Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 47: Một Công Đôi Việc

TrướcTiếp
Trong quán Internet, một mảnh duy trì, khiến cho Lục trưởng lão, trong lòng cảm giác ủ ấm địa phương.

Đương nhiên, trong trò chơi, lại là một chuyện khác, kèm theo tổng điểm thống kê đi ra, đám người trào phúng nói móc, liền đến một cái độ cao mới.

Lúc này tiết tháo khẳng định từ bỏ.

Chỉ còn lại một sự kiện, đánh chó mù đường, đem qua lại oán khí, toàn bộ phát tiết tại ở đây.

Một bên khác, Tống Hạo cũng nhẹ nhàng thở ra.

Chiến đấu mới vừa rồi, khiến cho hắn có nho nhỏ áp lực, rất khó tưởng tượng, một cái tự kỷ thiếu niên, có thực lực như vậy.

Bất quá đối phương kỹ thuật càng tốt, càng chứng minh hắn nghiện net chi sâu.

Tục ngữ nói, cứu người cứu đến cùng, đưa phật đưa đến tây, vẻn vẹn ngược hắn một ván là không đủ, nhất định phải không ngừng cố gắng, đối với hắn tạo thành một vạn điểm trọng kích.

Như thế hắn có thể hoàn toàn tỉnh ngộ, trở về cuộc sống bình thường.

Ô, chính mình thật sự là quá tốt.

Tống Hạo trách trời thương dân nghĩ đến, nhất thời đầu rút, thế mà thuận tay phát tờ thẻ người tốt cho mình.

Thế là hắn một lần nữa cho đối phương phát đi một cái tin: “Tiểu tử, đều nói ngươi là rác rưởi, thế nào, còn dám hay không tới?”

”Không dám cọng lông a?”

Trưởng lão giận: “Chẳng phải thắng chính mình một điểm à, giọng điệu này, đơn giản khinh người quá đáng, mọi người nói đúng, chính mình là trạng thái không tốt mới có thể thua.”

Thế là hắn khôi phục hết sức nhanh chóng: “Chờ một lát, ta bổ sung năng lượng sau lại cùng ngươi đại chiến ba trăm hiệp.”

”Bổ sung năng lượng?”

”Không tệ, chờ ta đem này bao mì ăn liền lại nói.”

Ục ục. . .

Nói lên mì ăn liền, Tống Hạo liền bụng có chút đói.

Mặc dù bây giờ không tới ăn cơm thời gian, nhưng ai khiến cho hắn tu luyện công pháp quỷ dị, coi như hiện tại cảnh giới còn thấp, mỗi ngày tiêu hao đồ ăn cũng là hết sức kinh người địa phương. . . Từ khi đi đến con đường tu tiên, Tống Hạo gần như liền không có ăn no, lão đáng thương.

Đối phương nói chưa dứt lời, nói chuyện cũng cảm giác bụng kêu lên ùng ục. . . Mì ăn liền, thơm quá.

Tống Hạo cũng thật muốn ăn, có thể làm xẹp túi tiền lại không cho phép, đúng lúc này, một cái ý niệm trong đầu xẹt qua trong đầu.

Tống Hạo đem một đầu tư thư đưa qua: “Cứ như vậy so thắng thua, không có tí sức lực nào, tiểu tử, có hay không dũng khí, cùng ta đánh một cái cược.”

”Đánh cược?”

”Không sai!” Thấy đối phương mắc câu, Tống Hạo trong lòng mừng thầm, liền nói chuyện phiếm đánh chữ, đều trở nên thông thuận chút: “Liền cược 100 bao. . . Không, 1000 bao mì ăn liền như thế nào?”

Tống Hạo bản ý, là muốn nhiều thắng, có thể lại sợ số lượng quá lớn, đem đối phương hù chạy.

1000 bao mì ăn liền, chính là lấy một cái ở giữa mấy, chính mình đã có thể thoáng no bụng một thoáng có lộc ăn, lại không đến mức đến đối phương khó có thể chịu đựng tình trạng.

Nhưng mà Lục trưởng lão lại kém chút cho là mình nghe lầm.

Cược mì ăn liền?

Cái tên này là khỉ con phái tới đùa chính mình sao?

Lục trưởng lão cũng là người từng trải, cuộc đời cũng cùng người khác đánh qua không ít cược, nhưng mà dùng mì ăn liền làm tặng thưởng lại là chưa bao giờ nghe.

Không cần phải nói, đây là vũ nhục.

Hắn đương nhiên đem này hiểu rõ làm Tống Hạo đối hoa của hắn thức nhục nhã.

Chẳng lẽ không phải sao?

Không quan tâm là cầm 100 bao vẫn là 1000 bao mì ăn liền làm làm tiền đặt cuộc, mấu chốt là mì ăn liền bản thân, ngươi nghe nói qua có người cầm này làm tặng thưởng sao?

Cái tên này, thật sự là quá phận, liền thắng chính mình một chút mà thôi, thế mà liền phách lối đến tình cảnh như thế. . . Không thể nhịn a, chính mình nhất định phải dạy hắn làm người.

Lục trưởng lão bị tức đến lá gan đau.

Mì ăn liền cũng không dễ ăn ngon, thuần thục lấp đầy bụng.

Phát ra trò chơi xin, Tống Hạo điểm kích đồng ý.

Bởi vì có đồ ăn làm tặng thưởng, một cái nào đó thường xuyên ăn không no Tu Tiên giả đặc biệt có động lực, nguyên bản thực lực liền thắng qua đối phương một chút, lần này càng là giành được thư giãn thích ý.

