Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 79: Đã Gặp Qua Là Không Quên Được

TrướcTiếp
“Ngươi nha, liền là mềm lòng, ta nói với ngươi, những nam sinh kia, đều mềm sợ ác, nếu như ngươi không hung một chút, ngươi cho rằng hắn hội ngoan ngoãn bồi ngươi áo lông?” Một cái nào đó họ Trình muội tử một mặt vẻ không cho là đúng.

”Vậy chúng ta một hồi. . . Thật mời hắn đi ăn lẩu?” Đường Nhã chần chờ nói.

Đã lớn như vậy, tính toán người sự tình nàng còn thật không có làm qua.

Tất nhiên là gương mặt thấp thỏm.

”Xuẩn nha đầu, sợ cái gì, mọi thứ có ta.” Trình Yến lại là gương mặt phóng khoáng vẻ: “Một hồi ta hội cùng đi với ngươi phó ước.”

”A!”

Đường Nhã mặc dù không tình nguyện, nhưng chuyện cho tới bây giờ cũng không thể tránh được.

Chỉ có bị bất đắc dĩ, huống chi món kia áo lông, hao tốn nàng mấy tháng tiền sinh hoạt không sai, cứ tính như thế, nàng cũng xác thực trong lòng không bỏ.

. . .

Buổi sáng không có lớp, Tống Hạo có chút không có việc gì, thế là chạy đi thư viện khiêng trong chốc lát từ đơn.

Mặc dù hắn hiện tại bước lên con đường tu tiên, nhưng tu tiên đồng dạng giảng cứu khổ nhàn kết hợp, coi như mỹ thực quyền pháp cũng cần thời gian để tiêu hóa cùng thể ngộ, huống chi dùng hắn bây giờ tu vi cũng không có tư cách đi chơi bế quan loại này cao quý trò chơi kia mà.

Cho nên trống không thời gian rất nhiều, có đầy đủ nhàn hạ đi làm tốt thân làm một người sinh viên đại học bản chức làm việc.

Bây giờ đã là đại nhị, học kỳ này là có thể ghi danh tiếng Anh cấp bốn.

Mong muốn thông qua, này học thuộc từ đơn một cửa từ là không thể qua loa, nếu không từ ngữ lượng chưa đủ, bài thi phát hạ đến, liếc mắt nhìn qua, hoàn toàn nhận không ra, ngươi cho rằng dựa vào đoán xem đoán tại bài thi thẻ bên trên loạn bôi, có thể có cơ hội thông qua?

Đừng có nằm mộng.

Trên đời này, không thiếu khí vận nhân vật nghịch thiên, nhưng tình huống của mình, trong lòng mình rõ ràng, bình thường có thể không gặp xui cũng không tệ, mong muốn dựa vào vận khí thông qua tiếng Anh cấp bốn, còn không bằng hy vọng xa vời con cóc ăn vào thịt thiên nga tới hiện thực một chút.

Cho nên thừa dịp điểm ấy khe hở, Tống Hạo dự định tới ký một chút từ đơn.

Bình thường tại lớp học, Tống Hạo thành tích mặc dù còn có thể, nhưng mà chỉ riêng tiếng Anh một môn, lại sơ mệt khả trần chỗ, chủ yếu liền là từ ngữ lượng chưa đủ.

Tống Hạo cảm thấy học bằng cách nhớ quá buồn tẻ, trong ngày thường, một giờ có thể liền nhớ kỹ hai mươi cái từ đơn cũng không tệ, mà lại không thể quá khó khăn.

Nếu không ấn tượng không đủ khắc sâu, qua mấy ngày, rất có thể liền làm quên.

Vậy mà hôm nay. . .

Tống Hạo cảm thấy mình ngưu bức được không muốn không muốn.

Trong ngày thường khô khan từ đơn, hôm nay nhìn lên một cái liền có thể một mực nhớ kỹ.

Rõ ràng được tựa như in vào trong đầu giống như.

Đây là thần thức mang tới hiệu quả.

Tống Hạo kinh hỉ sau khi, trong lòng cũng hơi kinh ngạc, không khỏi nhớ tới tiểu thuyết mạng bên trong có liên quan với đó miêu tả.

Những người tu tiên kia, cả đám đều có đã gặp qua là không quên được thần thông.

Điểm này, không ngờ cùng hiện thực giống nhau!

Đến tột cùng là trùng hợp, vẫn là. . .

Tống Hạo kinh ngạc sau khi, cũng không khỏi được hơi nghi hoặc một chút, chẳng lẽ, trừ mình ra, trên đời này, thật còn có Tu Tiên giả khác?

Mà lại cùng cực nhàm chán, chạy đi viết tiểu thuyết mạng, bằng không bọn hắn làm sao lại đối thần thức vận dụng như thế rõ ràng?

Mặc dù nhưng ý nghĩ này có chút không hợp thói thường, nhưng mà từ đi đến con đường tu tiên, Tống Hạo bị xoạt tam quan sự tình cũng phát sinh không ít.

Đừng nói, thật là có như vậy mấy phần khả năng.

Cứ như vậy, có thần thức gia trì, nguyên bản khô khan học thuộc từ đơn, trở nên thư giãn thích ý, cứ theo đà này, đừng nói chỉ là tiếng Anh cấp bốn, coi như cấp sáu, thậm chí trong truyền thuyết, tiếng Anh chuyên nghiệp học sinh mới cần kiểm tra, chuyên nghiệp cấp tám, vậy cũng hoàn toàn không có vấn đề.

Tiên đạo không lưu loát, nhưng hồi báo cũng là tiêu chuẩn, không nói những cái khác, chỉ bằng này đã gặp qua là không quên được pháp thuật, tương lai hoàn toàn không cần lo lắng đại học hội rớt tín chỉ.

