Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 40: Nói Cho Ngươi Đi, Ta Nhưng Thật Ra Là Giặt Quần Áo Tiểu Năng Thủ

TrướcTiếp
Có lẽ là hắn khẩn thiết thái độ, nét mặt ôn hòa, đem thiếu nữ trong lòng e ngại hóa giải, ngẫm lại vừa rồi hiểu lầm của mình, Đường Nhã cũng có chút đỏ mặt.

Nhưng rất nhanh, lại nghĩ tới điều gì, nàng này nhịn không được, lại nhẹ nhàng sụt sùi khóc. . .

Không thể nào, vừa khóc?

Tống Hạo chỉ cảm thấy đau đầu.

Loại này động một chút lại thút thít nữ hài tử, đúng là hắn nhất không am hiểu ứng phó loại hình.

”Đồng học, đừng khóc, đều là lỗi của ta, ta không nên đi đường không nhìn đường, đưa ngươi tiến đụng vào bồn hoa.”

Lúc nói lời này, Tống Hạo con mắt đều ẩm ướt.

Hắn tình nguyện là chính mình ngã chó gặm bùn, sớm biết là loại kết quả này, chính mình kiếp sau bước đi, cũng quyết không đi nữa thần.

”Ô ô, ta áo lông. . .”

Đường Nhã nước mắt trên mặt, lại dừng đều ngăn không được.

Cũng không phải là hẹp hòi duyên cớ, mà là cái này áo lông, nàng ngưỡng mộ trong lòng thật lâu rồi, hết lần này tới lần khác lại đặc biệt quý, chính mình thế nhưng là bớt ăn bớt mặc năm tháng, thật vất vả, mới đem kiếm tiền đủ.

Có thể. . . Hôm nay mới là nàng lần thứ hai xuyên a, liền gặp tai họa bất ngờ, Đường Nhã làm sao có thể không buồn từ đó tới đâu?

Tuyết trắng áo lông, dính đầy bùn nhão cùng bụi đất, nguyên bản quần áo đẹp đẽ, đã vô cùng thê thảm, liền xem như cầm tới hiệu giặt, cũng hết cách xoay chuyển.

”Ô ô ô. . .”

”Đồng học, ngươi chớ khóc, đều là lỗi của ta, nếu không, ta bồi ngươi một kiện áo lông. . .”

Tống Hạo giờ phút này là thật sợ, vậy tiểu nữ sinh nước mắt khiến cho hắn chân tay luống cuống, chỉ muốn sớm một chút chấm dứt việc này, nhưng nói đến bồi thường áo lông, thanh âm nhưng lại hơi ngừng.

Cái này áo lông, hắn vừa vặn tại một gian mặt tiền cửa hàng nhìn thấy qua, này tấm bảng, cái này kiểu dáng, quý muốn chết, chính mình nguyên bản liền tiền sinh hoạt chưa đủ, này một bồi thường, chẳng phải là đã rét vì tuyết lại lạnh vì sương?

Nghe thấy Tống Hạo lời nói, thiếu nữ trong mắt vốn tràn đầy hi vọng, nhưng nhìn gặp hắn mặt mũi tràn đầy dáng vẻ đắn đo, thần thái trong mắt, lại cấp tốc ảm đạm xuống.

Cái này áo lông rất đắt, đối phương nhất định không thường nổi, này là muốn chơi xấu.

Nếu như đổi một tính cách mạnh mẽ nữ tử, lúc này khẳng định sẽ lớn tiếng trách cứ, lại nữ hán tử một điểm, thậm chí sẽ lên tới nắm chặt Tống Hạo quần áo, lớn tiếng gào to, khiến cho hắn bồi thường bảo vật của mình.

Thiếu nợ thì trả tiền, thiên kinh địa nghĩa, làm bẩn đối phương quần áo, không nên theo giá bồi thường sao?

Có thể chuyện như vậy Đường Nhã không làm được.

Nàng nguyên bản là hết sức nội liễm nhát gan tính cách, thế là. . . Chỉ là khóc!

Tống Hạo liền Sparta.

Hắn dùng sức nắm chặt tóc của mình, chính mình làm sao lại không cẩn thận như vậy, bước đi không nhìn đường. . .

Đang uể oải khổ sở, một đạo linh cảm, lại như là cỗ sao chổi, tại trong đầu hắn, vạch một cái mà qua.

Chờ chút, chính mình gấp gáp như vậy làm gì?

Đối phương không phải liền là mong muốn một kiện sạch sẽ như quần áo mới?

Ai nói cần nặng vừa mua, chính mình không phải có sạch áo thuật?

Thật sự là hồ đồ, đầu giống như bột nhão, thế mà đem này một đám cho quên hết.

Vừa nghĩ đến đây, Tống Hạo liền khôi phục ung dung không vội.

Một tiếng ho nhẹ: “Đồng học, đừng khóc, ta bồi ngươi quần áo mới.”

”Bồi ta quần áo mới, có thể. . . Rất đắt.”

Thiếu nữ đình chỉ thút thít, lại một mặt vẻ lo lắng, gia cảnh nàng coi như không tệ, mỗi tháng, ba ba mụ mụ cho tiền sinh hoạt rất nhiều, dù là như thế, vẫn là bớt ăn bớt mặc năm tháng, mới mua nổi cái này áo lông.

Nàng xem xem Tống Hạo, vị bạn học này ăn mặc hết sức mộc mạc, loại này bản số lượng có hạn quần áo, hắn thật gồng gánh nổi sao?

