Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 37: Cao Thủ Tịch Mịch

TrướcTiếp
Quán net tự nhiên không thể nói là vô tội, thế là tại cuộc phong ba này bên trong, khó tránh khỏi bị giận chó đánh mèo.

Ngay tại mấy ngày trước, sát vách quán net liền phát sinh qua tương tự sóng gió, người gia trưởng kia cũng là phi thường hung hãn nhân vật, thấy chính mình em bé suốt đêm đều suốt đêm đến không ra hình dạng gì, oán hận con trai không hăng hái đồng thời, quán net cũng nhận hắn phẫn nộ tẩy lễ, nghe nói có hơn mười đài máy móc gặp khác biệt trình độ làm tổn thương, ông chủ mà khóc đều không địa phương khóc.

Thu ngân tiểu ca nhi còn giống như thụ thương.

Cái kia thảm tướng, liên tiếp mấy ngày, đều trở thành mọi người trà dư tửu hậu đề tài nói chuyện.

Đương nhiên, càng nhiều hơn chính là khinh bỉ.

Nghĩ đến đây, trước mắt quán net tiểu muội trong lòng cũng cảm giác ngạnh ngạnh, nhìn trước mắt cái kia cách ăn mặc mốt lão giả, nàng cảm giác toàn thân đều không thoải mái.

Đối phương sẽ không phải là tìm đến cháu trai?

Nghĩ tới đây, nàng không khỏi lặng lẽ nhìn về phía quán net một góc nào đó, nơi đó có tốt mấy người trẻ tuổi đã suốt đêm một tuần lễ.

Trong đó sẽ có lão giả này cháu trai sao?

Một phần vạn có, trước mắt vị lão giả này có thể hay không giận chó đánh mèo quán net, giận chó đánh mèo chính mình, hắn sẽ không đánh ta đi?

Chờ chút, đánh ta đều là nhẹ, vị đại gia này xem xét tuổi tác liền rất lớn, một phần vạn xúc động phẫn nộ phía dưới, tới cái cơ tim tắc nghẽn, chính mình nói lý nhi đều không địa phương nói. . .

Này có thể so chân chính người giả bị đụng còn phải đánh sợ hơn rất nhiều.

Thảm thương vị này quán net thu ngân tiểu muội thích xem tiểu thuyết, bình thường cũng là tưởng tượng lực hết sức phong phú nhân vật, lúc này càng nghĩ càng sợ, đang không biết làm sao, phát hiện vị kia đại gia hướng phía này vừa đi tới.

Xong, xong, đối phương nếu thật tới cái cơ tim tắc nghẽn, nhân sinh của mình từ đó liền xong đời.

Nếu không. . . Hiện tại chạy trốn?

Quyết định này không tệ, có thể quán net tiểu muội rất nhanh liền khóc. . . Nàng phát hiện bởi vì khẩn trương thái quá nguyên nhân, chân của mình, thế mà bước không ra bước.

Lần này chết chắc!

Lo lắng không có công dụng, sau cùng cái kia cách ăn mặc mốt lão giả, vẫn là đi vào trước mặt của nàng.

”Đúng. . . Thật xin lỗi, ta. . . Ta chỉ là làm công, cái gì cũng không biết, thật chuyện không liên quan đến ta, xin ngươi đừng xúc động, không nên đánh ta, có lời thật tốt nói.” Quán net tiểu muội đứng lên, hướng về phía đối phương khom người thi lễ, không tự giác ở giữa, nước mắt đã tràn mi mà ra, trong lúc nhất thời, quán net đánh bàn phím thanh âm đều nhẹ rất nhiều. . . Một màn trước mắt thực sự quá máu chó, so loại kia tam lưu phim tình cảm còn muốn rung động rất nhiều.

Đến tột cùng xảy ra chuyện gì rồi?

Mọi người hai mặt nhìn nhau.

Vị này đến từ Cổ Võ thế gia Lục trưởng lão cũng là một mặt mộng bức.

Chính mình là tới nơi này trước lưới mà thôi, trải nghiệm một thoáng tổ đội chơi game vui sướng, mình tuyệt đối không biết trước mắt tiểu nữ oa, nàng đến tột cùng là muốn náo loại nào a!

Hố cha a!

Lục trưởng lão là người từng trải, có thể một màn trước mắt, thực sự quá quỷ dị, thế là trọn vẹn qua tốt vài giây đồng hồ, hắn mới một tiếng ho nhẹ: “Ừm, cô nương, ngươi khả năng nhận lầm người, lão phu tới nơi này, là vì lên mạng địa phương.”

”Lên mạng?”

Thu ngân tiểu muội ngẩn ngơ, trong gió ngổn ngang, đào đào lỗ tai: “Ngài nói. . . Ngài là tới lên mạng?”

Cũng khó trách nàng nghi hoặc, cũng không phải nói, đại gia đại mụ liền không thể tới lên nết, chỉ là hiện tại cũng có smartphone, lớn tuổi như vậy còn tới quán net lên mạng lão nhân, cái kia thật là gần như không tồn tại địa phương.

Chỉ cần đối phương không phải đến gây chuyện mà là được.

Đối phương tuổi tác mặc dù lớn một chút, nhưng quán net cũng không có đem khách nhân đẩy ra phía ngoài đạo lý.

Thế là nàng gật gật đầu: “Ngài là muốn bao sương vẫn là phòng khách?”

Bao sương càng thanh tịnh, hoàn cảnh cũng càng tốt hơn một chút, trước mắt vị lão giả này, mặc dù già vẫn tráng kiện, nhưng xem xét tuổi tác liền rất lớn, cũng không biết trái tim như thế nào, phòng khách quá ồn náo loạn, cho nên thu ngân tiểu muội trong lòng, có khuynh hướng hắn đi trong bao sương.

