Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 39: Họa Vô Đơn Chí

TrướcTiếp
Bây giờ có hai lựa chọn.

Đệ nhất đi công trường dời gạch!

Tu lâu như vậy tiên, pháp thuật mặc dù không có học mấy cái, nhưng tố chất thân thể tuyệt đối là nhất lưu, mọi người đều biết, dời gạch là tính theo sản phẩm, nói một cách khác, làm được nhiều, cầm được nhiều.

Tống Hạo biểu thị, chính mình một cái có thể chống đỡ mười cái. . . Ân, đây là so sánh khiêm tốn thuyết pháp, thật muốn làm việc tốn thể lực , bình thường ba mươi năm mươi đại hán cộng lại, cũng không kịp nổi hắn một cái tay.

Lời này tuyệt không có khoa trương chỗ.

Nhưng không phải vạn bất đắc dĩ, Tống Hạo thật không muốn đi làm, cũng không phải xem thường dời gạch, làm việc không quý tiện.

Mấu chốt là. . .

Làm mao khác tiểu thuyết nhân vật chính, thu được kỳ ngộ, chính là IQ đáng lo, cũng có thể vài phút phát ra vương giả khí, từ đó ăn ngon, uống say, không có gì bất lợi, đổi lại chính mình, lại đang suy nghĩ đi trên công trường dời gạch, để đổi lấy tiền sinh hoạt sự tình.

Này tương phản quá lớn.

Cho tu tiên giả mất mặt.

Không phải vạn bất đắc dĩ, Tống Hạo thật không muốn đi làm.

Cái kia còn có một lựa chọn, liền là dùng Tịnh Y chú giặt quần áo.

Tống Hạo đã vụng trộm thí nghiệm qua.

Đem mấy chục kiện quần áo bẩn đặt chung một chỗ, một cái Tịnh Y chú xuống, tất cả quần áo lập tức sạch sẽ như mới, toả sáng huyễn thải sáng bóng. . .

Mà lại pháp thuật này tiêu hao thấp, cho dù luyện thể tầng hai chính mình, một ngày thi triển cái mấy chục lần cũng không có vấn đề.

Nói một cách khác, một ngày có thể tẩy hơn ngàn kiện quần áo bẩn, mỗi kiện coi như theo tiện nghi một chút thu phí, cũng có thể có cái năm ba ngàn, thậm chí bên trên vạn nguyên thu nhập.

Dùng cho phụ cấp cuộc sống của mình, chỉ là ngẫm lại, liền vui thích.

Có thể điều kiện tiên quyết là. . . Phải có nhiều như vậy quần áo bẩn.

Ân, Giang Vân đại học, mấy vạn học sinh, mỗi ngày bị thay thế quần áo bẩn, xa không chỉ như vậy nhiều, có thể muốn như thế nào mới có thể để bọn hắn tin cậy chính mình, đem cuộc làm ăn này, đem tới tay đâu?

Không có nhẹ nhàng như vậy.

Mở hiệu giặt?

Tài chính chưa đủ, huống chi coi như giải quyết mặt tiền cửa hàng cùng tiền bạc vấn đề, ngươi có thể hi vọng một nhà mới mở hiệu giặt, khách hàng người người nhốn nháo sao?

Thiếu niên, quá ngây thơ rồi.

Sinh ý không phải dễ làm như vậy.

Bây giờ đại học hiệu giặt rất nhiều, đủ loại bán hạ giá chuyển động nhiều vô số kể, mong muốn tại bọn hắn chỗ ấy đoạt thức ăn trước miệng cọp, không phải dễ dàng như vậy.

Tống Hạo gương mặt buồn rầu vẻ.

Mong muốn tu cái tiên làm sao lại khó như vậy đâu?

”Ôi!”

Tống Hạo vừa đi, một bên suy tư, đột nhiên hắn cảm giác mình giống như là đụng vào đồ vật gì.

Một thanh thúy kêu thảm truyền vào lỗ tai, Tống Hạo ào ào ngẩng đầu, đã nhìn thấy một thân tài nhỏ nhắn xinh xắn nữ sinh bị chính mình đụng bay rơi mất.

Ân, cũng không có khoa trương như vậy a, nhưng nữ sinh kia xác thực đứng thẳng không được, cả người giống một bên bồn hoa bên trong đi đi qua.

Hôm qua vừa có mưa, không khí hết sức tươi mát, nhưng đất đai cũng biến thành hết sức ướt át, bùn đất vốn là lồi lõm nhấp nhô, bồn hoa bên trong khắp nơi đều che kín một chút ít lớn lớn nhỏ nhỏ hố nước. . .

”Cẩn thận!”

Tống Hạo kinh hãi, mong muốn cứu viện đã là không kịp.

Làm tu tiên giả, hắn xác thực quá cùi bắp chim một chút, dù sao cùng trong tiểu thuyết miêu tả nguy hiểm Tu Tiên giới khác biệt, thế giới hiện thực, an toàn cho tới bây giờ không là vấn đề, cho nên hắn cũng không có cảnh giác, nếu không đổi lại khác tu tiên giả, tản bộ còn đem người đụng bay, vậy đơn giản là, không cách nào tưởng tượng địa phương.

Ân, những này lại không nói.

Đối với kia đáng thương tiểu nữ sinh, lại như là tai họa bất ngờ, Tống Hạo bây giờ khí lực lớn đến quá mức, “Vù” một thoáng, Đường nhã liền rơi vào bồn hoa bên trong.

