Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 33: Vô Xảo Bất Thành Thư

TrướcTiếp
Mình bây giờ tâm tình đang buồn bực, nếu như bị hắn phát hiện cái kia video có bất kỳ làm giả chỗ, không phải tới cái 360 độ hoa thức chửi bậy không thể.

Vị này Cổ Võ thế gia đệ tử trẻ tuổi đã làm tốt trên mạng cùng người mở xé chuẩn bị.

Song khi hắn đem video mở ra, lại dụi dụi mắt, trước mắt hình ảnh rất quen thuộc, cho hắn một loại rất mạnh đã thị cảm, nhịp tim không tự chủ được tăng tốc.

Chẳng lẽ nói. . .

Nét mặt của hắn trở nên hết sức chăm chú.

Ước chừng sau hai mươi phút, liền có vừa mới mở đầu một màn kia.

Đi mòn gót sắt tìm không thấy, gặp được chẳng tốn chút công phu, tuyệt đối không nghĩ tới, thế mà ở chỗ này, tìm được tên kia manh mối.

Hắn mừng như điên, đứng dậy, ôm màn hình khiêu vũ.

Người chung quanh đầu tiên là ngẩn ngơ, sau đó đều lộ ra yêu mến đồ đần biểu lộ tới.

Thậm chí còn có người đang vấn đáp xã khu đặt câu hỏi, lên mạng thời điểm, bên cạnh đột nhiên xuất hiện một bệnh tâm thần, ta phải làm gì, tại tuyến các loại, rất cấp bách.

Nam tử trẻ tuổi cũng không để ý phản ứng của mọi người như thế nào, giờ phút này hắn đang đứng ở cực độ trong hưng phấn, ha ha cuồng tiếu rời đi, từ đó, lại cho quán net nhiều lưu lại một đạo truyền thuyết. . .

Đêm đã thật khuya, nam tử trẻ tuổi lại không quản được này rất nhiều, qua năm quan chém sáu tướng, tìm tới sư thúc tổ.

. . .

Mật thất.

Một già vẫn tráng kiện, lại cách ăn mặc có chút mốt lão giả, đang than thở, cầm trong tay một bản giống sách dạng đồ vật, đang nhẹ nhàng vuốt ve, khắp khuôn mặt là do dự khó quyết vẻ mặt.

Vị này cách ăn mặc mốt lão giả, liền là nam tử trẻ tuổi kia sư thúc tổ, ở thế gia bên trong, hắn mặc dù không phải gia chủ, nhưng luận tu vi võ đạo, lại là số một số hai.

Cái kia trong tay hắn cầm là cái gì, bí tịch võ công?

Lão giả tu luyện võ công tuyệt thế, gặp nan đề?

Đang phiền não ở giữa, tiếng đập cửa truyền đến, sau đó cửa bị đẩy ra, nam tử trẻ tuổi kia từ phía sau lưng xông ra: “Sư thúc tổ. . .”

”Sự tình gì, trách trách vù vù?”

Lão giả nhướng mày, sau đó thở dài, trước mắt tên tiểu tử này, xem như trong tộc vãn bối bên trong có thiên phú nhất một cái, bất đắc dĩ tính tình nhảy thoát, không đủ ổn trọng, làm lên sự tình đến, thường thường thiếu sợi dây, không cố gắng ma luyện, khó thành đại khí.

Liền lấy lần trước linh sâm sự tình tới nói. . .

Nghĩ tới đây, hắn trong lòng càng khó chịu, chính là muốn giáo huấn đối phương vài câu, nam tử trẻ tuổi lại đoạt mở miệng trước nói: “Sư thúc tổ, cái kia linh sâm, linh sâm có tung tích. . “

”Cái gì?”

Lão giả mừng rỡ.

Hắn chính là không xuất thế kỳ tài, thuở nhỏ tập võ, bây giờ đã có Hậu Thiên bát phẩm tu vi, nhưng mà lại hướng phía trước, lại khó mà tấc tiến một bước, nếu là đến linh sâm tương trợ, thì nhất định có thể đem Hậu Thiên cửu phẩm bình cảnh đột phá, thậm chí trong truyền thuyết Tiên Thiên có hi vọng rồi. . .

”Ở đâu?”

”Giang Vân đại học!”

Nam tử trẻ tuổi mặc dù làm việc lỗ mãng, nhưng ăn một hố, khôn ngoan nhìn xa trông rộng.

Xem trực tiếp ngoài ý muốn biết được Tống Hạo manh mối, đương nhiên không có khả năng thật như thế liền đến tìm sư thúc tổ, nếu không đến lúc đó chính mình hỏi gì cũng không biết, lão tổ tông không phải bão nổi không thể. . .

Thế là hắn hết sức cơ trí để cho người ta tra xét Tống Hạo manh mối.

Có video làm kíp nổ, tra được tới đương nhiên sẽ không có quá cao độ khó, rất nhanh, một phần liên quan tới Tống Hạo tài liệu cặn kẽ, liền đưa đến trong tay của hắn.

Thế là hắn mới lòng tin mười phần tìm đến lão tổ tông.

Lần này, hắn cũng là mồm miệng lanh lợi, rõ ràng rành mạch, nói rõ sự tình đầu đuôi câu chuyện, sau đó lại đem Tống Hạo tư liệu, hai tay đưa tới sư thúc tổ trong tay.

Lão giả tiếp nhận, tiện tay mở ra, sau đó liền ngửa đầu hết sức vui sướng phá lên cười: “Thiên ý, thiên ý. . .”