Phảng phất đoán được thiếu nữ lo lắng là cái gì, Tống Hạo mỉm cười nói: “Ngươi hiểu lầm, ta nói bồi, cũng không phải là nói phải bồi thường ngươi một kiện quần áo mới, chỉ cần đem trước mắt cái này trở về hình dáng ban đầu là có thể.”

”Trở về hình dáng ban đầu, làm như thế?”

Thiếu nữ một mặt điềm đạm đáng yêu vẻ.

”Rất đơn giản a, đưa nó tẩy một chút. . .”

Tống Hạo giờ phút này vai trò, hoàn toàn là vừa đứng nói lời nói không đau eo nhân vật.

Đường Nhã lại thất vọng: “Tẩy không sạch sẽ.”

Thiếu nữ mắt to xinh đẹp, nhịn không được lại bao phủ tầng một sương mù, nếu như có thể rửa sạch sẽ, chính mình cần gì phải thương tâm như vậy?

Phải biết cái này áo lông, thế nhưng là như tuyết màu trắng, giờ phút này dính đầy bùn nhão cùng bụi đất, chính là cao cấp nhất hiệu giặt, cũng hết cách xoay chuyển.

”Yên tâm, có thể rửa sạch sẽ.”

Tống Hạo lại lòng tin mười phần.

Có lẽ hắn tự tin biểu lộ đem đối phương cũng lây nhiễm, thiếu nữ có chút mê hoặc: “Hẳn là, ngươi có cái gì bí quyết sao?”

”Không có bí quyết.”

Tống Hạo vỗ vỗ ngực, hắn đương nhiên sẽ không ngốc đến bại lộ chính mình tu tiên giả thân phận, thế là mặt đối với thiếu nữ nghi hoặc, cũng chỉ có thể chững chạc đàng hoàng nói vớ nói vẩn: “Không nói gạt ngươi, ta từ nhỏ đã am hiểu giặt quần áo, thế nhưng là danh xưng giặt quần áo Tiểu Năng Thủ nhân vật.”

”Giặt quần áo Tiểu Năng Thủ. . .”

Đường Nhã giờ phút này rõ ràng rất khó chịu, có thể nghe thấy cái từ này, cũng không nhịn được trong gió ngổn ngang, nàng yên lặng dùng yêu mến đồ đần biểu lộ nhìn Tống Hạo liếc mắt. . . Vị bạn học này miệng đầy nói bậy, thật có đáng tin?

Trong lòng luôn cảm thấy tín nhiệm hắn, đặc biệt không đáng tin cậy.

Sau mười phút.

Đường Nhã tuyệt đối không nghĩ tới, chính mình cuối cùng vẫn là ngoan ngoãn đem áo lông, giao cho Tống Hạo trong tay.

Muốn không thế nào xử lý?

Việc đã đến nước này, đối phương vô lực bồi thường chính mình quần áo mới, Đường Nhã lại là hết sức mềm yếu tính cách, nói không nên lời ngoan thoại, thế là chỉ có thể còn nước còn tát, đem áo lông, giao cho đối phương thanh tẩy.

Không có lựa chọn nào khác, bây giờ chỉ có chờ mong kỳ tích xuất hiện.

. . .

”Hô!”

Thật vất vả đưa tiễn cái kia thích khóc thiếu nữ, Tống Hạo khắp khuôn mặt là thổn thức, hôm nay thật sự là quá xui xẻo, nhất định phải nhanh lên đem chuyện nào xử lý kết thúc, nếu không vừa nhìn thấy đối phương ủy khuất biểu lộ hắn liền muốn khóc.

Trở lại ký túc xá, Tống Hạo lấy ra món kia bẩn thỉu áo lông.

Xem xét liền là hàng thượng đẳng, nhưng bởi vì dính đầy bùn nhão cùng bụi đất, cho người cảm giác, lại là vô cùng thê thảm, khó trách đối phương khó qua như vậy, một kiện tuyết trắng áo lông, bị làm thành bộ dáng này, cao cấp đến đâu hiệu giặt, cũng đồ gọi thế nhưng.

Còn tốt chính mình có sạch áo thuật.

Vốn cho là vô dụng pháp thuật, bây giờ lại có cơ hội thi thố tài năng.

Cũng là nói thì nói như thế, Tống Hạo trong lòng cũng có như vậy một chút thấp thỏm.

Trước mắt áo lông cũng thực sự quá, sạch áo thuật mặc dù cao minh, nhưng là có hay không liền thật sự có thể để nó khôi phục như lúc ban đầu. . . Nói thật, Tống Hạo trong lòng là một chút không có nắm chắc.

Nếu thất bại làm sao bây giờ?

Đến lúc đó không chỉ có mở hiệu giặt mộng tưởng đem nửa đường chết yểu, bồi thường đối phương quần áo về sau, chính mình cũng đem rơi xuống người không có đồng nào tình trạng.

Đến lúc đó mặc kệ có nguyện ý hay không, cũng không có lựa chọn khác, chỉ có đến trên công trường đi dời gạch.

Nghĩ đến đây, Tống Hạo liền cảm giác ánh mắt của mình ẩm ướt.

Chờ chút, chính mình khó qua như vậy làm gì, đây chỉ là thiết tưởng kết quả xấu nhất, hiện thực còn còn lâu mới có được đến một bước kia.

Cái gọi là xe đến trước núi ắt có đường, thử trước một chút Tịnh Y chú làm tiếp định đoạt.

Tống Hạo hít vào một hơi, yên lặng vận chuyển trong cơ thể khí huyết lực lượng, trong miệng cũng niệm tụng lấy chú ngữ, sau đó duỗi ngón hướng phía phía trước áo lông một chút mà đi.