Xương Rồng Có Độc
Đánh giá: 9.00/10 bởi 1 người.

Xương Rồng Có Độc

Tác giả: Maymaynavy

Thể loại: Truyện Teen

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: sưu tầm

Nội dung truyện Xương Rồng Có Độc
Tác giả: Mây Mây

Thể loại: tình cảm, học đường, teen fiction

Tình trạng: chưa hoàn thành

Giới hạn: T

Cảnh báo: nhắc lại, đây là TEEN FICTION!! - chống chỉ định những ai anti teen fic :")

* Nội dung sơ lược:

Cặp chị em song sinh Linh Đan và Đinh Đan từ nhỏ đã bị chia cắt về địa lý, mặc dù vậy nhưng mỗi năm họ vẫn được gặp nhau vào dịp hè. Cả hai sỡ hữu hai tính cách và hai cuộc sống hoàn toàn trái ngược nhau. Cho đến một ngày nọ, khi mà cả hai đã quá buồn chán với hoàn cảnh sống hiện tại, họ quyết định đổi vị trí cho nhau để tìm niềm vui mới.

Câu chuyện này sẽ nói về cuộc sống ở Việt Nam của cô chị Linh Đan khi phải vào vai cô em để đến trường. Từ đàn chị của một băng nhóm chuyên đi đánh nhau và quậy phá, nay lại phải ẩn mình dưới bộ dạng của một cô nàng mọt sách. Cuộc sống mới của Linh Đan bắt đầu từ đó cùng với vô số những biến cố dở khóc dở cười. Linh Đan sẽ ứng phó như thế nào với cuộc sống mới này đây?

* Đôi lời tâm sự chị em bạn dì:

- Truyện này mình viết từ năm 2011, thời đại teen fic lên ngôi =)). Lúc đó truyện có tên là "Chòm sao song tử" và mình viết song song hai nhân vật, về 2 cuộc sống của "cô chị" và "cô em". Nhưng version 2018 này mình sẽ chỉ viết về "cô chị" để tránh lẫn lộn rùm ben như ngày xưa.

- Cách đây khoảng một năm mình đã có ý định crop bộ này bởi vì "theo trí nhớ" của mình thì nội dung teen đú - nhãm - xàm, bây giờ chắc chả ma nào thèm đọc đâu. Tới mình còn không dám đọc lại nữa, tại thấy xấu hổ bởi hồi đó viết theo kiểu trẻ trâu quá (lúc đó tầm lớp 8, lớp 9 gì đó) =)). Nhưng mà một đêm không ngủ được đã "cố gắng" đối diện với nỗi nhục, cuối cùng phát hiện nó cũng không xàm, không nhãm, không thấy ghê như mình đã nghĩ, đọc giải trí cũng được, không tới nỗi nào =))

- Cho nên mục tiêu mình viết lại chỉ là để cho mọi người giải trí, ai trông chờ vào một cái gì đó đột phá, mới mẽ thì xin thứ lỗi, mình viết chỉ để giải trí và thõa mãn nhu cầu cá nhân là chính. Nhưng không phải vì thế mà mình sẽ cẩu thả, tính mình cầu toàn cho nên làm gì sẽ làm đến nơi đến chốn. Quan trọng là cảm nhận riêng của mỗi người thôi =))

- Và cuối cùng mấy bạn hãy đọc lại dòng cảnh báo ở trên lần nữa nha hihi *trái tim*.

5 Chương mới cập nhật truyện Xương Rồng Có Độc

Danh sách chương Xương Rồng Có Độc

  • 1