Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 36: Lão Tổ Lên Mạng Chơi Game Đi

TrướcTiếp
“100 cái bánh bao!”

Tống Hạo lại là đặc biệt bình tĩnh nói.

Hắn thậm chí đã nghĩ kỹ lí do thoái thác: “Ta một người cũng ăn không được nhiều như vậy, giúp người khác mang.”

Nói nhảm, ai có thể ăn nhiều như vậy, người chung quanh, căn bản liền không có hoài nghi tới.

Chỉ bất quá đám người này mang bữa sáng, cũng mang đến quá là khuếch đại, 100 cái bánh bao.

”Đồng học, ngươi đây là cho các ngươi cả tòa lâu mang sao?” Bên cạnh có người trêu ghẹo nói.

”Không có, bảy tám gian phòng ngủ mà thôi.”

Tống Hạo trả lời cũng là đặc biệt lanh lẹ.

”Nhưng vì cái gì tất cả đều là Bánh Bao?” Một nữ sinh trên mặt lộ ra vẻ không hiểu.

Bây giờ, sinh hoạt tốt, Bánh Bao có thể không tính là gì mỹ vị ngon miệng đồ ăn, thỉnh thoảng ăn một chút còn có thể, cũng rất ít có buổi sáng toàn bộ ăn Bánh Bao, ít nhất cũng phải thêm chút cải bẹ mới có thể.

Sữa đậu nành sữa bò cũng không thấy vị bạn học này mang đến lấy.

”Ai bảo Bánh Bao tiện nghi đâu?”

Tống Hạo đương nhiên nói: “Ta hôm qua cùng những tên kia đánh cược, thua cuộc, hẳn là ta xin mời ăn điểm tâm, bất quá. . .”

Trên mặt của hắn lộ ra vẻ giảo hoạt: “Lúc ấy cũng không có ước định ta điểm tâm muốn mời bọn họ ăn cái gì, tự nhiên là dùng Bánh Bao đuổi.”

”Thì ra là thế.”

Đám người giật mình, đều vì Tống Hạo cơ trí tán thưởng.

Chính là cái kia sư phó của phòng ăn, cũng lộ ra vẻ mỉm cười, cầm qua to lớn thực phẩm túi, cho Tống Hạo lắp 100 cái bánh bao: “Cho, bạn học nhỏ, về sau đừng đánh loại này cược, ngươi toàn bộ mang Bánh Bao, cẩn thận bị những tên kia quần ẩu.”

”Sẽ không, sẽ không, ta một cái có thể đánh mười cái.” Tống Hạo hết sức khiêm tốn nói.

Hắn cũng không có nói láo, mặc dù không có học được cái gì có ích pháp thuật, nhưng những ngày này tu tiên, cũng không phải luyện không, thân là luyện thể tầng hai tu tiên giả, đối đầu người bình thường, đừng nói đánh mười cái, coi như lại tăng thêm gấp mười lần, cũng không có vấn đề gì.

”Được, liền tiểu tử ngươi có thể thổi.”

Bên cạnh lại là hư thanh một mảnh.

Tống Hạo thật vất vả, xuyên qua đám người, xoa xoa mồ hôi trên trán, trên mặt lộ ra một nụ cười khổ vẻ, ta dễ dàng sao, mua cái điểm tâm còn muốn nghĩ đủ loại lý do, kết quả cuối cùng, lại là nói láo bị điểm tán, ăn ngay nói thật, ngược lại bị đám người chế nhạo, vì tu tiên, cũng thật sự là lão mệt mỏi.

Sau đó đi trở về, đi ngang qua một nhà nhỏ siêu thị, Tống Hạo hơi chần chờ, đi vào, hắn dự định mua quả ướp lạnh, biến thành nước trái cây, có tăng cường thần thức hiệu quả.

Nghĩ tới đây, Tống Hạo liền vừa thương xót vừa vui, vui chính là, chính mình lại nhiều một hạng bản lĩnh, thần thức a, không chỉ có riêng dùng cho dò xét, chính là di chuyển pháp bảo cơ sở, tại tiên hiệp trong tiểu thuyết, còn có đủ loại có ích miêu tả, coi như hiện thực cùng tiểu thuyết khác biệt, cũng đầy đủ đáng để mong chờ.

Buồn chính là, từ đó lại nhiều một bút chi tiêu, đủ loại tươi mới hoa quả, giá cả có thể so sánh Bánh Bao giao hàng cái gì muốn đắt hơn nhiều.

Đau lòng ví tiền của mình năm giây.

Xem ra dùng Tịnh Y chú mở hiệu giặt sự tình, phải nhanh một chút đưa vào danh sách quan trọng.

Trong lòng nghĩ như vậy, Tống Hạo bắt đầu chọn lựa hoa quả, vừa nghĩ tới muốn đưa chúng nó biến thành nước trái cây, Tống Hạo liền trở nên đau đầu.

Lại phiền toái, trực tiếp ăn tại sao không được chứ?

Trực tiếp ăn . . . vân vân!

Tống Hạo buông xuống hoa quả, hướng phía đồ uống khu đi.

Sau đó hắn cầm một hộp hợp thành phương nước trái cây, trăm phần trăm tinh khiết nước trái cây, số không tăng thêm cái chủng loại kia.

Nếu là phía trên phối liệu biểu không có tính sai, liền có thể trực tiếp bớt đi không thiếu thời gian.

. . .

Cùng lúc đó, từ phương xa lặng yên tới một vị khách không mời mà đến.

”Đây chính là Giang Vân đại học thành, so lão phu năm đó bên trên tư thục, quả nhiên lớn hơn nhiều.”

