Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 81: Vì Cái Gì Nói Thật Ra Các Ngươi Không Tin Mà

TrướcTiếp
Mà hai vị muội tử rõ ràng hiểu lầm. . . Vị này Tống đồng học, sẽ không thật vì bồi thường cái này áo lông, tiêu hết tiền sinh hoạt, gần nhất một mực tại ăn đất!

Quỷ chết đói đầu thai ngươi có hay không thấy qua?

Không chút nào khoa trương, Tống Hạo lúc này ánh mắt, nhìn qua lão sinh động. . . Thật giống bảy tám ngày chưa ăn cơm no giống như.

Ý nghĩ này trong đầu chuyển qua, đừng nói Đường Nhã, chính là Trình Yến cũng có mấy phần lo lắng.

Ngươi đừng nhìn nàng một bộ nữ hán tử tính cách, vừa vặn giống hết sức hung, đó là bởi vì hiểu lầm Tống Hạo là cặn bã nam, người khác bình thường, cũng không tổng như thế, làm một muội tử, vẫn rất có đồng tình tâm địa phương.

”Tống đồng học, thật xin lỗi, vừa mới ta hiểu lầm ngươi, ngươi nếu không chê, liền ngồi xuống ăn lẩu, bữa cơm này, ta mời.” Một cái nào đó họ Trình muội tử hết sức hào sảng nói: “Mở rộng cái bụng ăn, ngàn vạn chớ khách khí với ta.”

Tống Hạo im lặng, không có tiếp lời.

Tâm hắn nghĩ, ta nếu thật không khách khí, mở rộng cái bụng phàm ăn, học kỳ này còn lại thời gian, liền giờ đến phiên ngươi ăn đất, ngươi xác định một hồi tính tiền thời điểm, sẽ không xuất ra dao phay tới chém ta?

Đương nhiên, lời này thầm nghĩ trong lòng cũng là phải, nói ra sẽ bị người dùng yêu mến đồ đần biểu lộ ân cần thăm hỏi, Tống Hạo mặc dù thường xuyên tìm đường chết, nhưng không bao gồm lần này, cho nên hắn cố gắng nhịn xuống, không nói lời nào.

Nhưng người lại rất thành thật ngồi xuống.

Không thể phàm ăn, tùy tiện từng điểm cũng không tệ, nói tóm lại, có cơ hội nhấm nháp mỹ thực, cơ hội như vậy tuyệt không thể bỏ qua.

Sau đó Trình Yến liền hết sức hào sảng gọi món ăn, mao đỗ, vịt ruột, cơm trưa thịt, làm vàng hầu, hao tổn mà cá, trứng chim cút, củ sen, khoai tây, đồng cỏ dại. . .

Có món mặn có món chay, điểm tràn đầy một bàn.

Phối hợp hợp lý, nhìn ra được, vị này trình Yến đồng học, bình thường thường ăn lẩu.

”Ta đây liền không khách khí. . .”

Tống Hạo mỹ mỹ hưởng dụng, mặc dù mỗi đạo món ăn, chỉ có thể chạm đến là thôi, nhưng này tê cay tươi hương mùi vị, thật là thật hạnh phúc.

Tống Hạo mặc dù đã hết lượng văn nhã, nhưng một bàn lớn món ăn, vẫn là có ba phần năm, bị hắn nuốt đến trong bụng, cơm trắng cũng ăn mấy chén lớn.

Không thể không nói, nữ hán tử cũng có ưu điểm, cái kia chính là hào sảng, không làm bộ, thấy Tống Hạo một mặt vẫn chưa thỏa mãn vẻ mặt, trần yến không nói hai lời, lại cầm qua menu, điểm 10 mấy món ăn.

Đương nhiên, đây đều là làm Tống Hạo mà điểm.

Người khác cũng không phải bụng dạ hẹp hòi, đối phương làm như thế, mặc kệ có hay không bồi tội ý đồ, tự nhiên là tha thứ nàng.

”A. . .”

Tống Hạo ăn lẩu ăn đến đang này, bên cạnh, đột nhiên một thanh âm kinh ngạc truyền đến.

Quay đầu lại, chỉ thấy Đường Nhã một mặt vẻ kinh ngạc, đang lật xem trong tay áo lông.

”Thế nào?”

Tống Hạo nghi hoặc, Trình Yến biểu lộ cũng kém không nhiều, y phục này tuyết bạch tuyết bạch, chính mình cũng cẩn thận đã kiểm tra, căn bản chính là một kiện quần áo mới, chẳng lẽ còn có gì không ổn?

”Tống Hạo đồng học, ngươi không phải vừa mua quần áo, đây chính là ta nguyên bản cái kia một kiện đúng không?” Không đợi hai người đặt câu hỏi, Đường Nhã mở miệng trước.

”Làm sao có thể, nha đầu ngốc, ngươi có phải hay không uống nhiều rượu, a, không đúng, ngươi không uống rượu, chẳng lẽ nước trái cây, cũng có thể say lòng người sao?” Trình Yến xem thường mở miệng.

Không phải quần áo mới, nói đùa cái gì, tuyết trắng quần áo rơi vào vũng bùn, còn có thể rửa sạch sẽ?

Được a, cho dù có hiệu giặt đủ xâu, có thể làm đến, này hoàn toàn sạch sẽ như mới, lại là chuyện gì xảy ra, này rõ ràng liền là một kiện quần áo mới.

