Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 49: Toàn Lực Ứng Phó

TrướcTiếp
Tống Hạo: “. . .”

Cái tên này chuunibyou, không cứu nổi.

Còn khóc khóc, run rẩy, ngươi em bé có bị bệnh không, cũng không nghĩ một chút vừa rồi, là ai bị ngược đến tìm không thấy nam bắc!

Chẳng lẽ cái tên này thuộc cá vàng, chỉ có bảy giây trí nhớ?

Tống Hạo không khỏi chiều sâu hoài nghi.

Nhưng không quan hệ, đánh xong ván này, mười vạn bao mì ăn liền tới tay, chính mình Hoàn mỹ kết thúc công việc.

Ngày mai còn có lớp, hắn có thể không có ý định đến trễ kia mà.

Bây giờ sắc trời đã không còn sớm, nhất định phải ngủ sớm một chút.

Trong lòng nghĩ như vậy, Tống Hạo nhiệt tình mười phần.

Thế là bắt đầu cuối cùng một trận đấu múa.

Ready, Go!

Nếu là cuối cùng một ván, Tống Hạo cũng liền không giấu giếm thực lực nữa, lần này muốn làm cho đối phương tâm phục khẩu phục, đem hắn ngược đến hoài nghi trò chơi, hoài nghi nhân sinh tình trạng.

Như thế mới có thể để cho hắn rời xa nghiện net vòng xoáy, một lần nữa bình thường trở lại sinh hoạt.

Chính mình thật là dụng tâm lương khổ.

Tống Hạo tay run một cái, kém chút lại thuận tay phát một tấm thẻ người tốt cho mình.

Bề bộn dừng lại, hiện tại còn không phải phân tâm thời khắc, đối thủ thực lực cũng không yếu. . . A, giống như mạnh lên rất nhiều, chẳng lẽ hắn vừa rồi có ẩn giấu thực lực sao?

Không có khả năng, đối thủ mới vừa rồi bị chính mình đủ loại đùa giỡn, ngược đến nhận việc điểm ói máu hoàn cảnh, loại tình huống này, hắn làm sao có thể có lưu dư lực?

Này không khoa học, cũng không tu chân.

Tống Hạo một mặt ngốc trệ, cũng là hiện thực liền là hiện thực, đối phương tựa như ăn cái gì nghịch thiên linh vật, đột nhiên tại chỗ đầy máu phục sinh.

Không, thực lực tại vốn có trên cơ sở, còn tăng lên rất nhiều, lập tức trở nên đấu chí mười phần, Tống Hạo trở tay không kịp, thế mà rơi vào hạ phong.

Lục trưởng lão lệ nóng doanh tròng, ròng rã đến trưa, hắn còn là lần đầu tiên dẫn trước kia mà.

”Oa ha ha ha, tiểu tử, nhường ngươi hiểu biết bên dưới bổn suất ca thực lực chân chính, thế nào, có hay không bị hù dọa?”

Người gặp việc vui tinh thần thoải mái, lời này quả nhiên không sai, đối phương một dẫn trước, liền sức mạnh mười phần, thế mà còn tranh thủ lúc rảnh rỗi, đại bạo tốc độ tay, cho Tống Hạo phát tới một khiêu khích manh mối.

Tống Hạo: “. . .”

Cái tên này chuunibyou, thật đúng là không nhẹ.

Thế mà tự xưng bổn suất ca, xem ra trong hiện thực hình dạng, không có ít bị người khác chửi bậy qua.

Tống Hạo tại thời khắc này, trong lòng dâng lên thương hại, muốn hay không nhường khiến cho hắn thắng một lần đâu?

Cũng liền 1000 bao mì ăn liền, phản đang mình đã thắng rất nhiều.

Người sang thỏa mãn.

Tìm chỗ khoan dung mà độ lượng. . .

Chờ chút, mình bây giờ là tại trị bệnh cứu người.

Không thể có thương hại, đối với loại này bệnh nguy kịch nghiện net thiếu niên, mong muốn khiến cho hắn lạc đường biết quay lại, nhất định phải đối nó tâm linh tạo thành cao tới mười vạn điểm tổn thương.

Đem hắn đè xuống đất ma sát đến càng hung ác, đối mới vừa có càng khả năng đối trò chơi sinh ra phiền chán.

Bệnh trầm kha bên dưới mãnh dược, loạn thế dùng trọng điển, lúc này tuyệt không thể đối với hắn sinh ra nửa điểm thảm thương. . .

Nghĩ tới đây, Tống Hạo sâu hít sâu, bắt đầu điều động trong cơ thể khí huyết lực lượng, bây giờ hắn nhưng là chân chính Tu Tiên giả, mặc dù cảnh giới còn thấp, nhưng tố chất thân thể lại đến vượt xa phàm nhân hoàn cảnh, hai tay khẽ múa, đại bạo tốc độ tay, mơ hồ có tàn ảnh biến ảo mà ra.

Trò chơi này dùng đến kỹ xảo không nhiều, cuối cùng, liền là liều tốc độ tay, mong muốn thắng qua chính mình người tu tiên này, làm ngươi xuân thu đại mộng tốt.

Tống Hạo này một toàn lực thi triển, Lục trưởng lão tình cảnh, liền không ổn lên, thật vất vả mới tích lũy một chút ưu thế, lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được, từng điểm từng điểm thu nhỏ, mắt thấy, điểm số liền bị vượt qua. . .

Không có khả năng. . .

Lục trưởng lão hốc mắt, liền ướt át.

