cái kia tiên hiệp trong tiểu thuyết tu sĩ, tại sao phải lựa chọn hoang sơn dã địa tích một động phủ. . . Trong đám người tu luyện, thật sự là quá nguy hiểm.

Coi như không bị người phát hiện, cũng sẽ có như thế như thế tình huống xuất hiện.

Một câu, tu tiên tu tiên, nhất định phải không người quấy rầy mới có thể.

Động phủ mình bây giờ là đừng suy nghĩ, nhưng ra ngoài thuê một gian căn phòng, đã trở thành mười điểm cấp bách nhiệm vụ, không thể lo trước lo sau, nhất định phải nhanh đưa vào danh sách quan trọng.

Điểm này, Tống Hạo hôm qua kỳ thật đã thử qua, nhưng mà chủ thuê nhà bất luận đại thúc vẫn là bác gái đều là phi thường tinh minh, mong muốn ở trong tay bọn họ, thuê một bộ lại tiện nghi lại tốt phòng ốc căn bản là nhiệm vụ không thể hoàn thành.

Cá cùng Hùng Chưởng không thể đều chiếm được, dù cho hôm qua Tống Hạo không tiết tháo dùng quảng trường múa lôi kéo làm quen đều không có một chút tác dụng nào, bị bác gái dùng xem đùa ép ánh mắt trực tiếp chớp nhoáng giết chết.

Vết xe đổ, thế là Tống Hạo cũng không còn giẫm lên vết xe đổ, đùa nghịch tiểu thông minh không chỗ hữu dụng, thành thành thật thật dùng bình thường giá cả thuê một bộ phòng ốc.

Một phòng ngủ một phòng khách, cách trường học không xa, tháng thuê 1000.

Cái giá tiền này, nói như thế nào đây, có chút ít quý, nhưng cũng không thể tránh được, cũng may có Tiểu Đào cái kia hai vạn nguyên tiền, tạm thời còn có thể đối phó.

Cũng là vừa nghĩ tới bí tịch khúc dạo đầu, mong muốn tu tiên, nhiều hơn ăn cơm, Tống Hạo liền lá gan đau, dùng mình bây giờ sức ăn, mong muốn tu luyện cấp tốc, mở rộng ăn, một chầu có thể đỉnh người khác một tháng.

Dạng này tính đến, tiền sinh hoạt vẫn là thật to chưa đủ, có cái gì có thể tốc độ cao kiếm tiền phương pháp tốt đâu?

Tài lữ pháp địa, này tài một chữ này tầm quan trọng Tống Hạo xem như thể nghiệm được.

Nhưng vì cái gì, khác tu tiên giả phiền não tài đều là thiên tài địa bảo, linh đan diệu dược, mà chính mình, thì lo lắng mỗi ngày có thể ăn được hay không no bụng?

Tống Hạo đã vô lực chửi bậy.

Leng keng. . .

Êm tai tiếng nhắc nhở truyền ra, Tống Hạo mở ra điện thoại, lại là sân trường APP lại đổi mới tin tức.

Chẳng lẽ nói. . .

Tống Hạo trong lòng liền có dự cảm không tốt, nhưng khẽ cắn môi, vẫn là đem mở ra.

Hết thảy đổi mới hai cái tin.

Tối hôm qua, tài liệu học viện sở thuộc, sân trường Tây khu nam sinh ký túc xá, đột nhiên bùng nổ quỷ dị tai hoạ, đến hàng vạn mà tính con gián tràn vào.

Tin tức phía dưới còn có phối đồ, thậm chí có mấy cái coi thường nhiều lần, cái kia lít nha lít nhít con gián tràn lan tình hình đơn giản có thể so với kinh sợ mảng lớn.

Phía dưới bình luận cũng là nhiều tiếng hô kinh ngạc, đối với thân ở nguy hiểm như thế tình hình, còn có dư lực chụp ảnh, ghi chép video phát bằng hữu vòng đồng học biểu thị từ đáy lòng bội phục.

Mà này còn chưa kết thúc.

Tin tức mới nhất, hôm nay tài liệu học viện đại học tiếng Anh, trên lớp học truyền đến rung trời khò khè, đến mức dẫn tới con muỗi vô số, phía dưới đồng dạng là đủ loại video phối đồ.

Trông thấy tin tức này, Tống Hạo liền quỳ, vị bạn học này ý tưởng sâu xa thật sự là không lời nói.

Ngáy sẽ dẫn tới muỗi chân dài, cái này. . . Cái này hắn là thế nào liên hệ tới?

Cũng là cũng tốt, tử đạo hữu chớ chết bần đạo, có hắn này thần liên hệ, ít nhất là thành công dời đi mọi người chú ý, không có người sẽ nghĩ tới, chính mình kỳ thật mới là người khởi xướng.

Đến mức vị bạn học kia làm cõng nồi hiệp, cũng không thể nói hắn là hoàn toàn vô tội, dù sao nếu như hắn không ngáy, chính mình lần này Khu trùng thuật thi triển đến như có thần trợ, lại làm sao có thể thất bại đâu?

Có thể suy ra, người khác tuyệt đối sẽ nổi danh, đầu ngọn gió lực áp mình tại thư viện đi ngủ, với mình tới nói, đây tuyệt đối là nhân họa đắc phúc.