Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 41: Vui Đến Quên Cả Trời Đất

TrướcTiếp
“Mau!”

Lời còn chưa dứt, một hồi không gian ba động nổi lên, liền như là đem cục đá đầu nhập hồ nhỏ, tạo nên điểm điểm gợn sóng, sau đó quầng sáng lấp lóe, tầng một vô hình gợn sóng, bao trùm áo lông.

Chuyện bất khả tư nghị phát sinh, nguyên bản bẩn thỉu áo lông, đột nhiên lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được, trở nên sạch sẽ.

Phía trên bùn nhão cùng bụi đất, liền phảng phất xưa nay không từng xuất hiện.

Thật là sạch sẽ như mới, phát ra huyễn thải sáng bóng.

Thậm chí phảng phất còn ủi nóng qua. . . Nói như vậy, ngươi nói đây là một kiện theo không xuyên qua quần áo mới, ai cũng sẽ không có mảy may chất vấn.

Hiệu quả, đơn giản không lời nói, coi như liên tục điểm ba mươi hai cái tán cũng không sai.

Tống Hạo nhẹ nhàng thở ra, không có so sánh liền không có thương hại, cùng tiên pháp giặt quần áo hiệu quả so sánh, cái gì cao cấp hiệu giặt, đơn giản đều yếu phát nổ.

Cũng là nói đến đây, hắn lại có chút muốn khóc, chính mình hao hết thiên tân vạn khổ, học được cái thứ nhất có ích tiên pháp, lại có thể là sạch áo thuật.

Được rồi, người sang thỏa mãn.

Ít nhất Đường Nhã bên kia, phiền phức cuối cùng là bình an giải quyết.

Ngẫm lại, mấy ngày nay cũng là rất mệt.

Thế là Tống Hạo quyết định, muốn thoáng thư giãn một tí.

Đem máy tính mở ra, xem một thoáng mặt bàn trò chơi.

Một xa lạ ô biểu tượng đập vào mi mắt.

Mở ra, là một cái khiêu vũ loại trò chơi.

Tống Hạo chính mình không có download qua, không phải là ai động chính mình qua máy vi tính?

Có khả năng.

Máy tính tuy là hết sức tư nhân vật phẩm, nhưng ghi tên mật mã mấy người bạn cùng phòng cũng là biết được địa phương.

Lớn như vậy, còn chơi khiêu vũ loại trò chơi, thật sự là ngây thơ.

Tống Hạo mặt mũi tràn đầy vẻ khinh thường, tay phải lại không tự chủ được đem trò chơi ô biểu tượng cho mở ra. . . Mặc kệ, trước thoải mái hai cái lại nói!

. . .

Giang Vân đại học thành, cực tốc Cà phê Internet.

Lốp bốp bàn phím tiếng va chạm truyền vào lỗ tai, chỉ riêng nghe thanh âm liền biết tay của người này nhanh, đến một cái làm người e ngại tình trạng.

Mà giờ khắc này, trước máy vi tính ngồi, lại là một già vẫn tráng kiện, ăn mặc mốt lão giả.

Làm Hậu Thiên bát phẩm đại cao thủ, Lục Dư mặc dù năm hơn thất tuần, tinh lực lại so với tuổi trẻ tiểu tử mà còn tràn đầy, liên tục ba ngày suốt đêm, trên mặt vẫn như cũ không có chút nào mệt mỏi vẻ. . . Liền là bụng có chút đói.

Thế là một bên liền quán net Thần khí mì ăn liền, một bên uống vào Cocacola, bên cạnh còn để đó khoai tây chiên cùng phao tiêu chân gà, dưới chân trong thùng rác tràn đầy đậu phộng xác.

Lục trưởng lão chơi đến hết sức này, liền là tóc mấy ngày không có chải vuốt, cả người có vẻ hơi đầy mỡ, nếu như hắn bộ này hình ảnh rơi xuống Lục gia hậu bối trong mắt, không biết mọi người có khóc hay không. . . Lão tổ, ngươi tới Giang Vân đại học thành, là vì truy xét linh sâm tung tích, làm sao chỉ một người chạy đến quán net suốt đêm, còn lưu luyến quên về rồi?

Người này bố trí, quả thực là mù hợp kim titan mắt chó, ngài tại cổ võ giới, cũng là là nhân vật có tiếng tăm lừng lẫy , có thể hơi bận tâm một thoáng hình tượng của mình sao?

Nhưng mà Lục Dư lại không cảm thấy.

Lúc này hắn đang một mặt thỏa mãn, tay phải dùng cái xiên ăn mì ăn liền, tay trái còn tại trên bàn phím lốp bốp đập.

”Nhìn ta ngược chết các ngươi đám này phế vật.”

”Ha ha, tiểu tử, ta cùng đấu, lão phu chấp ngươi một tay.”

. . .

Lục trưởng lão hào hứng cực cao, tuy là một tay kỹ thuật trò chơi, nhưng trên giang hồ “Vô ảnh tay” đại danh cũng không phải lung tung nói khoác, tốc độ tay nhanh làm cho người khác giận sôi.

Thế là khi hắn mỹ mỹ uống xuống cuối cùng một cái nước canh, đối thủ cũng bại xuống dưới.

”Gà yếu!”

Lục trưởng lão đem đầu giơ lên, gương mặt cao thủ tịch mịch, chỉ là dùng thân phận của ngươi, tới trong trò chơi khi dễ một đám học sinh tiểu học, thật phù hợp sao?

”Huynh đệ, lợi hại!”

