Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 82: Dễ Như Trở Bàn Tay

TrướcTiếp
“Thế nào, không dám?”

Một cái nào đó muội tử ánh mắt, gọi là một cái xem thường: “Không có bản lĩnh, liền không nên ở chỗ này thổi ngưu bức.”

”Ai nói ta tại hồ xuy đại khí?”

Tống Hạo giận.

Chính mình giảng nói thật làm sao lại không có người thư đâu?

Còn đánh cược?

Thật coi ta sợ ngươi sao?

Cẩn thận một hồi thua đến ngươi khóc.

Tống Hạo vốn là không muốn hiểu, có thể đàn ông sao, luôn luôn thích sĩ diện, sao có thể chịu đựng đến từ muội tử khinh bỉ?

Đây là ngươi bức ta. . .

Nếu đối phương không biết sống chết, vậy mình liền dùng tiên pháp, tái tạo nàng tam quan tốt.

”Đánh cược gì?”

”Rất đơn giản, nếu như ngươi một ngày, thật có thể tẩy sạch sẽ 1000 kiện quần áo bẩn, liền coi như ta thua, từ nay về sau, ta phụ trách giúp ngươi thu nạp quần áo bẩn, ngươi không phải là muốn dựa vào cái này làm việc ngoài giờ kiếm tiền sao, ta chỗ này cũng không thiếu khách hàng.” Trình Yến hết sức hào sảng nói.

Còn có chuyện tốt như vậy?

Tống Hạo mừng rỡ.

Chính mình vẫn muốn dựa vào Tịnh Y chú kiếm tiền thăng cấp, chỗ hoặc thiếu, liền là khách hàng nơi phát ra mà thôi, nếu quả như thật không thiếu quần áo bẩn, cái kia đi đến nhân sinh đỉnh phong quả thực là đầy đủ.

Thoải mái chỉ có một chữ.

”Tốt, nếu như ta thua, bốn năm đại học, ta liền miễn phí giúp ngươi giặt quần áo.”

”Được, cứ quyết định như vậy đi.”

Hai người cạn ly.

Cái này kêu là đi mòn giày sắt tìm chẳng thấy, được đến không mất chút công phu, không nghĩ tới trả lại áo lông, còn có thể gặp phải chuyện tốt như vậy. . . Chính mình rốt cục lúc tới vận chuyển.

Người gặp việc vui tinh thần thoải mái, Tống Hạo ăn đến cũng đặc biệt nhiều.

Đương nhiên, hắn cũng không tiện lại để cho người khác thêm thức ăn, tại đem trên bàn thức ăn càn quét không còn về sau, hắn chỉ có thể giả trang ra một bộ đã ăn no vẻ mặt.

Tính tiền thời điểm, Tống Hạo tự nhiên rơi ở phía sau.

Rõ ràng trong tay túng quẫn, lúc này còn muốn mạo xưng là trang hảo hán, cái kia chính là đầu có vấn đề.

Rời đi trăm vị lửa nhỏ nồi, ba người mỗi người đi một ngả, đương nhiên, có cùng hai nữ sinh lưu lại phương thức liên lạc, dù sao hắn cùng Trình Yến ở giữa, còn có một cái đánh cược.

. . .

Thân là nữ hán tử, làm việc nhất định phải hung hăng, gọn gàng mà linh hoạt, mà này chút lời bình, dùng tại Trình Yến trên người, đó là một điểm không sai.

Cho nên không đến hai giờ, nàng liền thật vơ vét đến 1000 kiện quần áo bẩn. . . Lại có thể là thông qua chuyển phát nhanh hệ thống tin nhắn tới.

Lúc đó, Tống Hạo đang trong phòng ngồi xuống, tiếp vào chuyển phát nhanh tiểu ca nhi điện thoại lúc, một mặt mộng bức, chính mình gần nhất , có vẻ như không có ở mua sắm trang web mua đồ.

Mãi đến cầm tới bao bọc, trông thấy người gửi bưu kiện là Trình Yến thời điểm, Tống Hạo mới có hơi dở khóc dở cười. . . Đại tỷ, tuy nói hiện tại hậu cần nghiệp hết sức phát triển, cùng thành chuyển phát nhanh một chiếc điện thoại, liền có thể cung cấp tới cửa thu kiện phục vụ, nhưng ngươi có cần hay không lấy như thế lãng phí a!

Gần như vậy còn gửi bao bọc, có cái này tiền dư, ngươi còn không bằng để cho ta tới cửa lấy quần áo, đem chuyển phát nhanh phí cho ta.

Một cái nào đó muốn nghèo đến điên rồi đồng học ở trong lòng chửi bậy lấy.

1000 kiện quần áo bẩn, cho dù áp súc đóng gói về sau, cái kia thể tích cùng trọng lượng cũng là rất đáng sợ, hai cái chuyển phát nhanh thành viên là dùng nhấc, còn rất tốt bụng hỏi, có cần giúp một tay hay không đưa đến ký túc xá.

”Ách, cái này cũng không cần.”

Tống Hạo xin miễn hảo ý của đối phương, hết sức nhẹ nhõm đem cái kia so với hắn còn lớn hơn bao bọc cầm lên, dọa đến chuyển phát nhanh tiểu ca nhi sửng sốt một chút. . . Không phải nói, hiện tại sinh viên đại học đều là trạch nam, thân thể rất yếu?

Trước mắt vị này, làm sao so với chính mình cái kia tại trên công trường dời gạch huynh đệ còn mạnh hơn tráng rất nhiều, là ta hôm nay đưa chuyển phát nhanh tư thế không đúng sao?

