Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 46: Lệch Một Ly

TrướcTiếp
Vừa rồi quyết đấu, sẽ chỉ đối với hắn hình thành nhất định áp lực, cũng không biết đối tâm linh của hắn, tạo thành tổn thương một vạn điểm trọng kích, càng thêm sẽ không để cho hắn chán ghét trò chơi, cứ như vậy, hắn làm sao có thể bỏ hẳn nghiện net à nha?

Tiếc nuối!

Tống Hạo không có cam lòng, liên tiếp hướng hắn phát vài câu nói chuyện riêng:

”Người đâu?”

”Làm sao không tại?”

”?”

. . .

Nhưng mà lại đá chìm đáy biển, chưa hồi phục.

Tống Hạo thở dài, xem ra đối phương thật bắt đầu chơi rơi dây độn trò xiếc.

Đáng giận, tốt như vậy đối thủ đi đến nơi nào tìm, cùng hắn so qua múa, lại ngược mặt khác món ăn, một chút cảm giác đều không có có được hay không?

Tống Hạo phát hiện, chính mình thật sự là dời lên tảng đá nện chân của mình, lúc này cả người đều cảm giác không tốt.

Tương phản, Lục Dư tâm tình lại không sai.

Mặc dù ở trong game, hắn đều muốn bị trào phúng điên rồi, nhưng ở trong hiện thực, lại bị xem như lớn như thần thổi phồng.

Một ván trước là thua không sai, nhưng đó là bởi vì bàn phím lửa cháy, ngoài ý muốn, không phải chiến phạm tội, hắn tin tưởng lại đến một ván, chính mình vẫn như cũ là phần thắng chiếm đa số.

Rất nhanh, mới tinh bàn phím liền đổi xong.

Lần này bàn phím, cần phải so loại kia đại chúng phối trí tốt hơn nhiều, chính là quán net ông chủ hữu nghị tài trợ, vừa đến Lục Dư kỹ thuật khiến cho hắn tin phục, thứ hai này Lục trưởng lão ngắn ngủi mấy ngày, liền tụ tập rất nhiều người khí, khiến cho quán net thượng tọa tỉ suất, so cùng một thời đoạn, đề cao ba thành có thừa.

Dạng này đại thần, hắn có thể không rất hầu hạ?

”Lục ca, xem ngươi rồi.”

”Đại thần, thật tốt ngược tên kia.”

. . .

Mọi người mồm năm miệng mười vì hắn cố gắng lên lấy.

Lục Dư hít vào một hơi, vừa rồi bàn phím lửa cháy là hắn thất sách, cũng không phải là vẻn vẹn tốc độ nhanh duyên cớ, đồng thời cũng không có nắm giữ tốt cường độ.

Võ một trong nói, nhu bên trong có cương, cương nhu cùng tồn tại, nếu có thể đem này một chút chắc chắn tốt, coi như tốc độ tay lại đề cao một chút, cũng sẽ không có lửa cháy mà lo lắng.

Chính mình vừa rồi phập phồng không yên, chính là phạm vào võ đại kị.

Ân, đạo lý là như thế này không sai, chỉ là Lục trưởng lão, Lục đại ca, ngươi lúc này là chơi game được chứ, lại ở chỗ này chững chạc đàng hoàng đàm võ đạo nguyên lý, ngươi xác định thật đúng không?

Huống chi ngài thân phận tôn sùng, trong nhà càng là đức cao vọng trọng, trong tộc vãn bối mong muốn đến ngài chỉ bảo cái một chiêu nửa thức, đó là khó như lên trời, chớ nói chi là giảng giải võ học tinh nghĩa, cái kia càng là mong muốn mà không thể thành. . .

Mà giờ khắc này, ngài lại hào không keo kiệt, Lục gia bọn vãn bối, nếu là biết ngài ở quán Internet hành động, sớm đã khóc ngất tại nhà vệ sinh. . . Ngài không cảm thấy, bọn hắn hết sức thảm thương sao?

Đáng tiếc, Lục trưởng lão giờ phút này, căn bản không có nghĩ nhiều như vậy, hắn bây giờ nguyện vọng, chỉ có một cái. . . Ở đâu té ngã, liền ở đâu đứng lên, tiểu tử này để cho mình ở trong game hổ thẹn, chính mình nhất định phải đem hắn ngược đến mụ mụ đều nhận không ra.

Thế là, một lần nữa lắp đặt tốt bàn phím về sau, hắn lập tức cho đối phương đưa đi một đầu nói chuyện riêng khôi phục: “Ta vừa rồi rơi dây, cái kia cục không tính, có dám hay không lại đến?”

Tống Hạo cầu còn không được.

Hành hạ người mới ngược đến một nửa, trong lòng của hắn ngạnh ngạnh, khó đối phương chủ động đem cổ đưa qua đến, không hung hăng một đao làm thịt xuống, hắn há không là có lỗi với đối phương đùa bức?

”Tốt, lại đến một ván, hi vọng ngươi lần này không cần rơi dây.”

Tống Hạo nho nhỏ giễu cợt một câu, ý chỉ logout độn, ngươi hiểu địa phương.

”Ngươi. . .”

Lục trưởng lão bị đối phương một câu mỉa mai, toàn thân khó chịu, hết lần này tới lần khác còn không cách nào phản bác, ai bảo hắn vừa rồi bàn phím lửa cháy, lý do này căn bản không có cách nào nói.

Bây giờ chỉ có so tài xem hư thực, dùng trò chơi thắng lợi, tới rửa sạch chính mình sỉ nhục.

