Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 83: Liền Hỏi Ngươi Có Sợ Hay Không

TrướcTiếp
Cho nên khi Trình Yến dùng hội trưởng thân phận, bái nhờ mọi người giúp mình thu nạp quần áo bẩn, vũ đạo hiệp hội các muội tử, mặc dù một mặt mộng bức, nhưng tự nhiên không tốt chối từ.

Ngược lại cũng liền thuận tay đem cái tin tức này phát đến bằng hữu vòng mà thôi.

Thế là cùng ngày, Giang Vân đại học phát sinh khiến cho tất cả mọi người trăm mối vẫn không có cách giải một màn, rất nhiều nữ thần tại bằng hữu vòng phát tin tức, thu nạp quần áo bẩn, nói muốn giúp đỡ tẩy.

Người bình thường bằng hữu vòng , bình thường không sẽ có bao nhiêu người quan tâm.

Nhưng nữ thần, mọi người hiểu.

Tùy tiện một cái tin, đều có thể thu hoạch tán thưởng vô số.

Nếu là cái nào độc thân chó có thể được đến nữ thần khôi phục, cái kia may mắn càng là hội cao hứng cả đêm cả đêm ngủ không được.

Huống chi đây là đại học khoa học tự nhiên, các muội tử chính là khan hiếm động vật, làm nữ thần, càng có thể lấy được đến vô số quan tâm.

Một cái nữ thần phát bằng hữu như vậy vòng thì cũng thôi đi.

Bây giờ đâu chỉ mười cái tám cái, Giang Vân đại học trứ danh mỹ nữ, có gần một nửa đều gửi đi đồng dạng tin tức.

Tuyệt đối không nên xem thường các muội tử lực hiệu triệu.

Mặc dù độc thân chó nhóm một mặt mộng bức, nhưng tự nhiên là muốn nghe tin lập tức hành động địa phương.

Có quần áo bẩn từ không cần phải nói.

Không có quần áo bẩn?

Vậy cũng cản độc thân chó không được, tại nữ thân trước mặt kiếm biểu hiện đã đến giờ.

Thế là vũng bùn a, hồ nước, lập tức thành hàng bán chạy, thậm chí còn có anh em đem chính mình vừa mua quần áo, ném vào thùng rác, chà đạp ngán một phen, sau đó lại lấy ra. . . Nói tóm lại, vì thu hoạch được nữ thần quan tâm, này chút độc thân các hán tử cũng là liều mạng.

Thế là mới có này một ngàn kiện, thảm không nỡ nhìn quần áo.

. . .

Mà hết thảy này, Tống Hạo cũng không rõ ràng, từ khi đi đến con đường tu tiên, xoạt bằng hữu vòng liền sớm đã không phải hắn yêu nhất.

Bỏ ra ròng rã đến trưa, mới dùng Tịnh Y chú làm sạch sẽ những y phục này, Tống Hạo quyết định thật tốt khao một thoáng chính mình.

Mà cái gọi là khao, phương thức chỉ có một cái. . . Ăn uống thả cửa!

Đương nhiên, Tống Hạo cũng không định gọi giao hàng, vừa đến dùng tiền, thứ hai hắn nếu dự định tu tiên, này duy nhất có sức chiến đấu mỹ thực quyền pháp, tự nhiên hẳn là thật tốt tập luyện.

Cho tới bây giờ, trải qua hơn ngày cố gắng, hắn vẻn vẹn học xong một chiêu, xào chay cải trắng.

Mặc dù này mỹ thực quyền pháp cực kỳ diệu dụng, dù cho một chiêu, cũng uy lực vô tận, nhưng nếu biết trên thế giới này còn có cổ võ, nếu là gặp phải cường địch, chỉ một chiêu liền chưa hẳn đủ.

Cho nên Tống Hạo dự định mượn khao chính mình cớ, lại học mới chiêu thức.

Tuyển tới chọn đi, hắn tuyển định thịt băm hương cá.

Thịt băm hương cá, đây coi như là món cay Tứ Xuyên bên trong đại biểu đồ ăn.

Luận cách làm, xa so với xào chay rau cải trắng phức tạp, mặc dù sắc hương vị đều tốt, nhưng bình tâm mà nói, cũng không thích hợp tại người mới học.

Đương nhiên, Tống Hạo làm như thế, cũng là có lý do.

Vừa đến, thông qua xào chay cải trắng, đối với mỹ thực quyền pháp, hắn đã tích lũy không ít kinh nghiệm.

Quyền pháp này tổng cương nói được rõ ràng, càng là phức tạp mỹ vị thức ăn, chuyển hóa đi ra quyền pháp, uy lực cũng càng lớn.

Mặc dù Hoa Hạ mỹ thực vô số, cùng xào chay cải trắng đồng dạng đơn giản dễ dàng làm thức ăn còn có thật nhiều.

Nhưng nghĩ đến, chuyển hóa đi ra quyền pháp, uy lực cũng kém không nhiều.

Đã như vậy, chính mình cần gì phải lặp lại, còn không bằng nhiều tốn một chút thời gian, làm càng mỹ vị hơn thức ăn, tu lợi hại hơn quyền pháp.

Người tổng muốn tiến bộ , đồng dạng trình độ chiêu thức, học một dạng là có thể.

Làm xuống lựa chọn, Tống Hạo liền chuẩn bị đi ra phố mua nguyên liệu nấu ăn.

Mà hắn sở dĩ lựa chọn thịt băm hương cá, còn có một cái lý do, chính là món ăn này, trong ngày thường là hắn thích nhất.