Cười đến nam tử trẻ tuổi một mặt mộng bức, linh sâm hữu tuyến tác, sư thúc tổ cao hứng, hắn lý giải, nhưng trong miệng thiên ý, lại làm thế nào hiểu?

Thấy cháu trai nghi hoặc, lão giả cầm trong tay hư hư thực thực bí tịch võ công sách đưa tới trong tay của hắn.

Người trẻ tuổi mở ra, nhìn kỹ, liền trong gió ngổn ngang, mao bí tịch võ công, toàn bộ to lớn học tuyển chọn thông tri.

Chờ chút, đại học tuyển chọn thông tri, phía trên còn viết Lục Dư, đây không phải tên sư thúc tổ?

Đây là có chuyện gì?

”Ai!”

Cái kia cách ăn mặc mốt lão giả thở dài: “Ta thuở nhỏ tập võ, lúc tuổi còn trẻ không thích đọc sách, bỏ qua đại học, mãi đến hai mươi năm trước, ta 50 tuổi thời điểm, mới hoàn toàn tỉnh ngộ, không học đại học, luôn cảm thấy nhân sinh khuyết điểm cái gì. . .”

Thế là ta lấy lên trường cấp 3 sách giáo khoa, ôn tập, chuẩn bị thi đại học.

Nam tử trẻ tuổi lau mồ hôi, này hắn còn thật không biết, từ khi hai mươi năm trước, sư thúc tổ đột nhiên thích bế quan, mọi người vẫn cho là hắn tại khắc khổ tập võ. . . Chẳng lẽ sư thúc tổ là tại trong mật thất vụng trộm ôn tập, chuẩn bị thi đại học sao?

Trong đầu của hắn không khỏi hiện ra một bức tranh, người trong tộc người kính ngưỡng sư thúc tổ, tại một cổ kính trong phòng bế quan, không người dám quấy rầy, đồ ăn đều là từ chuyên gia đưa tới cửa tới.

Mà trên mặt bàn thì bày biện thật dày một chồng ngữ mấy bên ngoài sách tham khảo, sư thúc tổ lão nhân gia ông ta đang múa bút thành văn, cùng mấy chục tấm thi đại học mô phỏng bài thi dục huyết phấn chiến. . .

Hình tượng này. . . Người bố trí hoàn toàn sụp đổ.

Không có cách nào xem!

Thanh âm của đối phương, thì tiếp tục truyền vào bên tai: “Ta tại võ học, thuở nhỏ liền có thiên phú, nhưng mà đọc sách, nhưng lại là mặt khác một mã chuyện, bất quá ta tin tưởng cần có thể bù kém cỏi, đáng tiếc người còn già, trí nhớ chưa đủ, tham gia một năm rồi lại một năm thi đại học, luôn luôn thi rớt. . .”

”Nguyên bản ta dự định năm nay thi lại một lần, nếu vẫn thi không đậu liền từ bỏ, nào biết được lại nhận được Giang Vân đại học thư thông báo.”

”Giang Vân đại học thư thông báo, muốn hay không trùng hợp như vậy?”

Nam tử trẻ tuổi kia đã là trợn mắt hốc mồm.

”Cái kia sư thúc tổ ngươi. . .”

”Nguyên bản ta đã già, đến tột cùng có đi hay không đọc, trong lòng còn có chút do dự, do dự, có thể ngươi lại mang tới một kết quả như vậy, ngươi nói không phải thiên ý là cái gì?”

”Là thiên ý, là thiên ý.”

Đến phần này bên trên, người trẻ tuổi còn có thể nói thế nào, huống chi chính hắn cũng cảm thấy việc này, có chút quá mức trùng hợp.

”Cũng là sư thúc tổ, hiện tại đã là trung tuần tháng chín , có vẻ như sinh viên đại học báo danh thời gian đã qua, này làm sao xử lý đâu?” Người trẻ tuổi lại có chút lo lắng mà nói.

”Ngây thơ, học sinh khác bỏ lỡ báo danh thời gian tự nhiên không dễ chịu, nhưng lão nhân gia ta tự nhiên lại coi là chuyện khác.” Mốt lão giả đắc chí vừa lòng mà nói.

”Sư thúc tổ nói là. . .”

”Hừ, ta năm nay đều 70 tuổi, có cái đau đầu nhức óc, eo sụn đệm cột sống nhô ra không phải rất bình thường sao, ngươi nói đường đường đại học, lại bởi vì điểm ấy đưa tin đến trễ nguyên nhân, khó xử lão nhân gia ta sao?” Lục Dư trên mặt lộ ra một tia vẻ giảo hoạt.

Tuổi trẻ cháu trai thì triệt để bại, đau đầu nhức óc, eo sụn đệm cột sống nhô ra?

Ngài thế nhưng là Cổ Võ thế gia, Hậu Thiên bát phẩm siêu cấp cao thủ, nói lời này ngài không đỏ mặt sao?

Từ nhỏ đến lớn, ta liền không có xem ngài cảm mạo qua.

Còn eo sụn đệm cột sống nhô ra, hôm qua ngài còn trong sân giơ lên nặng hai ngàn cân tảng đá, còn ở nơi đó nhún nhảy một cái làm tập thể dục theo đài, tốt như vậy thể lực, ngài cùng ta nói eo sụn đệm cột sống nhô ra?

Bất quá nếu như đi Giang Vân đại học thành vấn đề, cuối cùng là giải quyết.