Hắn cảm giác thế giới quan của bản thân đang từng chút một sụp đổ, vì ván này, chính mình thế nhưng là đập nồi dìm thuyền, thậm chí không tiếc đem mây la đan đem ra, nhưng trước mắt. . .

Làm sao bây giờ, chẳng lẽ còn là sẽ thua?

Cái kia bảo vật của mình chẳng phải là uổng phí hết nơi này chỗ, đổ xuống sông xuống biển rồi?

Tuyệt không!

Hôm nay liền xem như máu phun ra năm bước, cũng muốn cùng hắn liều mạng. . . Không thể không nói, Lục trưởng lão vừa dũng làm người bội phục, nhưng đánh cái trò chơi đều muốn máu phun ra năm bước, ngài đến tột cùng là thế nào sống đến lớn như vậy số tuổi?

Này đã không thể dùng hành động theo cảm tính để hình dung, liền đặc biệt bệnh tâm thần.

Nhưng Lục trưởng lão không cảm thấy.

Kẻ trong cuộc thì mê kẻ bàng quan thì tỉnh!

Giờ này khắc này, trong đầu của hắn trống rỗng, chỉ có một cái chấp niệm, phải thắng, dù như thế nào, ván này trò chơi, chính mình cũng phải thắng.

Hắn nhưng là vì thế, đánh cược trân tàng bảo vật, tại sao có thể lại thua?

Liều mạng, Vô Ảnh thủ!

Lục trưởng lão hét lớn một tiếng, lần nữa làm ra bản thân tuyệt kỹ thành danh.

Lúc này đúng là lên mạng giờ cao điểm, nhưng mà hắn chỗ ngồi phụ cận xung quanh năm mét, tất cả máy tính, lại toàn bộ trống không.

Lão nhân này đã thông tiêu ba ngày, lúc này càng là hai mắt ửng hồng, trong miệng thỉnh thoảng phát ra từng tiếng tố chất thần kinh hét lớn, khiến cho đến đây lên mạng các bạn học trong lòng lén lút tự nhủ.

Quán net ông chủ đã sớm quỳ, đối phương tuổi tác lớn như vậy, nghiện net lại so với tuổi trẻ người còn không hợp thói thường, nếu như xảy ra chuyện gì, chính mình căn bản là không có chỗ ngồi phân rõ phải trái a!

Khóc cha, kêu bà nội, xin mời đối phương rời đi, nhưng mà Lục trưởng lão giờ phút này, đang thua đỏ mắt, tại hảo ý của đối phương, chỗ nào nghe lọt.

Quán net ông chủ cũng không thể tránh được, một người tránh trong nhà cầu khóc.

Mà hắn tuyệt kỹ thành danh, coi là thật không thể coi thường, nhất là phục dụng mây la đan, nội lực chợt tăng còn nhiều gấp đôi, Vô Ảnh thủ thi triển đến giống như thần trợ, thời gian dần trôi qua, lại kéo xa cùng Tống Hạo chênh lệch.

”Nha, đối phương thật đúng là có chút vốn liếng đấy.”

Máy vi tính một bên khác, Tống Hạo biểu lộ lộ ra mấy phần mờ mịt, nếu như nói, bắt đầu là nghi hoặc, vậy hắn hiện tại gần như có khả năng khẳng định.

Đối phương không phải bình thường nghiện net thiếu niên!

Bởi vì là người bình thường, tuyệt không có khả năng có dạng này tốc độ tay, này đã vượt qua bình thường phạm vi rất rất nhiều.

Nhưng không quan hệ, vật lộn là phí công, lấy người tiền tài, trừ tai hoạ cho người, nếu thu nhiều như vậy mì ăn liền, chính mình nhất định phải nghĩ biện pháp đem hắn nghiện net bỏ hẳn.

Liều tốc độ tay?

Thân là tu sĩ chính mình, tuyệt sẽ không thua.

Tống Hạo cũng tương ấn đề cao tốc độ, không còn giấu dốt, toàn lực ứng phó. . .

Lốp bốp. . .

Liền, tay của hắn nhanh đạt đến một cái mức độ kinh người, hai tay tại trên bàn phím bay lượn, lại hoàn toàn thấy không rõ lắm.

Điểm số tựa như nhảy vọt giống như.

Rất nhanh, liền đem giữa hai người chênh lệch, hoàn toàn san bằng.

Lục trưởng lão sắc mặt như đất, trên đời này làm sao có thể còn có nhanh như vậy tốc độ tay?

Trừ phi là người lão quái kia vật!

Không, không có khả năng, dùng thân phận của đối phương, làm sao có thể như thế đùa bức, tới nơi này đánh trò chơi gì.

Trong lúc nhất thời, Lục trưởng lão lửa giận công tâm, kém chút một ngụm máu tươi phun ra ngoài.

Nhưng hắn cũng không hề từ bỏ.

Chính mình còn không có thua.

Cố gắng, nhất định có cơ hội thắng.

”Rống, liều mạng!”

Lục trưởng lão trong miệng liên tục gầm thét, đem toàn bộ sức mạnh đều xuất ra, nội lực đã sắp muốn tiêu hao, nhưng hắn vẫn tại kiên trì.

Công phu không phụ lòng người, hắn thật đúng là từng chút một, vãn hồi xu hướng suy tàn.

Nói cho cùng, Tống Hạo dù sao chỉ là luyện thể tầng hai tu tiên thái điểu mà thôi, học qua hai loại tiên thuật ở chỗ này hoàn toàn không có chỗ dùng, vẻn vẹn dựa vào phản ứng cùng nhanh nhẹn tại kiên trì.