Hai người rất nhanh thành lập xong được gian phòng, vẫn không có bố trí mật mã, bọn hắn không sợ vây xem, hai người ý nghĩ nguyên bản là làm cho đối phương mất mặt.

Xem nhiều người, mới vừa vặn phù hợp tâm ý của bọn hắn, đồng thời còn có thể cho đối phương tạo thành càng lớn áp lực.

”Nha, tiểu ca nhi vĩnh viễn mười tám tuổi lại tới, lần này không logout chui?”

”Lấy danh tự, xem xét liền là đùa bức, nhất định là cái đầy mỡ trung niên đại thúc mới là.”

”Ta cược một khối tiền, hắn sẽ bị mới tới đại thần ngược chết.”

. . .

Người càng nhiều, nói chuyện phiếm trong kênh nói chuyện lại là đủ loại sung sướng, Lục trưởng lão mặc dù cũng có người ủng hộ, nhưng rất nhanh liền bị càng nhiều trào phúng cho xoạt màn hình.

Vừa rồi đã nói qua, ai bảo cái tên này trào phúng kỹ năng max cấp đâu?

Lục trưởng lão mặt trầm như nước.

Lục trưởng lão yên lặng không nói.

Miệng pháo không có ý nghĩa, hắn hội dùng sự thực hành động tới đánh bọn hắn mặt địa phương.

Vậy mà càng phải điều chỉnh tốt tâm tính, mảy may không được khinh thường, đối thủ lần này thực lực cũng là mạnh mẽ phi thường, tuyệt không thể lại tại trong khe cống ngầm phát lật thuyền.

Ready, Go!

”Vô Ảnh thủ!”

Lần này ngay từ đầu, Lục trưởng lão liền sử xuất chính mình độc môn tuyệt kỹ, hắn không thể cho đối phương dùng thở dốc, muốn dùng như gió bão mưa rào công kích, đem đối phương phá tan ở chỗ này.

Tống Hạo tự nhiên cũng không yếu thế, hai tay cùng dạng tại trên bàn phím huyễn hóa ra tàn ảnh tới.

Không qua tâm tình của hắn, muốn so đối thủ tốt hơn nhiều, chính mình cho tới bây giờ, còn còn lâu mới có được dốc hết toàn lực.

Thành thạo điêu luyện.

Tống Hạo vẫn như cũ là theo chân đối phương tiết tấu, hai người khó hoà giải đấu múa, trong lúc nhất thời, cho người cảm giác là bất phân thắng bại.

Trong quán Internet coi như yên tĩnh, bọn hắn sợ ảnh hưởng đại thần kỹ thuật, cũng là cũng có một mang theo kính mắt tên nhỏ con, vụng trộm bắt đầu chơi trực tiếp.

Thảm thương Lục trưởng lão dạng này người từng trải, bởi vì quá mức chuyên chú, lại là mảy may phát hiện cũng không.

Mà trong trò chơi, coi như náo nhiệt rất nhiều, kênh thế giới loa lượng tiêu thụ, đều lập tức tăng vọt.

Trào phúng, cố gắng lên, còn có quảng cáo, trong lúc nhất thời, đơn giản so với năm rồi còn muốn náo nhiệt.

Đương nhiên, càng nhiều người là ngừng thở, mặc kệ bọn hắn trên miệng thừa nhận hay không, trong nội tâm, đối với hai vị đấu múa đại thần, đều bội phục sát đất. . . Đối phương kỹ thuật, cùng bọn hắn căn bản cũng không phải là một cái thứ nguyên địa phương.

Lốp bốp, trong quán Internet, chỉ nghe đến một mảnh bàn phím đánh, thanh âm thậm chí là liền ở cùng nhau, không có nửa điểm khe hở.

Để cho người ta nhìn mà than thở!

Tiểu ca nhi vĩnh viễn mười tám tuổi thể hiện ra cùng hắn đùa bức tên tuyệt không tương xứng dáng múa, dù là như thế, vẫn không có lấy được mảy may ưu thế.

Đối thủ cắn đến cực gấp, kèm theo dáng múa, hai người phân số, giao thế lên cao.

Mắt thấy một khúc đã đến kết thúc, Tống Hạo thoáng đề cao tốc độ, tại thời khắc cuối cùng, vượt qua Lục trưởng lão khống chế nhân vật, dùng một điểm ưu thế, lấy được thắng lợi.

”Phốc. . .”

Lục Dư giận đến kém chút ói máu, liền một điểm chênh lệch, đối với hai người tổng điểm gần mười vạn phần phân số, điểm ấy ưu thế, có thể bỏ qua không tính.

Có thể hệ thống tuyên bố Tống Hạo thắng lợi. . . Một điểm lại như thế nào, thắng liền thắng, máy vi tính tính toán, là phi thường tinh chuẩn.

”Ai!”

Quán net bên trong truyền đến một mảnh thở dài, đối với Lục trưởng lão lạc bại, tất cả mọi người cảm giác hết sức đáng tiếc, còn kém một chút như vậy mà thôi, một cái tiết tấu chênh lệch.

”Lục ca không nên tức giận, đối phương vận khí tốt mà thôi.”

”Đúng đấy, làm cho đối phương cũng trước suốt đêm ba ngày thử một chút, ngươi mệt mỏi, không có đi đến trạng thái tốt nhất mà thôi.”

”Lục ca uống nước, mì ăn liền cũng pha tốt, đã ăn xong tái chiến, ngược tiểu tử này.”

”Không tệ, chúng ta coi trọng ngươi.”

. . .