Không nghĩ tới tu tiên, còn có thể trở thành học bá Thần khí.

Đây đối với Tống Hạo tới nói, quả thực là vui mừng ngoài ý muốn.

Vừa giữa trưa trôi qua rất nhanh.

Đảo mắt đã đến giữa trưa, Tống Hạo đói bụng được cô cô cô vui vẻ. . . Đây chính là Ăn Cơm Tu Tiên xấu hổ chỗ, từ khi tu luyện cái này pháp thuật, mong muốn ăn một bữa cơm no thực sự quá khó khăn.

Làm bạn học khác đều tại vì giảm béo phiền não thời điểm, chính mình lại một mực vì cuộc sống phí chưa đủ mà lo lắng, ngẫm lại cũng là tốt manh.

Không được, không thể tiếp tục như vậy, cũng không đủ tiền tài làm làm cơ sở, này Ăn Cơm Tu Tiên căn bản không có khả năng cấp tốc, tài lữ pháp địa, mình coi như đi công trường dời gạch cũng nhất định phải giải quyết tiền sinh hoạt nan đề.

Tống Hạo làm xuống lựa chọn, thân vì một cái Tu Tiên giả, lại mỗi ngày làm thế tục tiền tài sở khốn nhiễu cũng là say, cũng là giờ phút này, hắn có chuyện trọng yếu hơn đi làm.

Trả lại Đường Nhã áo lông.

Nói lời giữ lời là thân làm một người sinh viên đại học mỹ đức, thả nữ sinh bồ câu càng có khả năng mang đến hậu quả nghiêm trọng, Tống Hạo đương nhiên sẽ không làm như vậy, huống chi hắn cũng thật vô cùng nghĩ nếm thử trăm vị lửa nhỏ nồi.

Những ngày gần đây, ngoại trừ Lục trưởng lão trang bức, bị hắn cọ một trận mỹ thực, thời gian khác bên trong, liền xào chay rau cải trắng ăn đến nhiều nhất, mặc dù mùi vị không tệ, nhưng một chút thức ăn mặn đều không có.

Ngẫm lại lửa nhỏ nồi, Tống Hạo đều phải chảy nước miếng.

Lúc này chính là giữa trưa, mỹ thực đường phố náo nhiệt như cũ, sinh viên đại học xem như nhàn hạ nhất tộc, đủ loại ăn hàng số lượng cũng không ít, cho nên mỗi đến giờ cơm, này mỹ thực đường phố dòng người đều sẽ lên cao đến một cái độ cao mới.

Nếu tên là mỹ thực đường phố, tên như ý nghĩa, chỗ này hội tụ từ nam chí bắc quà vặt, mặc dù không nhất định là chính tông, nhưng cũng có rất nhiều mùi vị không tệ.

Nói thí dụ như, trăm vị lửa nhỏ nồi.

Liền dùng tê cay tươi hương khiến cho phụ cận mấy trường đại học các bạn học chạy theo như vịt, tăng thêm ông chủ định giá hợp lý, cho nên mỗi đến giờ cơm, gần như đều là đầy bàn, thường xuyên còn cần xếp hàng mới có cơ hội một no bụng có lộc ăn.

. . .

Tống Hạo trước kia tự nhiên cũng nếm qua, cũng là từ khi Ăn Cơm Tu Tiên, sức ăn tăng nhiều về sau, hắn thức ăn lựa chọn, gần như liền là để nghi số lượng nhiều làm chủ, loại này vị đẹp mà lại có chút nhỏ quý nồi lẩu, trên cơ bản, liền theo thực đơn bên trên cùng hắn nói bái bai.

Ngẫm lại cũng là tốt vất vả.

Lần này, thì là bởi vì có muội tử mời khách.

Đương nhiên, chủ yếu nguyên do, vẫn là trả lại áo lông.

Tống Hạo hiện tại sâu sắc hoài nghi, vị này gọi Đường Nhã muội tử có hai nhân cách, nếu không làm gì một hồi lộ ra nhát gan nhu nhược, một hồi lại dũng mãnh đến giống mãnh liệt Trương Phi chuyển thế giống như.

Như thế hai loại hoàn toàn khác biệt tính cách, đồng thời manh manh đát xuất hiện tại trên người một người, Tống Hạo tuy là Tu Tiên giả, trong lòng lại cũng có chút thấp thỏm. . . Một phần vạn một hồi đã ăn xong nồi lẩu, đối phương muốn ta thanh toán làm sao bây giờ đâu?

Không sai, Tống Hạo là đang lo lắng cái này.

Hắn thật không nghĩ qua AA chế, càng sẽ không mạo xưng là trang hảo hán, bây giờ tay mình đầu túng quẫn, một phần vạn muội tử một hồi muốn chính mình biểu hiện phong độ thân sĩ, chính mình đến tột cùng hẳn là từ chối thẳng thắn, vẫn là co cẳng liền chạy đâu?

Tóm lại đòi tiền không có, muốn mạng một đầu, trang bức gặp sét đánh, thanh xuân tịnh lệ mỹ thiếu nữ, tại Tống Hạo trong mắt, xa xa không kịp nổi một chầu phong phú tiệc có lực hấp dẫn. . . Ân, nói nhiều như vậy, kỳ thật hắn liền là không muốn thanh toán, hi vọng một trận này từ muội tử mời khách.

Đến mức những cái kia đường hoàng lý do, toàn đều là mượn cớ.

Nếu không tại sao nói, trên đời này, khắp nơi đều là sáo lộ, cho dù Tống Hạo, cũng không thể ngoại lệ.