Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 48: Mười Vạn Bao Mì Ăn Liền Cùng Linh Đan Diệu Dược

TrướcTiếp
“Chuẩn bị cho ta mười vạn bao mì ăn liền, đưa đến Giang Vân đại học tới.”

”Cái gì?”

Được xưng là Tiểu Minh trung niên đại thúc, cũng coi là đi qua không ít sóng to gió lớn nhân vật, nhưng lúc này nghe thấy yêu cầu này, cũng là một mặt mộng bức, hắn cảm giác đại não có chút kịp thời, thế là đào đào lỗ tai: “Thất thúc, ngươi nói cái gì, ta không nghe rõ ràng.”

”Ta nói nhường ngươi chuẩn bị mười vạn bao mì ăn liền, cho ta đưa đến Giang Vân đại học tới.”

Lục trưởng lão lúc này tâm tình nguyên bản cũng không tốt, lúc này dùng rống mà nói: “Càng nhanh càng tốt.”

”Tốt, tốt, Thất thúc ngươi chờ, ta lập tức đi làm.”

Tiểu Minh liền quỳ, hắn cũng không dám tiếp nhận trong nhà trưởng lão lửa giận.

Đưa mười vạn bao mì ăn liền, yêu cầu này mặc dù có chút không hợp thói thường, nhưng tóm lại chỉ là việc rất nhỏ thôi.

. . .

Một bên khác, Lục trưởng lão lại là vừa lòng thỏa ý, hung hăng đánh hồi trở lại xe.

Leng keng!

Tống Hạo thu đến một cái tin: “Ta đã chuẩn bị kỹ càng mười vạn bao mì ăn liền, có bản lĩnh tới lấy, ta muốn đem ngươi đánh tới mụ mụ đều nhận không ra ngươi.”

Lục trưởng lão nghiến răng nghiến lợi, lần này, hắn là thực sự tức giận, ăn đòn cân sắt tâm, muốn cùng đối phương đánh nhau chết sống.

Coi như mình tốc độ tay không chiếm ưu, một ván hai ván không đấu lại, mệt mỏi chiến thuật hắn cũng phải làm cho đối phương cho quỳ.

Mười vạn bao mì ăn liền?

Tống Hạo hung hăng nuốt một miếng nước bọt.

Thật hay giả, hiện tại game thủ, như thế hào khí trùng trời?

Vừa ra tay, liền có thể xuất ra mười vạn bao mì ăn liền?

Nửa tin nửa ngờ!

Cũng là chuyện tốt như vậy, dù cho có một phần trăm khả năng, Tống Hạo cũng sẽ không buông tha cho, người phải có mộng tưởng, một phần vạn thực hiện đâu?

Thế là hắn không nói hai lời, điểm kích đồng ý, có mười vạn bao mì ăn liền làm làm tiền đặt cuộc, Tống Hạo động lực mười phần, hôm nay liền xem như suốt đêm quyết chiến, hắn cũng phải máu ngược cái tên này.

Nhất định tái tạo thế giới của hắn xem, khiến cho hắn lạc đường biết quay lại.

Thế là hai người bắt đầu đối chiến.

Một ván, lại một ván.

. . .

Lục trưởng lão mặt trầm như nước.

Lục trưởng lão sắc mặt càng ngày càng đen.

Hắn gần như là một ván tiếp một ván bị đối phương ngược.

Mặc dù đều không có đến nghiền ép tình trạng, chính mình thua cũng không nhiều, nhưng mà chiến quả như vậy, một ván hai ván thì cũng thôi đi, liên tiếp bảy tám chục cục đều là như thế, Lục Dư như còn nhìn không ra có vấn đề, vậy hắn tuổi đã cao, coi như sống đến chó trên người.

Đổi một người, đã bỏ đi.

Hết lần này tới lần khác này Lục trưởng lão tính cách, lại là bướng bỉnh vô cùng, nói dễ nghe một chút, là càng bị áp chế thì bùng nổ càng mạnh, nói khó nghe chút, liền là không biết sống chết.

Trong lòng của hắn có một cái ý niệm trong đầu, một ván, dù cho liền thắng một ván. . .

Đáng tiếc Tống Hạo là sẽ không thả lỏng địa phương.

1000 bao mì ăn liền tiền đặt cược, này có thể quan hệ đến tương lai mình sinh hoạt, hắn chỗ nào bỏ được đem tới tay đồ ăn, lại không công đưa ra ngoài đâu?

Hai người từ giữa trưa một mực đánh tới trời tối.

”Thứ một trăm cục, cuối cùng một thanh a!”

Tống Hạo hướng đối phương phát một tin tức, cũng làm khó hắn, chuyện cho tới bây giờ, còn nhớ rõ như thế rõ ràng, đổi một người, chỉ sợ sớm đã đến choáng váng tình trạng.

Bất tri bất giác đã thua nhiều như vậy, Lục trưởng lão liền khóc ngất tại nhà vệ sinh.

”Tốt!”

Hắn cũng rất nhanh liền cho khẳng định trả lời chắc chắn: “Chờ một lát, ta chuẩn bị một chút.”

”Chuẩn bị?”

Tống Hạo cảm thấy nghi hoặc, nhưng cũng không có truy đến cùng.

Đối phương là muốn hoạt động một chút, lại ăn cái gì đó, bổ sung thể lực đi!

Cũng thế, lại thế nào lợi hại game thủ, thể lực tổng cũng không phải vô tận vô hạn, đối mới có thể kiên trì đến bây giờ, đã để hắn cảm giác ngạc nhiên, chẳng lẽ cùng hắn nói cổ võ có quan hệ?