Tống Hạo trở lại trong phòng, đem bao bọc buông xuống, mở ra. . .

Ào ào, lít nha lít nhít quần áo từ bên trong rơi ra.

Xem lấy một màn trước mắt, Tống Hạo vẻ mặt như đất.

Ngươi xác định đây đều là sinh viên đại học quần áo bẩn, mà không phải theo trong đống rác nhặt được?

Rất nhiều quần áo, thậm chí đều nhìn không ra lẽ ra màu sắc.

Tống Hạo cũng là say, thời gian ngắn như vậy, Trình Yến đi nơi nào thu nạp này chút quần áo bẩn.

Còn bẩn được như thế không hợp thói thường, đoán chừng coi như giao bên trên gấp hai ba lần giá tiền, hiệu giặt cũng không muốn tiếp đơn.

Này là muốn cố ý làm khó chính mình sao?

Muội tử hết sức liều nha, vì thắng lợi , có thể nói dùng bất cứ thủ đoạn nào.

Tống Hạo kinh ngạc sau khi, bên khóe miệng lộ ra mỉm cười.

Đáng tiếc vật lộn là phí công, tiên pháp căn bản không thể dùng lẽ thường phỏng đoán, Tịnh Y chú tuy là chiến năm cặn bã pháp thuật, nhưng dùng cho giặt quần áo, hiệu quả tuyệt đối là tiêu chuẩn.

Đây cũng không phải là ngôn ngữ nói lung tung.

Ngươi chỉ phải suy nghĩ một chút những Đại Năng đó tu sĩ, bế cái quan đều là dùng mấy trăm hơn ngàn liền mà tính, nếu như Tịnh Y chú không đủ ra sức, người khác mấy trăm năm không giặt quần áo, vậy còn không bẩn thành chó.

Đến lúc đó sau khi xuất quan, lôi thôi được tột đỉnh, không có tiên phong đạo cốt, cả người tản mát ra một cỗ hôi thối, như thế hình ảnh, còn thế nào tại đám đệ tử mặt người trước, hiện ra bọn hắn cao quý bức cách.

Từ một điểm này, cũng có thể biết Tịnh Y chú có bao nhiêu trâu.

Đối phương mong muốn cố ý làm khó chính mình, dạng này mưu đồ, nhất định là hội thất bại địa phương.

Nghĩ tới đây, Tống Hạo trên mặt khôi phục bình tĩnh vẻ ung dung , dựa theo 《 Ăn Cơm Tu Tiên 》 bên trong chú ngữ, vận chuyển trong cơ thể khí huyết lực lượng, sau đó tay phải nâng lên, một ngón tay hướng phía phía trước điểm tới: “Mau!”

Theo động tác của hắn, mơ hồ có không gian ba động nổi lên, bao trùm trước mặt quần áo, quầng sáng lóe lên, cảnh tượng khó tin phát sinh.

Nguyên bản bẩn được rối tinh rối mù, mơ hồ tản mát ra hôi thối quần áo, đợi quầng sáng biến mất về sau, thế mà thật trở nên không dính một hạt bụi, chợt nhìn, phảng phất như là hoàn toàn mới.

Ngậm phát nổ!

Cũng là bởi vì Tống Hạo thực lực còn yếu, một lần thi pháp, chỉ có thể tẩy bảy tám bộ y phục.

Nhưng không quan hệ, làm nhập môn cơ sở, Tịnh Y chú tiêu hao khí huyết lực lượng cực thấp, liên tục thi triển cái hai ba mươi lần không thành vấn đề, lại thêm nửa đường nghỉ ngơi, ba giờ là có thể đem này chút quần áo bẩn toàn bộ rửa sạch.

Hơi có chút vất vả, nhưng coi như là xoạt điểm kỹ năng tốt.

Toàn bộ quá trình không cần mệt mỏi thuật, đảo mắt đã là buổi chiều, bởi vì không có lớp, cho nên trong khoảng thời gian này Tống Hạo một mực đợi trong phòng giặt quần áo.

Bây giờ, Tịnh Y chú điểm kỹ năng không nói mãn cấp, nhưng cũng bị xoạt đến thuần thục trình độ.

Nhìn lên trước mắt đống kia tích như núi, rực rỡ như quần áo mới, ngươi đừng nói, Tống Hạo trong lòng, còn rất có cảm giác thành công.

. . .

Một bên khác.

Đường Nhã trên mặt tràn đầy vẻ bất an.

”Yến Tử, chúng ta làm như thế, không tốt lắm đâu, ngươi phát động vũ đạo hiệp người biết, giúp ngươi thu nạp quần áo bẩn, còn ghi chú rõ, càng bẩn,dơ càng tốt, ta xem rất nhiều quần áo, đơn giản bẩn đến độ giống trong đống rác nhặt được, ngươi làm như vậy, không phải cố ý khó xử Tống Hạo đồng học sao?”

”Ngươi nha đầu này, liền là mềm lòng, ai bảo tiểu tử kia hồ xuy đại khí, còn giặt quần áo Tiểu Năng Thủ, ta đây bất quá là dạy hắn, làm người như thế nào mà thôi.” Trình Yến xem thường mà nói.

Ngươi đừng nhìn này muội tử tính cách hung hăng, kỳ thật khuôn mặt dáng người cũng không tệ, mà lại từ nhỏ ưa thích khiêu vũ, bây giờ là Giang Vân đại học vũ đạo hứng thú yêu thích xã hội trưởng kia mà.

Vũ đạo hiệp hội muội tử, dùng đầu ngón chân nghĩ, cũng biết có được rất cao nhan giá trị, chín mươi phần trăm, đều là nữ thần cấp bậc địa phương.