Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 34: Tiên Pháp Diệu Dụng

TrướcTiếp
Tống Hạo mở mắt ra.

Cảm thụ được trong cơ thể mênh mông khí huyết lực lượng, này Ăn Cơm Tu Tiên, quả nhiên có chỗ độc đáo, vừa mới cái kia hai mươi đặc biệt bán, khiến cho tu vi của hắn, lại có bước tiến dài, đáng tiếc tiền sinh hoạt chưa đủ, nếu không chính mình còn có thể tu luyện được càng thêm cấp tốc.

Quả nhiên phải nghĩ biện pháp mau sớm kiếm tiền.

Tống Hạo thở dài, sau đó lại đem loại tâm tình này vứt xuống ngoài chín tầng mây đi.

Tiền tài sự tình, sau đó lại nói, giờ này khắc này, hắn còn muốn tu luyện một thoáng phụ lục bên trong nhắc tới pháp thuật.

Khu Trùng thuật!

Nghĩ đến đây cái, Tống Hạo liền lệ rơi đầy mặt, trước sau đã liên tục thất bại hai lần, mà lại đều mang đến không nhỏ tai hoạ. . . Nghe nói giáo y viện hai ngày này tâm lý môn chẩn số người kịch liệt tăng nhiều, rất nhiều đồng học đều mắc tập trung chứng sợ hãi.

A di đà phật, sai lầm, sai lầm!

Nhưng Tống Hạo là càng bị áp chế thì bùng nổ càng mạnh tính cách, đương nhiên không lại bởi vì điểm ấy ngăn trở, liền từ bỏ con đường tu tiên, thất bại lại như thế nào, ngã một lần khôn hơn một chút, hắn tin tưởng mình chỉ phải chăm chỉ luyện *** có thành công một ngày.

Huống chi hai lần trước sở dĩ sẽ chọc ra lớn rắc rối, cuối cùng, còn là chính mình tại tìm đường chết!

Lần thứ nhất, là bởi vì mơ tưởng xa vời.

Lần thứ hai, thì là bởi vì người khác ngáy ngủ chỗ đến.

Một câu, không làm không chết!

Nói ngắn gọn, thất bại hai lần, đều là tình có thể hiểu, Tống Hạo tin tưởng lần này, nhất định có thể thành công.

Thế là hắn bắt đầu tập trung tinh thần, trong miệng cũng nói lẩm bẩm, hai tay bấm niệm pháp quyết, đặt ngang tại hai đầu gối , dựa theo pháp quyết thuật, bắt đầu vận chuyển khí huyết lực lượng.

Lần này cảm giác, cùng trước hai hồi trở lại, rõ ràng có khác biệt, nói như thế nào đây. . . Tống Hạo cảm giác tinh thần của mình, bị tập trung đến cùng một chỗ, giống lấy bên ngoài, mở rộng ra ngoài.

”Đây là. . .”

Tống Hạo ngẩn ngơ, sau đó trên mặt lộ ra biểu tình mừng rỡ tới.

Hai năm này, nhờ vào tiểu thuyết mạng phát triển, nhất là dùng tiên hiệp loại, là nhất ý tưởng sâu xa mở rộng, trong tiểu thuyết, lại không nói nhân vật chính đủ loại kỳ công diệu pháp nhiều vô số kể, chỉ là thần thức vận dụng, cũng làm người ta trong lòng mong mỏi. . .

Đáng tiếc, tiểu thuyết cùng hiện thực dù sao có khoảng cách, đến bớt tiếp xúc đến Ăn Cơm Tu Tiên về sau, Tống Hạo chưa cảm nhận được, thần thức là cái gì.

Đến mức hắn thường thường lo lắng, chân chính tu tiên, cũng sẽ không có thần thức, vậy cũng là tiểu thuyết tác giả, bịa đặt đi ra gạt người đồ vật.

Bất quá bây giờ. . .

Không sai, cảm giác này, liền là thần thức, cùng trong tiểu thuyết miêu tả cực kỳ tương tự . . . vân vân, cùng tiểu thuyết tương tự?

Những cái kia tiên hiệp tiểu thuyết tác giả làm thế nào biết thần thức là chuyện gì xảy ra?

Thế mà có thể miêu tả đến như thế giống như đúc, tất cả những thứ này, đến tột cùng là trùng hợp, vẫn là nói, một vị nào đó tiên hiệp tiểu thuyết tác giả, kỳ thật liền là tu tiên giả!

Trên địa cầu này, còn không chỉ chính mình một cái tu sĩ?

Đương nhiên, tất cả những thứ này, đều vẻn vẹn Tống Hạo phỏng đoán, hắn cũng không biết, cụ thể là chuyện gì xảy ra.

Các loại suy nghĩ trong đầu chợt lóe lên, hiện tại cũng không có tâm tình nghĩ nhiều như vậy, Tống Hạo cũng không muốn giẫm lên vết xe đổ, lần này Khu Trùng thuật, chính mình nhất định phải thành công.

Trên mặt của hắn lộ ra cứng cỏi vẻ, hai tay pháp quyết, cũng không ngừng biến ảo.

”Mau!”

Phối hợp với mới trải nghiệm đến thần thức, Tống Hạo một ngón tay hướng về phía trước điểm tới, theo hắn động tác, một đạo vô hình gợn sóng trong hư không tỏ khắp mà ra, sau đó giống như gợn sóng, giống lấy bốn phía khuếch tán.

Thiêu thân lao đầu vào lửa, nói là ánh lửa đối với bươm bướm, có vô tận lực hấp dẫn kia mà.

Lúc này Tống Hạo tình hình liền xấp xỉ như nhau, kèm theo Khu Trùng thuật thi triển, vù vù tiếng truyền vào lỗ tai, lít nha lít nhít muỗi chân dài bay vào được.

