Tác giả: Thiên Mộc

Chương 81: Chương 81: Còn có thể cưng chiều thế nào?

TrướcTiếp
Cho nên xảy ra chuyện như vậy, phản ứng đầu tiên của Lục Hai lại là lo lắng cô nhóc bị dọa sợ.

Hôm nay Lục Hai cũng nghĩ thông, Quý Tư quá nhỏ, mặc kệ cô có làm loạn thế nào, anh đều có thể tiếp nhận.

Giống như một cô con gái.

Con gái bị bắt nạt, còn có thể không thu dọn thỏa đáng sao?

Thấy cô chỉ lo rơi nước mắt, không nói gì, cơ thể Lục Hai hơi lui về phía sau một chút, nhìn khuôn mặt của Quý Tư: “Không phải là còn để ý chứ? Không bỏ được?”

Lục Hai muốn nói tới người làm cô lớn bụng.

Quý Tư lập tức phản bác: “Không có!” Cơ thể tránh thoát khỏi lồng ngực đang ôm mình.

Lục Hai tiến về phía trước một chút, lại ôm cô lần nữa, khống chế không cho cô lộn xộn nữa: “Vậy em nói anh nghe một chút, anh phải biết là của ai chứ?”

Lỗ mũi Quý Tư ê ẩm, trong lòng khó chịu nói không nên lời.

Im lặng một lúc lâu không lên tiếng, Lục Hai cúi đầu nhìn cô, Quý Tư ôm chặt anh không buông tay, quật cường liều mạng dùng sức ôm chặt cánh tay anh.

Lục Hai lại than thở, chỉ có thể khẽ vuốt mái tóc cô: “Em muốn anh phải làm sao?”

Quý Tư không nghĩ tới, Lục Hai đối với cô lại tốt như vậy, thật ra thì cô đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng bị đánh.

Lời đến khóe miệng vẫn là khó nói ra.

Lục Hai thấy khuôn mặt nhỏ nhắn trắng bệch của cô bối rối, mỉm cười, giọng nói ôn hòa dụ dỗ: “Ngoan, em chỉ cần nói cho anh biết là ai là được.”

Quý Tư còn bối rối hơn lúc nãy.

Lục Hai kéo tay cô: “Em thấy anh bây giờ tức giận sao? Anh không so tức giận, em yên tâm nói, anh có chừng mực.”

Lục Hai cũng không biết phải nói gì cho phải, cô nhóc này ngu ngốc, bản thân mang thai cũng không biết, nếu không phải anh phát hiện ra dụ dỗ cô đi khám sức khỏe, không biết cô còn kéo dài tới lúc nào.

Chô đến khi bác sĩ đưa cô đi phẫu thuật, cô cho rằng bản thân bị bệnh nặng, người ta nói cô phải đi “phá thai” thì cô mới ý thức được, gần đây cô nôn ọe mệt rã rời cùng với cơ thể không thoải mái là do mang thai.

Suy nghĩ một chút cô cũng cảm thấy rất mất mặt, không cưỡng lại được sự dụ dỗ của Lục Hai, cô khổ sở nhíu mày, không dám nhìn anh: “Em cũng không biết là ai.”

Lục hai sửng sốt.

Cô không biết thì anh sẽ điều tra: “Vậy em ở đây nghỉ dưỡng cho tốt, anh hết bận việc sẽ tới thăm em.”

Quý Tư suy nghĩ lại, vẫn quyết định khai báo mọi hành động của mình, kéo tay Lục Hai: “Trước đây không lâu Tiểu Hỗn Đản tổ chức sinh nhật, em có tới tham gia.”

Dừng lại một chút, vẫn chưa nói hết, Lục Hai không thúc giục không nóng nảy chờ cô nói tiếp.

Quý Tư không dám nhìn ánh mắt của anh, mặc dù anh không tức giận nhưng Quý Tư nghĩ, không bằng anh tức giận với cô thì tốt hơn: “Hôm đó không biết sao em lại uống nhiều, tỉnh lại thì phát hiện ra bản thân xảy ra quan hệ với người khác.”

Hai mắt Lục Hai như có làn sóng tràn qua: “Suy nghĩ một chút xem đối phương là ai.”

Quý Tư vò đầu, buồn bực: “Vấn đề nằm ở đây, em chơi với bọn họ đã lâu, nếu xảy ra quan hệ thì đã sớm xảy ra! Không cần đợi đến lúc say đến mất đi lý trí mới làm! Lại nói, ngày đó bọn họ cũng uống nhiều, không có ai tỉnh táo hơn em, đừng nhìn em thế này, nhưng người khác ngã xuống trước, em vẫn chưa ngã xuống đâu!” Cô còn tự hào nói.

Hỏi cô cũng không tìm ra được lý do, Lục Hai cười sờ khuôn mặt cô: “Anh biết rồi, em nghỉ ngơi cho tốt, anh làm xong việc sẽ tới đây với em.”