Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 45: Tốc Độ Tay Quá Nhanh, Bàn Phím Cháy Rồi

TrướcTiếp
Cổ võ giả?

Đó là vật gì?

Tống Hạo một mặt mộng bức.

Hắn là Tu Tiên giả, nhưng tất cả lực lượng đều đến từ lựa chọn của mình, trước đó liền là bình thường trạch nam sinh viên đại học một cái, cổ võ giả, nghe đều chưa nghe nói qua.

Ân, tiểu thuyết võ hiệp cũng là nhìn rất nhiều, nhưng bên trong không cũng chỉ là nghệ thuật sáng tác?

Tống Hạo là tuyệt không tin một chưởng xuống, liền có thể có đủ loại chỉ riêng hiệu lấp lóe, càng không tin nhảy xuống vách núi, tức có cơ hội thu hoạch được võ công tuyệt thế, nói tóm lại một câu, hắn đã qua tự kỷ, lớn ở huyễn tưởng tuổi tác.

Giờ phút này trong trò chơi, đối phương lại cùng mình nói cái gì cổ võ giả, xem ra đối phương không chỉ có nghiện net trầm mê ở trò chơi, còn lâm vào giấc mộng võ hiệp không thể tự kiềm chế.

Thật đáng thương. . . Nói là cha mẹ của hắn, có con trai như vậy, nhất định tâm đều thao nát.

Tống Hạo trên mặt toát ra một tia thương xót, đối phương sụp đổ thế giới quan, liền từ chính mình tái tạo.

. . .

Cùng lúc đó, Lục Dư trong mắt lóe lên một tia kiên quyết, đối phương nếu là cùng mình một dạng cổ võ giả, dùng bình thường phương pháp rất khó thủ thắng.

Mong muốn một lần vất vả suốt đời nhàn nhã, chỉ có làm ra bản thân tuyệt kỹ thành danh.

Vô Ảnh thủ!

Bằng vào một chiêu này, Lục Dư tại cổ võ giới tung hoành mấy chục năm, không dám nói chưa bại một lần, nhưng xác thực làm được dương danh lập vạn, đến nay trên giang hồ, đều có lưu truyền thuyết của hắn. . .

Tiểu tử, hôm nay liền lại để cho ngươi mở mang kiến thức một chút, cái gì gọi là tuyệt vọng kinh khủng.

”A. . .”

Lục trưởng lão bắt đầu bùng nổ, bấm tay thành trảo, kèm theo lốp bốp bàn phím tiếng va chạm đại tố, hai tay của hắn, mơ hồ có hư ảnh nổi lên.

Mấy chục năm người từng trải, hắn tuyệt chiêu quả nhiên có chỗ độc đáo, hắn tốc độ tay đã tiêu thăng đến không phải người tình trạng. . . Nói như vậy, trăm phần trăm, phá vỡ kỷ lục thế giới, coi như giới trò chơi đỉnh cấp người có quyền tới chỗ này, cũng chỉ có viết một cái viết kép phục.

Đáng tiếc Tống Hạo không phải người bình thường.

Mặc dù hắn vừa mới tiếp xúc con đường tu tiên, cảnh giới cũng chỉ có đáng thương luyện thể tầng hai thôi.

Nhưng Tu Tiên giả liền là Tu Tiên giả.

Điểm này cùng phàm nhân có bản chất khác nhau.

Dù cho đối phương tu luyện cổ võ, nhưng vẫn như cũ không cách nào so sánh tiên thuật.

”Trò chơi này trạch thật lợi hại, vẫn là nói, hiện tại tự kỷ thiếu niên, treo lên trò chơi đến, đều hung hãn như vậy.”

Tống Hạo cảm giác thế giới quan của bản thân, có chút sụp đổ, liền tay này nhanh, có phải hay không hơi khoa trương như vậy một chút?

Còn tốt, chính mình vẫn như cũ có khả năng thong dong đối phó.

Thế là Tống Hạo cũng tương ứng đề cao tốc độ tay, hắn mặc dù không có tu luyện qua cổ võ, nhưng dịch cân tẩy tủy sau thân thể, tăng thêm khí huyết lực lượng phụ trợ, vẫn như cũ là có thể nhẹ nhõm nghiền ép đối phương.

Không thể thắng đến quá bất hợp lí, nhất định phải cho đối phương tạo thành một loại thế lực ngang nhau giả tượng kia mà.

Tống Hạo nhớ kỹ nguyên tắc của mình, muốn cứu vớt cái lưới này nghiện thiếu niên, liền muốn nhiều ngược hắn mấy cục, cho nên nhất định phải nắm bắt tốt một cái độ, không thể ngay từ đầu, liền đem tiểu bằng hữu làm cho sợ hãi.

”Lại. . . Lại đuổi theo tới?” Ba mươi năm trước, Lục trưởng lão gặp phải việc quan hệ tài sản tính mệnh khiêu chiến, cũng chưa từng giống như bây giờ thất thố, lúc này, nét mặt của hắn, liền phảng phất nhìn thấy người ngoài hành tinh: “Có lầm hay không, vì cái gì, ngươi còn có thể bắt kịp ta tiết tấu, chẳng lẽ ngươi là Tiết lão ma?”

”Tiết lão ma, đó là cái gì , có thể ăn sao?”

Này tự kỷ thiếu niên, không cứu nổi, nhất định là tiểu thuyết võ hiệp xem quá nhiều, còn Tiết lão ma, một hồi có phải hay không còn muốn toát ra cái gì đạo trưởng, nào đó nào đó Tôn Giả?

Tống Hạo đã vô lực chửi bậy.

