Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 32: Thu Hoạch Ngoài Ý Muốn

TrướcTiếp
Tống Hạo tâm tình, lập tức trở nên rất không tệ.

Dù sao những ngày gần đây, hắn bởi vì đủ loại không may khổ cực sự tình lập tức trở thành sân trường tiêu điểm.

Đổi một người, có lẽ sẽ vui vẻ sung sướng, nhưng với hắn tới nói, thật vất vả trở thành tu tiên giả, nổi danh là rất nguy hiểm.

Có một câu gọi là cái gì nhỉ?

Buồn bực đại phát tài!

Hắn hiện tại muốn, cũng không phải thu hoạch người khác quan tâm, mà là yên tĩnh tăng lên thực lực của mình.

Có vị bạn học kia hấp dẫn ánh mắt của mọi người, chính mình vừa vặn ve sầu thoát xác.

Tái ông mất ngựa sao biết không phải phúc, mà website trường bên trên bình luận, thì đến đủ loại ý tưởng sâu xa mở rộng tình trạng, đủ loại làm người không biết nên khóc hay cười ngôn luận không phải trường hợp cá biệt, thậm chí có lo lắng con gián phải giống như Giang Vân đại học thành khởi xướng khiêu chiến.

Đương nhiên, lấy được là thổn thức một mảnh, mọi người đầu lại không có hư mất, ti vi loại này kịch tình tiết lại làm sao có thể trình diễn?

Buồn lo vô cớ!

Bất quá, lần này liên quan tới con gián con muỗi khúc nhạc dạo ngắn ngược lại để trường học quầy bán quà vặt, kiếm lời cái đầy bồn đầy bát, mua qua Internet cũng không kịp, mọi người dồn dập tuôn hướng phụ cận siêu thị, cửa hàng giá rẻ, mua sắm đủ loại phòng muỗi trừ con gián đạo cụ.

Thậm chí có tiểu điếm đẩy ra phần món ăn phục vụ, nghe nói còn rất được hoan nghênh.

Lần này xui xẻo là tài liệu học viện, nhưng an biết lần sau Tiểu Cường sẽ không xuất hiện trước mặt mình, này gọi đề phòng tại chưa xảy ra. . .

Tống Hạo thở dài, đóng lại sân trường APP, này hai lần tai hoạ, chính mình cũng là người khởi xướng, trong lòng lão tội lỗi, lại lại không thể làm gì.

Nhưng liên quan tới tu tiên, hắn là sẽ không bỏ qua.

Tống Hạo nguyên bản là càng bị áp chế thì bùng nổ càng mạnh tính cách, hắn mở ra điện thoại, chọn tiện nghi giao hàng trước điểm cái hai mươi người phần địa phương.

Đây chính là internet trí năng sinh hoạt chỗ tốt.

Nếu không ngươi ra ngoài đến quán cơm ăn cơm, một lần ăn nhiều như vậy, khẳng định sẽ dẫn tới đám người quan tâm.

Mà chọn món ăn, thì không cần lo lắng cái này, ngươi chính là điểm lại nhiều, giao hàng tiểu ca cũng chỉ sẽ coi là, ngươi là cùng bằng hữu liên hoan. . . Ngược lại đưa bữa ăn chỉ đưa tới cửa, hắn cũng sẽ không vào nhà đến xem cụ thể dùng cơm số người.

Như thế, là có thể rất tốt làm đến giữ bí mật.

Có lẽ là bởi vì khoảng cách duyên cớ, giao hàng tiểu ca tới rất nhanh.

Leng keng. . .

Không đến mười phút đồng hồ, tiếng chuông cửa liền vang vọng bên tai.

Tống Hạo mừng khấp khởi ra ngoài, ký nhận, sau đó lấy đi vào một đống lớn cơm hộp, không lớn phòng khách, thế mà bị chiếm gần một phần ba còn nhiều.

Dù sao cũng là đầy đủ hai mươi người ăn giao hàng kia mà.

Tống Hạo nuốt một miếng nước bọt, sau đó liền bắt đầu không có hình tượng chút nào ăn uống thả cửa.

Dùng gió cuốn mây tan, gió thu quét lá vàng căn bản không đủ để miêu tả, cái kia tướng ăn. . . So quỷ chết đói đầu thai còn lợi hại hơn rất nhiều.

Cho người cảm giác, tựa như tám đời đều chưa từng ăn qua cơm no giống như, khụ khụ, đây chính là Ăn Cơm Tu Tiên làm người lên án chỗ, tướng ăn quá mức kinh thế hãi tục.

So với mặt khác tiên phong đạo cốt tu tiên giả, vẻn vẹn liền tướng ăn nói chuyện, thật sự là so sánh mất mặt lại làm cho người chú mục.

”Hô, liền ăn tám điểm no bụng.”

Nửa giờ sau, cái kia lít nha lít nhít cơm hộp, đã toàn bộ thấy đáy, nhưng mà Tống Hạo lại vỗ cái bụng, trên mặt vẫn mang theo vài phần ý chán nản.

Này hay là bởi vì giao hàng bình thường so sánh dầu nặng nguyên nhân, nếu không đổi lại thanh đạm một điểm ẩm thực, chỉ là hai mươi người phần, Tống Hạo có thể ăn lửng dạ cũng không tệ.

Nếu không lại ngâm một gói mì ăn liền, hoặc là mua mấy cái bánh bao?

Tống Hạo nuốt một miếng nước bọt, sau đó lại lại lắc đầu.

Tuy có hai vạn đồng tiền thu nhập, nhưng hôm nay phòng cho thuê đã hao tốn không ít, đằng sau tháng ngày còn rất dài, hôm nay nếu là ăn quá nhiều, phía sau tiền sinh hoạt sẽ phải giật gấu vá vai.