”Ta cũng tưởng rằng mới, cũng là ngươi xem, chỗ này có ta thêu bươm bướm.” Đường Nhã đem áo lông đưa qua.

Trình Yến bề bộn ghé đầu.

Quả nhiên không sai, áo lông ống tay áo bên trên, có một nho nhỏ bươm bướm, mặc dù vẻn vẹn cùng to bằng móng tay xấp xỉ như nhau, lại sinh động như thật.

Làm Đường Nhã tốt khuê mật, Trình Yến tự nhiên biết hảo hữu thêu thùa bản lĩnh, này chắc chắn là kiệt tác của nàng, người khác giả bắt chước không được.

Nói như vậy. . . Này một bộ y phục không phải mới?

Hai nữ quay đầu , chờ đợi Tống Hạo nói rõ lí do.

”Ta chưa từng có nói qua, muốn mua một kiện mới, mà lại ta từng đối Đường Nhã nói qua, ta từ nhỏ đã am hiểu giặt quần áo, chính là giặt quần áo Tiểu Năng Thủ.”

Tống Hạo mặt không đổi sắc, này nói láo vung nhiều, tiết tháo cái gì, tự nhiên từ đó là người qua đường.

Giặt quần áo Tiểu Năng Thủ?

Hai cái muội tử một mặt mộng bức.

Ở đây , có thể cầu giải một thoáng trong lòng của các nàng bóng mờ diện tích.

Cũng là đối mặt sự thật, lại cũng không thể nói gì hơn, rơi vào vũng bùn áo lông, đều có thể rửa đến sạch sẽ như mới, liền bản lĩnh kia, đúng là giặt quần áo Tiểu Năng Thủ. . . Mặc dù nhưng xưng hô thế này, có như vậy một chút hai bức.

”Thật là ngươi rửa sạch sẽ?”

Hai nữ cầm lấy áo lông, lăn qua lộn lại xem xét, rõ ràng sự thật đang ở trước mắt, có thể nghĩ phải tin tưởng, vẫn là quá khó khăn điểm.

”Không thể giả được!”

Tống Hạo lúc này làm sao bây giờ, không trả lời được dứt khoát một chút, chẳng lẽ còn muốn nói nữa hoang ngôn.

”Thật bất khả tư nghị, ta cho tới bây giờ chưa thấy qua có người giặt quần áo, có thể rửa đến như vậy sạch sẽ.” Đường Nhã trên mặt tràn đầy vẻ cảm khái: “Tống đồng học, ngươi vì rửa sạch sẽ bộ y phục này, nhất định bỏ ra rất nhiều thời gian.”

”Không có a, cũng liền bảy tám phút mà thôi.”

Tống Hạo nói như vậy, kỳ thật đã vô cùng khiêm tốn, một cái Tịnh Y chú xuống, quần áo sạch sẽ như mới, đổi phát huyễn thải sáng bóng, trước sau cũng liền cũng là một hai giây thôi.

Nhưng hắn mặc dù nghĩ trang bức, nhưng cũng hiểu rõ chuyện này, là không thể nói địa phương.

”Tống Hạo đồng học, ngươi người không tệ, nhưng có thể hay không, không cần như thế khoác lác không làm bản nháp.” Trình Yến có chút bất mãn đường.

Có nam sinh, luôn yêu thích tự cho là đúng, mà dạng này người, vừa vặn là nàng ghét nhất địa phương.

”Ta nơi đó có nói vớ nói vẩn, bằng vào ta giặt quần áo Tiểu Năng Thủ bản lĩnh, một ngày nhiều nhất có thể tẩy 1000 bộ y phục, nguyên vốn còn muốn dựa vào cái này làm việc ngoài giờ kia mà, chính là không có phương pháp.” Tống Hạo một mặt ảm nhiên nói.

Trời đất chứng giám, hắn nói tất cả những thứ này, đều là nói thật.

Nhưng mà nghe vào Trình Yến trong mắt, này bức thật là giả bộ tột đỉnh.

Nguyên bản hai người đã hòa giải, nhưng chẳng biết tại sao, nhìn xem tiểu tử này một mặt rắm thúi bộ dáng, một cái nào đó họ Trình muội tử biểu thị, đây quả thật là không thể nhịn a!

”Ngươi nói ngươi một ngày có thể tẩy 1000 bộ y phục, rửa đến sạch sẽ sao?”

”Giặt quần áo Tiểu Năng Thủ tôn nghiêm, là không cho khiêu khích, ta nói 1000 kiện, tự nhiên là bảo chất bảo lượng, ngươi chính là lại bẩn được rối tinh rối mù, ta cũng có thể để nó sạch sẽ như mới.”

Tống Hạo thật không có thổi ngưu bức, tiên pháp liền là thần kỳ như vậy.

”Tốt, vậy ngươi dám không dám cùng ta đánh cược?”

”Đánh cược?”

Tống Hạo nghe thấy cái từ này, liền lệ rơi đầy mặt, trước đây không lâu, hắn ở trong game cùng người đánh cược, thắng mười vạn bao mì ăn liền.

Sau đó cái kia tên ghê tởm, thế mà chơi lên logout độn tới.

Nguyên bản chính mình lên mạng hành hạ người mới, là muốn phát tiết trong lòng phẫn uất, có thể trải qua chuyện này, Tống Hạo phát hiện bệnh tim đều kém chút cho phiền muộn đi ra.

Vết xe đổ không xa, hắn bây giờ nghe thấy đánh cược cái từ này, cũng có chút lá gan run rẩy.