”Cũng là ngươi cái tên này, thật có thể thắng liền hơn hai ngàn tràng sao, có phải hay không là gian lận, liền ngươi thực lực này, giống như cũng chẳng có gì ghê gớm!” Tống Hạo miệng, nguyên bản không có độc như vậy, không xem qua nhìn xem, đối phương tựa hồ muốn đến cực hạn, lúc này, cần trào phúng, kích thích một thoáng tiềm lực của hắn.

”Gian lận, ngươi hỗn đản này, không nên ở chỗ này nghe nhìn lẫn lộn, hồ ngôn loạn ngữ.”

Lục trưởng lão giận đến sợi râu loạn run, hắn mặc dù có chút đùa bức, nhưng làm Lục gia thạc quả cận tồn mấy vị trưởng lão, quyền cao chức trọng, quen thuộc Ngôn Xuất Pháp Tùy, vênh mặt hất hàm sai khiến, lúc nào bị người như thế ngang ngược chỉ trích. . . Không đúng, căn bản cũng không phải là chỉ trích, mà là nói xấu được chứ?

Nói mình thắng liên tiếp kỷ lục là gian lận, đáng giận, chính mình không phải diệt cái tên này.

Lục trưởng lão giận đến một phật xuất thế, hai phật thăng thiên, hít vào một hơi, điều động lên khổ tu hơn mười năm nội lực thâm hậu, kèm theo lốp bốp thanh âm đại tố, sau đó. . . Hắn bàn phím lửa cháy rơi mất.

Không sai, bàn phím lửa cháy.

Vô Ảnh thủ quả nhiên danh bất hư truyền, đánh tốc độ quá nhanh, khiến cho bàn phím ma sát Hỏa.

Liền, trong quán Internet vang lên nhiều tiếng hô kinh ngạc.

Trận đại chiến này, tại võng du Server bên trong đều nhấc lên lớn như thế gợn sóng, trong hiện thực, lại làm sao có thể không ai quan tâm?

Trên thực tế, Lục trưởng lão chỗ ngồi bên cạnh, sớm đã ba tầng trong, ba tầng ngoài, vây đầy người quan chiến.

Lúc này, thấy bàn phím lửa cháy, mọi người kinh hô sau khi, đều đối cái này ca môn nhi bội phục sát đất.

Gặp qua tốc độ tay nhanh gia hỏa, chưa thấy qua tốc độ tay có thể nhanh đến tình trạng như thế, khiến cho bàn phím đều Hỏa, cái này cũng thật là sống lâu gặp.

”Đại ca, trâu!”

”Gia gia, thật sự là bội phục ngươi.”

”Đại thần, tìm bao nuôi.”

. . .

Trong quán Internet rối loạn, một mảnh kính ngưỡng.

Nhưng mà trong trò chơi, lại là mặt khác một phen cảnh tượng.

Quái sự mỗi năm có, năm nay đặc biệt nhiều, nhưng mà ai có thể nghĩ tới, đánh cái trò chơi, cũng có thể khiến cho bàn phím lửa cháy, mọi người chỉ biết là, vậy ngay cả thắng hơn hai ngàn tràng tiểu ca nhi vĩnh viễn mười tám tuổi, đột nhiên nhưng bất động.

Tình huống như thế nào?

Đây là cái gì tình huống?

Đánh không lại đối thủ, chủ động nhận thua, vẫn là chơi lên rơi dây độn trò xiếc tới?

Đột nhiên nói ngắt mạng, mất điện, nơi đó có trùng hợp như vậy, thế là kênh thế giới bên trong đủ loại suy đoán. . .

Trào phúng càng nhiều.

Ai bảo Lục trưởng lão đắc tội nhiều người như vậy đâu?

Trước kia, hắn là độc cô cầu bại, mọi người tìm không thấy rãnh điểm, cũng không thể tránh được.

Trong trò chơi, cao thủ tức chính nghĩa, mà bây giờ, rơi mao Phượng Hoàng không bằng gà, thế là đủ loại trào phúng nói móc lời nói phô thiên cái địa.

Trong khoảnh khắc, đã đến xoạt màn hình tình trạng.

Internet bên trong, nguyên bản cũng rất nhiều người không có logout, tiết tháo sớm đã bị vứt xuống Thái Bình Dương bên trong.

Trong lúc nhất thời, hợp nhau tấn công, hết lần này tới lần khác, Lục trưởng lão còn không có cách nào nói rõ lí do. . . Bàn phím cháy rồi, tổng không được dùng con chuột đánh chữ.

Internet một bên khác, Tống Hạo đặc thù chút mộng bức.

Này cùng mình dự đoán kịch bản không hợp.

Đối phương làm sao lại bất động rồi?

Nhận thua?

Thực lực mình là mạnh hơn hắn không sai, nhưng một mực cẩn thận khống chế tốc độ tay, cũng không có siêu hắn quá nhiều, hai người phần lớn thời gian bên trong, đều duy trì giết đến khó hoà giải tiết tấu.

Chẳng lẽ, cái này cũng bị hắn nhìn ra mánh khóe?

Chỉ là một cái tự kỷ thiếu niên, hẳn là không mạnh như vậy sức quan sát!

Vậy thì vì cái gì, chẳng lẽ, thật có trùng hợp như vậy, đối phương suốt đêm ba ngày đều vô sự, lúc này cùng mình đấu múa, lại gặp kết thúc lưới hoặc mất điện?

Không phải đâu, chính mình hành hạ người mới còn không có ngược thoải mái. . . A, nói sai, là còn chưa kịp cứu vớt lạc đường bên trong cừu non.