Bên cạnh một game thủ giơ ngón tay cái lên vì hắn tán thưởng.

”Nhờ lời chúc của ngươi.”

Lục trưởng lão đưa cho đối phương một gói mì ăn liền.

Lão giả tóc hoa râm tới quán net chơi game, chuyện này nguyên bản tựu khiến người ngạc nhiên, còn đánh một trận tiêu, hai mươi bốn giờ không logout, vậy mà càng ngày càng để cho người ta ghé mắt một chút.

Ngay từ đầu, Lục Dư còn bị người vây xem.

Đổi một người, có thể sẽ toàn thân không được tự nhiên.

Nhưng mà Lục trưởng lão lại nhìn chung quanh, tâm tình sảng khoái tới cực điểm.

Hắn nguyên bản là ưa thích náo nhiệt, yêu làm náo động tính cách, nếu không cũng sẽ không cảm thấy một người đang bế quan chỗ lặng lẽ chơi game quá mức không thú vị, mà hướng tới quán net.

Có thể dẫn tới đám người quan tâm, với hắn mà nói, gãi đúng chỗ ngứa.

Mà quán net nguyên bản là một đám game thủ, lúc đầu tò mò bên trong, rất nhanh liền cùng Lục Dư hoà mình, xưng huynh gọi đệ.

Nhất là bọn hắn bị Lục Dư tốc độ tay tin phục, mời hắn cùng một chỗ tổ đội cày quái.

Lục trưởng lão trong lòng thỏa mãn, cũng là tạm thời lại cự tuyệt.

Không phải là không muốn cùng mọi người cùng nhau chơi, mà là cái này khiêu vũ loại trò chơi trước mắt hắn còn hào hứng tràn đầy, mong muốn lại chơi mấy ngày.

Chờ trò chơi này chơi chán rồi, đánh thông quan, không người dám khiêu chiến thời điểm, đổi lại khác trò chơi tốt. . . Đại ca, ngươi thật xác định còn nhớ rõ tới Giang Vân đại học mục đích, như thế lẫn lộn đầu đuôi, thật được chứ?

Mà mấy ngày gần đây nhất, Lục trưởng lão đang phục vụ khí cụ bên trong độc cô cầu bại, cũng là chơi trò chơi này người trẻ tuổi rất nhiều, từng cái rất thích tàn nhẫn tranh đấu, huyết khí phương cương, không chịu thua, mỗi ngày người khiêu chiến vẫn như cũ nhiều vô số kể.

Lục trưởng lão mỗi ngày làm không biết mệt, hành hạ người mới cũng là rất vui vẻ địa phương.

Nguyên bản làm Lục gia trưởng lão, mỗi ngày cơm ngon áo đẹp, mà ở quán net bên trong qua vài ngày nữa mì ăn liền tháng ngày, hắn cũng không có bất kỳ cái gì khó chịu.

Lục gia đầu bếp đã khóc ngất tại nhà vệ sinh, vị này Lục trưởng lão, trong ngày thường đối đồ ăn, thế nhưng là dùng bắt bẻ trứ danh. . . Mà bây giờ trong quán Internet ăn mì ăn liền, lại ngay cả canh đều không thừa một cái, đến tột cùng là mấy cái ý tứ?

”Ông chủ, tới một bát thịt hâm cơm chiên, lại đến mấy xâu xâu nướng, đúng, bên cạnh mấy vị này huynh đệ cũng giống vậy tới một phần, ta mời khách.”

Nhưng bất kể như thế nào, luôn luôn ăn mì ăn liền, nhiều ít vẫn là có chút chán ăn, thế là Lục trưởng lão quyết định cải thiện sinh hoạt, lúc này vừa lúc có phụ cận tiệm cơm tiểu ca nhi tới quán net hỏi thăm, hắn liền thuận thế đốt lên bữa ăn tới.

Đồng thời còn không quên mời khách.

Xin mời mấy vị kia đều là từng mời hắn bơi chung trò vui.

”Lục lão bá khí!”

”Cám ơn đại ca.”

. . .

Mấy người cũng kêu loạn xin lỗi, con mắt vẫn không quên nhìn chằm chằm màn ảnh máy vi tính.

Lục trưởng lão cười ngạo nghễ, đây chính là người từng trải, còn không có cùng một chỗ tổ đội trò chơi, mượn trước cơ rút ngắn quan hệ lẫn nhau.

Đến lúc đó chính mình tiến vào trò chơi, đổi khách làm chủ, lên làm đại ca, cũng liền thuận lý thành chương.

Đến mức mời khách tốn hao, đối với mỗi tháng tiền tiêu vặt đều có mấy trăm vạn Lục trưởng lão tới nói, mưa bụi.

Không đáng giá nhắc tới.

Rất nhanh, đồ ăn lên bàn.

Liền thịt hâm cơm chiên ăn xâu nướng mà mùi vị tựa hồ cũng rất tốt.

Duy nhất không được hoàn mỹ chính là mình một chuỗi thắng liên tiếp đem những tiểu tử kia dọa sợ, không phải sao, 20 phút đồng hồ trôi qua, còn chưa có xuất hiện mới người khiêu chiến.

Lục trưởng lão cảm giác có chút nhàm chán.

Đem trò chơi co lại thành cửa sổ nhỏ, mở ra trước mắt nóng bỏng nhất phần mềm chat, Lục Dư đang nghĩ ngợi, có phải hay không cũng xin cái tài khoản.

Nhưng mà đúng vào lúc này, cửa sổ trò chơi lại có tin tức bắn ra, thật vất vả lại xuất hiện người khiêu chiến.