Tống Hạo lắc đầu, trước không đi nghĩ nhiều như vậy, trước tạm đem chính mình định nhỏ mục tiêu. . . Thắng mười vạn bao mì ăn liền hoàn thành, sau đó lại làm định đoạt.

Mà một bên khác.

Lục Dư đang làm cái kế tiếp chật vật lựa chọn.

Chỉ gặp hắn sâu hít sâu, sờ tay vào ngực, ra một cái gói nhỏ.

Cũng là cùng lớn chừng bàn tay xấp xỉ như nhau, lại dùng tơ lụa chăm chú bao bọc, cũng không biết đến tột cùng là chuyện gì vật.

Lục trưởng lão trên mặt lại tràn đầy quý trọng vẻ , có thể nhìn ra, trên mặt hắn biểu lộ hết sức không bỏ, liền là loại kia nhức cả trứng cùng xoắn xuýt vẻ mặt, cũng là cuối cùng, vẫn là bị cứng cỏi cho thay thế.

Đầu có thể đứt, máu có thể chảy, mặt mũi không thể ném.

Ròng rã 100 cục, chính mình tại sao có thể ôm số không trứng vịt trở về?

Mì ăn liền loại hình tiền đặt cược hắn không quan tâm, nhưng dù như thế nào, chính mình cũng phải thắng một lần mới có thể, nếu không. . . Hắn chết không nhắm mắt.

Ân, quyết tâm làm người bội phục, nhưng xét đến cùng, chỉ là game online, ngài cũng là nhân vật tai to mặt lớn, đem lên cao đến chết không nhắm mắt cao độ, có phải hay không hơi có như vậy một chút nói mò?

Nhưng Lục Dư đã không lo được, hắn là thật thua cấp nhãn.

Cho nên lấy ra chính mình trân tàng đã lâu bảo vật.

Thật đúng là bảo vật, tơ lụa bọc một tầng lại một tầng, cuối cùng mở ra, lại là một nho nhỏ hộp gỗ, rất tinh xảo, chỉ so với to bằng móng tay như vậy một chút dáng vẻ.

Chính là là thượng hạng gỗ trinh nam, chỉ là này hộp liền có giá trị không nhỏ.

Sau đó Lục trưởng lão lấy điện thoại di động ra, quét một thoáng phía trên mã hai chiều, điểm kích giải tỏa, lạch cạch, nắp hộp mở ra, một hạt tuyết trắng đan dược đập vào mi mắt.

Cái kia đan dược gần so với hạt đậu hơi lớn, toàn thân khiết trắng như ngọc, phía trên có nhàn nhạt mùi thơm ngát tản ra.

Nếu có cổ võ giả ở chỗ này, không phải ói máu không thể.

Bại gia tử a, đây chính là mây la đan, trong truyền thuyết bảo vật.

Viên thuốc này sở dĩ trân quý, ở chỗ sau khi ăn vào, không chỉ có thể trong nháy mắt hồi máu, bổ đầy HP, MP còn có thể tăng vọt một đoạn dài. . . Nói đơn giản, liền là tại chỗ đầy máu phục sinh, còn có thể tạm thời gia tăng nội lực.

Chính là chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu bảo vật.

Nói giá trị liên thành cũng không sai.

Thời khắc mấu chốt là có thể dùng đến cứu mạng.

Lục trưởng lão mặc dù thân phận tôn sùng, nhưng cũng cứ như vậy một khỏa, trong ngày thường xem như trân bảo, môn đồ đệ tử nghĩ nhìn một chút, được thêm kiến thức, đều không thể được, lúc này vì trò chơi, thế mà xuất ra món bảo vật này. . . Hắn nhất định là đầu bị hư.

”Tiểu tử, ta nhất định sẽ thắng.”

Lục trưởng lão trong mắt lóe lên một tia không bỏ, sau đó vẫn là hơi ngửa đầu, đem mây la đan nuốt xuống vào bụng.

Liền một dòng nước ấm từ đan điền bên trong dâng lên, hướng phía tứ chi bách hài của hắn chảy xuôi mà đi, thật thoải mái, cả người tựa như tắm suối nước nóng giống như.

Lục trưởng lão con mắt nhắm lại, trên mặt vẻ mệt mỏi quét qua mà đi, thay vào đó là thần thái sáng láng, lúc này, hắn tinh khí thần đều đạt đến đỉnh phong, không chỉ có thể lực hoàn toàn khôi phục, nội lực bỗng dưng cũng tăng vọt còn nhiều gấp đôi.

Mặc dù cảnh giới vẫn là không có đột phá, nhưng mà chỉ từ nội lực lượng tới nói, đã không thể so luyện thể chín tầng cao thủ kém, thậm chí vẫn còn thắng qua.

Trong truyền thuyết đan dược, hiệu quả quả nhiên tiêu chuẩn.

Cũng là nguyên bản cứu mạng đồ vật bị dùng ở chỗ này, Lục gia người nếu là biết được, nhất định sẽ khóc.

Phung phí của trời.

Nhưng mà Lục trưởng lão giờ phút này, nhưng không có nghĩ nhiều như vậy, lúc này, hắn ý niệm trong lòng chỉ có một cái, cuối cùng một ván, nhất định phải đem đối phương đè xuống đất, hung hăng ma sát, khiến cho hắn biết thực lực mình đáng sợ.

”Tiểu tử, tới a, bây giờ ta, đã không phải lúc đầu ta, thút thít đi, run rẩy đi!”