Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 42: Hai Người Đều Lòng Tin Mười Phần

TrướcTiếp
Lục Dư mừng rỡ, vội vàng điểm kích đồng ý.

Hắn quyết định, lần này vẫn như cũ chỉ dùng một cái tay, mà lại muốn tận lực thả chậm tốc độ tay, nếu không dễ dàng đem đối diện những cái kia đáng thương người khiêu chiến dọa sợ.

Cái trò chơi này hắn còn không có chơi chán, nếu như đem trọn cái Server hù đến không có người khiêu chiến, chính mình lại chơi tiếp tục, cũng sẽ không có niềm vui thú.

Cho nên nhất định phải điệu thấp ẩn giấu thực lực.

Lục trưởng lão vừa ăn đồ ăn vặt, một bên trong lòng có lập kế hoạch.

Nói đơn giản, liền là giả heo ăn thịt hổ.

Đừng nói, ngẫm lại còn có chút nhỏ xúc động kia mà.

. . .

Một bên khác.

Nhìn đối phương điểm kích tiếp nhận, Tống Hạo trên mặt cũng lộ ra không có hảo ý nụ cười.

Mấy ngày nay, tâm tình của hắn đang phiền, sở dĩ lựa chọn cái này khiêu vũ loại trò chơi, chính là vì phát tiết một phen.

Đây là một cái đấu múa thi đấu chi tác, không có quá nhiều kỹ xảo, liều liền là tốc độ tay.

Chính mình bây giờ đã là luyện thể tầng hai tu tiên giả, mặc dù lợi hại tiên pháp không có học một cái, nhưng thông qua Ăn Cơm Tu Tiên, sớm đã thoát thai hoán cốt, lực lượng, phản ứng, tốc độ tay, sớm đã đến không phải người tình trạng.

Nghĩ hành hạ người mới, trò chơi này quả thực là vì chính mình đo ni đóng giày, dùng cho khi dễ những trò chơi kia tử trạch tốt nhất rồi.

Mặc dù mình đường đường tu tiên giả, làm như thế, tựa hồ có chút không đạo đức, nhưng không tồn tại, một không giết người, hai không có phóng hỏa, những trò chơi kia trạch bị chính mình ngược ra liệng tới, nói không chừng còn có thể lạc đường biết quay lại, bỏ hẳn nghiện net cái gì. . .

Tống Hạo từng nhìn qua một cái tin tức.

Một tên học sinh cấp ba hoang phế việc học, trầm mê trò chơi, phụ mẫu hết lời ngon ngọt, nghĩ hết tất cả biện pháp đều không thể làm gì, đối phương là ăn đòn cân sắt tâm, dự định đời này liền ở tại trong thế giới giả lập.

Phụ thân của hắn bi phẫn phía dưới, tìm tới bọn hắn Server mấy người cao thủ, để bọn hắn thật tốt giáo huấn một thoáng chính mình cái kia không nghe lời con trai.

Mấy cái trò chơi tử trạch lấy người tiền tài, trừ tai hoạ cho người, làm việc cũng lưu loát, ở trong game đối cái kia con bất hiếu gặp một lần giết một lần, đủ loại PK cộng thêm thủ thi, trực tiếp đem cái kia anh em đủ loại ngược, trang bị phát nổ một lần lại một lần, cuối cùng xách về tân thủ thôn.

Trải qua này đả kích, cái kia anh em từ đó đối trò chơi căm thù đến tận xương tuỷ, ngoan ngoãn đi theo phụ mẫu hồi trở lại tới trường học, cố gắng học tập, mỗi ngày hướng lên, cuối cùng còn kiểm tra lên ngưỡng mộ trong lòng đại học danh tiếng.

Trước mắt cũng là như thế.

Tống Hạo mặc dù là tới trong trò chơi phát tiết hành hạ người mới, nhưng cũng tương đương với làm việc thiện.

Hắn chọn tuyển đối thủ lúc thẩm tra qua, khá lắm, cái này ca môn nhi đã hơn hai ngàn tràng thắng liên tiếp.

Lại lật một chút công chúng kênh nói chuyện phiếm ghi chép, cái lưới này tên “Tiểu ca nhi vĩnh viễn mười tám tuổi” gia hỏa, đã ròng rã ba ngày, chưa từng logout qua.

Thông qua những tài liệu này, một bức tranh giống tại Tống Hạo trong đầu nổi lên.

Đây cũng là một tên tuổi quá trẻ tự kỷ thiếu niên, hoang phế việc học, cả ngày trầm mê ở trò chơi, đã đến tẩu hỏa nhập ma tình trạng.

Bởi vì kỹ thuật cao siêu, cho nên tại trong hiện thực nhân sinh thất bại hắn, ở trong game thu được thỏa mãn cực lớn. . .

Nhưng có thể suy ra, cha mẹ của hắn, nhất định là trái tim tan nát rồi.

Lại bắt hắn không thể làm gì.

Nghĩ tới đây, Tống Hạo người tốt thuộc tính phát tác, hắn cảm thấy loại chuyện này, mình nếu là không biết thì cũng thôi đi, nếu gặp, tuyệt đối không thể dùng nhìn như không thấy, chính mình có nghĩa vụ, khiến cho hắn lạc đường biết quay lại, rời xa internet. .. Còn cụ thể phương pháp, liền là ở trong game, ngược đến hắn liền mụ mụ đều nhận không ra.