Màu nâu xám trùng vân, đường kính chừng hơn trượng, so ban ngày tại phòng học xếp theo hình bậc thang, chỗ tụ tập trùng vân, còn phải lớn hơn nhiều.

Không cần phải nói, đây là bởi vì thần thức tăng thêm sau lấy được hiệu quả.

Thật sự là quá lợi hại.

Tống Hạo trên mặt lộ ra một tia kích động, mặc dù di chuyển con muỗi có chút Low, nhưng nói thế nào cũng là chính mình nắm giữ cái thứ nhất tu tiên pháp thuật, tâm tình tự nhiên là khó tránh khỏi có chút kích động.

Hắn nhắm mắt lại, càng ngày càng cảm giác được rõ ràng cái kia cỗ thần thức, mà lại cùng trước mắt trùng vân, có như có như không liên hệ.

”Đi!”

Tống Hạo chỉ vào, theo động tác của hắn, trước mắt con muỗi vù vù tiếng đại tố, như chó dữ chụp mồi, hướng phía phía trước bay nhào mà đi.

Quả nhiên, thông qua thần thức , có thể đối trùng vân tiến hành khống chế, mà không giống hai lần trước, mặc dù có thể đem con muỗi đưa tới, lại hoàn toàn không thể làm gì, chỉ có thể mặc cho chúng nó tự do hành động kia mà.

Cảm giác này quá tốt rồi.

Chính mình rốt cục cũng sẽ một loại pháp thuật.

Tống Hạo mừng rỡ sau khi, đương nhiên sẽ không cứ tính như vậy, mà là nhân cơ hội này, cố gắng luyện tập, tranh thủ có thể đối muỗi chân dài hình thành trùng vân, làm đến cánh tay như sai sử.

Nhưng mà đúng vào lúc này, ngoài ý muốn phát sinh.

Mảy may dấu hiệu cũng không, bối rối đánh tới.

Ý thức rõ ràng hết sức tỉnh táo, lại không hiểu thấu ngủ mất.

Tống Hạo im lặng, nhưng cũng không chút kinh hoảng.

Dù sao dạng này trải qua, đã không phải lần đầu tiên, xem như Ăn Cơm Tu Tiên đặc hữu đặc điểm. . . Nhưng cũng không nhịn được chửi bậy vài câu, ta chỗ này đang tu luyện, cũng có thể một giây chìm vào giấc ngủ, có thể hay không hơi kháo phổ nhi chút.

Sau đó chửi bậy tiếng két một tiếng dừng lại, thay vào đó là tiếng ngáy ầm ầm đại tố. . . Ăn được ngon, ai thật tốt, từ khi tu luyện 《 Ăn Cơm Tu Tiên 》, Tống Hạo cảm giác cuộc sống của mình trở nên đặc thù quy luật.

Hắn gần như là chớp mắt liền tiến vào mộng đẹp.

Ngủ được hết sức thơm ngọt, mộng đẹp cũng là không ngừng.

Hắn lại mộng thấy cái kia nhà nông thiếu niên, đối phương cùng mình một dạng, tu luyện công pháp tên là Ăn Cơm Tu Tiên, mặc dù đầy khắp núi đồi tìm kiếm thức ăn, nhưng một dạng tu luyện được hết sức nhanh chóng, bây giờ đồng dạng là luyện thể tầng hai tu tiên giả.

Sau đó hắn cũng đã nhận được hai cái pháp thuật.

Tịnh Y chú cùng Khu Trùng thuật!

Rõ ràng là nằm mơ, nhưng chẳng biết tại sao, Tống Hạo lại có điểm cười trên nỗi đau của người khác, rốt cục không là tự mình một người tu luyện như thế Low pháp thuật, ta nói không cô.

Nhưng hắn rất nhanh liền khóc.

Không sai, đối phương cũng chỉ có thể di chuyển con muỗi.

Nhưng vì cái gì, cái kia nhà nông thiếu niên di chuyển muỗi chân dài, cùng mình hoàn toàn không giống?

Một con muỗi, liền có thể keng chết một con trâu, thế này sao lại là cái gì bình thường con muỗi, uy lực không thua gì Yêu thú.

Một con muỗi cứ như vậy cao minh, một đóa trùng vân uy đủ sức để khiến cho cùng thế hệ ghé mắt, nhẹ nhõm nghiền ép cùng giai tu tiên giả.

Tống Hạo ngoại trừ hâm mộ vẫn là hâm mộ.

Vì cái gì, hai người tu luyện là đồng dạng pháp thuật, uy lực lại phải kém hơn nhiều như vậy?

Một cái nào đó người đáng thương đã khóc ngất tại nhà vệ sinh.

Nhưng không có cách nào.

Mỗi người có mỗi người gặp gỡ, cái kia nhà nông thiếu niên, là tại chính thức Tu Tiên giới, pháp thuật tuy lợi hại, nguy hiểm cũng phải hơn rất nhiều, mà lại không có dễ dàng như vậy tìm kiếm thức ăn.

Mà chính mình, thì là ở địa cầu, cũng không biết trừ mình ra, còn có hay không mặt khác tu tiên giả, nhưng ít ra không cần lo lắng nguy hiểm, không cần cùng người tranh đấu, đồ ăn cũng tốt tìm. . . Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là tiền sinh hoạt đầy đủ.

Hai thế giới, đều có các chỗ tốt, Tu Tiên giới có thể tìm tới lợi hại biến dị con muỗi, cho nên nhìn như gân gà Khu Trùng thuật, cũng có tác dụng lớn, mà ở địa cầu, nơi đó có lợi hại con muỗi, cho nên chỉ có thể cầm bình thường muỗi chân dài, thích hợp dùng.