Trước kia trong nhà nếm qua rất nhiều, cũng là khi đó đều là ba ba mụ mụ tại làm, lần này, rốt cục đến phiên chính mình thi thố tài năng.

Tâm tình không tệ, bất tri bất giác, Tống Hạo liền đi tới cửa trường học.

Cách chỗ này không xa, có một đại hình siêu thị, không chỉ có hàng hóa đầy đủ, giá cả cũng nhất công đạo.

. . .

Một bên khác, lại nói Lục trưởng lão.

Lần này ra ngoài, đối Lục Dư tới nói, có thể nói là biến đổi bất ngờ, quán net chơi game bị ngược, ăn cơm trang bức bị đánh mặt, cuối cùng chính là Diêu gia tiểu gia hỏa kia, cũng cưỡi lên trên cổ hắn.

Vừa nghĩ tới đối phương đối điện thoại di động kêu to, tiểu thuyết mạng, xin ban cho ta lực lượng, Lục Dư liền tốt muốn chết. . . Chính mình thế mà bại bởi dạng này đùa bức.

Đằng sau nếu không phải tiểu gia hỏa kia bạn gái kịp thời chạy tới, một chiêu kính già yêu trẻ đem chính mình giải cứu, đằng sau sẽ phát sinh cái gì, hình ảnh kia quá đẹp, hắn căn bản không dám nghĩ.

Bình thường người gặp phải dạng này ngăn trở, nhất định chán ngán thất vọng, nhưng mà làm Hậu Thiên bát phẩm cao thủ, Lục Dư lại có một khỏa kiên cường trái tim.

Đồi phế không phải là tính cách của hắn, nam tử hán đại trượng phu, sợ cái gì thua?

Làm bại tướng dưới tay người ta không mất mặt, mất mặt chính là mất đi dũng khí, cho nên hắn quyết định không còn vui đùa, tìm tới linh sâm, đem bình cảnh đột phá, ngày đó bị nhục nhã, chính mình nhất định sẽ trả cho đối thủ của ngươi.

Hắn chỗ này đang ở lập Flag, một hồi êm tai chuông điện thoại di động liền truyền vào lỗ tai.

Lục Dư vẻ mặt có chút khó coi, nhưng vẫn là mở ra điện thoại, vừa có điểm nịnh nọt thanh âm truyền tới: “Uy, Thất thúc à, ta là chưởng quản hậu cần Tiểu Minh nha!”

”Tiểu Minh, chuyện gì?”

Bởi vì tâm tình không tốt, Lục trưởng lão thanh âm, có vẻ hơi lãnh đạm.

”Thất thúc, ngài quên sao, ngài muốn mười vạn bao mì ăn liền, ta đã phái người đưa đến Giang Vân đại học đến, thuê một ngôi biệt thự, bây giờ toàn bỏ vào.”

Dùng biệt thự làm nhà kho, quả nhiên hào khí trùng trời.

Nhưng mà Lục trưởng lão biểu lộ, lại là gương mặt đương nhiên.

Ừ một tiếng, biểu thị khôi phục.

”Thất thúc, ta vậy mà đem địa chỉ phát đến điện thoại của ngài, biệt thự quản gia cũng vì ngài tìm xong, ngài đến lúc đó chỉ cần báo danh chữ, là có thể tùy thời vào ở.”

”Được, ta biết rồi.”

Lục Dư tâm tình không tốt, trực tiếp đưa điện thoại di động ngủm, khiến cho điện thoại cái kia một đầu Tiểu Minh, tâm ngói lạnh ngói lạnh. . . Chính mình đến tột cùng địa phương nào không làm tốt, đắc tội trong nhà này quyền cao chức trọng trưởng lão?

Chờ hắn trở về, có thể hay không giống gia chủ cáo trạng?

Miễn đi ta việc cần làm là nhỏ, một phần vạn mời ra gia pháp, nói ta bất kính trưởng bối, dùng trúc tấm đánh cái mông ta như thế nào cho phải?

Ngươi không nhìn lầm, liền là dùng trúc tấm đánh đòn, Lục gia truyền thừa từ thượng cổ, rất nhiều thói quen cũng còn duy trì thời cổ phong mạo.

Nói thí dụ như tộc nhân phạm sai lầm , bình thường có hai loại trừng phạt.

Một là diện bích, hai là dùng trúc tấm đánh đòn.

A, hiện tại diện bích thăng cấp, rất nhanh thức thời, đổi thành nhốt phòng tối.

Như vẻn vẹn nhốt tại đen trong phòng thì cũng thôi đi, đáng sợ nhất là, tại trong lúc này, nhất định phải hưởng dụng Lục gia lương cao thuê đầu bếp làm xử lý.

Nghe nói này chút đầu bếp, nhận được Lục gia mướn trước, đều là các đại học phòng ăn nhân vật phong vân, bọn hắn am hiểu nhất. . . Ngươi không có đoán sai, liền là bóng tối xử lý.

Nói thí dụ như quả ớt chè trôi nước, mía ngọt xào xương sườn, quả táo thịt kho tàu, vài phút ăn vào ngươi hoài nghi nhân sinh tình trạng.

Nghe nói trong nhà từng có một vị Hậu Thiên bát phẩm cao thủ, cạo xương chữa thương đều không một chút nhíu mày, có thể có một lần phạm sai lầm, bị nhốt phòng tối ăn mười ngày bóng tối xử lý.

Từ nay về sau, vị này trên nắm tay có thể đứng người, trên cánh tay có thể phi ngựa kẻ kiên cường, trông thấy trường đại học phòng ăn bác gái, liền dọa đến toàn thân phát run.