Yêu Thương Như Mực Vị Nồng
Đánh giá: 9.00/10 bởi 1 người.

Yêu Thương Như Mực Vị Nồng

Tác giả: Bình An (Ping_An)

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: sưu tầm

Nội dung truyện Yêu Thương Như Mực Vị Nồng
Bạn học Tô ngậm một bụm nước lớn trong miệng, ngây ngô gật đầu. Sau đó không nhanh không chậm quay đầu hướng về phía ký túc xá bước đi.

Bước đi của cô vẫn vững vàng, dáng đi cũng thẳng, nhìn như vậy sẽ không ai biết rằng cô nhóc này đã uống rượu say. Từng gặp nhiều kiểu người, cũng thấy nhiều tính cách khác nhau khi uống say, nhưng dáng vẻ đặc biệt ngoan hiền vô hại như Tô Tử Mặc là lần đầu tiên anh thấy. Giống như… đây mới là một phần tính cách mà cô nên có.

“Tô Tử Mặc.”

Nghe thấy tiếng gọi, Tô Tử Mặc chậm chạp quay đầu, nhìn người đàn ông cách xa mình không đến hai mươi bước chân nhoẻn miệng cười.

Anh bước nhanh lại gần, rút từ trong túi áo khoác ra một tấm thẻ nhỏ, nhét vào tay cô: “Cầm lấy!” Sau đó không nhìn được đưa tay lên vò nhẹ mái tóc dài đen mượt của cô: “Mau vào đi.”

Anh đứng dưới tòa ký túc xa một lúc lâu cho đến khi không còn nhìn thấy bóng dáng Tô Tử Mặc dưới những ngọn đèn hành lang nữa.

Mùa đông năm nay, hình như hơi khác, tuyết rơi nhẹ nhàng hơn thì phải. Có lẽ bởi vì có người chưa bao giờ thấy tuyết nên ông trời cũng nhẹ nhàng tạo điều kiện cho họ dần làm quen.

5 Chương mới cập nhật truyện Yêu Thương Như Mực Vị Nồng

Danh sách chương Yêu Thương Như Mực Vị Nồng

  • 1