Một già vẫn tráng kiện, lại cách ăn mặc mốt lão giả, khắp khuôn mặt là vẻ cảm khái. . . Đại thúc, a, không, hẳn là đại gia, này hoàn toàn không thể so sánh được chứ?

Không cần phải nói, vị này liền là cái kia Cổ Võ thế gia Lục Dư dài già rồi.

Qua tuổi 70 lão học bá, thi đại học hai mươi năm, rốt cục lấy được Giang Vân đại học thư thông báo trúng tuyển, hắn miệt mài chuyện xưa, đủ để viết một quyển tiểu thuyết.

Lúc này trên mặt của hắn tràn đầy vẻ cảm khái, lại vừa quay đầu, tiến vào một quán net đi.

Lục Dư trưởng lão là Lục gia cao thủ số một số hai, nhưng cũng không có nghĩa là, hắn liền là một cái võ si, tương phản, hắn luyện võ giảng cứu khổ nhàn kết hợp, ngược lại đối rất nhiều hiện đại hoá đồ vật cảm thấy hứng thú.

Nói thí dụ như, lên mạng, trò chơi.

Lúc rảnh rỗi, liền là Lục Dư thích nhất hưu nhàn phương thức.

Cũng là trò chơi thứ này, trừ phi là máy rời, nếu không một người đánh, có cái gì hào hứng?

Đây cũng là vì sao, bây giờ máy tính đã hết sức phổ cập, mọi người vẫn như cũ ưa thích hô bằng gọi hữu, đi quán net nguyên nhân.

Vài người ngồi cùng một chỗ, tổ đội trò chơi, cảm giác kia, là một người, căn bản không cách nào so sánh được.

Mà đây cũng là Lục Dư khổ não một trong những nguyên nhân.

Hắn bây giờ đã là Hậu Thiên bát phẩm cảnh giới, mong muốn tấn cấp cửu phẩm, chỉ dựa vào cố gắng, rõ ràng đừng đùa, vậy cần cơ duyên, hoặc là nói, thiên tài địa bảo phụ trợ.

Cho nên hắn mỗi ngày dùng cho luyện võ thời gian cũng không nhiều, có bó lớn nhàn rỗi, học tập hoặc là trò chơi.

Có thể một người chơi, thật không có thú, mong muốn đi quán net. . . Nhưng mà thân là trưởng lão, như không cẩn thận bị bọn vãn bối trông thấy, cái kia nhiều thẹn thùng đúng hay không?

Người bố trí sẽ sụp đổ được không nào?

Thế là hắn chỉ có thể nhẫn nhịn.

Hiện tại thì không có lo lắng, Giang Vân đại học thành, trời cao đất xa, tuyệt không có khả năng bị bọn vãn bối gặp được, rốt cục có khả năng một tâm nguyện.

Quán net, ta tới.

Thế là nào đó đại gia, nhún nhảy một cái reo hò, dẫn tới vô số đứng ngoài quan sát quần chúng chú mục.

Làm sao vậy, làm sao vậy, này sáng sớm, chẳng lẽ lại là hành vi nghệ thuật, thật sự là thật không có có tiết tháo.

Nói thì nói như thế, cũng đã có người lấy ra điện thoại quay chụp, chuẩn bị gửi đi bằng hữu vòng.

. . .

”Đại gia, ngươi tốt, có. . . Xin hỏi có chuyện gì?”

Quán net thu ngân tiểu muội nhìn xem này một buổi sáng sớm xuất hiện lão nhân, trên mặt biểu lộ hết sức có chút khẩn trương.

Đại học không sánh vai bên trong, quản lý không có nghiêm khắc như vậy, dù sao đều là người trưởng thành, muốn làm hành vi của mình phụ trách.

Ngươi không nguyện ý học tập cho giỏi, không quan hệ, rớt tín chỉ treo ở nghỉ học mà thôi, về nhà, tự nhiên có nam nữ hỗn hợp đánh kép chờ ngươi.

Cũng là đạo lý là như thế này không sai, hằng năm vẫn như cũ có rất nhiều tự chủ kém, suốt ngày lưu luyến tại internet, biến thành danh phù kỳ thực quán net sinh vật.

Suốt đêm một tháng thấy chưa thấy qua, ăn uống ngủ nghỉ tất cả đều ở nơi đó.

Đối với loại này cường nhân mọi người biểu thị bội phục, đương nhiên là trên mặt viết kép khinh bỉ loại kia.

Đương nhiên, cũng có lật thuyền.

Có tiểu thông minh người mặc dù lưu luyến tại quán net, nhưng mỗi tuần, ít nhất còn nhớ rõ cùng phụ mẫu thông điện thoại, lấy tên đẹp, chính mình mỗi ngày đều tại học tập cho giỏi, theo bọn hắn nghĩ, này lời nói dối có thiện ý, là nhất định phải.

Mà một chút chơi game chơi đến thiên hôn địa ám gia hỏa, thì điện thoại tắt máy, cùng bên ngoài hoàn toàn mất đi liên hệ, đừng nói phụ mẫu, đồng học, phụ đạo viên đều đồng dạng không biết bọn hắn người ở chỗ nào, danh phù kỳ thực ở vào mất liền trạng thái.

Một tuần hai tuần còn tốt, thời gian dài, nơi đó có phụ mẫu không lo lắng, thế là đánh bay đến tìm kiếm những người mất tích này sĩ, không tại số ít.

Cuối cùng ở quán Internet tìm tới, làm lại chính là hiện trường chân nhân PK. . . Hai cái đánh một cái, mà lại một phương khác, kiên quyết không dám hoàn thủ.