Không thể làm như thế.

Phải nghĩ biện pháp tế thủy trường lưu.

Người sang thỏa mãn, dùng mình bây giờ kinh người sức ăn, có thể ăn tám điểm no bụng đã không sai.

Trong lòng nghĩ như vậy, Tống Hạo trên mặt biểu lộ một lần nữa bình tĩnh lại.

Sau đó hắn ngồi xếp bằng, hai tay đặt ngang tại hai đầu gối, bắt đầu vận chuyển trong cơ thể khí huyết lực lượng. . . Dù sao tiêu nhiều tiền như vậy, chuyên môn thuê phòng đến ra ngoài trường ở lại, không chỉ có riêng là vì ăn cơm không làm cho người chú mục, càng quan trọng hơn là, có thể có một cái yên tĩnh tư mật tu luyện tràng chỗ.

Tống Hạo đã thử qua, tại nơi công cộng tu tiên, thực sự quá nguy hiểm.

. . .

”Oa ha ha ha, rốt cuộc tìm được hắn.”

Đêm khuya, quán net.

Mảy may dấu hiệu cũng không, một nam tử trẻ tuổi đột nhiên cười như điên.

Trong lúc nhất thời, người người vì thế mà choáng váng, cái này ca môn nhi có phải hay không chơi game đánh sinh ra sai lầm.

Có người thậm chí thăm dò nhìn một chút hắn màn ảnh máy vi tính, a, đang nhìn trực tiếp.

Cái gì trực tiếp, có buồn cười như vậy sao?

Trông thấy ông chủ hướng phía chính mình đi tới, nam tử trẻ tuổi cũng phát giác có chút thất thố, vội vàng dùng tay đem miệng ngăn trở, nhưng trên mặt biểu lộ vẫn như cũ là mặt mày hớn hở.

Đi mòn gót sắt tìm không thấy, gặp được chẳng tốn chút công phu.

Này nam tử trẻ tuổi có lẽ rất nhiều người đã quên đi, bởi vì hắn phần diễn cũng không nhiều, nhưng nếu nâng lên linh sâm, nửa đêm, đem người tới dã ngoại hoang vu đi ca hát, mọi người hẳn là liền có ấn tượng.

Không sai, hắn xuất thân Cổ Võ thế gia, cùng sư huynh cùng một chỗ, phát hiện linh sâm manh mối, vốn cho rằng muốn phát triển, kết quả lại nửa đường giết ra cái trần Giảo Kim, bị Tống Hạo chiếm đi a!

Khổ cực nửa ngày, lại là làm không công, hai người cũng đủ suy, hết lần này tới lần khác thực lực của đối phương mạnh mẽ hơn chính mình được nhiều, bọn hắn còn không thể làm gì, duy nhất phương pháp, chính là trở về giống trưởng bối xin giúp đỡ.

Phương pháp kia kháo phổ nhi.

Có thể khiến người không lời chính là, hai cái tên dở hơi, ánh sáng nhớ lại đi viện binh, lại không để ý đến bọn hắn đối Tống Hạo tư liệu, hoàn toàn không biết gì cả hiện thực.

Đối phương là nơi nào người?

Không biết được!

Họ gì tên gì?

Vẫn còn không biết rõ.

Đến mức tướng mạo , đồng dạng nói không rõ ràng. . . Đại ca, hai ngươi đi điểm tâm, dù cho vụng trộm đập bên trên một tấm hình cũng tốt.

Kết quả hai người này ngớ ngẩn, hỏi gì cũng không biết, kém chút đem trưởng bối trong nhà cho tức chết.

Cái gì đều không biết được, thù này báo đáp cọng lông a!

Hai thằng ngu cũng trợn tròn mắt.

Loại tình huống này bọn hắn hoàn toàn không nghĩ tới.

Khóc ngất tại nhà vệ sinh.

Sau đó hai người cũng biến thành đồi phế.

Một cái mượn rượu giải sầu, một cái mỗi ngày suốt đêm.

Trò chơi đánh cái thiên hôn địa ám, nói tóm lại, liền là trốn tránh hiện thực.

Vừa nghĩ tới cái kia linh sâm, tim của hắn liền tốt đau nhức.

Nhưng mà nhà dột còn gặp mưa, ở trong game, hắn cũng bị ngược đến không muốn không muốn, tâm tình càng thêm khổ sở, không có cách, đành phải lui ra ngoài, không có chuyện để làm, liền tiện tay mở ra trực tiếp.

《 Nhảy Nhảy dẫn ngươi đi mạo hiểm chi dã nhân thiên 》 ở trên cao nào đó video trang web đầu tiên, đem tên thứ hai vung ra mấy con phố.

Nam tử trẻ tuổi không khỏi hơi kinh ngạc, dã nhân, bây giờ còn có dã nhân?

Hắn hơi nhếch khóe môi lên lên, lộ ra mấy phần khinh thường chi ý, này cái gọi là trực tiếp, hơn phân nửa là một trận nháo kịch, dã nhân bảy tám phần mười cũng là dùng tiền tìm người trang phục địa phương.

Trong lòng nghĩ như vậy, nhưng hắn vẫn là mở ra trực tiếp.

Mặc dù cảm thấy là hàng giả, nhưng cao như vậy nhân khí, vẫn là để hắn có chút hiếu kỳ, người đều có tham gia náo nhiệt tâm lý, thực sự không được, còn có thể nhìn một chút mưa đạn, hoặc là bình luận chửi bậy vừa đưa ra lấy.