Ván thứ hai, hai bên kéo ra hết sức chênh lệch.

”Làm sao lại thế?”

Lục trưởng lão mặt đều đen.

Một lần là trùng hợp, lại thua, có thể cũng có chút không thể nào nói nổi.

Quán net bên trong , đồng dạng lặng ngắt như tờ, bọn hắn tận mắt nhìn thấy, đương nhiên sẽ không hoài nghi trước mắt vị này lão giả tóc trắng thực lực, nhưng nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên, hiển nhiên, internet bên kia đại thần, càng thêm bưu hãn một chút.

Hiện thực như thế, trong trò chơi lại càng không cần phải nói, quần chúng trí tuệ là vô tận, đáng thương Lục trưởng lão lúc này nhận 360 độ không giống nhau hoa thức trọng kích.

”Không được, lại đến một ván.”

”Muốn tới có khả năng, nhưng 1000 bao mì ăn liền tiền đặt cược, là không thể ít địa phương.”

Tống Hạo bỏ đá xuống giếng, cá con đã mắc câu, lúc này không cần nhiều một chút đồ ăn, chờ đến khi nào?

Hắn có thể không cảm thấy làm như vậy có gì không ổn, chính mình là tại vì đối phương bỏ hẳn nghiện net kia mà, có thể làm cho một thiếu niên lạc đường biết quay lại, thu một chút mì ăn liền làm vất vả phí cũng hết sức hợp lý đúng không?

”Như thế nào, ngươi còn có hay không 1000 bao mì ăn liền làm làm tiền đặt cuộc?”

Lục trưởng lão liền cảm giác nhận lấy nhục nhã.

Thằng ranh con này, làm sao một mực cầm mì ăn liền nói sự tình, chính mình mỗi tháng tiền tiêu vặt, liền có hơn mấy trăm vạn, chỉ là một chút mì ăn liền, như thế nào lại không bỏ ra nổi tới?

Hắn căn bản đã lười nhác khôi phục, liền gõ hai chữ: “Lại đến.”

Kết quả. . . Vẫn là bại hoàn toàn!

Vô Ảnh thủ là rất lợi hại, có thể đối mặt Tu Tiên giả, lại là thua chị kém em, thảm thương Lục trưởng lão lại bị nghiền ép, lần này hắn không có thu đến cổ vũ cùng chúc phúc, trò chơi so múa , đồng dạng là dùng thành bại luận anh hùng, hết lần này đến lần khác thua, hiển nhiên không phải một cái trạng thái không dễ dàng qua loa tắc trách.

Nguyên bản người xem náo nhiệt, đã tán đi rất nhiều, những trò chơi này trạch phần lớn trở lại trên vị trí của mình đi.

Chính là internet, trào phúng còn có, nhưng đã thua xa vừa rồi xoạt màn hình tốc độ.

Hiển nhiên mọi người cho rằng, thắng bại đã mảy may lo lắng cũng không, bắt đầu dần dần giảm xuống đối với chuyện này quan tâm độ.

Lục Dư đã khóc ngất tại nhà vệ sinh.

Lúc này hắn chỉ cảm thấy toàn thân khổ sở, Thiên Đạo tuần hoàn, báo ứng xác đáng, lúc này hắn xem như trải nghiệm đến những cái kia bị chính mình máu ngược thái điểu trong lòng cảm thụ. . . Cả người đều cảm giác muốn sụp đổ.

Nhưng hắn không phục, trên cái thế giới này, làm sao còn có tay của người nhanh, có thể đủ thắng quá chính mình?

Này không khoa học.

Nhất định là ảo giác!

Mà Lục trưởng lão mặc dù có chút đùa bức, nhưng làm cổ võ giới tiếng tăm lừng lẫy cường giả, tính tình cũng là hết sức cố chấp, như không phải như thế tính cách, cũng không có thể trở thành Hậu Thiên bát phẩm đại cao thủ.

Hắn thực chất bên trong có một cỗ dẻo dai, không chịu thua!

Chính mình còn chưa tin, hắn một dùng Vô Ảnh thủ thành danh ba mươi năm nhân vật, chơi game, còn chơi không lại một miệng còn hôi sữa tiểu thái điểu.

Thế là hắn lần nữa sáng tạo gian phòng, giống Tống Hạo khởi xướng khiêu chiến.

”Ngươi còn có hay không đủ nhiều mì ăn liền?”

Nhưng mà Tống Hạo lúc này, đã dời đi quan tâm điểm.

”Yên tâm, lão phu tiền đặt cược, sẽ không thiếu ngươi một gói mì ăn liền.”

Lục trưởng lão cắn răng nghiến lợi nói, sau đó lấy điện thoại cầm tay ra, hoạt động giải tỏa, theo sổ truyền tin bên trong lật ra một cái mã số: “Uy, là Tiểu Minh sao?”

Được xưng là Tiểu Minh người, kỳ thật đã là vừa tiếp cận 50 tuổi trung niên đại thúc, tại Lục gia chưởng quản hậu cần, cũng coi là quyền cao chức trọng.

Nghe thấy Tiểu Minh xưng hô, đầu tiên là nhướng mày, nhưng thấy rõ ràng điện báo biểu hiện, lập tức lại đổi lại một bộ cung kính nịnh nọt biểu lộ tới: “Nguyên lai là Thất thúc, có chuyện gì, ngài phân phó.”