Vương Phi Thần Trộm: Hưu Phu Lúc Động Phòng!
Đánh giá: 9.25/10 bởi 2 người.

Vương Phi Thần Trộm: Hưu Phu Lúc Động Phòng!

Tác giả: Thủy Mạc Thanh Yên

Thể loại: Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: sưu tầm

Tác giả: Thủy Mặc Thanh Yên

Convert: Thuyduong18

Editor: Thuyduong18 + linglink + HeLiX

Số chương: 140

Lưu ý:

- Tiến độ post tùy điều kiện hoàn cảnh. Ta vừa edit vừa đọc nên đừng hỏi ta diễn biến nhé!

- Vì nữ chính là người thế kỉ 21 nên khi cô nàng nghĩ thầm, hoặc có những lời dẫn chuyện ta sẽ để theo ngôn ngữ hiện đại, khi các nhân vật trao đổi với nhau ta sẽ để theo phong cách phù hợp với hoàn cảnh, do đó đừng ai chê là lộn xộn nhé!

Ham hố vì cái văn án này đây:
Giới thiệu vắn tắt:
◇◆ Nàng, là trưởng nữ dòng chính phủ tướng quân của Tuyết Lâm quốc, chỉ có cái vỏ bọc bề ngoài, là người ít học hành, tính cách nóng nảy, phụ thân không thích ngoại tổ mẫu không thương, càng không được vị hôn phu chào đón; so dũng khí với tình địch để giành lại phu quân, bị mất mạng trước vó ngựa.

◇◆ Cô, là “Siêu trộm vô ảnh” nổi tiếng của thế kỷ hai mươi mốt, tính cách lạnh lùng, thủ đoạn tàn nhẫn, nhưng đó là trong tình huống bình thường ——.

Một khi liên quan đến trai đẹp, trong nháy mắt suy nghĩ lập tức rối loạn, hành động ngốc nghếch. Bởi vì trong khi thi hành nhiệm vụ, thuận đường nhìn trộm trai đẹp, kết quả bị cảnh ướt át kích thích, hai mắt tối om, bất tỉnh nhân sự, chết không có tiền đồ.

◇◆ Sau khi tỉnh lại, linh hồn bị tráo đổi, trở thành trưởng nữ ngu ngốc của phủ tướng quân. Ồ, không tệ, không có chuyện gì thì ngắm 'cảnh đẹp', đùa giỡn mỹ nam.

Nhưng mà ——

Cái gì?

Từ hôn? Phải nhận lỗi?!

Trả lại ngươi hai chữ —— Thối lắm!

"Nam Cung Thiển Trang, Bổn vương hi vọng ngươi tuân thủ ước định, nhượng lại danh hiệu Cần Vương phi." Nam tử mặc áo tím khinh miệt nhìn nàng, giọng điệu hết sức khinh thường.

"Thật ngại quá, bản tiểu thư bị ngã nên đầu óc bị hỏng rồi, không nhớ rõ là có chuyện này." Thấy sắc mặt của nam tử xanh mét, trong lòng mỗ nữ vô cùng thoải mái, không thể chọc ngươi tức chết, lão nương sẽ không từ hôn, để cho hai kẻ tiện nhân các ngươi đắc ý.

【Phần tình địch】

"Tiện nhân, chiếm lấy Cần Vương, lôi kéo triều thần, bò lên giường của Hoàng đế, quả thực là không biết liêm sỉ!" Nữ tử kiều diễm động lòng người, mặt mũi vặn vẹo.

"Liêm sỉ là cái gì ? Có thể ăn được không?" Mỗ nữ vô tội chớp mắt, trong mắt lại ẩn giấu vẻ xảo quyệt, đột nhiên hiểu ra: "À, ta biết rồi! Liêm sỉ chính là ngày hôm qua ngươi ở trong phòng, truyền ra tiếng rên rỉ! Có phải không?"

"Ngươi. . ."

"Đừng làm hỏng thanh danh của lão nương, ngươi chưa đủ trình để làm ô uế lão nương đâu." Chúc may mắn nhé!

【Phần mỹ nam】

"Ngươi là ai?"

"Phu quân tương lai của nàng." Môi mỏng hơi cong lên, nói ra mấy chữ.

"Vậy ngươi sẽ là nam nhân đầu tiên bị hưu (1) của Tuyết Lâm quốc, thậm chí là cả Thương Minh Đại lục này!" Mỗ nữ trợn mắt lên, cho dù diện mạo của ngươi đẹp mắt thì sao chứ, nàng sẽ không vì một thân cây mà buông tha cả một rừng cây.

【Phần tâm địa xấu xa】

Nhưng nàng không biết rằng đi đêm lắm có ngày gặp ma——

Một ngày nào đó, rốt cuộc nàng gặp được một mỹ nam tuyệt thế khiến cho nàng cảm thấy hooc- môn tuyến trên thận tăng lên điên cuồng, vì thế:

"Xem bói đây, xem bói đây, không linh nghiệm thu nghìn lượng hoàng kim, nếu linh nghiệm thì sẽ không lấy tiền." Trên con phố sầm uất, một vị thần côn (2) vóc người nhỏ nhắn, dán bộ râu cá trê ngồi ở đó.

Bỗng nhiên, một mỹ nam mặc y phục trắng như tuyết, đang chậm rãi đi tới, hai mắt mỗ nữ phát sáng, đứng dậy chặn đường: "Công tử, muốn xem bói không?"

Cánh môi của nam tử hơi nhếch, không nói gì.

"Công tử, bản tiên bấm tay tính toán, phát hiện. . .”

“Hửm?”

“Trong mệnh của công tử thiếu mất ta đấy!"

". . ."

Đôi mắt trong veo thản nhiên đảo qua, hắn dừng một chút rồi nói: "Vậy ngươi có thể tính ra ta là người đầu tiên bị hưu ở Thương Minh Đại lục không?"

". . ." Mỗ nữ như bị sét đánh, ngu ngơ tại chỗ.

Khóe miệng mỗ nam cong lên. . . Một phần âm mưu đã đạt được.

【Đen ăn đen】

"Hu hu. . . Ngươi có lòng dạ hiểm độc, ta muốn hưu ngươi ——" Mỗ nữ nắm chăn, núp ở chân giường, phòng bị nhìn mỗ nam đang thỏa mãn.

"Nương tử, tối rồi, chúng ta đi ngủ thôi." Mỗ nam cười một tiếng mị hoặc.

Mỗ nữ nhìn mặt trời đỏ rực ngoài cửa sổ, khóc không ra nước mắt.

Run rẩy dựng thẳng hai đầu ngón tay lên, nàng thề, nếu còn ngắm mỹ nam, nàng sẽ tự đâm mù hai mắt của mình.

【Truyện nam cường nữ cường, một chọi một, sủng văn, hài hước, trạch đấu, cung đấu, có mỹ nam, hoan nghênh nhảy hố~】

--- ------

Chú thích:

(1) Hưu: ly dị, bỏ vợ/chồng.

(2) Thần côn: Kẻ lừa đảo dùng mánh khóe giả thần giả quỷ để mê hoặc, đùa giỡn.

5 Chương mới cập nhật truyện Vương Phi Thần Trộm: Hưu Phu Lúc Động Phòng!

Danh sách chương Vương Phi Thần Trộm: Hưu Phu Lúc Động Phòng!