Còn tốt bồn hoa bên trong đều là một chút mềm mại thực vật, thêm nữa trời lạnh ăn mặc nhiều, không có có thụ thương, cũng là nữ sinh kia lại một mặt muốn khóc biểu lộ: “Ta áo lông.”

Tống Hạo xem xét, nào chỉ là áo lông, nàng này quần áo vớ giày, tất cả đều ngâm mình ở trong nước bùn, đen một khối, trắng một khối, nhất là cái kia tuyết trắng áo lông, phía trên dính đầy bùn đất, đơn giản vô cùng thê thảm.

Xong, xong, chính mình lại gặp rắc rối.

Tống Hạo che mặt, luống cuống tay chân, mồm miệng cũng biến thành cà lăm: “Đồng học. . . Ngươi, ngươi không sao chứ!”

”Oa!”

Cái kia kiều tiểu nữ sinh trong mắt tràn ngập sương mù, đột nhiên cong miệng lên, lên tiếng khóc lớn.

Tống Hạo liền mộng bức.

Chính mình trong lúc vô tình gây đại họa, đã làm tốt chuẩn bị tiếp nhận bão tố tẩy lễ, đối phương liền là chửi ầm lên, thậm chí động thủ đánh hắn mấy lần, Tống Hạo cũng chỉ có nhận, ai để cho mình thất lễ trước đây đâu?

Có thể. . . Nhưng trước mắt nữ sinh làm sao không theo lẽ thường ra bài a, nàng lúc này phản ứng tựa như nhà trẻ hài tử bị người đoạt bánh kẹo, thả. . . Lên tiếng khóc lớn?

Xin nhờ, đây chính là hắn nhất không am hiểu ứng phó loại hình a!

Trong lúc nhất thời, Tống Hạo cũng tốt muốn khóc.

Lúc này đúng là giữa trưa, tan học giờ cao điểm, quán cơm phụ cận rất nhiều người, tiếng khóc này cùng một chỗ, người đều có tò mò, thế là vô số ánh mắt theo thanh âm tìm kiếm giống ở đây.

Như có gai ở sau lưng, dùng cho hình dung vô cùng bất an, cái này thành ngữ xuất xứ, ngữ pháp, hàm nghĩa, trung học thời điểm, lão sư liền cụ thể giảng giải qua, thi đại học trước đó, càng làm qua đối ứng luyện tập.

Nhưng mà Tống Hạo lại cảm thấy, chính mình chưa từng có đối như có gai ở sau lưng hàm nghĩa, lý giải đến như thế thấu triệt, lúc này, hắn hoàn toàn có một loại người lạc vào cảnh giới kỳ lạ cảm giác.

Ngẫm lại đi, một thân tài nhỏ nhắn xinh xắn, tướng mạo đáng yêu, xem xét liền có thể kích thích người ý muốn bảo hộ manh muội tử, ngồi tại tràn đầy bùn nhão hố nước bồn hoa bên trong tiếng khóc lớn, mà tự mình làm làm người khởi xướng, thì ở một bên chân tay luống cuống, bức tranh này rơi vào những cái kia nghe hỏi mà đến đồng học trong mắt, sẽ sinh ra như thế nào liên tưởng đâu?

Không bị quần ẩu coi như ta thua!

Như vẻn vẹn bị đánh một trận liền có thể chấm dứt việc này, cũng còn coi như viên mãn kết quả.

Then chốt liền sợ, đánh cũng trắng đánh, chính mình còn bởi vậy, trở thành toàn trường công địch a!

Nghĩ đến đây kết quả, Tống Hạo liền miệng đầy đắng chát, không được, quyết không thể bỏ mặc nhân sinh của mình, rơi xuống bi thảm như vậy kết quả.

”Đồng học, xin lỗi rồi.”

Quyết định thật nhanh, Tống Hạo một lần dắt cái kia kiều tiểu nữ sinh tay nhỏ, đưa nàng kéo lên, trạch lộ mà chạy.

Nhất định phải nhanh rời đi đây không phải là chỗ, nói tóm lại, hiểu lầm đã nói không rõ ràng, tuyệt không thể bỏ mặc mọi người đem chính mình làm làm người xấu kia mà.

Thời khắc mấu chốt, Tống Hạo tu tiên giả thuộc tính phát sinh hiệu quả, rõ ràng đã mối nguy tứ phía, đầu óc của hắn lại trở nên bình tĩnh đến cực điểm, thần thức ngoại phóng mà ra, đem bốn phương tám hướng tình huống nắm giữ.

Mặc dù thần thức còn hết sức mỏng manh, truyền về hình vẽ vô cùng mơ hồ, nhưng cũng đủ hắn phán đoán cũng lựa chọn ra một đầu thích hợp chạy trốn tuyến đường.

Sau mười phút.

Tống Hạo thở dốc một hơi, cuối cùng biến nguy thành an.

Quay đầu lại, nữ sinh kia lại dọa đến run lẩy bẩy: “Van cầu ngươi, buông tha ta, ta đem trên người tất cả tiền đều cho ngươi được chứ?”

Tống Hạo: “. . .”

Có vẻ như lại bị hiểu lầm.

Nâng trán, vuốt vuốt mặt, Tống Hạo giờ phút này, trong lòng là vạn mã bôn đằng mà qua, nhưng lại không thể không tận lực dùng thành khẩn ôn nhu ngữ khí mở miệng: “Đồng học, ngươi không nên hiểu lầm, ta cũng là Giang Vân sinh viên đại học, vừa rồi lôi kéo ngươi chạy trốn, chỉ là không muốn gây phiền toái mà thôi, tuyệt không có ác ý.”