Hừ, hơn hai ngàn tràng thắng liên tiếp kỷ lục, độc cô cầu bại phải không?

Thiếu niên a, run rẩy đi, để cho ta tới nói cho ngươi, thế giới trò chơi tàn khốc, đưa ngươi ngược đến hoài nghi internet, hoài nghi nhân sinh tình trạng.

Tống Hạo cũng không cảm thấy, chính mình là tại dùng tu tiên giả thân phận, khi dễ người phàm, tương phản, hắn cảm thấy mình là tại làm việc tốt, tích công đức!

Tin tưởng cha mẹ của hắn, trông thấy con trai lạc đường biết quay lại, nhất định sẽ lộ ra nụ cười vui mừng đi!

Tống Hạo như thế như vậy nghĩ đến.

. . .

Một bên khác.

Tại điểm kích đồng ý về sau, Lục Dư cũng tiện tay lật xem một lượt người khiêu chiến tư liệu, sau đó cong miệng lên, trên mặt lộ ra vẻ thất vọng.

Hết sức bình thường một vai , đẳng cấp, chiến tích đều sơ mệt khả trần chỗ.

”Một chút khiêu chiến đều không có a!”

Lục trưởng lão lẩm bẩm, cũng là nói thì nói như thế, tổng cũng tốt hơn không có người khiêu chiến, chân muỗi lại nhỏ không phải cũng là thịt sao, ai khiến cho chiến tích của chính mình quá hung tàn, bây giờ đều nhanh dọa đến những tiểu tử kia không dám khiêu chiến.

Thật vất vả tới cái nghé con mới đẻ không sợ cọp, chính mình nhất định phải cẩn thận khống chế tốc độ tay, không cần lập tức liền đem đối phương làm cho sợ hãi.

Tốt nhất mỗi lần chỉ là thắng hắn từng chút một, cho đối phương một loại ảo giác, giống như hắn lại hơi nỗ bên dưới lực, liền có thể thắng trở về giống như.

Như thế là có thể mèo trò vui chuột, dẫn dụ đối phương cùng mình chơi nhiều mấy cục.

Chính mình thật sự là quá cơ trí.

Một cái nào đó không tiết tháo gia hỏa ở trong lòng yên lặng thay mình điểm cái tán, nhưng mà liền yên lặng chờ lấy trò chơi bắt đầu.

Có câu nói là anh hùng sở kiến lược đồng, Tống Hạo ý nghĩ, cũng kém không nhiều.

Thân là tu tiên giả, phản ứng nhanh nhẹn đến mức độ kinh người.

Liền lấy tốc độ tay tới nói, những cái kia tại giới trò chơi được hưởng tiếng tăm đại thần cùng mình so sánh, cũng bất quá là mưa bụi, vứt bọn hắn mười đầu đường phố không có vấn đề.

Kẻ trước mắt này, tuy có kinh người thắng liên tiếp kỷ lục, nhưng dù sao cũng là người phàm một cái, cho nên chính mình khẳng định không thể toàn lực thi triển, dọa sợ tiểu bằng hữu.

Tống Hạo mục tiêu, là cứu vớt cừu non đi lạc, đem cái này ở trong game trầm mê tiểu tử, ngược ra liệng, nếu như ngay từ đầu, liền biểu hiện được quá cường đại, hách đối phương phòng thủ mà không chiến, thậm chí logout độn, vậy liền không có ý nghĩa a!

Tuy là game online, nhưng một dạng phải để ý sách lược vật này.

Tốt nhất chủ ý, liền là tiến hành theo chất lượng, căn cứ thực lực của đối phương, hợp thời điều chỉnh tay của mình nhanh, mỗi lần chỉ thắng hắn từng chút một.

Như thế sẽ cho đối phương một loại ảo giác.

Liền là hắn chỉ cần lại nỗ từng chút một lực, rất nhanh liền có thể thắng được chính mình. . . Đương nhiên, kết quả cuối cùng, là mỗi lần đều thua một chút mà thôi.

Vô luận ngươi cố gắng thế nào, lại luôn chỉ thiếu chút nữa, loại này nước ấm nấu ếch xanh, thủ đoạn mềm dẻo giết người liệu phương pháp, chỉ cần cùng đối phương đánh lên bảy tám chục cục, tin tưởng đối phương nhất định sẽ bị ngược đến ói máu hoàn cảnh.

Cam đoan hắn từ đó thấy trò chơi này, liền toàn thân khó chịu, từ đó bỏ hẳn nghiện net, rời xa trò chơi, khôi phục đến cuộc sống của người bình thường đi.

A, chính mình quả nhiên lại làm một cái việc thiện.

Nghĩ tới đây, Tống Hạo đặc biệt có đấu chí.

Đương nhiên, mượn nhờ tu tiên giả thân phận, ở trong game khi dễ người, thuận tiện đem trong lòng phẫn uất phát tiết ra ngoài, điểm này, hắn là tuyệt sẽ không nói.

Nói tóm lại, hai người đều lòng tin mười phần, có lẽ là tâm hữu linh tê, bên khóe miệng, không hẹn mà cùng, lộ ra một tia lạnh buốt ý cười.

Trong phòng ngoại trừ tranh tài người, người xem cũng không nhiều, chỉ có bảy tám cái. . . Dù sao ba ngày này, mọi người đã gặp quá nhiều người khiêu chiến, gãy kích trầm sa một màn.