”Phòng khách!”

Nhưng mà không như mong muốn, Lục Dư trả lời hết sức dứt khoát, nói đùa, hắn trong nhà, lại không phải là không thể lên mạng, nếu như đi bao sương, cái kia cùng đang bế quan chỗ, có cái gì khác nhau?

Hắn sở dĩ tới nơi này, muốn liền là phòng khách nhiều người cảm giác.

Tổ đội trò chơi, hắn đã sớm muốn nếm thử, hiện tại vạn sự sẵn sàng, còn kém đồng đội.

Ở đây theo như lời đồng đội, là trong hiện thực vài người ngồi cùng một chỗ, mà không phải đơn chỉ trò chơi. . .

Nhưng hắn ở chỗ này, chưa quen cuộc sống nơi đây. . .

Không quan hệ, này tự nhiên là không làm khó được Lục Dư dạng này người từng trải.

Hắn trước dự cất 100 giờ, sau đó theo thu ngân tiểu muội nơi đó, cầm qua thẻ hội viên, sau đó tìm một cái không vị ngồi xuống.

Khởi động máy, rất nhanh, quán net cái kia không giống bình thường mặt bàn tiến vào trong tầm mắt.

Cùng trong nhà máy tính khác biệt, quán net dùng đủ loại trò chơi làm chủ, đương nhiên, cũng sẽ download có lúc bên dưới lưu hành phim cùng phim bộ.

Cái sau, Lục Dư không có hứng thú.

Hắn mở ra trang bị đủ loại trò chơi cặp văn kiện.

Rất nhanh, một cái khiêu vũ loại trò chơi đập vào mi mắt.

Đây là một cái đương thời hết sức lưu hành trò chơi, dùng đấu múa làm chủ, kiểm tra chính là phản ứng cùng tốc độ tay, nghe nói chơi người trẻ tuổi rất nhiều, bên trong hoa mỹ trang phục hiện thời cùng đạo cụ khiến cho công ty game kiếm lời cái đầy bồn đầy bát.

Lúc này quán net bên trong, liền có nó mấy cái chen chúc, kèm theo lốp bốp bàn phím âm thanh, chơi đến hết sức sung sướng.

Lão giả đem trò chơi mở ra, đưa vào tài khoản, rất nhanh, một cái tiếp cận max cấp nhân vật đập vào mi mắt.

Đẳng cấp ngược lại là thứ yếu, nhân vật đủ loại trang phục hiện thời cùng đạo cụ đơn giản sáng lên mù hợp kim titan mắt chó, tuy nói người tuổi trẻ bây giờ chơi game cũng đều hết sức bỏ được dùng tiền, nhưng dù cho trong tay tiền dư lại nhiều, lại làm sao có thể cùng một Cổ Võ thế gia trưởng lão so sánh đâu?

Đừng nhìn Lục trưởng lão bình thường không hỏi thế sự, nhưng mỗi tháng, chỉ là tiền tiêu vặt, đều có hơn mấy trăm vạn.

Chú ý, đây chỉ là tiền tiêu vặt.

Hắn như có cần, có thể vận dụng tài sản càng nhiều, chính là muốn muốn mua lại cái kia công ty game, đều không có độ khó, chỉ là thật làm như vậy, chơi game cũng liền không có ý nghĩa.

Nhưng vẻn vẹn cho trong trò chơi nhân vật hướng cái giá trị, mua mua đạo cụ, thì hoàn toàn không có khó khăn.

Bình thường hắn mua trang phục hiện thời, đều là mua một kiện, vẫn một kiện kia mà.

Một câu, hào, hào khí trùng trời. . .

Lão giả này vừa lên nết, liền cũng đang phục vụ khí cụ bên trong dẫn tới một mảnh vây xem, dù sao cũng là toàn bộ khu xếp hàng thứ nhất nhân vật, thổ hào, kỹ thuật cũng tốt.

Không là đơn thuần tiền tài nghiền ép, mọi người cũng không dễ chua chua chửi bậy.

Không đúng, vẫn là có rãnh điểm.

Chính là hắn nhân vật tên. . . Tiểu ca nhi vĩnh viễn mười tám tuổi.

Mặc dù rừng lớn cái gì chim đều có, game online , ấn lý, lấy tên gì đều không hiếm lạ, nhưng chẳng biết tại sao, cái này tiểu ca nhi vĩnh viễn mười tám tuổi, vẫn là để người thấy trong lòng ngạnh ngạnh địa phương.

Lục Dư vừa vừa lên nết, kênh thế giới bên trong liền vang vọng một mảnh lão công xưng hô.

Đương nhiên, đây đều là loạn kêu, góc kia màu phía sau, là người hay là chó ngươi cũng không biết được, đây bất quá là có người muốn ôm thổ hào đùi thôi.

Lục trưởng lão lãnh ngạo cười một tiếng, dạng này trò vặt, hắn đương nhiên sẽ không đặt tại trong mắt, càng sẽ không nhàm chán cùng trong trò chơi nhân vật, cách internet tới một trận sinh tử luyến kia mà.

Tâm tình của hắn mặc dù mười tám tuổi, lại đã sớm đem tình đời nhìn thấu.

Xé mở một bao khoai tây chiên, ân, quả nhiên vẫn là cây ngô mùi vị nhất khen, Lục trưởng lão một bên ăn, một bên xây một cái phòng, cao thủ tịch mịch , chờ đợi người khác khiêu chiến.